Cách Leo Rank Liên Quân Nhanh Nhất 2024 [10 Mẹo Siêu Hay]

Cách Leo Rank Liên Quân Nhanh Nhất 2024 ❤️️ 10 Mẹo Siêu Hay ✅ Symbols.vn Chia Sẽ Đến Anh Em Những Bí Quyết Lên Hạng Liên Quân Hiệu Quả Nhất.

Game Liên Quân Có Những Rank Nào

Trong Liên Quân rank được hiểu là thứ hạng, xếp hạng…hoặc bạn có thể hiểu đơn giản là các hạng Rank thể hiện trình độ chơi của từng người ở từng mức xếp hạng khác nhau. Vậy Game Liên Quân Có Những Rank Nào?

Lúc trước game Liên Quân chỉ có 7 hạng, hiện tại có thêm một rank Tinh Anh nửa nên có tổng là 8 rank bạn nhé.

Trong mỗi rank sẽ chia thành các rank đoàn nhỏ khác nhau, bạn xem qua bên dưới để hiểu thêm.

Bảng xếp hạng rank Liên Quân
Bảng xếp hạng rank Liên Quân

Cập nhật mới nhất 😘Các Rank Trong Liên Quân😘

Cách Xem Rank Trong Liên Quân

Symbols.vn hướng dẫn sẽ bạn cách xem rank trong Liên Quân bên dưới.

 • Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản vào game như bình thường
 • Bước 2: Bạn nhấn chọn vào mục Xếp Hạng Của Tôi góc dưới bên phải màn hình của bạn.
Xếp Hạng Của Tôi
Xếp Hạng Của Tôi
 • Bước 3: Giao diện sẽ hiện thị danh sách vị trí xếp hạng hiện tại của bạn ở Thế Giới và Bạn Bè. Tại đây bạn có thể xem được
  • BXH kiện tướng
  • Xếp hạng đấu đỉnh cao
  • BXH hạng tướng
  • BXH trang phục
  • BXH hạng thắng
  • BXH chuỗi thắng
  • BXH cờ liên quân

Chỉ cần bạn nhấn vào bảng xếp hạng là có thể xem thấy chi tiết từng vị trí rồi nhé.

Nhấn vào Bảng Xếp Hạng mà bạn cần xem
Nhấn vào Bảng Xếp Hạng mà bạn cần xem

Bật mí bạn❤️️ Top Tướng Leo Rank Liên Quân Tốt Nhất ❤️️ Nhanh Nhất

10 Cách Leo Rank Liên Quân Nhanh Nhất 2024

Để leo rank một cách nhanh chóng trong Liên Quân ngoài sử dụng thao tác tay, kỹ năng cá nhân thì cần phải sử dụng đến cái đầu nửa nhé. Các người chơi mới thường gặp nhiều khó khăn trong việc leo rank, càng lên rank thì bạn sẽ càng gặp những người chơi có đẳng cấp cao hơn mà thông qua đó bạn cũng sẽ được mài dũa, trau dồi và học hỏi được nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm. Sau đây Symbols.vn chia sẽ bạn 10 Cách Leo Rank Liên Quân Nhanh Nhất 2024.

Cách Leo Rank Liên Quân Không Gặp Trẻ Trâu

Trong quá trình leo rank, những trò chơi mang tính đồng đội thì việc thỉnh thoảng đụng độ các thanh niên trẻ trâu là chuyện bình thường bạn nhé. Vậy làm cách nào khi leo rank Liên Quân tránh phải mất điểm rank khi trong trận đấu tồn tại trẻ trâu? Xem ngay một số bí quyết dưới đây nhé.

 • Tắt tính năng voice, chat

Đôi lúc những đối tượng này sẽ buông những câu từ khó nghe, văng tục hay họ thích cự cãi để chứng tỏ bản thân làm ức chế đồng đội dẫn đến tình trạng không khí trong team trở nên vô cùng căng thẳng. Lúc này bạn nên dùng chức năng tắt voice,chat để có thể tập trung vào trận đấu tốt hơn.

 • Không nên tranh cãi

Bạn không nên tranh cãi với những đối tượng như vậy, nếu câu chat làm bạn quá nóng mắt, hãy reply một cách đơn giản: “Ờ” hoặc “Uhm” với những câu trả lời lạnh lùng này sẽ làm cho máu hiếu thắng của những game thủ xấu tính giảm đi ít nhất là 50%.

 • Tập trung vào nhân vật chơi của mình

Trường hợp nếu trong trận đấu bạn thấy có 1 thành phần phá thì bạn vẫn có thể giành lại được chiến thắng tuy nhiên nếu hơn 2 người thì bạn hãy làm lơ và tập trung vào nhân vật của mình đang chơi mặc kệ mọi thứ xung quanh.

Và tốt nhất bạn đừng tham chiến, cứ để nhân vật trẻ trâu đó feed mạng, làm ATM cho đối phương hay bất cứ thứ gì bạn định nghĩa thay vào đó bạn hãy tập trung với những game thủ không phá game còn lại trong team.

 • Report ngay lập tức

Đối với những thành phần dù thắng hay thua vẫn cảm thấy khó chịu, buông những lời chọc ngoáy, chê bai bất chấp việc trình độ của những “trẻ trâu” này cũng có hạn, thậm chí còn ở mức kém không tưởng thì bạn đừng ngần ngại report nếu nhẹ thì bị cấm chat, nặng thì cấm find match, hoặc hơn nữa thì bị khóa tài khoản.

Tặng anh em 💌Cho ACC Liên Quân Rank Chiến Tướng, Đồng, Tinh Anh, Kim Cương 💌

Kỹ Năng Đọc Map – Mẹo Leo Rank Liên Quân

Bạn cần phải tăng kỹ năng đọc và quan sát map, với việc này sẽ giúp bạn nắm rõ được được các khu vực thường xảy ra giao tranh, từ đó bạn có thể di chuyển đến và hỗ trợ cùng các đồng đội để phục kích hoặc đánh bất ngờ vào kẻ địch.

Bạn có thể biết được các đồng minh đang ở đâu, có đồng minh nào tới trợ giúp hay không thông qu việc bạn kiểm tra thường xuyên đến map ngoài ra bạn cũng có thể phán đoán được các tình huống di chuyển hoặc ẩn nấp của kẻ địch khi kẻ địch bị lộ tầm nhìn trên minimap.

Lựa Chọn Tướng – Cách Leo Rank Vàng Lên Bạch Kim Liên Quân

Việc lựa chọn tướng phù hợp và sử dụng thành thạo sẽ giúp bạn tăng khả năng leo rank một cách nhanh hơn bởi mỗi tướng Liên Quân Mobile đều sở hữu kỹ năng và vị trí riêng biệt như tướng tanker, tướng damage, tướng hỗ trợ … vì vậy bạn cần phải lựa chọn tướng phù hợp và chơi thuận tay nhất.

Đối với các rank ở vị trí bạch kim trở lên thì sẽ không có thể thức cấm tướng trước trận thay vào đó là bạn không thể nhìn thấy được team bạn đã chọn những tướng nào vì vậy ở mức rank này bạn cần chọn những tướng có sức mạnh cao để tận dụng hết khả năng của mình.

HOT NHẤT 👉 Ảnh Lột Đồ Tướng Nữ Liên Quân 18

Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Phép Bổ Trợ – Cách Leo Rank Kim Cương Liên Quân

Nhằm giúp tướng có chỉ số cao hơn trong mỗi trận đấu thì bạn cần phải trang bị cho họ các loại ngọc bổ trợ, trang bị phù hợp sẽ tối ưu được hiệu quả của từng nhân vật.

Bên cạnh đó nếu bạn biết sử dụng kỹ năng phụ (hay còn gọi phép bổ trợ) thì sẽ giúp bạn chiến thắng chỉ trong 1 HIT bắn, 1 phát buff máu hoặc 1 lần tốc biến tránh kỹ năng tuy nhiên trường hợp bạn không biết dùng thì chúng cũng mang đến nhiều tại họa chết người đấy, hãy nắm bắt và sử dụng cẩn thận nhé.

RINH NGAY QUÀ HOT TỪ 🌹 Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí 🌹 Nhận ACC VIP, CODE, THẺ CÀO

Sử Dụng Ping – Cách Leo Rank Liên Quân Lên Cao Thủ

Thay vì bạn gửi chat, voice cho team mất thời gian thì chỉ cần sử dụng ping bạn có thể thông báo cho đồng đội biết được những khu vực nguy hiểm, tiến công, phòng thủ,…

Để sử dụng Ping bạn chỉ cần mở minimap, chọn vào khu vực mà bạn muốn đánh dấu để báo cáo khu vực nguy hiểm cần chú ý và bạn có thể giữ ngón tay và lướt theo 3 hướng: trên để báo đang đến, phải để báo nguy hiểm, trái để báo kẻ địch biến mất.

Biết Phân Tích Trận Đấu – Cách Leo Rank Cao Thủ Liên Quân

Bạn cần phải nâng cao kỹ năng phân tích trận đấu như phân tích điểm yếu, điểm mạnh của team mình, team đối thủ, khi chơi tướng này thì cần làm những gì, khi Combat bạn cần làm những gì, team địch có những tướng gì, điểm mạn yếu của từng tướng để dựa vào điểm mạnh và điểm yếu để đưa ra những lúc cần đánh và những lúc cần rút.

Căn Thời Gian Ra Bùa  – Bí Kíp Leo Rank Liên Quân

Bạn cần căn thời gian ra bùa, quái bởi việc này sẽ bạn tránh được việc bị cướp rừng, ăn được các bùa lợi và đi gank tốt hơn.

Chọn Đồng Đội Để Phối Hợp Chơi Game – Cách Leo Thách Đấu Liên Quân

Bạn cần phải biết cách kết hợp với cùng đồng đội bởi càng lên Rank cao thì khả năng này càng được thể hiện rõ.

Ví dụ như không có tình huống vì ăn quái rừng mà bỏ đồng đội hay không có tình huống đi linh tinh trên bản đồ, đẩy lẻ vô căn cứ.

Nhận quà từ Symbols.vn ♨️ ACC Liên Quân Thách Đấu ♨️

Bạn Luôn Trong Tình Thế Chủ Động Và Đẩy Quái Lên Cao

Việc bạn đánh up đối phương sẽ giúp các thành viên trong đội ở những làn đường chủ đạo có lợi thế trước đội địch và trước khi di chuyển nên tiêu diệt hết lính xung quanh, tránh tình trạng bị đẩy lane vô cớ, đảm bảo 3 làn đường lính được đẩy cao hết cỡ, tránh tình trạng mất trụ oan uổng, để địch tiến vào công trình chính.

Biết Cách Chọn Đường, Di Chuyển, Đảo Đường

Việc đảo đường, chồng lane để đối thủ không kịp trở tay là điều bất ngờ và cực kỳ hiệu quả tuy nhiên để thành công thì đòi hỏi bạn cần hiểu ý, có kinh nghiệm đến từ đồng đội.

Việc bạn chọn tướng tủ, đường tủ thôi thì chưa đủ mà bạn cần phải phát huy hết sức mạnh mà vị tướng đó mang lại cùng việc tạo ra sự khó chịu cho đối thủ bên cạnh đó bạn phải biết cách di chuyển sao cho khôn khéo và phải chịu khó di chuyển thường xuyên nhất là bạn biết cách tận dụng thời gian để di chuyển song song giữa 2 đường Top và Bot để tranh thủ gây bất ngờ cho đối thủ để lấy lớp giáp trụ đầu và dẫn tiền là một lợi thế rất lớn.

Nhanh tay ❣️ Nạp Thẻ Viettel Miễn Phí ❣️100k, 200k,500k

Liên Hệ Tặng ACC Liên Quân Rank Cao Miễn Phí

Như vậy ở trên Symbols.vn đã chia sẽ những cách leo rank Liên Quân nhanh nhất, nếu bạn cần hỗ trợ gì thêm hoặc muốn được tặng những acc rank cao miễn phí thì bạn để lại BÌNH LUẬN bên dưới hoặc nhấn vào mục LIÊN HỆ để được tặng sớm nhất nhé.

Viết một bình luận