Lên Đồ Lorion 2023: Bảng Ngọc Lorion, Cách Chơi Lorion Hay

Lên Đồ Lorion 2023 ❤️ Bảng Ngọc Lorion, Cách Chơi Lorion Hay ✅ Chia Sẻ Anh Em Những Cách Build Đồ, Tham Khảo Mẹo Chơi Hiệu Quả Nhất

Tướng Lorion Liên Quân Là Ai

Cùng Symbols.vn tìm hiểu xem Tướng Lorion Liên Quân Là Ai ngay sau đây.

Lorion là vị tướng Pháp Sư mới nhất vừa được Liên Quân cho ra mắt. Lorion là thầy của Dar’cy sở hữu sức mạnh hắc lôi, hứa hẹn mang đến 1 biệt đội hắc ám cực kỳ mạnh mẽ đấu trường Liên Quân. Với bộ kỹ năng gây sát thương, khống chế mạnh mẽ, Lorion nhanh chóng được đưa vào danh sách cấm chọn trong các trận đấu xếp hạng.

Hôm nay Symbols.vn xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi, cách lên đồ, phù hiệu, bảng ngọc Lorion cũng như cách build phù hiệu cho Lorion sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

NHANH TAY DOWNLOAD FREE NGAY TẠI 🌹 TẢI GAME 🌹 MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Điểm Mạnh Tướng Lorion

Dưới đây là những Điểm Mạnh Tướng Lorion:

 • Chiêu 1 Lưới điện từ cho phép Lorion cấu rỉa kẻ địch từ xa với tối đa 3 lần tung chiêu. Ngoài ra thì đây cũng là chiêu thức tiền đề để có thể kết hợp được với cả nội tại lẫn chiêu 2 và chiêu cuối.
 • Lorion có thể sử dụng chiêu 2 Tĩnh điện để biến đến vị trí chiêu 1. Cùng với đó gây sát thương liên tục xung quanh bản thân. Nếu sử dụng thuần thục thì anh em có thể kết hợp với chiêu 1 để mở combat hoặc tháo chạy khi bị truy đuổi.
 • Chiêu cuối Bão từ trường là chiêu thức khống chế phạm vi rộng vô cùng khó chịu của Lorion khi có thể hất tung kẻ địch lên không trung và gây sát thương mạnh mẽ.

Điểm Yếu Tướng Lorion

Sau đây là những Điểm Yếu Tướng Lorion:

 • Giống với các vị tướng pháp sư khác thì Lorion có lượng máu khá mỏng manh, có độ cơ động kém, dễ bị bắt vào và lên bảng đếm số trong tic tắc.
 • Bộ kỹ năng tương đối khó phối hợp với nhau, anh em cần luyện tập nhiều thì mới có thể nhuần nhuyễn được các cách combo phù hợp.

Tướng Đồng Minh Lorion

Tướng Đồng Minh Lorion gồm những ai?

Các vị tướng có khả năng khống chế diện rộng, mở combat tốt sẽ là đồng minh vô cùng hữu ích với Lorion. Đơn cử như: Baldum, Hayate, Maloch,…

Tướng Đồng Minh Lorion
Tướng Đồng Minh Lorion

Tướng Khắc Chế Lorion

Nên chọn những tướng nào làm Tướng Khắc Chế Lorion?

Các tướng sát thủ sốc sát thương mạnh, hoặc các vị tướng giải khống chế, điển hình như: Chaugnar, Kriknak, Ngộ Không,… sẽ là những khắc tinh vô cùng khó chịu của Lorion.

Tướng Khắc Chế Lorion
Tướng Khắc Chế Lorion

Bên Cạnh Bài Viết Lên Đồ Lorion, Chia Sẻ Thêm Cho Bạn Đọc 👇 Khắc Chế Lorion 👇 Mẹo Lên Đồ Khắc Chế

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Bộ Kỹ Năng Lorion 2023

Tặng anh em thông tin Bộ Kỹ Năng Lorion 2023:

Nội tại: Bí Thuật Hắc ÁmSau khi Lorion tung chiêu 2 và chiêu 3 trúng kẻ địch, hắn sẽ kích hoạt lôi cầu. Khi lôi cầu bên ngoài cơ thể, nó sẽ gây 180 (mỗi cấp + 20)(+35%Công phép) sát thương phép lên nạn nhân ít máu nhất trong phạm vi lân cận trong 4 giây(mỗi 0.75 giây đánh 1 lần) và giúp Lorion hồi 45 (mỗi cấp +6)(+15%Công phép) máu (chỉ còn 1/3 hiệu lực với mục tiêu không phải tướng)

Khi lôi cầu bên trong cơ thể Lorion, nó sẽ gây lượng sát thương (kèm hồi máu cho bản thân) như trên lên tất cả dịch trong phạm vi, kéo dài 4 giây (mỗi 0.75 giây đánh 1 lần)
Chiêu 1: Lưới Điện TừLorion tung Hắc lôi cầu đến vị trí chỉ định (có thể tung 2 lần). Lần thứ 3 có thể khiến lôi cầu quay về bản thân. Mỗi lần lôi cầu di chuyển, nó sẽ gây 200(+30%Công phép) sát thương phép lên những kẻ địch trên đường bay qua.

Sau khi tung lôi cầu lần 2, nó sẽ hình thành dây sét nối liền với điểm cuối và gây sát thương phép lên đối thủ trong phạm vi đồng thời làm chậm 30% tốc chạy của chúng trong 1,5 giây.
Chiêu 2: Tĩnh ĐiệnKhi lôi cầu ở bên trong cơ thể, Lorion kích hoạt lôi cầu khiến nó tự động tấn công tất cả mục tiêu xung quanh hắn và gây 300 (+45%Công phép) sát thương phép.

Nếu lôi cầu đang ở bên ngoài cơ thể, Lorion có thể nhanh chóng biến đến vị trí lôi cầu và gây sát thương phép như trên lên mục tiêu trong phạm vi. 

Tối đa có thể dự trữ 2 lần, mỗi 13 – 9 giây. (Không chịu ảnh hưởng hồi chiêu từ trang bị và phù hiệu).
Chiêu 3: Bão Từ TrườngSau 2 giây tụ lực, Hắc lôi cầu bùng nổ và gây 700(+75%Công phép) sát thương phép trong phạm vi. Cùng với đó khiến kẻ địch bị khóa trên không trung liên tục 1,5 giây. (Không bị ảnh hưởng bới cơ chế kháng hiệu ứng)

Bộ Chiêu Thức Lorion 2023

Cùng xem Bộ Chiêu Thức Lorion 2023 nhé:

Lorion nên cộng tối đa chiêu 1 trước để có thể cấu rỉa, chiêu 2 nâng sau cùng và chiêu cuối nâng đúng cấp độ.

Bộ Chiêu Thức Lorion 2021
Bộ Chiêu Thức Lorion 2023

Ngoài Bài Viết Lên Đồ Lorion, Mời Anh Em Khám Phá Thêm ⚡ Khắc Chế Grakk ⚡ Cách Lên Đồ Khắc Chế

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Phép Bổ Trợ Lorion

Sau đây là Phép Bổ Trợ Lorion:

Lorion có thể mang theo Tốc hành hoặc Tốc biến tùy vào đội hình đối phương và sở thích cá nhân của mỗi người chơi.

Phép Bổ Trợ Lorion
Phép Bổ Trợ Lorion

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🌻 Bảng Ngọc Grakk 🌻 Cách Build Đồ, Mẹo Chơi Hay

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Bảng Ngọc Lorion Liên Quân Chuẩn Nhất 2023

Chia sẻ anh em Bảng Ngọc Lorion Liên Quân Chuẩn Nhất 2023:

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép.
 • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 5 viên Công phép / Hút máu phép, 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy.
Lên Đồ Lorion
Bảng Ngọc Lorion Liên Quân Chuẩn Nhất 2023

Bên Cạnh Thông Tin Lên Đồ Lorion, Cập Nhật Thêm Nội Dung 🌿 Khắc Chế Superman 🌿 Cách Lên Đồ Khắc Chế

Cách Combo Lorion

Nhất định đừng bỏ qua Cách Combo Lorion:

Lorion có nhiều cách combo chiêu thức khác nhau. Combo cơ bản thì anh em có thể kích hoạt chiêu cuối trước. Tiếp đến dùng chiêu 1 vào đối phương, tiếp tục dùng chiêu 2 bay vào. Khi này ulti sẽ được kích hoạt và đối thủ bị khống chế, anh em tiếp tục dùng các combo chiêu 1, 2 và đánh thường liên tục vào mục tiêu.

Bên cạnh đó anh em cũng có thể combo kiểu khác bằng cách dùng chiêu 1 vào đối phương, tiếp tục bật chiêu cuối. Tiếp đó dùng chiêu 1 lần nữa để di chuyển hắc cầu đến vị trí kẻ địch để hất tung. Sau đó dùng chiêu 2 bay vào xả sát thương.

Cùng Tìm Hiểu Chi Tiết Về 🌷 Bảng Ngọc Superman 🌷 Lên Combo, Trang Bị

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Trang Bị Lorion

Sau đây là thông tin Trang Bị Lorion:

Bộ trang bị bao gồm: Giày kiên cườngMặt nạ BerithBăng nhẫn SkadiQuyền trượng RheaSách truy hồnQuả cầu băng sương.

Lên Đồ Lorion
Trang Bị Lorion

Bộ trang bị này giúp Lorion có lượng sát thương phép mạnh mẽ cùng một chút chống chịu. Nhờ vào đó Lorion có thể tự tin băng cắt vào đội hình đối phương hơn.

Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Thủ Thuật 💕 Hack Skin Liên Quân 💕 

Hack Liên Quân Hồi Chiêu

Phù Hiệu Lorion Liên Quân

Cùng khám phá chi tiết Phù Hiệu Lorion Liên Quân:

Thánh thuẫn sẽ giúp Lorion có lượng chống chịu tốt khi băng cắt vào giao tranh, hoặc chống được khả năng sốc sát thương từ các sát thủ.

Lên Đồ Lorion
Phù Hiệu Lorion Thánh Thuẫn

Thần quang cũng sẽ là phù hiệu thích hợp nếu bạn muốn chơi Lorion theo thiên hướng cấu rỉa từ xa.

Lên Đồ Lorion
Phù Hiệu Lorion Thần quang

Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ 🔥 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 🔥 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Cách Lên Đồ Lorion Mạnh Nhất 2023

Tìm hiểu Cách Lên Đồ Lorion Mạnh Nhất 2023:

Cách Lên Đồ Lorion Mạnh Nhất 2021
Cách Lên Đồ Lorion Mạnh Nhất 2023

Lối lên trang bị cho Lorion có 2 dạng: full sát thương phép và cân bằng giữa công và thủ. Lối lên trang bị full phép đòi hỏi anh em chơi phải rất thuần thục bộ kỹ năng của Lorion.

Bên cạnh đó anh em còn có thể lựa chọn trang bị an toàn hơn là Giáp Hiệp Sĩ để đảm bảo khả năng lao vào giao tranh mà không lo ngại bị lên bảng đếm số quá nhanh. Về cuối trận có thể đổi lại trang bị.

🍀 TẶNG BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Cách Chơi Lorion Liên Quân Mobile 2023

Hướng dẫn Cách Chơi Lorion Liên Quân Mobile 2023 cho anh em:

 • Giai đoạn đầu trận, Lorion chưa quá mạnh nhưng có khả năng áp sát mục tiêu và phối hợp đồng đội khá tốt nên anh em hãy dọn lính nhanh và tiến hành đảo đường hỗ trợ đồng đội. Khi đạt cấp độ 4, Lorion đã sở hữu chiêu cuối khống chế cực mạnh. Đây chính là lúc mà vị tướng này có tiếng nói trong giao tranh. Đặt Bão Từ Trường trúng càng nhiều đối tượng thì việc thắng giao tranh là điều khá dễ dàng.
 • Giai đoạn giữa trận là lúc Lorion thăng tiến sức mạnh một cách nhanh chóng nên hãy dọn lính thật nhanh và phối hợp gank cùng đồng đội để tạo nên nhiều lợi thế. Cùng với đó trước khi giao tranh anh em nên tích sẵn càng nhiều điểm nội tại càng tốt để tạo ra sát thương diện rộng của vị tướng này.
 • Giai đoạn cuối trận, Lorion là vị tướng pháp sư cực mạnh trong giao tranh tổng bới lượng sát thương lớn và liên tục. Thế nhưng Lorion khá mỏng manh nên anh em cần phải cân nhắc cẩn thận trước khi lao vào. Bên cạnh đó, chiêu cuối khống chế mạnh khiến kẻ địch bị treo trên không giúp Lorion phản gank tốt, hãy sử dụng chính xác nhé.

MỜI ANH EM THAM GIA NGAY ❤️️ Vòng Quay Liên Quân ❤️️ Quân Huy, Nick LQ

Mẹo Chơi Tướng Lorion Hiệu Quả

Sau đây là những Mẹo Chơi Tướng Lorion Hiệu Quả:

 • Khi anh em bị truy đuổi, có thể sử dụng chiêu 1 qua địa hình xong dùng chiêu 2 lướt tới để thoát thân.
 • Anh em có thể di chuyển chiêu cuối bằng cách tung chiêu 1 trước. Tiếp đến kích hoạt ulti và dùng tiếp chiêu 1 lần nữa để di chuyển đến vị trí muốn đặt.

Liên Hệ Lên Đồ Lorion Miễn Phí

Cần giải đáp chi tiết hơn về cách Lên Đồ Lorion, đừng ngần ngại LIÊN HỆ để được Symbols.vn hỗ trợ miễn phí cho bạn nhé.

Viết một bình luận