Khắc Chế Wukong [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Wukong Hay]

Khắc Chế Wukong, Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Wukong Hay. Tổng Hợp Những Trang Bị, Tướng Ngăn Chặn Sức Mạnh Tướng Wukong.

Những Tướng Khắc Chế Wukong

Điểm qua thông tin Những Tướng Khắc Chế Wukong hiệu quả nhất.

Sett

Vị tướng Đại Ca Sett lại có tất cả những điểm mạnh của một dũng sĩ. Cùng với đó là một bộ kỹ năng có thể làm chủ đám đông một cách hoàn hảo. Ở Sett có một bộ kỹ năng rất mạnh trong khoản sát thương tay đôi, và khả năng chống chịu tuyệt vời bẩm sinh.

Sẽ là rất dại dột nếu như Wukong có ý định lao vào Sett ngay từ những cấp độ đầu tiên. Bởi chắc chắn sẽ không gây được quá nhiều sát thương lên đối thủ. Ngược lại, vị tướng này sẽ ăn một chuỗi dài combo không trượt phát nào của Sett và kết thúc bằng một cú đấm với lượng sát thương chuẩn khổng lồ.

Vốn dĩ có tầm thi triển ngắn, Sett giờ đây đã có thể khắc phục điểm yếu của mình, khi có hẳn một công cụ để lợi dụng trong những pha giao tranh. Chưa hết, Sett còn có thể “Ngư ông đắc lợi” ở một đặc điểm đó là khi Ngộ Không có ý định lao vào để sử dụng chiêu cuối. Tên Đại Ca này sẽ có ngay một mục tiêu để có thể sử dụng chiêu cuối của mình.

Tướng Sett khắc chế Wukong
Tướng Sett khắc chế Wukong

Elise

Là một vị tướng đi rừng sinh ra để đè bẹp đối thủ ở giai đoạn đầu, Elise tỏ ra không có đối thủ ở cấp độ 3 khi cô cùng đám nhện con của mình có thể gây được lượng sát thương cực lớn kèm sốc điện lên đối phương. Elise còn sở hữu kén nhện có thể khiến cho Wukong không thể phân bóng và bỏ chạy.

Như đã nói ở trên, nội tại của Wukong giờ đây đã bị tước bỏ một lượng kháng phép khá đáng kể. Không những thế ở thời điểm đầu trận, Wukong đi rừng không sở hữu một lượng sát thương quá ấn tượng nếu như phải chạm mặt trong khu rừng. Giờ đây, Mỹ Hầu Vương tỏ ra rất dè chừng khi phải đối đầu với những vị tướng sử dụng sức mạnh phép thuật làm nguồn sát thương chính.

Không những thế, trong các pha truy đuổi, Wukong sẽ khó có cơ hội để trốn thoát khỏi tầm đu lưới của Nữ Hoàng Nhện. Thứ duy nhất và cũng là điểm yếu duy nhất muôn thuở của Elise chính là giai đoạn sau của ván đấu, khi sức mạnh của cô ta sẽ càng trôi dần theo thời gian.

Tướng Elise khắc chế Wukong
Tướng Elise khắc chế Wukong

Cho Nick Vip Miễn Phí 💕 ACC LOL Full Skin Free 💕 Share 85+ Nick Liên Minh Full Tướng

Shyvana Và Ekko

Đây đều là những vị tướng có khả năng gây được lượng sát thương diện rộng, có độ chống chịu ổn cùng với khả năng thăng tiến sức mạnh theo thời gian tốt. Nếu như Elise có yếu điểm trong khoảng thời gian cuối trận thì Shyvana và Ekko lại hoàn toàn trái ngược.

Tướng Shyvana khắc chế Wukong
Tướng Shyvana khắc chế Wukong

Shyvana với lượng chống chịu bẩm sinh có thể trở thành dàn chắn vừa gây được lượng sát thương lớn lên Wukong vừa khiến hắn phải bị đẩy lùi ngược lại. Trong khi Ekko – Cậu Nhóc Thời Gian gây ấn tượng nhờ khả năng lao vào đội hình rút lui một cách dễ dàng. Đây là khả năng giúp cho cả 2 vị tướng trên gây rối loạn không kém gì Wukong. Và có thể khắc chế phần nào khả năng lao vào siêu khó chịu của Mỹ Hầu Vương.

Tướng Ekko khắc chế Wukong
Tướng Ekko khắc chế Wukong

Zac

Zac gần như miễn nhiễm với các thể loại sát thương nhờ khả năng hồi phục và lượng giáp đáng nể của mình. Mặc dù không sở hữu khả năng tay đôi đầu trận từ sớm. Tuy vậy, Zac lại sở hữu ưu điểm dọn rừng cực kỳ nhanh và không ngán những bãi rừng nhiều quái nhỏ ngay từ những cấp độ đầu tiên – thứ mà Ngộ Không không có.

Thế nhưng điểm mạnh làm Zac có thể khắc chế được Wukong chính là khả năng khống chế và phá giao tranh rất tốt của mình. Mỗi khi bay vào giao tranh, Zac có thể chịu một lượng lớn sát thương; gây được rất nhiều hiệu ứng khống chế trong khi có thể vừa gây sát thương. Sau đó hồi phục liên phục bằng phân bào sau đó vẫn có thể rút ra một cách an toàn.

Trong một vài trường hợp sử dụng phân thân từ trước đó, Wukong gần như sẽ bị hạ gục trong khi Zac thì vẫn có thể nhởn nhơ biến về sau giao tranh thành công. Bàn Tay Co Giãn có thể khiến cho Ngộ Không bị bắt giữ. Trong khi đó với chất tướng mỏng manh nhưng luôn phải lao vào giao tranh như Wukong. Khi đã dính khống chế, Tề Thiên Đại Thánh gần như có thể mất hết phép thần thông quảng đại.

Tướng Zac khắc chế Wukong
Tướng Zac khắc chế Wukong

Kennen

Tuy không sở hữu một lượng máu và giáp dồi dào như 3 vị tướng kể trên. Thế nhưng Kennen lại sở hữu thứ duy nhất khiến cho bất kỳ vị tướng tay ngắn ở đường trên nào cũng ngán ngẩm khi đối đầu; với khả năng cấu rỉa từ xa vô cùng khó chịu. Cũng giống như Sett, Kennen là vị tướng sở hữu bộ chiêu thức có khống chế gây sát thương và làm náo loạn đám đông một cách hiệu quả.

Nếu như Ngộ Không lăm le muốn tiếp cận, Kennen sẽ dùng E Tốc độ sấm sét để có thể thoát đi một cách dễ dàng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Với sải tay dài của mình, Kennen có thể dễ dàng cấu một lượng máu rất đáng kể khi đi đường với Ngộ Không. Bên cạnh đó, với việc nội tại của Wukong đã bị nerf hoàn toàn lượng kháng phép; Kennen sẽ là một quân bài không thể phù hợp hơn vào lúc này để khắc chế hoàn toàn Mỹ Hầu Vương của chúng ta. Và khi đã qua ngưỡng cấp 6 với bão sấm sét trong tay, sẽ là một canh bạc tất tay với Wukong nếu dám lăm le lao vào khô máu với Kennen khi hắn còn bão sấm sét trong người.

Tướng Kennen khắc chế Wukong
Tướng Kennen khắc chế Wukong

Lee Sin

Lee Sin không khó để có thể xuất hiện trong bản danh sách này, trở thành một khắc tinh cứng của Ngộ Không. Khả năng tạo giáp, hút máu nhờ hộ thể và lượng sát thương từ hai chiêu thức còn lại giúp Lee Sin có thể dễ dàng giành lợi thế trước Ngộ Không.

Sở hữu khả năng đánh nhau tay đôi tốt ngay từ cấp 3, Thầy Tu Mù có thể đôi công với Tề Thiên Đại Thánh ở bất cứ đâu vào bất cứ thời điểm nào trên bản đồ nhờ vào bộ chiêu thức dựa vào nội năng của mình.

Đến với khả năng combat và mở giao tranh, nếu như Wukong chỉ có một cách để có thể tiếp cận giao tranh thì với Lee Sin hắn lại có hàng trăm cách tiếp cận khác nhau. Nếu như bắt gặp Wukong ở team đối phương lựa chọn vào Thầy Tu Mù sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Ngoài ra Nộ Long Cước của Lee Sin cũng giúp hạn chế rất tốt khả năng gây sát thương. Và hiệu ứng diện rộng đến từ Lốc Xoáy của Tề Thiên Đại Thánh, sở hữu rất nhiều điểm mạnh.

Tướng Lee Sin khắc chế Wukong
Tướng Lee Sin khắc chế Wukong

Điểm qua cách xây dựng 🌵Bảng Ngọc Wukong🌵 đầy đủ nhất

Cách Khắc Chế Wukong Tốc Chiến Hay

Bật mí những Cách Khắc Chế Wukong Tốc Chiến Hay và đặc sắc nhất.

 • Câm lặng hắn trước khi hắn sử dụng W trọng một trận combat
 • Khi combat tổng không co cụm lại một chỗ sẽ tạo cơ hội cho Wukong sử dụng chiêu cuối Lốc xoáy R Lốc xoáy R hất tung cả team.
 • Combo của hắn là Chiến binh tinh quái W (chim mồi) + Cân đẩu vân E chờ 1s để bắt bài rồi hãy phản công.
 • Mua Oracle để biết phân thân của hắn ở đâu.
 • Mẹo ẩn: nhấn vào ngộ không trước khi hắn dùng chim mồi. Sẽ hiển thị cửa sổ trạng thái ở trên cùng bên trái. Cửa sổ này sẽ biến mất khi hắn sử dụng bản sao.
 • Hãy nhớ Wukong có thể tái kích hoạt trong 8s. Lần kích hoạt thứ hai cũng sẽ hất tung kẻ địch ở bản điều chỉnh mới này không những vậy phân thân cũng sẽ hất tung được bạn nhớ kỹ mà né.
 • Tình cảm với hắn từ cấp 1-3 ví lúc đấy hắn khá cục súc là đừng có va chạm thể xác với hắn á.
 • Ngay khi hắn dùng Thiết bảng ngàn cân Q lùi lại đợi hết thời gian hăng quay lại va chạm với hắn nhé.

Hé lộ những cách 💮Khắc Chế Tris💮 hay nhất

Đội Hình Khắc Chế Wukong

Cập nhật Đội Hình Khắc Chế Wukong cực chuẩn không phải game thủ nào cũng biết.

Đội hình khắc chế tướng Wukong
Đội hình khắc chế tướng Wukong

Đừng bỏ lỡ thông tin về 🌲Bảng Ngọc Tris🌲 bạn nhé

Cách Lên Đồ Khắc Chế Wukong

Chia sẻ Cách Lên Đồ Khắc Chế Wukong hiệu quả nhất.

Cách lên đồ khắc chế Wukong
Cách lên đồ khắc chế Wukong

Tham khảo thêm cách xây dựng 💫Bảng Bổ Trợ Blit💫 chuẩn xác nhất

Trang Bị Khắc Chế Wukong

Bật mí những món Trang Bị Khắc Chế Wukong cho từng vị tướng cụ thể.

Trang bị khắc chế Wukong
Trang bị khắc chế Wukong

Tiết lộ những cách ✨Khắc Chế Gangplank✨ đỉnh nhất

Cách Đánh Wukong Tốc Chiến Hiệu Quả

Tiết lộ Cách Đánh Wukong Tốc Chiến Hiệu Quả và siêu đơn giản.

 • Wukong sẽ thua thiệt với các tướng có độ cơ động cao đi kèm khả năng làm choáng, thả diều
 • Wukong mạnh hơn các tướng có độ cơ động thấp và không có khả năng phòng thủ ở đầu game.

Cập nhật thông tin 💥Bảng Bổ Trợ Poppy💥 đặc sắc nhất

Cách Đánh Wukong Top

Mời bạn tham khảo Cách Đánh Wukong Top hay nhất.

 • Ngộ không sẽ tìm cách tấn công cả đội của bạn từ bên cạnh ngay khi cả nhóm chụm lại một chỗ. Cắm mắt hai bên cánh đề phòng thằng khỉ phục kích.
 • Ngộ Không thích bắt đầu một cuộc chiến càng nhanh càng tốt. Vì skill của hắn cực tốn năng lượng nhử và làm tiêu hao năng lượng của hắn.
 • Tránh đánh nhau ở những khu vực khá chật và không đứng gần nhau khi bạn ở đó. Tránh xa nhau ngăn Ngộ Không đánh gục mọi người bằng Lốc xoáy R.

Gửi đến bạn đọc thông tin 🌟Bảng Ngọc Gangplank🌟 mới nhất

Cách Đánh Wukong Đi Rừng

Điểm qua thông tin về Cách Đánh Wukong Đi Rừng.

 • Nếu thấy hắn biến mất ở Top khi ở level 6 hãy ping ngay cho đồng đội ở Mid. Vì rất có thể hẵn sẽ xuống móc lốp và hất tung đồng đội của bạn bằng R.
 • Không cố tấn công Wukong nếu hắn còn Chiến binh tinh quái W. Hắn sẽ lẩn nhanh như chuột và tốn tài nguyên của bạn.

Bật mí những cách 🔰Khắc Chế Poppy🔰 cực hay

Quà Tặng Vòng Quay Garena Vip Miễn Phí

Gợi ý cách nhận Quà Tặng Vòng Quay Garena Vip Miễn Phí.

Đổi thẻ game, thẻ cào điện thoại từ 🌼Vòng Quay Garena Miễn Phí🌼

Khắc Chế Wukong Top

Cơ hội Khắc Chế Wukong Top bằng các mẹo dưới đây cực hay.

 • Tránh đừng gần nhau trong giao tranh để Lốc Xoáy của Ngộ Không không thể hất tung nhiều mục tiêu.
 • Ngộ Không thường sẽ sử dụng Chim Mồi sau khi sử dụng Cân Đẩu Vân. Hãy giữ lại chiêu thức của bạn trong giây lát để xem liệu hắn có sử dụng Chim Mồi hay không.
 • Oracle Biến Đổi có thể cho bạn một ít thông tin khi Ngộ Không sử dụng Chim Mồi.
 • Thiết Bảng Ngàn Cân của Ngộ Không có thể giảm giáp của bạn trong thoáng chống. Hãy chờ cho tới khi hiệu ứng này biến mất trước khi đấu tay đôi với Ngộ Không.

Hướng dẫn cách nhận 🍃Thẻ Viettel 500k Miễn Phí🍃 mới nhất

Khắc Chế Wukong Mới

Phương pháp Khắc Chế Wukong Mới được tổng hợp dưới đây. Bạn xem ngay nhé.

 • Hiểu biết kỹ năng: Wukong thường sử dụng kỹ năng Q “Giao Tiếp Đồng Thủ” để gây sát thương kỹ thuật số và tăng tốc độ đánh. Tránh tiếp xúc trực tiếp với Wukong khi kỹ năng này được kích hoạt.
 • Vision control: Sử dụng các trinkets và item hỗ trợ như “Control Ward” để duy trì tầm nhìn xung quanh khu vực bạn đang lan tỏa.
 • Điều chỉnh đồ ngọc: Xây dựng những item chống chịu như “Ninjatabi” để giảm sát thương đánh nhẹ và tăng khả năng chống chịu trước Wukong.
 • Phản đòn: Wukong thường đi đường trên hoặc jungle. Lựa chọn những tướng có khả năng phản đòn mạnh như Quinn, Teemo hoặc Pantheon để gây áp lực đối với Wukong từ xa.
 • Hủy diệt đối đầu nhanh chóng: Wukong thường phụ thuộc vào sự di động và sự bất ngờ để gank hoặc tham gia các tình huống đối đầu. Sử dụng những tướng có khả năng hủy diệt nhanh chóng như Darius, Renekton, hoặc Fiora để kiểm soát Wukong trước khi anh ta có cơ hội phản công.

Siêu hot với danh sách mã 🔶Thẻ Viettel 200k Miễn Phí🔶

Tài Khoản Tốc Chiến Trắng Thông Tin

Gợi ý cách nhận Tài Khoản Tốc Chiến Trắng Thông Tin. Bạn click vào phần LIÊN HỆ bên dưới và để lại thông tin, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận