Bảng Ngọc Airi 2024: Lên Đồ Airi, Cách Chơi Airi Hay Nhất

Bảng Ngọc Airi 2024 ❤️ Lên Đồ Airi, Cách Chơi Airi Hay ✅ Hướng Dẫn Những Cách Build Đồ Trang Bị, Cập Nhật Mẹo Chơi Hiệu Quả Nhất.

Tướng Airi Liên Quân Là Ai

Nội dung đầu tiên, hãy cùng Symbols.vn tìm hiểu xem Tướng Airi Liên Quân Là Ai nhé.

Airi – hay còn được biết đến với biệt danh Ninja rồng. Đây là tướng sát thủ đi đường Caesar. Một số cao thủ còn sử dụng để đi rừng khá hiệu quả. Mang trong mình khả năng của một ninja nên Airi có độ cơ động cực kỳ cao, kèm theo đó là lượng sát thương lớn từ kỹ năng và đòn đánh tay.

Thân hình nóng bỏng của nữ tướng Liên Quân Airi trong bộ Bikini
Nữ tướng Liên Quân Airi

Với những kỹ năng vốn có của mình, Airi nhanh chóng lao đến tấn công các mục tiêu chủ lực máu giấy của địch và tiễn chúng lên bảng một cách nhanh chóng. Bộ kỹ năng cơ động và khống sử dụng năng lượng tạo cho Airi có lối đánh vô cùng ảo diệu.

Sở hữu ngay cho mình 🍀 Acc Liên Quân Vip Miễn Phí 🍀 255+ Nick LQ Vip Free

Điểm Mạnh Tướng Airi

Cùng tìm hiểu những Điểm Mạnh Tướng Airi nhé.

Ưu điểm lớn nhất của Airi không thể không nói đến đó là độ cơ động cao với khả năng lướt 3 lần từ chiêu 2. Kèm với đó là sát thương lớn từ kỹ năng và đòn đánh tay biến Airi trở thành một sát thủ mà xạ thủ hay pháp sư nào cũng phải dè chừng khi gặp phải. Khả năng tạo giáp từ chiêu cuối cũng là một ưu điểm của cô nàng Ninja rồng này.

Điểm Yếu Tướng Airi

Tiếp theo là những Điểm Yếu Tướng Airi:

Tuy là có khả năng phòng ngự đến từ chiêu cuối nhưng cô nàng vẫn bị liệt vào danh sách các tướng máu giấy. Điều này khiên người chơi Airi phải có kỹ năng né chiêu để hạn chế việc bị dồn sát thương và nằm xuống. Là một tướng không dùng năng lượng nên các chiêu thức của Airi có thời gian hồi chiêu lâu. Đây cũng là nhược điểm thứ 2 của cô nàng.

Tướng Đồng Minh Airi

Danh sách Tướng Đồng Minh Airi bao gồm những ai?

Đi với Airi, anh em chơi có thể chọn các vị tướng sát thủ có thuộc tính giống cô nàng như Quillen, Murad hay Ngộ không. Các vị tướng này có thể phối hợp cùng Airi tạo ra bộ đôi sát thủ và thổi bay tuyến sau của team địch chỉ trong chốc lát.

Tướng Đồng Minh Airi
Tướng Đồng Minh Airi

Tướng Khắc Chế Airi

Cùng tìm hiểu về những Tướng Khắc Chế Airi nhé.

Là tướng có độ cơ động cao nhưng khi bị khống chế với lượng máu tối đa thấp. Cô nàng rất dễ phải nằm xuống mà chưa cống hiến gì được cho đội hình nhiều. Các tướng khắc chế Airi sẽ là Gildur, Aleister hay Arum.

Tướng Khắc Chế Airi
Tướng Khắc Chế Airi

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Khắc Chế Airi❤️️

Bộ Kỹ Năng Airi 2024

Xem ngay thông tin Bộ Kỹ Năng Airi 2024.

Nội tại: Sắc LẻmNội tại: Mỗi đòn đánh thường thứ 4 của Airi trúng đối thủ sẽ giúp bản thân gây sát thương công vật lý chuẩn và làm chậm kẻ địch trong 1 giây. (sát thương chuẩn sẽ chuyển thành hút máu 100% khi đánh trúng tướng đối phương, nhưng không thể chí mạng) 
Phi TiêuAiri phóng phi tiêu theo hướng chỉ định gây sát thương vật lý và hất tung đối phương trong 0.75 giây. Mỗi khi trúng 1 tướng tướng địch Airi sẽ nhận được 1 cộng dồn Long Ấn ( tối đa 2 cộng dồng) và kéo dài 5 giây. Long ấn dùng để cường hoá chiêu 2. Nếu chiêu 2 đang trong trạng thái hồi chiêu, Airi sẽ được làm mới hồi chiêu này. Đánh trúng tướng đối thủ Airi còn được nhận 40% tốc chạy giảm dần trong 2 giây.

Tăng 100% sát thương lên nạn nhân không phải tướng.
Kiếm VũAiri múa kiếm lướt theo hướng chỉ định và đòn đánh thường kế chuyển thành đòn đánh cường hoá thứ 4.

Có thể tiêu hao 1 lần Long ấn để bỏ qua hồi chiêu.
Long KiếmAiri tung chiêu thoát khỏi khống chế và gây sát thương vật lý đồng thời nhận 2 cộng dồn Long ấn. Bên cạnh đó cô còn nhảy lên (miễn khống chế) và vung kiếm chém xuống gây gấp đôi lượng sát thương như trên đồng thời hất tung mục tiêu trong 0.75 giây.

Khi đáp đất tung chiêu trúng tướng sẽ giúp Airi nhận bùa lợi đặc biệt trong 3/4/5 giây: Trong thời gian này sát thương Airi phải chịu từ đòng đánh đơn/ chiêu đơn sẽ không vượt quá 8% máu tối đa của mình.

Bộ Chiêu Thức Airi 2024

Tiếp tục là nội dung Bộ Chiêu Thức Airi 2024:

Bộ Chiêu Thức Airi 2021
Bộ Chiêu Thức Airi

Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

Cùng Khám Phá Thêm Nội Dung 👇 Khắc Chế Arthur 👇

Hack Bước Chân

Phép Bổ Trợ Airi

Chia sẻ anh em thông tin Phép Bổ Trợ Airi:

Phép Bổ Trợ Airi
Phép Bổ Trợ Airi

Phép bổ trợ Airi anh em chơi có thể cân nhắc giữa bộc phá và tốc biến. Hai phép bổ trợ này đều rất hiệu quả cho lối chơi của Airi.

Bảng Ngọc Airi Liên Quân Chuẩn Nhất 2024

Nhất định đừng bỏ lỡ thông tin ọc Airi Liên Quân Chuẩn Nhất 2024:

 • Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý.
 • Ngọc tím: 10 viên tỷ lệ chí mạng / máu tối đa.
 • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
Bảng Ngọc Airi Liên Quân Chuẩn Nhất 2021
Bảng Ngọc Airi Liên Quân Chuẩn Nhất

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ tối ưu được điểm mạnh của Airi và bù đắp chút ít điểm yếu của cô nàng. Với các thuộc tính công vật lýtỷ lệ chí mạng và xuyên giáp cộng thêm sẽ cho nàng Airi lượng sát thương dồi dào ngay từ đầu trận đấu. Ngọc tím máu tối đa sẽ cho Airi độ dẻo dai nhất định khi đi đường cũng như tham gia giao tranh.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Arthur ❣️

Bảng Ngọc Airi Đi Rừng

Xem thêm Bảng Ngọc Airi Đi Rừng nhé:

Bảng Ngọc Airi Đi Rừng
Bảng Ngọc Airi Đi Rừng
 • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạng
 • Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Bảng Ngọc Airi Mùa 14

Ngay sau đây là thông tin Bảng Ngọc Airi Mùa 14:

Bảng Ngọc Airi Mùa 14
Bảng Ngọc Airi Mùa 14

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Errol 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Bảng Ngọc Airi Mùa 16

Update cho anh em thông tin Bảng Ngọc Airi Mùa 16.

Bảng Ngọc Airi Mùa 16
Bảng Ngọc Airi Mùa 16

Bảng Ngọc Airi Mùa 20

Đừng vội bỏ qua Bảng Ngọc Airi Mùa 20:

Bảng Ngọc Airi Mùa 20
Bảng Ngọc Airi Mùa 20

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Khắc Chế Elsu🌻

Cách Combo Airi

Cập nhật thêm Cách Combo Airi:

Anh em chơi Airi có thể combo chiêu thức đơn giản như sau: Dùng chiêu 2 để lướt đến rút ngắn khoảng cách. Tiếp đến dùng chiêu 1 gây sát thương và khống chế kẻ địch. Tiếp tục dùng chiêu 2 để lao đến chắc chắn cho việc dùng chiêu cuối trúng mục tiêu. Sau đó tung chiêu cuối gây sát thương và tận dụng tốc chạy, tốc đánh để tiêu diệt hay tháo chạy hoàn hảo.

Càng về cuối trận thì anh em chơi có thể dùng chiêu 2 hai lần để áp sát mục tiêu và tung chiêu cuối ngay sau đó để chắc chắn mục tiêu không thể chạy được.

TẶNG ANH EM DANH SÁCH 🌻Shop Quân Huy🌻 Miễn Phí

Trang Bị Airi

Bỏ túi ngay thông tin Trang Bị Airi:

Trang Bị Airi
Trang Bị Airi

Khởi đầu với trang bị Thương xuyên phá và Giày kiên cường sẽ cho Airi lượng công vật lý và xuyên giáp ổn định để đi đường. Cùng với đó là một ít khả năng kháng hiệu ứng khống chế để cô nàng dễ dàng tháo chạy hơn khi rừng đối phương ghé thăm.

Các trang bị tiếp theo sẽ tăng mạnh khả năng phòng ngự của cô như Áo choàng băng giá, Hercule thịnh nộ và Huân chương Troy. Chúng sẽ cho Airi đủ lượng giáp, giáp phép để cô nàng có thể trụ trong giao tranh được lâu hơn. Khả năng làm chậm, tạo giáp, giáp phép ảo sẽ giúp Airi có thể đối đầu với bất kì vị tướng nào mà không cảm thấy dè chừng.

Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh giúp cho cô nàng Airi tăng khả năng sống sót sau giao tranh.

Đừng bỏ qua các mã: ✅Nạp Thẻ Liên Quân Mobile✅ miễn phí

Phù Hiệu Airi

Cùng xem thông tin Phù Hiệu Airi nhé:

 • Phù hiệu chính: Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST, Chuyển sinh.
 • Phù hiệu phụ: Tháp quang minh, giảm hồi, xuyên.
Phù Hiệu Airi
Phù Hiệu Airi

Bộ phù hiệu trên sẽ cân bằng và làm hài hòa giữa công và thủ cho Airi. Với các điểm xuyên để tăng khả năng xuyên giáp cho cô nàng, hạ tăng ST cho cô nàng khả năng tạo các chuỗi hạ gục một cách hiệu quả. Giảm hồi sẽ giúp cho cô nàng Airi có khả năng tung combo chiêu thức liên tục và bảo mệnh cho cô nàng khả năng hồi phục nhiều hơn.

Điểm nổi bật trong bộ phù hiệu này là điểm lớn Chuyển sinh. Mang đêbs cô nàng khả năng hồi sinh nhanh 2 lần, làm tiền đề cho những pha giao tranh gây đột phá và bất ngờ với đối thủ.

Bật mí cho game thủ 🎉 Cách Leo Rank Liên Quân Nhanh Nhất 🎉 10 Mẹo Siêu Hay

Cách Lên Đồ Airi Liên Quân Mạnh Nhất 2024

Tiếp tục bài viết là Cách Lên Đồ Airi Liên Quân Mạnh Nhất 2024:

Cách Lên Đồ Airi Liên Quân Mạnh Nhất 2022
Cách Lên Đồ Airi Liên Quân Mạnh Nhất

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Cách Chơi Airi Liên Quân Mobile 2024

Hướng dẫn Cách Chơi Airi Liên Quân Mobile 2024:

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu trận đấu, Airi khá mạnh mẽ với độ cơ động cao và sát thương lớn nên anh em chơi có thể tận dụng điều này. Đè áp lực lên tướng đường Caesar địch. Anh em chơi Airi cũng có thể đảo đường hỗ trợ đồng đội hoặc quấy rối rừng đối phương để mang lợi thế nhất định cho đội hình.

Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa trận khi Airi đã có các trang bị nhất định, anh em chơi Airi cần tham gia các giao tranh nhỏ lẻ và áp sát, bắt các mục tiêu quan trọng như xạ thủ hay pháp sư đội địch. Cùng với đó anh em chơi cũng cần chú ý các bùa lợi lớn như bùa xanh, đỏ hay là rồng.

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối trận đấu là lúc anh em chơi Airi cần xác định cho bản thân các mục tiêu cần hạ gục. Cho ra vị trí thích hợp để có thể lao vào và tiêu diệt tuyến sau của team địch. Lúc này các tướng chống chịu, đỡ đòn của đội đối tthur đã có các trang bị cần thiết nên anh em chơi cần hạn chế truy đuổi các mục tiêu này.

Mẹo Chơi Tướng Airi Hiệu Quả

Cuối cùng là những Mẹo Chơi Tướng Airi Hiệu Quả nhất:

 • Chiêu cuối của Airi không những gây lượng sát thương mạnh mẽ mà còn cho cô nàng khả năng di chuyển và tốc đánh cộng thêm nên anh em chơi cần cân nhắc thời điểm tung chiêu cuối hợp lý.
 • Lượng giáp cộng thêm của chiêu cuối cũng dựa trên các mục tiêu trúng chiêu, càng nhiều mục tiêu trúng chiêu sẽ cho Airi càng nhiều giáp.
 • Airi là vị tướng rất mạnh ở khả năng di chuyển. Anh em hãy sử dụng ưu điểm này để lấy di chuyển làm lợi thế khi không thể đè đường kẻ địch.
 • Thường xuyên xử dụng chiêu 1 vào các bụi ở các khu vực nhạy cảm để check xem kẻ địch có rình rập ở đó hay không.
 • Không can thiệp vào rừng đối phương quá lâu nếu không thấy người chơi đường đơn team địch trên bản đồ con.
 • Thường xuyên ping cảnh báo đồng đội của mình mỗi khi người chơi đường đơn của đối phương di chuyển.

MỜI BẠN THAM GIA NGAY ❤️️ Vòng Quay Liên Quân ❤️️ Quân Huy, Nick LQ

Liên Hệ Xem Bảng Ngọc Airi Miễn Phí

Nếu bạn cần xem thêm Bảng Ngọc Airi, vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn ngay.

Viết một bình luận