Tướng Nữ Liên Quân Mạnh Nhất 2024 [10 Tướng Siêu Khỏe]

Tướng Nữ Liên Quân Mạnh Nhất 2024 ❤️️ 10 Tướng Siêu Khỏe ✅ Hướng Dẫn Cách Nhận Tướng Mạnh Miễn Phí Từ Symbols.vn.

Giá Mua Tướng Nữ Liên Quân Mạnh Nhất

Liên Quân Mobile là một trong những trò chơi sở hữu số lượng tướng vừa “khủng” vừa “chất”mà trong đó không thể không nhắc đến dàn nữ tướng sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp, cực hấp dẫn cùng những kỹ năng và sức mạnh không hề thua kém bất cứ tướng nam nào. Vậy Giá Mua Tướng Nữ Liên Quân Mạnh Nhất bao nhiêu? Bạn có thể tham khảo giá sau đây nhé.

 • Sinestrea giá mua: 18888 vàng hoặc 539 quân huy
 • Tel’Annas giá mua: 18888 vàng hoặc 539 quân huy
 • Wonder Woman giá mua: 28888 vàng hoặc 629 quân huy hoặc 539 mảnh tướng
 • Yena giá mua: 18888 vàng hoặc 539 quân huy
 • Violet giá mua: 13888 vàng hoặc 359 quân huy hoặc 359 mảnh tướng
 • Lauriel giá mua: 18888 vàng hoặc 539 quân huy
 • Roxie giá mua: 18888 vàng 539 hoặc quân huy hoặc 539 mảnh tướng
 • Mina giá mua: 13888 vàng hoặc 359 quân huy hoặc Tân thủ: 2888 vàng
 • Sephera giá mua: 13888 vàng hoặc 359 quân huy
 • Liliana giá mua: 18888 vàng 539 hoặc quân huy

Tìm hiểu😘 Con Gái Nên Chơi Tướng Nào Trong Liên Quân😘 10 Tướng Hot

Top 10 Tướng Nữ Liên Quân Mạnh Nhất 2024

Chia sẽ đến bạn Top 10 Tướng Nữ Liên Quân Mạnh Nhất 2024 đáng để sở hữu trong tài khoản bên dưới.

Sinestrea

Sinestrea là một công nàng thích ngủ nhưng cũng là một tướng Sát Thủ rất đáng gờm mà bất cứ vị tướng nào cũng phải e dè. Dù mới ra mắi không lâu nhưng vị tướng này đã có thể soán ngôi các tiền bối lão làng như Butterfly rồi đấy.

Cô sở hữu nhiều chiêu thức đặc biệt như thay máu ở chiêu cuối và hút máu từ chiêu 2 Máu Quỹ. Đặc biệt càng về cuối game thì Sinestrea lại càng mạnh với nội tại khủng, dồn sát thương mạnh mẽ lên bất cứ kẻ địch nào và cô có khả năng hồi sinh ngay lập tức nếu tích đủ 7 mạng hạ gục.

👉 Hướng dẫn Cách Chơi Sinestrea

Nữ Tướng Sinestrea
Nữ Tướng Sinestrea

Tel’Annas

Tel’Annas là một Xạ Thủ luôn được đánh giá cao bởi cô nàng sở hữu tốc độ tấn công cực lớn và tấn công ngoài tầm sát thương của trụ, bên cạnh đó cô cũng sở hữu cho mình một kho skin đẹp mê người khiến nhiều game thủ mê mệt bất kể là những người chơi nam hay nữ.

Nhưng cô cũng có phần hạn chế như khả năng cơ động không cao khi chạy trốn nên việc bảo vệ cô nàng trước các sát thủ lão làng như Murad là điều cần đặc biệt lưu ý.

Tướng Tel’Annas
Tướng Tel’Annas

Anh em xem ngay 👉 Cách Lên Đồ Tel’annas

Wonder Woman

Wonder Woman là một quân bài đa năng khi có thể đi tốt hầu như mọi vị trí trên bản đồ, cô nàng có khả năng chống chịu tốt, sức sát thương ở mức vừa đủ và khả năng khống chế khó chịu từ Dây Thừng Chân Thật. Không chỉ là một nữ tướng mở đầu giao tranh đầy mạnh mẽ mà Wonder Woman còn là một người bảo vệ đồng đội đáng tin cậy nhất. Vì thế mà đây là nữ tướng được anh em lựa chọn nhiều nhất.

Cô nàng Wonder Woman gợi cảm
Cô nàng Wonder Woman gợi cảm

Yena

Yena được mệnh danh là vũ nữ bán nguyệt, cô là một sát thủ có khả năng cận chiến, solo tay đôi với đối thủ rất nhanh chóng và thật sự kinh điển. Yena sở hữu cho mình bộ kỹ năng bí ẩn, có thể vung nguyệt đao chém liên hoàn theo hướng chỉ định khiến kẻ địch không thể trở tay kịp.

Tướng yena
Tướng yena

Điểm mạnh:

 • Cô nàng là một đấu sĩ mạnh mẽ với 69 combo chiêu thức khác nhau, chính vì vậy nếu lỡ ăn trọn combo của cô nàng này thì kẻ địch sẽ phải chịu mất mạng ngay
 • Khả năng luân chuyển giữa 2 dạng Viên đao và Loan đao cho phép cô nàng có thể ra vào giao tranh cực tốt, bên cạnh đó còn có thể truy đuổi, áp sát hoặc chạy trốn vô cùng hiệu quả
 • Cô có thể chống chịu tốt nhờ khả năng miễn sát thương

Điểm yếu

 • Combo chiêu thức của nữ tướng này rất khó chơi, nên yêu cầu anh em cần luyện tập để sử dụng các chiêu thức chuẩn hơn.
 • Nếu không dồn được combo chuẩn thì đối phương sẽ dễ dàng tránh được và đấu trả do Yena không có các chiêu thức khống chế cứng.

Chia sẽ ♨️Top Tướng Solo Mạnh Nhất Liên Quân ♨️

Violet

Mặc dù trải qua nhiều đợt phẫu thuật lớn nhỏ khác nhau trong Liên Quân Mobile nhưng cô nàng vẫn giữ phong độ ổn định, vị tướng này sở hữu bộ kỹ năng có lượng sát thương vật lý cực cao để giao tranh tầm xa, khả năng cơ động lớn giúp cho vị tướng có thể dễ dàng né tránh được các cuộc phản công của kẻ địch và ngoài ra cô nàng cũng dễ dàng đẩy trụ một mình.

Hình ảnh nữ tướng Violet xinh đẹp
Hình ảnh nữ tướng Violet xinh đẹp

Nhưng vị tướng Violet có nhược điểm là lượng máu khá thấp và việc xa rời Trợ Thủ một chút thôi cũng sẽ là một mối nguy lớn với Violet khi ở giai đoạn đầu.

Cho đến bây giờ Violet vẫn là xạ thủ có khả năng “one shot” bất kỳ kẻ nào ngáng chân bởi với sức mạnh cực kỳ nguy hiểm của mình thì Violet vẫn là một trong những tướng thống lĩnh của Liên Quân.

Tiết lộ bạn 🌹Tặng Nick Liên Quân Có Violet Thứ Nguyên Vệ Thần🌹

Lauriel

Lauriel là một vị tướng Pháp Sư cực kỳ xinh đẹp thống trị đường giữa trong nhiều mùa Liên Quân, cô nàng có khả năng cơ động và di chuyển nhanh chóng, bên cạnh đó là khả năng hồi máu nhanh và thời gian hồi chiêu siêu cấp nếu cô di chuyển trong vùng ảnh hưởng của Đại Phán Xét.

Bật mí  👉 Cách Chơi Lauriel Hay

Tướng Lauriel
Tướng Lauriel

Đặc biệt vị tướng này cũng sở hữu một lượng sát thương cực lớn nếu bắn trúng địch và cũng có thể làm chậm kẻ địch ở giai đoạn đầu và tuy là vẻ bề ngoài đẹp lung linh nên cô nàng này sỡ hữu đến 8 skin cực khủng.

Liliana

Liliana với hình tượng cáo nhiều đuôi đã không còn xa lạ gì với những game thủ trong Liên Quân, cô có khả năng cấu rỉa dồn sát thương bằng 6 chiêu thức khác nhau vô cùng mạnh mẽ ngoài ra vị tướng này còn sở hữu vẻ bề ngoài mềm mỏng nên được rất nhiều anh em ưu ái lựa chọn để leo rank.

Vị tướng Liliana trong Liên Quân
Vị tướng Liliana trong Liên Quân

Điểm mạnh

 • Có khả năng đánh theo lối thả diều cực tốt và gây khó chịu cho team bạn.
 • Về cuối trận có khả năng dồn sát thương mạnh
 • Có kỹ năng cấu máu tốt nhờ phối hợp kỹ năng khống chế cứng

Điểm yếu

 • Dễ dàng bị sát thủ hạ gục do lượng máu khá mỏng
 • Do không có khả năng chạy trốn khi bị team bạn áp sát nên khi sử dụng các chiêu thức cô nằng này anh em cần biết cách di chuyển và lựa chọn vị trí tốt để tiếp đất.

Xem chi tiết 👉 Cách Chơi Liliana Hay

Roxie

Roxie là một trong những tướng Đấu Sĩ vô cùng mạnh mẽ, thống lĩnh đường tà thần Caesar, cô nàng có khả năng khống chế và kéo tướng địch về phía mình, kết liễu nhanh chóng cùng combo đắt giá. Bên cạnh đó, Roxie còn có thể thả diều, quấy rối cho team địch ăn hành liên tục.

Ngoài kỹ năng thì cô nàng có một vẻ đẹp rất lạ là vừa khỏe khoắn, năng động lại vừa bụi bặm, đường phố của một nhà thám hiểm tuy nhiên cô cũng có nhược điểm là bộ kỹ năng khá phức tạp khó sử dụng và đặc biệt rất tốn năng lượng đầu trận.

Tướng Roxie
Tướng Roxie

Điểm mạnh

 • Cô nàng có khả năng “bắt cóc” đối thủ và kéo họ về với team gây khó chịu mà rất ít vị tướng nào có được
 • Chiêu thức, Kỹ năng gây khống chế cực khó chịu
 • Cho team địch ăn hành liên tục với khả năng gây rối

Điểm yếu

 • Các chiêu thức chưa được cơ động
 • Cô nàng khá yếu ở đầu trận

Nhận ngay tướng vip, ♨️Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí ♨️

Mina

Mina là một trong những hòn đá tảng thật sự, không chỉ hút chiêu từ đối phương, vị tướng nữ này còn có thể thôi miên và làm choáng kẻ địch để đồng đội có lợi thế trong giao tranh tổng ngoài ra cô cũng là một trong những tướng nữ đứng đầu tựa Liên Quân Mobile về khả năng chịu đòn.

Khả năng kéo của vị tướng này thông qua Lưỡi Hái Tử Thần rất dễ sử dụng và có thể nhắm vào nhiều mục tiêu từ rất xa.

Hướng dẫn 👉 Cách Lên Đồ, Cách Chơi Mina 

Nữ tướng Mina trong Liên Quân
Nữ tướng Mina trong Liên Quân

Sephera

Sephera là một cô nàng có thể “gánh” đồng đội trên vai nhờ những kỹ năng hỗ trợ mạnh mẽ của mình mà không cần là người trực tiếp gây sát thương.

Tướng Sephera trong Liên Quân
Tướng Sephera trong Liên Quân

Với bộ kỹ năng cấu rỉa từ xa, làm chậm, hồi máu, làm choáng, nếu rơi vào tay người chơi có kỹ năng và khả năng tính toán chuẩn xác, Sephera sẽ là một cơn ác mộng với đội địch nhờ nội tại Suối nguồn và các kỹ năng Thủy Âm, Ao Tù.

Tuy nhiên cô có lượng máu mỏng nên để có thể hỗ trợ đồng đội một cách tối ưu, người chơi Sephera phải giữ vị trí cực tốt và luôn xả kỹ năng một cách chuẩn xác để hồi máu cho đồng đội và giữ chân kẻ địch.

Tặng anh em 🆘 Nick Liên Quân Free 🆘

Cách Nhận Các Tướng Nữ Liên Quân Mạnh Nhất Free Từ Symbols.vn

Bạn có thể nhận Các Tướng Nữ Liên Quân Mạnh Nhất Free Từ Symbols.vn bằng cách để lại BÌNH LUẬN bên dưới hoặc nhấn vào mục LIÊN HỆ để nhận được tặng sớm nhất nhé.

Viết một bình luận