Bảng Ngọc Annette 2024: Lên Đồ Annette, Cách Chơi Annette Hay

Bảng Ngọc Annette 2024 ❤️️Lên Đồ Annette, Cách Chơi Annette ✅ Trang Bị, Chiêu Thức, Kỹ Năng Và Cách Sử Dụng Tướng Annette Hay Nhất.

Tướng Annette Liên Quân Là Ai

Annette sở hữu bộ kỹ năng chuẩn của một người trợ thủ. Annette – Nàng Phù Thuỷ Nhỏ là một nữ trợ thủ xinh đẹp trong đấu trường Liên Quân Mobile. Với các kỹ năng khống chế, Annette sẽ ngăn cản đối thủ khi muốn tiếp cận tấn công đồng đội của mình.

Annette không phải là một gương mặt mới hay nổi bật gì của hàng tướng Liên Quân Mobile. Tuy vậy, hệ thống kỹ năng sát thương phép kết hợp hiệu ứng khó chịu đã khiến Annette trở thành vị tướng SP – Trợ thủ dễ kiếm MVP nhất trong Liên Quân Mobile. Là phù thủy tập sự của Học viện phép thuật, cô nàng Annette tận dụng khả năng của mình để làm công việc yêu thích: dự báo thời tiết.

Dù gặp rất nhiều biến cố nhỏ tại thị trấn này, cô nàng quyết định bỏ qua mọi luật lệ và chống lại sức mạnh của thiên nhiên để bảo vệ mọi người. Kết bạn với phép thuật, cứu giúp những người khó khăn, không ngại hi sinh thân mình đối mặt với cơn bão lớn. Chỉ có thể là cô nàng phù thủy tập sự hết lòng với người dân của thị trấn Hải Hồn.

Tặng game thủ 💝 Nick Liên Quân Miễn Phí 💝 75+ Acc LQ Trắng Thông Tin

Điểm Mạnh Tướng Annette

Giới thiệu qua một số Điểm Mạnh Tướng Annette nổi bật game thủ cần biết.

 • Chiêu 2 của Annette có khả năng gộp 2 mục tiêu về cùng 1 điểm. Điều này có thể tạo điều kiện cho tướng đồng đội có sát thương diện rộng xả vào và kết liễu.
 • Sở hữu lối kiến trúc mở, Annette có bộ kỹ năng hài hòa giữa sát thương phép và khống chế cứng. Bởi vậy, cô nàng này dễ dàng mở giao tranh cũng như cầm chân tướng địch giải thoát cho đồng đội, cấu rỉa sát thương.

Tổng hợp những 💫Cách Khắc Chế Dextra💫 đỉnh nhất

Điểm Yếu Tướng Annette

Chia sẻ đến anh em những Điểm Yếu Tướng Annette.

 • Với lượng máu thấp Annette sẽ dần thọt về cuối trận vì không có quá nhiều sức chống chịu. Vị tướng này có thể bị sát thủ đối phương bắt và hạ gục chỉ sau vài giây.
 • Annette khá yếu ở giai đoạn đầu trận nên vị tướng này cần đủ trang bị để tối ưu hóa khả năng quấy rối và cấu rỉa của bản thân.

Tướng Đồng Minh Annette

Điểm qua những vị Tướng Đồng Minh Annette.

Annette cố định được mục tiêu thì mang lại sự dễ dàng cho xạ thủ có vị trí dồn sát thương, diễn biến này mang lại lợi thế đầu trận đấu cho đường Rồng. Annette là vị tướng có lượng khống chế tốt nên cần đi chung với một xạ thủ có khả năng dồn sát thương cao như: Violet, Yorn, Elsu.

Tướng đồng minh Annette
Tướng đồng minh Annette

Giới thiệu cách lên 🔷Bảng Ngọc Dextra🔷 mới nhất

Tướng Khắc Chế Annette

Khi tướng địch có khả năng cơ động sẽ làm giảm đi sự chuẩn xác từ chiêu thức Annette tung ra, mang lại cái kết không mong muốn. Những tướng sát thủ có khả năng dịch chuyển nhanh, bay nhảy, tàng hình sẽ là tướng khắc chế với Annette như: Zuka, Ngộ Không, Butterfly.

Tướng khắc chế Annette
Tướng khắc chế Annette

Đừng bỏ qua cách 🔥 Khắc Chế Annette 🔥 Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Annette Hay

Bộ Kỹ Năng Annette 2024

Mời game thủ tham khảo Bộ Kỹ Năng Annette 2024 hay nhất.

Bảng kỹ năng Annette
Bảng kỹ năng Annette

Không thể bỏ lỡ cách xây dựng 🌻Bảng Ngọc Slimz🌻 chi tiết nhất

Bộ Chiêu Thức Annette 2024

Symbols.vn gửi tới người chơi Bộ Chiêu Thức Annette 2024.

Bảng chiêu thức Annette
Bảng chiêu thức Annette

Phép Bổ Trợ Annette

Với Annette, cô có thể lựa chọn giữa 2 phép bổ trợ tốc hành và tốc biến để nâng cao khả năng di chuyển; gây đột biến và mang lợi thể về cho team.

Cách lên đồ và tạo lập 🍃Bảng Ngọc Dirak🍃 hấp dẫn nhất

Bảng Ngọc Annette Liên Quân Chuẩn Nhất 2024

Bật mí thông tin Bảng Ngọc Annette Liên Quân Chuẩn Nhất 2024.

 • Ngọc đỏ: 10 viên công phép / xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 10 viên máu tối đa / hồi máu / tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên giảm hồi chiêu.
Bảng ngọc Annette chuẩn
Bảng ngọc Annette chuẩn

Cách Combo Annette

Combo Annette bạn có thể chơi như sau:

Đầu tiên, hãy dùng chiêu 2 “Gió nồm” để khống chế 2 mục tiêu. Tiếp đến, dùng chiêu 1 “Gió xoáy” để gây sát thương lên 2 mục tiêu cố định. Chiêu cuối “Mắt bão” có thể tùy cơ ứng biến, sử dụng để đẩy lùi đối phương khi đồng đội bạn gặp nguy hiểm. Hoặc đẩy đối phương về team mình khi đối phương đi sai vị trí.

Điểm qua những cách 🌲Khắc Chế Arum🌲 hay nhất

Trang Bị Annette

Cập nhật thông tin về Trang Bị Annette.

Trang bị Annette
Trang bị Annette

Phù Hiệu Annette Liên Quân

Chia sẻ đến bạn Phù Hiệu Annette Liên Quân cần thiết nhất.

 • Thành k.nguyên, giảm hồi.
 • Rừng nguyên sinh, chạy sông, hồi máu, Du hiệp
 • Tháp quang minh, hồi chiêu.

“Giảm hồi” và “hồi chiêu” giúp cô tăng thêm phần khó chịu khi có khả năng khống chế liên tục lên team bạn. Với phù hiệu “Rừng nguyên sinh”, “chạy sông” và “hồi máu”, Annette sẽ tối ưu được khả năng khống chế và ôm đường của mình.

Phù hiệu tướng Annette
Phù hiệu tướng Annette

Xếp hạng các tướng 🔔Khắc Chế Toro🔔 hiệu quả nhất

Cách Lên Đồ Annette Liên Quân Mạnh Nhất 2024

Gợi ý Cách Lên Đồ Annette Liên Quân Mạnh Nhất 2024.

Lên đồ Annette
Lên đồ Annette

Lên Đồ Annette Đi Mid

Annette chỉ chuyên nghiệp khi với vai trò SP – Trợ thủ. Nhưng với đặc tính farm lính nhanh nếu trong trường hợp bất đắc dĩ phải thi đấu với vai trò MID, TOP thì Annette cần có một chút thay đổi về lối đánh và trang bị để làm tốt nhiệm vụ đầy khó khăn này.

Người chơi cần cải thiện lại lượng sát thương phép nhiều hơn một chút qua việc thay đổi Áo choàng băng giá thành Mặt nạ berith và đưa nó lên vị trí thứ 3, cho Trượng băng thành thứ 4: Ngọc Đại Pháp Sư – Giày thuật sĩ – Mặt nạ berith – Trượng băng – Khiên huyền thoại – Rìu Hyoga

Lên đồ cho Annette đi Mid
Lên đồ cho Annette đi Mid

Top những tướng 💮Khắc Chế Hayate💮 đỉnh nhất

Lên Đồ Annie Sp

Khi Annette ở vai trò SP – Trợ thủ thì trong đội sẽ không còn ai có khả năng đỡ đòn. Bên cạnh đó, hệ thống kỹ năng của tướng này có thời gian hồi khá lâu. Vì vậy, game thủ sẽ lên đồ theo hướng Giáp, giảm hồi chiêu và hiệu ứng làm chậm. Cụ thể các món trang bị như sau:

Lệnh bài phong thần – Giày thuật sĩ – Trượng băng – Áo choàng băng giá – Khiên huyền thoại – Rìu Hyoga

Lên đồ cho Annette đi Sp
Lên đồ cho Annette đi Sp

Lên Đồ Annette Đi Top

Cập nhật thông tin cách Lên Đồ Annette Đi Top.

Lên đồ Annette Top
Lên đồ Annette Top

Bật mí cách lên 🌵Bảng Ngọc Hayate🌵 đặc sắc

Cách Chơi Annette Liên Quân Mobile 2024

Hướng dẫn Cách Chơi Annette Liên Quân Mobile 2024 mới nhất.

Cách Chơi Annette Đầu Game

Bật mí Cách Chơi Annette Đầu Game hay nhất.

 • Vào giai đoạn đầu game, người chơi di chuyển sang bụi cỏ gần sông để đề phòng trường hợp tướng địch sang cướp rừng. Hoặc với kỹ năng Gió Nồm của mình, Annette cũng có thể di chuyển sang quấy phá tướng địch ăn rừng.
 • Sau đó, game thủ hãy di chuyển thật nhanh về với xạ thủ của mình để có thể hỗ trợ xạ thủ đẩy đường được tốt nhất. Hoặc cũng có thể sử dụng kỹ năng của mình để cấu rỉa máu đối phương.
 • Khi thấy tướng địch di chuyển xuống gank đường của mình, gamer hãy sử dụng kỹ năng Gió Nồm và Gió Xoáy của Annette để ngăn cản tướng địch tiếp cận và giúp đồng đội lùi về an toàn.
 • Chú ý thời gian tướng đi rừng của bên địch hoàn thành vòng rừng và di chuyển sang gank đường. Làm một người chơi hỗ trợ, anh em cần chú ý đến bản đồ nhỏ; chú ý quan sát những lần tướng địch mất đi và hướng di chuyển của tướng địch để kịp thời ping cho đồng đội của mình biết.

Cách Chơi Annette Giữa Và Cuối Game

Không thể bỏ lỡ Cách Chơi Annette Giữa Và Cuối Game.

 • Từ giữa game về cuối bán đấu, khi Annette sở hữu từ 3 món trang bị trở đi sẽ tăng cho Annette khả năng hỗ trợ tốt nhất.
 • Trong những pha giao tranh, người chơi cần lựa chọn thời điểm sử dụng chiêu cuối một cách hợp lý. Chẳng hạn tướng địch có những tướng đứng im khi sử dụng chiêu cuối thì hãy sử dụng chiêu cuối của Annette để lao vào phá chiêu cuối của đối phương.
 • Duy trì lối chơi hỗ trợ bên cạnh xạ thủ của mình “như hình với bóng” để hỗ trợ xạ thủ dọn lính cũng như tấn công lấy trụ đầu của đối phương. Người chơi vẫn nên tập thói quen quan sát bản đồ nhỏ để hỗ trợ đồng đội kiểm soát tầm nhìn, ping đồng đội khi thấy có nguy hiểm đến đồng đội.
 • Hoặc nếu đội của đối phương có những tướng lao vào bắt lẻ xạ thủ, pháp sư team mình thì có thể sử dụng kỹ năng của Annette để cản phá những pha lao vào ấy. Trong giao tranh sẽ rất hỗn loạn, anh em hãy để ý bao quát toàn giao tranh; để ý đến xạ thủ, pháp sư team mình để bảo vệ đồng đội được tốt nhất.
 • Dần về cuối game, bạn nên kêu gọi đồng đội di chuyển cùng nhau để tránh bị bắt lẻ không cần thiết. Từ đó cùng đồng đội của mình có thể kiểm soát, tấn công những mục tiêu chính như trụ địch.
 • Sau đó lùi về tấn công rồng, tà thần để gia tăng thêm lợi thế cho đội của mình. Trên đường di chuyển cũng có thể dọn dẹp rừng giúp đội đối phương.

Mẹo Chơi Tướng Annette Hiệu Quả

Tiết lộ Mẹo Chơi Tướng Annette Hiệu Quả không phải ai cũng biết.

 • Với Annette khi trận đấu bắt đầu kéo dài, bạn có thể lên một số món tăng khả năng chống chịu, giáp; kháng phép và máu để có thể trụ và bảo kê cho các đầu sát thương chủ lực như xạ thủ và pháp sư đồng minh.
 • Đừng cố giữ các trang bị sát thương khi trận đấu đã kéo dài qua khỏi tầm kiểm soát.

Trọn bộ những cách 🔶Khắc Chế Nakroth🔶 hay nhất

bảng ngọc dextra

Bảng Ngọc Annette Mùa 13

Gửi đến bạn tham khảo thêm cách lên Bảng Ngọc Annette Mùa 13.

Bảng ngọc Annette mùa 13
Bảng ngọc Annette mùa 13

Bảng Ngọc Annette Mùa 14

Khám phá thông tin về Bảng Ngọc Annette Mùa 14 dưới đây bạn nhé.

Bảng ngọc bổ trợ cho Annette là:

 • Đỏ III tốc độ đánh/tỉ lệ chí mạng
 • Tím III tốc đánh/tốc chạy
 • Xanh III công vật lý/xuyên giáp.

Nhận quân huy, nick mới bằng 🌻Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí🌻

Bảng Ngọc Annette Mùa 15

Annette vị trợ thủ toàn diện người chơi nên tập trung vào máu tối đa/hồi máu nhằm giúp cô nàng này khỏe hơn. Quan tâm thêm cả thời gian hồi chiêu giúp cho các kĩ năng của Annette được tung ra nhiều hơn.

Đây là bảng ngọc tối ưu dành cho vị trợ thủ Annette. Người chơi có thể áp dụng trong các trận leo rank.

Bảng ngọc Annette mùa 15
Bảng ngọc Annette mùa 15

Bảng Ngọc Annette Mùa 16

Cách lên Bảng Ngọc Annette Mùa 16 chi tiết.

 • 10 GIẤY PHÉP NGƯỜI III ĐỎ: Đã cấp phép +5.3
 • 10 CREDITOR III HEALTH / HEALING / DI CHUYỂN TỐC ĐỘ: Máu tối đa +45, Hồi máu / 5s +5.2, Tốc độ di chuyển + 0.4%
 • 10 GREEN III GIẢM HỒI CHIÊU: Giảm thời gian hồi chiêu + 1%

Symbols.vn Chia Sẻ Top 🌺 App Nhận Quân Huy Miễn Phí 🌺 5+ Ứng Dụng Hot Nhất

Bảng Ngọc Annette Mùa 19

Bảng ngọc cho Annette mùa 19 chuẩn nhất.

 • Ngọc Đỏ III Tốc đánh/Máu tối đa/Giáp: 10 viên.
 • Ngọc Tím III Máu tối đa/Hồi máu/Tốc chạy: 10 viên.
 • Ngọc Lục III Giáp/Giáp phép/Giảm hồi chiêu: 10 viên.
 • Với bảng ngọc trên giúp Annette tăng thêm máu và giáp, làm cho Annette trở nên khó bị hạ hơn trong giao tranh.

Bảng Ngọc Annette Mùa 20

Cùng Symbols.vn tìm hiểu về Bảng Ngọc Annette Mùa 20 mới nhất bạn nhé.

Bảng ngọc Annette mùa 20
Bảng ngọc Annette mùa 20

Khám phá những cách 💦Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí💦 cực hay

Tặng Nick LQ Trắng Thông Tin Miễn Phí

Khám phá cách lấy Nick LQ Trắng Thông Tin Miễn siêu dễ. Bạn chỉ cần truy cập phần LIÊN HỆ bên dưới và để lại thông tin, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận