Ảnh Rank Kim Cương Liên Quân [Cách Leo Rank + 6 Mẹo Chơi HAY]

Ảnh Rank Kim Cương Liên Quân ❤️️ Cách Leo Rank KC Liên Quân Nhanh Nhất + 6 Mẹo Chơi Siêu Hot ✅ Tặng Nick LQ Full Kim Cương Free.

Vị trí rank Kim Cương trong bảng xếp hạng Liên Quân

Như bạn biết trong Liên Quân hiện nay có 8 rank theo thứ tự đó là Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Tinh Anh, Cao Thủ, Chiến Tướng, và Thách Đấu.

Vị trí rank kim cương trong bảng xếp hạng liên quân là một trong những bậc cao nhất của hệ thống xếp hạng trong Liên Quân Mobile. Để đạt được rank kim cương, người chơi phải vượt qua 5 phân cấp nhỏ hơn là kim cương V/IV/III/II/I, mỗi phân cấp yêu cầu người chơi tích lũy đủ 5 sao để có thể lên phân cấp cao hơn.

Phần thưởng của rank kim cương bao gồm: biểu tượng kim cương đoàn, khung tải trận kim cương, vé quay kho báu, thẻ giảm 50% giá mua trang phục, vàng và quân huy. Để leo rank kim cương, người chơi cần có kỹ năng cao, hiểu biết về các tướng và trang bị, biết phối hợp với đồng đội và chọn lựa thời điểm giao tranh

Tùy thuộc vào kỹ năng chơi mà người chơi sẽ đạt được sau mỗi trận đấu, và rank này sẽ thay đổi theo mức giảm xuống hoặc tăng lên tùy theo kết quả của một trận đấu hạng. Bạn có chọn nhiều hình thức đấu khác nhau như chơi đơn, chơi đội nếu bạn thắng được 1 sao, thua giảm 1 sao, khi bạn được 5 sao sẽ được lên 1 cấp bậc nhé. Thắng nhiều thì leo rank nhanh hơn.

Xem bảng xếp hạng mới nhất tại đây 🆘 Các Rank Trong Liên Quân🆘

Cách nhận ACC Liên Quân Rank Kim Cương

Để mua một acc Liên Quân rank Kim Cương bạn mất khoảng bao nhiêu tiền? Thường giá vài trăm đến vài triệu/nick, giá phụ thuộc vào nick đó có bao nhiêu trang phục, bao nhiêu tướng…Bạn có thể tham khảo giá bạn bên dưới nhé.

Mua ACC Liên Quân Rank Kim Cương Bao Nhiêu Tiền
Mua ACC LQ Rank Kim Cương Bao Nhiêu Tiền

2 cách nhận acc liên quân rank kim cương free:

 1. Sử dụng acc LQ full kc miễn phí bên dưới
 2. Liên hệ tặng nick LQ theo yêu cầu mục cuối bài viết.

Tiết lộ bạn ♨️Rank Cao Nhất Liên Quân Là Gì ♨️Cách Leo Rank + Tặng ACC Free

6 Cách Chơi Rank Kim Cương Liên Quân SIÊU HAY

Để chơi rank kim cương trong Liên Quân hoàn toàn khác hẳn so với các rank như vàng hay bạc bởi vì lúc này việc chọn tướng cũng như trình độ của người sử dụng phải ở một đẳng cấp mới. 

Để chơi liên quân rank kim cương, bạn cần có kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm cao về các tướng, trang bị, đường đi và giao tranh. Dưới đây là symnols.vn chia sẽ 6 cách chơi liên quân rank kim cương hay nhất:

 1. Chọn đồng đội tốt để leo rank. Bạn nên chơi với những người bạn tin tưởng và có cùng mục tiêu với bạn. Hãy giao tiếp và phối hợp với đồng đội trong trận đấu, tránh gây xích mích hoặc khiển trách.
 2. Biết cách chọn tướng. Bạn nên chọn những tướng phù hợp với vị trí và lối chơi của bạn, cũng như có khả năng hỗ trợ cho đội hình của bạn. Hãy tham khảo các bảng xếp hạng tướng để biết những tướng mạnh nhất ở mỗi vị trí.
 3. Chơi được linh hoạt nhiều vị trí. Bạn nên biết cách chơi ít nhất 2 vị trí khác nhau để có thể thích ứng với tình huống của trận đấu. Bạn cũng nên biết cách chuyển đổi giữa các vị trí khi cần thiết, ví dụ như đảo đường, di chuyển giúp đỡ hay bắt kèo.
 4. Chuẩn bị wifi thật mạnh. Bạn nên sử dụng wifi ổn định để tránh bị lag hoặc mất kết nối trong trận đấu. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của bạn và đồng đội.
 5. Biết cách chọn đường, đảo đường, di chuyển. Bạn nên biết cách lựa chọn đường đi phù hợp với tướng của bạn, cũng như khai thác lợi thế của từng đường. Bạn cũng nên biết cách đảo đường khi thấy có cơ hội hoặc khi bị ép lùi. Bạn cũng nên di chuyển linh hoạt để gank lẻ, giúp đỡ hay bắt kèo.
 6. Tà thần, lính, rồng là điều không thể quên. Bạn nên biết cách kiểm soát các mục tiêu quan trọng như tà thần, lính và rồng để có được lợi thế về sát thương, tiền và kinh nghiệm. Bạn cũng nên biết cách bảo vệ những mục tiêu này khỏi bị chiếm bởi đối phương.

Khi bạn đạt đến rank Kim Cương thì có nghĩa bạn đã lọt top 10% người chơi xuất sắc nhất, luật chơi của mỗi trận đấu sẽ thay đổi và theo đó ở đầu mỗi trận đấu sẽ có 4 tướng bị ban/cấm sử dụng trong thi đấu, mỗi đội sẽ có quyền chỉ định cấm 2 tướng chính vì thế bạn nên chuẩn bị tướng của mình đa dạng để tránh trường hợp bị cấm đi tướng tủ.

Nhận ACC Vip, Quân Huy từ ❤️️Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí ❤️️

Tướng Leo Rank Kim Cương Liên Quân Tốt Nhất

Có nhiều tướng có thể giúp bạn leo rank kim cương trong liên quân, tùy thuộc vào vị trí và lối chơi của bạn. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn:

 • Nếu bạn chơi pháp sư đi rừng hoặc đi lane, bạn có thể chọn Zill, một tướng có khả năng gây sát thương cao, cơ động và có ultimate cực mạnh.
 • Nếu bạn chơi đấu sĩ đi đường trên hoặc đi rừng, bạn có thể chọn Zuka một tướng có khả năng áp sát và kết liễu đối phương nhanh chóng, đặc biệt là xạ thủ và pháp sư.
 • Nếu bạn chơi xạ thủ đi rừng hoặc đi lane, bạn có thể chọn Slimz, một tướng có khả năng gây choáng xa, di chuyển cơ động và gây sát thương theo % máu của đối phương.
 • Nếu bạn chơi hỗ trợ đi lane dưới, bạn có thể chọn Alice, một tướng có khả năng hỗ trợ toàn diện cho đồng đội với các kỹ năng tăng tốc, giảm sát thương, gây choáng và im lặng.
 • Nếu bạn chơi phù thủy đi lane giữa, bạn có thể chọn Lauriel, một tướng có khả năng gây sát thương liên tục, né tránh kỹ năng của đối phương và hồi máu khi dùng ultimate.
 • Nếu bạn chơi chiến binh đi lane trên hoặc đi rừng, bạn có thể chọn Maloch, một tướng có khả năng gây sát thương vùng rộng, hút máu và kiểm soát đối phương với ultimate.
 • Nếu bạn chơi xạ thủ đi lane dưới, bạn có thể chọn Tel’Annas, một tướng có khả năng gây sát thương xa và lớn, kèm theo khả năng gây choáng theo hàng với ultimate.

Quà cho nhiều bạn quan tâm 👉 Nhận Quân Huy Miễn Phí 🎁

Ảnh Rank Kim Cương Liên Quân

Symbols.vn chia sẽ đến bạn một số hình ảnh Rank Kim Cương Liên Quân bên dưới.

Hình Ảnh Rank Kim Cương I
Hình Ảnh Rank Kim Cương I
Ảnh rank Kim Cương LQ II
Ảnh rank Kim Cương LQ II
Ảnh Rank Kim Cương Liên Quân II
Ảnh Hạng Kim Cương Liên Quân II

SIÊU HOT 👉 100+ Hình Ảnh Lột Đồ Tướng Nữ Liên Quân NÓNG BỎNG NHẤT

Ảnh nick Liên Quân rank kim cương

Những hình ảnh nick liên quân rank kim cương mới nhất:

Hình Ảnh Rank Kim Cương Liên Quân IV
Hình Ảnh Rank Kim Cương LQ IV
Hình Ảnh Rank Kim Cương Liên Quân V
Hình Ảnh Rank Kim Cương LQ V

Tặng bạn trọn bộ ❤️️ Ảnh Rank Liên Quân ❤️️ Chiến Tướng, Đồng, Tinh Anh, Kim Cương

6+ Cách Leo Rank Kim Cương Liên Quân

Bật mí bạn Cách Leo Rank Kim Cương Liên Quân nhanh, hiệu quả khi mà nhiều người chơi cứ mãi dậm chân tại mức rank Bạch Kim Cương 1, dù rằng đường lên Kim Cương đã rất gần. Để leo rank Kim Cương nhanh trong LQ bạn cần đủ 3 yếu tố sau: đồng đội tốt, kỹ năng cá nhân tốt và biết sử dụng tướng mạnh. 

Chọn đồng đội tốt để leo rank

Không có cao thủ Kim Cương nào chỉ đấu một mình mà lên được cả bởi rất khó bao giờ cũng có 1, 2 hoặc cả team 5 người để cùng hỗ trợ nhau trong việc leo rank. Bạn cần chọn team mạnh, cùng nghiên cứu chiến thuật và rèn luyện kỷ năng của từng thành viên để nhanh lên hạng.

Biết cách chọn tướng

Bạn phải biết sử dụng tướng đó một cách thành thạo hiểu tướng mình đang chơi cũng như tướng của đối thủ có gì, ngoài hiểu được điểm mạnh tướng thì bạn phải đảm bảo thêm 1 điều là bạn có biết chơi và chơi giỏi những con tướng có thể khắc chế không.

Quà tặng HÔM NAY 👉 Code Liên Quân Mới Nhất

Chơi được linh hoạt nhiều vị trí

Bạn chỉ sở hữu pool tướng rộng vẫn là chưa đủ, bạn cần phải có khả năng chơi được đa dạng các tướng và đảm nhận nhiều vị trí khách nhau trong team nữa bởi lẻ dù bất kỳ trường hợp nào, team của bạn cũng luôn sở hữu một đội hình lý tưởng.

Quà tặng cho nhiều bạn cần 👉 ACC Reg Liên Quân Miễn Phí

Chuẩn bị wifi thật mạnh

Bạn cần đảm bảo tình trạng kết nối wifi ổn định nhé, bởi chỉ cần gián đoạn 1 chút khả năng tướng của bạn sẽ bị tiêu diệt đấy.

Quà tặng HÔM NAY 👉 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Biết cách chọn đường, đảo đường, di chuyển

Nếu bạn biết đảo đường, chồng lane để đối thủ không kịp trở tay là điều bất ngờ và cực kỳ hiệu quả, bên cạnh việc chọn tướng, chọn đường tủ thì bạn cần phải phải phát huy hết sức mạnh mà vị tướng đó mang lại cùng việc tạo ra sự khó chịu cho đối thủ là điều bạn cần phải làm được.

Tà thần, lính, rồng là điều không thể quên

Như bạn biết Linh trong game cực kỳ quan trọng nhất là khi bạn đẩy trụ và kiếm tiền đầu game thì với việc đẩy lính lên cao sẽ giúp tránh được rủi ro khi team mất mạng cùng lúc, team bạn sẽ đẩy hết trụ và chiến thắng.

Bật mí bạn 👀Rank Cao Thủ Liên Quân 👀 5 Cách Leo Rank Nhanh Nhất

Cách Thoát Khỏi Rank Kim Cương Liên Quân

Symbols.vn hướng dẫn bạn Cách Thoát Khỏi Rank Kim Cương Liên Quân. Có hai cách để thoát khỏi rank kim cương liên quân:

 1. Nếu bạn muốn thoát khỏi rank kim cương để lên rank tinh anh hoặc cao thủ, bạn cần phải tiếp tục leo rank bằng cách thắng nhiều trận đấu xếp hạng. Đạt đến phân cấp kim cương I với 5 sao, nếu bạn thắng thêm 1 trận sẽ được nâng lên rank tinh anh. Bạn nên chọn những tướng mạnh và dễ chơi, phù hợp với vị trí và chiến thuật của đội hình. Bạn cũng nên giao tiếp và phối hợp với đồng đội, biết cách kiểm soát các mục tiêu quan trọng như tà thần, lính và rồng
 2. Nếu bạn muốn thoát khỏi rank kim cương để xuống rank bạch kim hoặc thấp hơn, bạn cần phải giảm điểm bằng cách thua nhiều trận đấu xếp hạng. Đạt đến phân cấp kim cương V với 0 sao, nếu bạn thua thêm 1 trận sẽ bị giáng xuống rank bạch kim. Bạn có thể chọn những tướng yếu và khó chơi, không phù hợp với vị trí và chiến thuật của đội hình. Bạn cũng có thể không giao tiếp và phối hợp với đồng đội, bỏ qua các mục tiêu quan trọng như tà thần, lính và rồng

Tuy nhiên, symbols.vn không khuyến khích bạn sử dụng cách thứ hai để thoát khỏi rank kim cương liên quân, vì điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm của bạn và đồng đội. Bạn nên chơi liên quân một cách công bằng và vui vẻ.

Bật mí bạn ❣️Cách Hạ Rank Liên Quân Nhanh Nhất ❣️ Không Mất Tỉ Lệ Thắng

Top Bí Quyết Chơi Rank Kim Cương Liên Quân

Symbols.vn chia sẽ một số mẹo hay bạn cần nắm khi chiến rank kc dưới đây:

 • Bạn không nên leo rank quá sớm ngay sau khi reset rank vì bạn sẽ cực kỳ dễ gặp các cao thủ với trình độ quá vượt trội
 • Bạn nên leo rank cùng đồng đội nhằm tránh gặp buff bẩn, phá game…và giúp nâng cao tỷ lệ thắng trong trận đấu nhờ phối hợp, giao tiếp tốt
 • Bạn không nên sử dụng những quân bài thể hiện kỹ năng được trẻ trâu ưa thích: Florentino, Elsu… đây không phải cấm vì team địch mà là cấm bởi sợ quân ta.
 • Tốt nhất bạn nên thi đấu nghiêm túc, sử dụng mạng ổn định để đạt hiệu quả cao nhất.

Quà cho nhiều bạn quan tâm 👉 Nhận Quân Huy Miễn Phí 🎁

Nick Liên Quân Rank Kim Cương Free

Để sở hữu một Nick Liên Quân Rank Kim Cương không hề dễ, bởi bạn phải không ngừng cày cuốc để nâng cao kỹ năng, hạng cho tài khoản của mình. Nhằm giúp bạn thỏa mãn đam mê thì sau đây Symbols.vn share đến bạn một số Nick Liên Quân Rank Kim Cương Free bên dưới.

 • ACC LQ Rank Kim Cương Free: [email protected] MK: Coldetexam35
 • ACC LQ Rank Kim Cương Free: sangbp4114 – MK: sang4114
 • ACC LQ Rank Kim Cương Free: [email protected] MK: eonyven21
 • ACC LQ Rank Kim Cương Free: truongvip113116 –MK: 094678343Aa
 • ACC LQ Rank Kim Cương Free: [email protected] MK: 894A4654a
 • ACC LQ Rank Kim Cương Free: nguoivotinh1st|MK: Bantaycuaanh1
 • ACC LQ Rank Kim Cương Free: quynhmai260622|MK: mai2364123
 • ACC LQ Rank Kim Cương Free: [email protected] MK: lisnatioutoz31
 • ACC LQ Rank Kim Cương Free: [email protected] MK: GOPxce24xAs
 • ACC LQ Rank Kim Cương Free: tehSpy /MK: ngocuong89
 • ACC LQ Rank Kim Cương Free: [email protected] MK: RaighosterOpres
 • ACC LQ Rank Kim Cương Free: galaxyangelzz / MK: vuongnguyen99
 • ACC LQ Rank Kim Cương Free: [email protected] MK: Samandragolf
 • ACC LQ Rank Kim Cương Free: mrlongvt | MK: qhuonglong1
 • ACC LQ Rank Kim Cương Free: [email protected] MK: ibrahim713
 • ACC LQ Rank Kim Cương Free: chugnkeo, MK: thangngo2018
 • ACC LQ Rank Kim Cương Free: [email protected] MK: Gazopsetdente
 • ACC LQ Rank Kim Cương Free: thucnhan84, MK: nghia123
 • ACC LQ Rank Kim Cương Free: [email protected] MK: bleadouretat21
 • ACC LQ Rank Kim Cương Free: T05032005|MK: 05032005thang
 • ACC LQ Rank Kim Cương Free: thanhminh2006|MK: racingboy113

Tặng bạn 💋ACC Liên Quân Rank Cao Thủ Free 💋

Tặng Nick Liên Quân Rank Kim Cương Miễn Phí

Symbols.vn dành Tặng Nick Liên Quân Rank Kim Cương Miễn Phí cho bạn nào cần đăng nhập nhưng chưa có tài khoản.

 • Tặng Nick LQ Rank Kim Cương: AVALETU, MK: emthao123
 • Tặng Nick LQ Rank Kim Cương: [email protected] MK: Grolceontedet36
 • Tặng Nick LQ Rank Kim Cương: cdgdth17a|MK: tramcamle2019
 • Tặng Nick LQ Rank Kim Cương: [email protected] MK: vekondu21
 • Tặng Nick LQ Rank Kim Cương: QNhu990|MK: quynhnhu190399
 • Tặng Nick LQ Rank Kim Cương: [email protected] MK: jhonsean124
 • Tặng Nick LQ Rank Kim Cương: ngeogapeo19|MK: geogapeo92
 • Tặng Nick LQ Rank Kim Cương: [email protected] MK: nerilputam67
 • Tặng Nick LQ Rank Kim Cương: phuongbc123z|MK: PhuongCay123
 • Tặng Nick LQ Rank Kim Cương: [email protected] MK: Laungcerhers42
 • Tặng Nick LQ Rank Kim Cương: godlike.toaa – MK: 03091991vA
 • Tặng Nick LQ Rank Kim Cương: tuankoy20112000|MK: Haobautroi18
 • Tặng Nick LQ Rank Kim Cương: [email protected] MK: ghardinew17
 • Tặng Nick LQ Rank Kim Cương: WENBIE / MK: redblue
 • Tặng Nick LQ Rank Kim Cương: [email protected] MK: Migrocati2rw
 • Tặng Nick LQ Rank Kim Cương: tai4587 – MK: tuantai4587
 • Tặng Nick LQ Rank Kim Cương: [email protected] MK: bonanti55
 • Tặng Nick LQ Rank Kim Cương: [email protected] MK: sawizanap123
 • Tặng Nick LQ Rank Kim Cương: VIP.prowe12 | MK: 123456789a
 • Tặng Nick LQ Rank Kim Cương: [email protected] MK: neumaric867

Nhanh tay nhận quà từ Symbols.vn 👉 ACC Liên Quân Thách Đấu 🥰️ Cực Vip Miễn Phí

Liên Hệ Nhận ACC LQ Rank Kim Cương Free

Symbols.vn dành tặng những ACC LQ Rank Kim Cương Free cực vip mới nhất cho bạn nào để lại BÌNH LUẬN hoặc nhấn vào mục LIÊN HỆ bên dưới.

👉LIÊN HỆ

Viết một bình luận