Khắc Chế Grakk [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Grakk Hay Nhất]

Khắc Chế Grakk, Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Grakk Hay Nhất. Cập Nhật Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Top Mẹo Đánh Hiệu Quả Nhất

Những Tướng Khắc Chế Grakk Liên Quân

Trước khi tìm hiểu Những Tướng Khắc Chế Grakk Liên Quân, cùng Symbols.vn xem qua thông tin chi tiết về vị tướng Grakk nhé.

Với vai trò là một Đỡ đòn/pháp sư thường được anh em game thủ sử dụng vị trí hỗ trợ cho Xạ thủ. Chiêu Xích ma quái có thể kéo đối thủ về cho đồng đội tiêu diệt. Cùng với Chiêu cuối Nuốt chửng tất cả các mục tiêu trong vùng ảnh hưởng gây sát thương phép. Sự chịu đòn tốt, kết hợp với những kỹ năng khống chế, kéo địch thủ thì Grakk rất có ích cho team trong những pha giao tranh với đội bên kia.

Grakk là một tướng đỡ đòn rất Phàm Ăn. Đây vốn là một gã đao phủ khét tiếng với sự tàn bạo khôn cùng. Hắn ta thường dùng các sợi xích lớn trói lấy linh hồn nạn nhân, rồi ngấu nghiến cắn xé họ từng chút một. Và cái giá phải trả cho chuỗi hành động này khiến hắn ta chẳng thể nuốt bất cứ thứ gì khác ngoại trừ linh hồn. Chắc chắn rằng hắn sẽ phải mãi mãi là một con quỷ đói!

Để cho đỡ đói, hắn thường phải cầu xin Nakroth và Zephys cho hắn linh hồn. Biết được điều này, tướng Maloch đã chiêu mộ hắn vô Vực hỗn mạng với lời hứa cho hắn đầy đủ linh hồn. Kể từ lúc này, tướng Grakk đã biến thành ám ảnh kinh hoàng của phe Ánh sáng.

Vậy làm thế nào để khắc chế tướng đỡ đòn phàm ăn này? Các đấu sĩ/đỡ đòn hay sát thủ đều có thể khắc chế Grakk. Cùng Symbols.vn tìm hiểu chi tiết nhé!

Không Cần Mua, Nhận Ngay 💝 Nick Liên Quân Miễn Phí 💝 75+ Acc LQ Trắng Thông Tin

Toro trừng trị một cách dễ dàng

Với vai trò chính là đỡ đòn Toro cực trâu và lỳ đòn. Hắn ta thường bảo kê, khống chế team đối thủ để đồng đội gây sát thương và tiêu diệt. Với nội tại khi tung chiêu Toro không thể bị khống chế và sát thương gánh chịu giảm đi 20%.

Tướng Toro Trợ Thủ
Tướng Toro Trợ Thủ

Khi Grakk đang xài chiêu cuối Nuốt chửng, thì ngay lập tức Toro sử dụng kỹ năng Sừng Trâu nhào tới và húc Grakk bay đi gây sát thương vật lý. Cùng với đó kết hợp chiêu Dư chấn làm chậm tốc độ chạy kẻ địch, làm gây ra sát thương. Không những thế Toro tung ra chiêu cuối Đại địa chấn tiếp tục làm chậm, hất văng kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng.

Ngưu ma vương Toro có khả năng gây bất ngờ bằng chiêu thức của mình. Chẳng hạn như có thể vượt địa hình bằng kỹ năng Sừng trâu. Khi đi đường thì anh em nên mang theo bổ trợ bộc phá và nhanh chóng di chuyển để ăn lính. Điều này mang lại lượng tiền lớn cho anh em.

Anh em có thể tập trung farm lính rồi cho lính lên đập nhà thay vì cứ solo ở đường top. Sử dụng linh hoạt kỹ năng để rỉa máu địch cho chúng lui về.

Sử dụng tốt Sừng trâu để vượt địa hình khi tình huống khẩn cấp. Nội tại Mình đồng da sắt cho anh em một lớp giáp có khả năng kháng 100% hiện ứng. Vì vậy hãy thoải mái nhào vào kẻ địch và phá kỹ năng của chúng.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🌻 Bảng Ngọc Grakk 🌻 Cách Build Đồ, Mẹo Chơi Hay

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Sử dụng đấu sĩ Ormarr khắc chế

Với nội tại tất cả sát thương đều có tỷ lệ làm choáng mục tiêu thì đấu sĩ Ormarr vô cùng có lợi khi gặp Grakk.

Tướng Ormarr trong game LQ
Tướng Ormarr

Ormarr tung chiêu Búa tạ làm chậm kẻ địch khi đủ 3 điểm cuồng dã, lần tung chiêu kế tiếp sẽ làm choáng gây sát thương. Cùng với đó kết hợp kỹ năng Bão búa Ormarr xoay búa cực nhanh gây sát thương vật lý trên mỗi chiêu trúng đối thủ Tiếp theo dùng kỹ năng Búa cuồng lướt theo chỉ định để tránh kỹ năng Xích ma quái hay Nuốt chửng của Grakk đồng thời tiếp cận và hất tung.

Cập Nhật Thêm Nội Dung 🌿 Khắc Chế Superman 🌿 Cách Lên Đồ Khắc Chế

Chaugnar khắc chế hoàn toàn kỹ năng Grakk

Cũng có vai trò là một trợ thủ/đỡ đòn Chaugnar có thể phá bỏ các kỹ năng của Grakk bằng chiêu cuối Vực hỗn loạn. Cùng với 2 chiêu thức Nước xoáy và Thủy triều gây sát thương lên nạn nhân khi trúng phải chiêu thức.

Tướng Chaugnar
Tướng Chaugnar

Với nội tại mỗi khi tung chiêu Thủy triều sẽ giúp Chaugnar hóa giải tất cả hiệu ứng khống chế, miễn thương và tăng tốc độ chạy.

Cùng Tìm Hiểu Chi Tiết Về 🌷 Bảng Ngọc Superman 🌷 Lên Combo, Trang Bị

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Cách Khắc Chế Grakk Hiệu Quả Nhất

Sau đây là Cách Khắc Chế Grakk Hiệu Quả Nhất mà anh em không nên bỏ lỡ:

 • Lên các trang bị giải hiệu ứng khống chế sẽ giúp team anh em dễ đối phó hơn với Grakk.
 • Hãy đứng phía sau lính để tránh bị Grakk kéo. Nếu anh em chơi vị trí chủ lực như xạ thủ, pháp sư thì hãy nhớ luôn đứng phía sau đồng đội trong những pha giao tranh.
 • Sử dụng vị tướng Chaugnar với khả năng giải hiệu ứng khống chế sẽ là khắc tinh lớn nhất cho Grakk. Ngoài ra các tướng có kỹ năng miễn khống như: Toro, Laville,… cũng sẽ không dễ dàng bị Grakk kéo trúng.
 • Canh quái rừng và vị trí của Grakk giúp rừng
 • Hãy luôn di chuyển cẩn thận, tránh để bị kéo trúng
 • Tập trung bắt chủ lực địch vì Grakk chỉ trâu bò mà ko có damage
 • Tanker cần phải hứng móc Grakk cho đồng đội
 • Hãy dùng khống chế ngắt ulti Grakk
 • Lên đồ xuyên giáp, sát thương % máu để hạ gục Grakk chết sớm hơn

Chia Sẻ Anh Em Danh Sách ❤️️Tặng Nick Liên Quân❤️️

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Trang Bị Khắc Chế Grakk

Trang Bị Khắc Chế Grakk gồm những gì? Anh em lên các trang bị sau nếu muốn khống chế Grakk:

 • Huân chương Troy
 • Giáp gaia
 • Phù hiệu giải khống

Đây là các trang bị tiêu biểu giúp giảm khả năng khống chế của Grakk khiến sức mạnh của chúng giảm xuống đáng kể

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Cách Lên Đồ Khắc Chế Grakk

Anh em cần xem thông tin chi tiết về Cách Lên Đồ Khắc Chế Grakk thì nhất định đừng bỏ qua gợi ý sau nhé:

 • Một số vật phẩm như Gươm Vô Hình (The Aegis) có thể giúp giảm sát thương từ kỹ năng của Grakk.
 • Giày Bóng Bền (Gilded Greaves) giúp giảm thời gian bị làm chậm di chuyển, giúp bạn dễ dàng trốn thoát khi bị Grakk tấn công.

Cách Đánh Grakk Liên Quân Hay Nhất

Tiếp theo, Symbols.vn xin chia sẻ Cách Đánh Grakk Liên Quân Hay Nhất cho anh em:

 • Grank mạnh ở giao tranh tổng ở những địa hình hẹp vì lúc này rất dễ kéo. Do đó anh em cần đứng tản ra và tránh giao tranh khu vực nhỏ hẹp.
 • Đừng bao giờ để Grakk tiếp cận được anh em.
 • Xích ma quái là kỹ năng thường xuyên dùng của Grakk nên chúng ta hay chọc tức hắn bằng việc né xích
 • Nên giao tranh nhỏ lẻ, phân tách Grakk với đội hình đối phương. Bởi vì bản thân Grakk không có nhiều sát thương để hạ gục 1 ai.
 • Giữ khoảng cách đối với Grakk. Anh em chú lý tránh né chiêu Xích ma quái và Nuốt chửng thì hắn không là gì với phe ta. Chọn các tướng cơ động, khống chế cứng và có kỹ năng hất tung, khắc chế chiêu cuối Nuốt chửng của tướng Grakk.
 • Kêu gọi đồng đội hỗ trợ thường xuyên và ép giao tranh. Với lượng sát thương và không có kỹ năng bay nhảy thì khó có thể thoát được, Tướng Grakk chỉ thật sự hữu ích khi ở cùng đồng đội.
 • Anh em có thể ngăn lại chiêu nuối chửng của Grakk nếu khống chế cứng lên hắn

👍 NHANH TAY NHẬN NGAY 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Tặng Quà Vòng Quay Lq Free Trúng Thưởng

Cuối cùng Symbols.vn xin chia sẻ cơ hội ngàn vàng cho anh em đây! Tặng Quà Vòng Quay Lq Free Trúng Thưởng cho anh em game thủ với vô vàn phần quà hấp dẫn! Chần chừ gì nữa, nhanh tay tham gia ngay nhé!

QUAY LIỀN TAY 🔶 Vòng Quay Liên Quân 🔶 Trúng Quà, Trúng Acc Vip

Liên Hệ Khắc Chế Joker Miễn Phí

Liên hệ hướng dẫn bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU Symbols.vn ngay bên dưới để được tư vấn miễn phí nhé.

Viết một bình luận