Tướng Solo Mạnh Nhất Liên Quân 2024 [Top 10 Đấu Sĩ Solo]

Tướng Solo Mạnh Nhất Liên Quân 2024 ❤️️ Top 10 Đấu Sĩ Solo ✅ Chọn Ngay Cho Mình Một Vị Tướng Vip Để Solo Cùng Đồng Đội Nhé.

Giá Tướng Đấu Sĩ Solo Mạnh Nhất Liên Quân Bao Nhiêu

Giá Tướng Đấu Sĩ Solo Mạnh Nhất Liên Quân Bao Nhiêu? Bạn có thể tham khảo giá phải mua bằng quân huy hoặc tiền vàng bên dưới nhé.

 1. Tướng Allain giá bán: 18888 vàng hoặc 539 quân huy  
 2. Tướng Florentino giá bán: 18888 vàng hoặc 539 quân huy  
 3. Tướng Lữ Bố giá bán: 25888 vàng hoặc 599 quân huy
 4. Tướng Omen giá bán: 25888 vàng hoặc 599 quân huy  
 5. Tướng Ormarr giá bán: 13888 vàng hoặc 359 quân huy hoặc 359 mảnh tướng
 6. Tướng Richter giá bán: 25888 vàng hoặc 599 quân huy  
 7. Tướng Ryoma giá bán: 25888 vàng hoặc 599 quân huy  
 8. Tướng Zuka giá bán: 13888 vàng hoặc 359 quân huy  
 9. Tướng Zephys giá bán: 13888 vàng hoặc 359 quân huy  
 10. Tướng Yena giá bán: 18888 vàng hoặc 539 quân huy
 11. Tướng Volkath giá bán: 18888 vàng hoặc 539 quân huy  

Chia sẽ bạn 💌 Top Tướng Mạnh Nhất Liên Quân 💌

Top 10 Tướng Solo Mạnh Nhất Liên Quân 2024

Để có thể hợp tác giành chiến thắng trong một đội hoặc để có thể thể hiện được trình độ cá nhân cũng như so tài cao thấp với những người bạn của mình khi solo thì bạn cần phải hiểu được những tướng nào có khả năng solo mạnh nhất để giành chiến thắng trọn vẹn nhất. Dưới đây Symbols.vn chia sẽ bạn Top 10 Tướng Solo Mạnh Nhất Liên Quân 2024,chắc chắn đây là những sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua..

Florentino

Đứng đầu phải kể đến tướng Florentino một trong những tượng đài sức mạnh của Liên Quân Mobile khi mà những đường kiếm múa dẻo, múa “ngáo”, đâm kiếm liên tục, mức độ sát thương cực kỳ “ảo ma” của Flo.

Mặc dù lượng khống chế của nhân vật này đang giảm đi nhưng bạn vẫn chiến thắng dễ dàng chỉ với những pha tung hoa, nhặt hoa chính xác. Dù là solo 1vs1 mà solo 1vs3 vị tướng này vẫn cân được tất.

🌹 Tặng ACC Liên Quân Có Flo Giám Sát Tinh Hệ Miễn Phí 🌹

Hình nick tướng Florentina liên quân
Hình nick tướng Florentino liên quân

♨️ Hướng dẫn Cách Lên Đồ Bảng Ngọc Florentino ♨️

Zuka

Trong game Liên Quân, Zuka được biết đến là người bảo vệ hòa bình và trừng trị cái ác nên cực kỳ được tôn trọng ngay cả Nữ hoàng Tel’Annas cũng phải chuẩn bị lễ đón xa, để chào đón vị tướng này gia nhập vào đội quân kháng chiến. ZuKa là một vị tướng đấu sĩ hạng nặng với bộ chiêu thức gây sát thương sốc và cực kỳ linh hoạt của mình.

Ảnh tướng Zuka trong Liên Quân
Ảnh tướng Zuka trong Liên Quân

Richter

Richter là vị tướng tủ của rất nhiều game thủ, 2 chữ toàn diện những gì chính xác nhất để mô tả về vị tướng này. Tướng Richter có thể đảm nhiệm tốt nhất nhiều vai trò như solo đường rồng, trợ thủ, solo đường tà thần và thậm chí là đường giữa.

Tướng Richter
Tướng Richter

Chia sẽ bạn 👉 Top Tướng Leo Rank Liên Quân Tốt Nhất

Lữ Bố

Không có gì ngạc nhiên khi mà Lữ Bố nằm trong danh sách những vị tướng có khả năng solo 1v1 mạnh nhất Liên Quân bởi vị tướng này sở hữu đủ bộ kĩ năng gây hiệu ứng,làm chậm, hất tung kẻ địch với một lượng sát thương vật lý đáng kể. Ngoài ra chỉ với chiêu cuối giúp tăng sát thương, tăng hút máu và kháng phép, Lữ Bố chẳng ngán bất kì một đối thủ nào trong solo 1v1.

Tướng Lữ Bố
Tướng Lữ Bố

Omen

Tướng omen được xem là trùm đấu sĩ tay đôi, đẩy lẻ tốt và là tấm khiên tốt nhất cho các đồng đội của mình, vị tướng này sở hữu sức mạnh cực kỳ khủng khiếp có thể đánh bay mọi đối thủ trong các trận solo mùa giải. Qua rất nhiều mùa giải đấu được nâng cấp sức mạnh rất nhiều nên tướng omen chắc chắn không thể thiếu trong top tướng mạnh được.

Tướng Omen sở hữu 4 kỹ năng cực kỳ độc đáo mà không có tướng nào qua mặt được: Sát khí, sát niệm, sát kiếm và sát vực bên cạnh đó tướng này có Khả năng chống chịu lực sát thương từ kẻ thù rất tốt, thậm chí có thể miễn sát thương.

Tướng Omen
Tướng Omen

Rinh ngay tướng xịn từ 😘 Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí 😘

Ryoma

Ryoma là vị tướng đang làm mưa làm gió ở cả rank xếp hạng lẫn đấu trường Liên Quân chuyên nghiệp, sở hữu lượng sát thương khủng, hồi chiêu nhanh, hồi phục tốt cùng độ cơ động được tăng cao khiến Ryoma trở lại và thực sự trở thành hung thần.

Vị tướng này có lối chơi cấu rỉa rồi lao lên dồn damage hạ sát đối phương ở giai đoạn đi đường nên khi kết hợp cùng bảng ngọc xuyên giáp cùng phù hiệu Ma chú thì lượng sát thương mà Ryoma gây ra sẽ cực kỳ “lỗi game” trong giai đoạn đầu và giữa trận nhé.

Tướng Ryoma làm ảnh nền LQ
Tướng Ryoma làm ảnh nền LQ

Zephys

Tướng Zephys trở thành một vị tướng cực mạnh khi đấu tay đôi là một vị tướng vô cùng lì lợm trên chiến trường nhờ khả năng miễn nhiễm sát tương từ nội tại và hồi máu từ chiêu 2. Với bộ kỹ năng gồm 5 chiêu thức Zephys cực kì biến ảo trong những tình huống ám sát và kết liễu đối phương.

Tướng Zephys
Tướng Zephys

Tiết lộ bạn 🌹Cho Nick Liên Quân Miễn Phí Chưa Biết 🌹

Yena

Yena là một sát thủ săn mồi khiến những vị tướng máu mỏng không khỏi khiếp sợ bởi với lối trang bị semi tank, vị tướng này vẫn đảm bảo lượng sát thương lớn, giúp cô nàng có thể thoải mái băng cắt đồng thời chống chịu một lượng sát thương lớn mà không sợ bốc hơi quá nhanh trong combat. Nhưng cô nàng cũng sợ đối đầu với những đối thủ có khả năng miễn khống chế.

Tướng yena
Tướng yena

Volkath

Volkath là một vị tướng có kỹ năng đi rừng thượng thừa và sở hữu sức mạnh kinh hoàng trong các trận đấu solo 1vs1. Ngoài ra vị tướng Volkath còn được biết đến là tướng đứng đầu vực hỗn mang, chúa tể hắc ám, chỉ cần kết hợp với nội tại Ma quân thì sẽ phát huy toàn bộ sức mạnh, nhanh chóng “lượm” đối thủ của mình.

Tướng Volkath
Tướng Volkath

Xem chi tiết ❤️ Bảng Ngọc Volkath ❤️ Lên Đồ Volkath, Cách Chơi Hay

Allain

Tướng Allain sở hữu rất nhiều kỹ năng tuyệt đỉnh như khả năng miễn thương cực mạnh, hồi máu và khi đạt đến ngưỡng cấp độ nhất định Allain có thể gánh solo mạnh nhất. Tướng Alaain có thể giết chết đối thủ nhanh chóng với lượng sát thương cực khủng.

Ảnh tướng Allain đẹp
Ảnh tướng Allain đẹp

Hướng dẫn chi tiết ❣️ Bảng Ngọc Allain ❣️Lên Đồ Allain, Cách Chơi Allain Hay

Cách Nhận Tướng Đấu Sĩ Solo Mạnh Nhất Liên Quân Từ Symbols.vn

Bạn có thể Nhận Tướng Đấu Sĩ Solo Mạnh Nhất Liên Quân Từ Symbols.vn bằng cách để lại BÌNH LUẬN bên dưới hoặc nhấn vào mục LIÊN HỆ để được tặng miễn phí nhé.

Viết một bình luận