Bảng Ngọc Volkath 2024: Lên Đồ Volkath, Cách Chơi Hay Nhất

Bảng Ngọc Volkath 2024 ❤️ Lên Đồ Volkath, Cách Chơi Hay ✅ Tổng Hợp Những Cách Buil Đồ, Tìm Hiểu Những Mẹo Chơi Hiệu Quả Nhất

Tướng Volkath Liên Quân Là Ai

Nếu anh em chưa biết Tướng Volkath Liên Quân Là Ai thì hãy cùng Symbols.vn khám phá ngay sau đây:

Volkath chúa tể hắc ám – kẻ đứng đầu vực hỗn là vị tướng sát thủ đi rừng cực kỳ mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile. Volkath mang sở hữu một sức mạnh kinh hoàng khiến nhiều game thủ phải e sợ khi gặp phải. Với những màn thể hiện kỹ năng đặc sắc của các tuyển thủ chuyên nghiệp, Volkath nhanh chóng trở thành vị tướng hot pick trong các mùa mới này.

Volkath có bộ kỹ năng sát thủ ám sát dồn sát thương và khả năng càng lướt trong giao tranh với chiêu cuối lên ngựa quất nguyên team cực kỳ bá đạo kèm với đó khả khả năng bất tử và hồi phục cực kỳ đáng sợ. Tuy nhiên để leo rank tốt với vị tướng này trước hết anh em cần tìm hiểu cách chơi cách lên đồ cũng như bảng ngọc và phù hiệu cho Volkath để phát huy tối đa được sức mạnh của vị tướng này.

Cơ hội cho game thủ nhận ngay 💕 ACC LOL Full Skin Free 💕 Share 85+ Nick Liên Minh Full Tướng

Điểm Mạnh Tướng Volkath

Sau đây là những Điểm Mạnh Tướng Volkath:

 • Chiêu 2 Bá vương trảo cho phép tướng Volkath áp sát mục tiêu từ khoảng cách xa. Đồng thời với chiêu 1 sẽ gây ra lượng sát thương cực mạnh cùng hiệu ứng làm choáng.
 • Chiêu cuối Bất tử ma thân giúp cho Volkath thoát khỏi hiệu ứng khống chế, hỗ trợ tăng mạnh tốc chạy và gây sát thương lan ra các mục tiêu. Khi kết thúc chiêu thì Volkath có khả năng bất tử kèm hiệu ứng hồi máu. Đây là chiêu thức giúp Volkath có khả năng quẩy trong giao tranh vô cùng mạnh mẽ. Gánh chịu lượng sát thương khổng lồ mà vẫn không mất mạng.

Điểm Yếu Tướng Volkath

Mời anh em cùng xem những Điểm Yếu Tướng Volkath:

 • Volkath có lượng máu khá mỏng manh, dễ dàng lên bảng đếm số nếu phải gánh chịu lượng sát thương đủ lớn.
 • Chiêu cuối cần phải căn thời gian và thời điểm thật chuẩn để có thể xuống ngựa hợp lý. Nếu anh em dùng chiêu cuối quá lâu sẽ dễ bị dồn sát thương và mất mạng. Nếu xuống ngựa quá sớm sẽ không tạo được nhiều hiệu quả.

Tướng Đồng Minh Volkath

Danh sách Tướng Đồng Minh Volkath bao gồm những ai? Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Volkath là các vị tướng có khả năng gây sát thương mạnh ở tuyến sau sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Volkath, ví dụ như: Capheny, Yorn, Tel’Annas,…

Tướng Khắc Chế Volkath

Nên chọn vị tướng nào làm Tướng Khắc Chế Volkath? Sử dụng vị tướng có khả năng khống chế cứng như Arum, Aleister, Alice, Baldum… để bảo kê tốt cho đồng đội và chụp đầu cho đồng đội đập khi Volkath bay vào cùng chiến mã của mình.

Cập Nhật Thêm Nội Dung 🔶 Cách Khắc Chế Volkath 🔶 Cách Build Đồ, Mẹo Chơi

Bộ Kỹ Năng Volkath 2024

Tiếp theo là thông tin Bộ Kỹ Năng Volkath 2024:

Nội tại: Vương ẤnVolkath gây sát thương lên mục tiêu sẽ cộng dồn Vương ấn, tích luỹ đủ 4 tầng sẽ nổ tung gây sát thương vật lý. Cùng với đó giúp volkath nhận được lá chắn trị giá 15% máu tối đa bản thân trong 3 giây, lá chắn hồi chiêu trong 8 giây.
Vuốt Chân KhôngVolkath vung đao chém ngang gây sát thương vật lý lên địch trong phạm vi xung quanh. Nếu đánh trúng kẻ địch đang dính dấu ấn của Bá vương trảo, hắn sẽ gây thêm 40% sát thương và làm choáng 1 giây.
Bá Vương TrảoVolkath tung Bá vương trảo gây sát thương vật lý lên tướng địch khiến nạn nhân bị làm chậm trong thoáng chốc và đánh dấu trong 5 giây, suốt thời gian này nạ nhân sẽ bị lộ diện.

Trong lúc còn bị đánh dấu, Volkath có thể tái kích hoạt chiêu để bến đến cạnh nạn nhân và gây sát thương vật lý cộng thêm 12% máu nạn nhân đã mất thành sát thương vật lý.
Chiến Vương Bất TửTướng Volkath triệu hồi sức mạnh bán thần giúp thoát khỏi các trạng thái khống chế đang gánh chịu và nhận 15% miễn thương đồng thời trở thành kỵ sĩ trong 8 giây khiến các đòn đánh thường gây sát thương vật lý trong phạm vi hình tròn.

Suốt thời gian này Volkath có thể tái kích hoạt chiêu để đẩu lui kẻ địch xung quanh 0.75 giây và gây sát thương vật lý đồng thời biến thành Chiến vương bất tử trong 3.5 giây. Sau khi biến thân Volkath đucợ tăng 80% tốc đánh, 30% tốc chạy và được bất tử. Khi bất tử kết thúc Volkath sẽ được hồi 25% máu.

Vương uy: trong trạng thái kỵ sĩ, mỗi đòn đánh thường trúng tướng đối thủ sẽ cộng dồn 1 tầng vương uy, tối đa 3 tầng. Mỗi tầng vương uy sẽ giúp Volkath kéo dài thời gian bất tử thêm 0.5 giây.

Bộ Chiêu Thức Volkath 2024

Nhất định đừng bỏ lỡ Bộ Chiêu Thức Volkath 2024:

Bộ Chiêu Thức Volkath 2021
Bộ Chiêu Thức Volkath

Anh em nên ưu tiên nâng tối đa chiêu 1 vì đây là chiêu gây sát thương mạnh mẽ nhất của Volkath. Tiếp đến là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Khắc Chế Liliana 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Phép Bổ Trợ Volkath

Xem thêm Phép Bổ Trợ Volkath:

Vì là chất tướng đi rừng nên Volkath có thể mang phép bổ trợ Trừng trị, nếu đi đường đơn thì bạn có thể mang Bộc phá.

Bảng Ngọc Volkath Liên Quân Chuẩn Nhất 2024

Chia sẻ anh em Bảng Ngọc Volkath Liên Quân Chuẩn Nhất 2024:

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý / Tốc chạy.
Bảng Ngọc Volkath Liên Quân Chuẩn Nhất 2021
Bảng Ngọc Volkath Liên Quân Chuẩn Nhất

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 👇 Bảng Ngọc Liliana 👇

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Bảng Ngọc Volkath SP

Ngay sau đây là thông tin Bảng Ngọc Volkath SP:

Bảng Ngọc Volkath SP
Bảng Ngọc Volkath SP

Bảng Ngọc Volkath Mùa 13

Cập nhật thêm Bảng Ngọc Volkath Mùa 13:

 • Đỏ: x10 Công vật lý, Xuyên giáp
 • Tím: x10 Tốc độ đánh, Tốc độ di chuyển
 • Xanh: x10 Công vật lý, Xuyên giáp

Cùng Khám Phá 🔶 Khắc Chế Zata 🔶 Cách Build Đồ, Mẹo Chơi

Bảng Ngọc Volkath Mùa 15

Nhất định đừng bỏ lỡ Bảng Ngọc Volkath Mùa 15:

Bảng Ngọc Volkath Mùa 15
Bảng Ngọc Volkath Mùa 15

Bảng Ngọc Volkath Mùa 17

Có thể anh em sẽ cần đến Bảng Ngọc Volkath Mùa 17:

 • Đỏ: x5 Tốc độ đánh, Tỷ lệ chí mạng
 • Tím: x5 Hút máu, Tốc đánh, Tốc độ chạy
 • Xanh: x10 Công vật lý, Xuyên giáp

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 👇 Bảng Ngọc Zata 👇

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Bảng Ngọc Volkath Mùa 19

Tiếp theo đây là thông tin Bảng Ngọc Volkath Mùa 19:

 • Ngọc Đỏ: 1 Viên ( Tỷ lệ chí mạng +1.6% ) và 9 Viên ( Công vật lý +2 Xuyên giáp +3.6 )
 • Ngọc Tím: Tốc đánh +1% Tốc chạy +1%
 • Ngọc Xanh: Công vật lý +0.9 ; Xuyên giáp +6.4

Cách Combo Volkath

Chia sẻ bạn thêm thông tin Cách Combo Volkath:

Sử dụng chiêu 2 vào kẻ địch, tiếp tục dùng chiêu 2 lướt tới. Sử dụng chiêu 1 để gây sát thương và làm choáng, bật chiêu cuối và liên tục chém thường để tích nội tại bất tử. Sau đó canh thời điểm xuống ngựa và tiếp tục thực hiện combo chiêu 2 > chiêu 1 > đánh thường.

Cập nhật liên tục 🎀 Code LOL Mới Nhất 🎀 mã giftcode LMHT VIP

Trang Bị Volkath

Bỏ túi ngay Trang Bị Volkath:

Bộ trang bị bao gồm: Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Hercule thịnh nộ, Giáp hộ mệnh.

Trang Bị Volkath
Trang Bị Volkath

Bộ trang bị này giúp Volkath tăng mạnh lượng sát thương, có thể thực hiện 1 combo 1 mạng.

Các món trang bị phù hợp tiếp theo cho Volkath lần lượt là Thương xuyên phá hoặc Thương Longius, Phức hợp kiếm tăng mạnh sát thương khi Volkath lao vào giao tranh tăng tốc độ kết liễu mục tiêu. Nham Thuẫn tăng sự bền bỉ của Volkath trong giao tranh. Hoặc anh em có thể lên Áo Choàng Băng Giá hoặc Huy Chương Troy tuỳ tình huống.

Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh, trang bị này tăng cho Volkath khả năng sống sót cao hơn trong giao tranh, có cơ hội thứ 2 trở lại giao tranh và tiếp tục quẫy.

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Cách Chơi Liên Quân❤️️

Phù Hiệu Volkath Liên Quân

Lưu lại thông tin Phù Hiệu Volkath Liên Quân nhé:

Phù hiệu Đấu khí sẽ phù hợp với Volkath bởi khả năng càn lướt và hồi lượng máu lớn trong giao tranh.

Phù Hiệu Volkath Liên Quân
Phù Hiệu Volkath Liên Quân

Khám phá ngay hướng dẫn 🌹 Mod Skin LOL 🌹 Tải Hack Skin Liên Minh Mới Nhất

Cách Lên Đồ Volkath Liên Quân Mạnh Nhất 2024

Hướng dẫn Cách Lên Đồ Volkath Liên Quân Mạnh Nhất 2024 cho anh em:

Anh em có thể lên đồ cho Volkath theo cách như sau để tăng mạnh sát thương giúp dồn sát thương lên mục tiêu nhanh hơn. Tuy nhiên cách lên đồ này anh em cần chú ý mỗi khi sử dụng chiêu cuối bởi lượng máu tối đa và phòng thủ thấp Volkath có thể bốc hơi trước khi xuống ngựa và được bất tử.

Cách Lên Đồ Volkath Liên Quân Mạnh Nhất 2021
Cách Lên Đồ Volkath Liên Quân Mạnh Nhất

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Cách Chơi Volkath Liên Quân Mobile 2024

Cùng xem Cách Chơi Volkath Liên Quân Mobile 2024 nhé:

Giai đoạn đầu trận anh em hãy khởi động ở khu vực bùa có hướng ngược lại với đường rồng. Mục đích là sau khi hoàn tất vòng rừng, anh em sẽ tiếp cận và gank vào vị trí xạ thủ chủ lực của đối phương rất nhanh chóng và kiểm soát được rồng đầu trận nhận được lợi thế rất lớn ở giai đoạn đầu.

Giai đoạn giữa trận Volkath rất mạnh nên anh em cố gắng dọn sạch tài nguyên rừng và tích cực đảo đường đi gank tham gia những pha giao tranh nhỏ lẻ tạo sức ép lên mọi mặt trận và kiếm soát các công trình và mục tiêu lớn như rồng, tà thần.

Giai đoạn cuối trận anh em canh đúng thời cơ để lao vào và bật chiêu cuối quẩy và xuống ngựa bất tử gánh sát thương cho tuyến sau xả sát thương vào team địch. Riêng bản thân nhắm vả xác định mục tiêu để tiêu diệt là các vị tướng chủ lực của đối phương như pháp sư, xạ thủ.

MỜI BẠN THAM GIA NGAY ❤️️ Vòng Quay Liên Quân ❤️️ Quân Huy, Nick Liên Quân Free

Mẹo Chơi Tướng Volkath Hiệu Quả

Cuối cùng là những Mẹo Chơi Tướng Volkath Hiệu Quả:

Khi chơi Volkath anh em nên chú ý là chiêu cuối của Volkath sẽ giúp bất tử và hồi máu. Thế nhưng lúc lên ngựa anh em phải tích nội tại bất tử và phải canh thời gian xuống ngựa đúng lúc tránh để ngã ngựa mà không được bất tử nhé.

Liên Hệ Xem Bảng Ngọc Volkath Miễn Phí

Nếu bạn cần xem thêm Bảng Ngọc Volkath, vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn ngay.

Viết một bình luận