Tướng Đi Top Mạnh Nhất Liên Quân 2024 [10 Tướng Siêu Khỏe]

Tướng Đi Top Mạnh Nhất Liên Quân 2024 ❤️️ 10 Tướng Siêu Khỏe ✅ Dễ Dàng Leo Rank Và Chiến Cùng Đồng Đội Bằng Cách Sử Dụng 1 Trong Các Tướng Sau.

Giá Tướng Đi Top Mạnh Nhất Liên Quân Bao Nhiêu Tiền

Giá Tướng Đi Top Mạnh Nhất Liên Quân Bao Nhiêu Tiền? Bạn có thể tham khảo giá bán các tướng qua các thông tin bên dưới nhé.

 • Tướng Skud giá bán: 13888 vàng 359 quân huy 359 mảnh tướng
 • Tướng Florentino giá bán: 18888 vàng hoặc 539 quân huy  
 • Tướng Lữ Bố giá bán: 25888 vàng hoặc 599 quân huy
 • Tướng Maloch giá bán: 18888 vàng hoặc 539 quân huy  
 • Tướng Qi giá bán: 18888 vàng hoặc 539 quân huy  
 • Tướng Chaugnar giá bán: 13888 vàng hoặc 359 quân huy hoặc 359 mảnh tướng
 • Tướng Errol giá bán: 25888 vàng hoặc 599 quân huy  
 • Tướng Zuka giá bán: 13888 vàng hoặc 359 quân huy  
 • Tướng Yena giá bán: 18888 vàng hoặc 539 quân huy
 • Tướng Volkath giá bán: 18888 vàng hoặc 539 quân huy  

Giới thiệu bạn Top 😘Tướng Solo Mạnh Nhất Liên Quân 😘

Cách Nhận Tướng Đi Top Mạnh Nhất Liên Quân Từ Symbols.vn

Bật mí bạn mẹo nhỏ các Cách Nhận Tướng Đi Top Mạnh Nhất Liên Quân Từ Symbols.vn bên dưới.

 • Bạn để lại BÌNH LUẬN bên dưới hoặc nhấn vào mục LIÊN HỆ cuối bài của Symbols.vn để được tặng miễn phí
 • Nhận tướng từ vòng quay Liên Quân miễn phí
 • Nhập các mã code mà Symbols.vn chia sẽ để đổi quà nhận tướng

Rinh ngay tướng Vip từ 😘 Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí 😘

Top 10 Tướng Đi Top Mạnh Nhất Liên Quân 2024

Symbols.vn gợi ý đến bạn Top 10 Tướng Đi Top Mạnh Nhất Liên Quân 2024 bạn xem và chọn ngay cho mình một tướng tủ nhé.

Skud

Skud là vị tướng có kỹ năng khống chế, khả năng hồi phục tốt, và chiêu cuối vừa bảo vệ đồng đội hoặc mở giao tranh tốt, ở giai đoạn đi đường, mặc dù lên theo hướng chống chịu nhưng vị tướng này vẫn có thể xóa sổ 1 bãi lính cực kì nhanh.

Bên cạnh đó với kỹ năng Găng Cuồng Loạn lao vào đội hình đối phương + Găng Hung Thần đẩy một hay hai đối thủ về phía đội hình mình để dễ dàng chia cắt và hạ gục những mục tiêu lẻ loi.

Tướng Skud trong game LQ
Tướng Skud trong game LQ

Cơ hội nhận 🍀 Nick Liên Quân Free 🍀 Tặng 89+ Acc LQ Full Tướng

Florentino

Florentino là nỗi ác mộng khi được chơi bởi những game thủ có kỹ năng cao. Với khả năng “múa kiếm”, “nhặt hoa” ảo diệu nhanh như chớp thì vị tướng này xứng đáng là một trong những vị tướng đi top hàng đầu của Liên Quân.

Tiết lộ bạn Cách chơi, cách lên 🌹Bảng Ngọc Florentino 🌹 Hay

Maloch

Bất kì ảnh em game thủ nào cũng muốn sở hữu vị tướng Maloch này bởi đây là 1 vị tướng dễ chơi nhưng lại cực kì mạnh. Một số chiêu thức như Quỷ Kiếm là một trong những kỹ năng rất khó chịu, khi nó có tầm sử dụng lớn và dễ dàng dọn dẹp lính ngoài ra nội tại Ma Vương giúp Maloch có khả năng hồi phục rất mạnh cùng với lượng sát thương ổn định.

Bên cạnh đó vị tướng này có khả năng bắt chết Xạ Thủ và Pháp Sư đội bạn vô cùng đáng sợ nhờ Luyện Ngục.

Tướng Maloch trong Liên Quân
Tướng Maloch trong Liên Quân

Hướng dẫn bạn Cách chơi, cách♨️ Lên Đồ Maloch ♨️

Lữ Bố

Sức mạnh của Lữ Bố từ trước đến giờ đều là 1 thế lực gì đó cực kì khủng khiếp mà chúng ta không phải bàn cãi, việc đè đường đối phương với 1 người chơi Lữ Bố kinh nghiệm là quá đơn giản. Lữ Bố luôn là lựa chọn quen thuộc cho vị trí đường đơn của các tuyển thủ chuyên nghiệp. Hướng dẫn 👉 Lên Đồ Lữ Bố, Cách chơi hiệu quả nhất

Zuka

Zuka đi top mang lại sự cơ động, mối nguy hiểm rình rập cho những vị tướng máu giấy team bạn với tính sát thương cao, khả năng cơ động giúp vị tướng này giữ được vị trí là một trong những quân bài đi top được dùng nhiều nhất.

Chia sẽ đến bạn Cách Chơi, Lên Đồ Zuka 💌 Bảng Ngọc Zuka 💌 Hiệu Quả 

Qi

Qi là một cô nàng có độ cơ động nhất định, giúp cô ám sát cũng như tẩu thoát dễ dàng qua địa hình với nguồn sát thương lớn từ chiêu thức “Hạo thiên chưởng” và “Chấn thiên chưởng” giúp Qi không hề ngán bất kỳ đối thủ đi top lane nào.

Tướng Qi
Tướng Qi

Chaugnar

Chaugnar là một vị tướng có khả năng đi đường đầu trận khá ổn cũng như giao tranh mạnh, khi sử dụng tướng này, bạn không cần làm gì nhiều, Chaugnar chỉ cần sử dụng những chiêu thức liên tục để dọn dẹp lính và đảo sang các đường khác để hỗ trợ đồng đội bên cạnh đó đôi lúc sử dụng chiêu thức Vực Hỗn Loạn đúng lúc là đã giúp cả đội chiến thắng giao tranh một cách dễ dàng.

Tướng Chaugnar
Tướng Chaugnar

Tiết lộ bạn👉 Top Tướng Leo Rank Liên Quân Tốt Nhất 

Yena

Cách chơi của tướng yena phụ thuộc vào người chơi có thể lên kiểu Full dame hoặc Semi-tank, đây cũng là 1 vị tướng đòi hỏi kỹ năng chơi khá cao, với các chiêu thức liên tục hoán đổi vừa giúp cô nàng có sự chống chịu vừa có sự cơ động mang tính sát thương cao và khả năng ám sát cực tốt chính vì vậy vị tướng này là một con bài đường trên rất mạnh có thể sử dụng.

Tướng yena
Tướng yena

Volkath

Volkath là một trong những “Chiến vương bất tử” là con bài yêu thích của các game thủ khi được phân công đi đường trên. Với lối lên sát thương cao thì vị tướng này nhanh chóng kết liễunhững vị trí quan trọng máu giấy của team địch và cũng tạo ra sự hỗn loạn khi combat tổng. 👉 Bật mí cách chơi, cách lên đồ và Bảng Ngọc Volkath 🌹

Tướng Volkath
Tướng Volkath

Errol

Với nội tại tay ác ma kết hợp với tay đại đao giúp Errol cực kỳ lỳ lợm khi đi solo đường trên, cũng như rất hữu dụng khi combat tổng bên cạnh đó vị ướng này sử dụng đi đường trên là sự lựa chọn an toàn để đối đầu với bất kỳ vị tướng nào.

Tướng Errol
Tướng Errol

Nhận quà từ Symbols.vn 👉 Cho ACC Liên Quân Rank Chiến Tướng, Đồng, Tinh Anh, Kim Cương

Liên Hệ Nhận ACC Full Tướng Liên Quân Miễn Phí

 Bạn có thể để lại BÌNH LUẬN bên dưới hoặc nhấn vào mục LIÊN HỆ để được Symbols.vn tặng những acc full tướng full skin vip miễn phí nhé.

Viết một bình luận