Khắc Chế Malzahar [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Malzahar Hay]

Khắc Chế Malzahar, Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Malzahar. Chia Sẻ Cách Lên Đồ, Trang Bị Để Ngăn Chặn Sức Mạnh Tướng Malzahar.

Những Tướng Khắc Chế Malzahar

Giới thiệu danh sách Những Tướng Khắc Chế Malzahar hiệu quả nhất.

Kẻ cuồng tín hết lòng cho sự hợp nhất của mọi sinh mệnh, Malzahar, thực sự tin rằng Hư Không vừa xuất hiện sẽ là con đường cứu rỗi Runeterra. Một kẻ dẫn dắt người khác đến nơi với Hư Không, hoặc đưa lũ sinh vật Hư Không đến với thế giới. Trên sa mạc Shurima hoang vắng, hắn khai mở tâm trí ới vũ trụ, và lời thì thầm đáp lại dẫn hắn tới Icathia. Giữa đống tàn tích này, hắn nhìn thẳng vào trái tim hắc ám của Hư Không và Malzahar thay đổi.

 • Lux có kỹ năng cấu rỉa và dồn sát thương mạnh dễ dàng hạ gụt Malzahar nếu hắn dính Khóa Ánh Sáng.
Tướng Lux khắc chế Malzahar
Tướng Lux khắc chế Malzahar
 • Ziggs với khả năng cấu rỉa tầm xa bá đạo nhất liên minh, Malzahar sẽ gặp khó khăn trong việc dâng cao để ăn lính.
Tướng Ziggs khắc chế Malzahar
Tướng Ziggs khắc chế Malzahar
 • Galio sở hữu nội tại Lớp Da Cổ Ngữ (chuyển 50% kháng phép thành sức mạnh phép thuật ). Điều này giúp Galio cực kỳ lợi thế khi thoải mái lên các trang bị kháng phép mà không sợ thiếu sát thương khi đối đầu với Malzahar.
Tướng Galio khắc chế Malzahar
Tướng Galio khắc chế Malzahar
 • Leblanc là vị tướng dùng khắc chế các tướng thiếu cơ động như Malzahar ở mid. Leblanc có khả năng dồn sát thương tốt, biến ảo, cấu rỉa máu liên tục nếu Malzahar lên cao.
Tướng Leblanc khắc chế Malzahar
Tướng Leblanc khắc chế Malzahar
 • Zed là tướng sát thủ chuyên khắc chế các tướng thiếu cơ động như Malzahar; với khả năng năng cấu rỉa tốt, chiêu cuối dồn sát thương nhanh. Khi Zed lên được Khăn Giải Thuật thì chiêu cuối của Malzahar không còn là vấn đề.
Tướng Zed khắc chế Malzahar
Tướng Zed khắc chế Malzahar
 • Morgana là sự lựa chọn tốt nhất khi đối đầu với Malzahar ở mid. Hãy tăng max (W) để đẩy lính từ xa -> nếu Malzahar áp sát để dùng chiêu cuối thì nhanh tay dùng (E) Khiên Đen để kháng chiêu -> Dùng (Q) Khóa Bóng Tối để trói chân Malzahar -> dùng (W) bồi thêm sát thương và choáng.
Tướng Morgana khắc chế Malzahar
Tướng Morgana khắc chế Malzahar
 • Fizz có thể áp sát và nhanh chóng hạ gụt Malzahar trước khi hắn sử dụng skill của mình. Tuy nhiên, để có thể hạ gụt được Malzahar nhanh nhất, game thủ cần phải thả cá chính xác, để làm tiền đề lao vào tấn công.
Tướng Fizz khắc chế Malzahar
Tướng Fizz khắc chế Malzahar

Tìm hiểu xem 💫Bảng Bổ Trợ Malzahar💫 có gì nổi bật bạn nhé

Cách Khắc Chế Malzahar Hay

Bật mí Cách Khắc Chế Malzahar Hay và hiệu quả nhất.

 • Chiêu cuối của Malzahar là kĩ năng cần thời gian để thi triển. Do đó, nó có thể bị ngắt bằng kỹ năng khống chế, vì thế trong giao tranh hãy giữ lại lưu ý điều này. Và giữ lại kỹ năng khống chế, để cứu đồng đội của bạn.
 • Lên trang bị Khăn Giải Thuật sớm là điều khá cần thiết khi bạn đi đường với Malzahar. Nó sẽ cho phép bạn hóa giải chiêu cuối của Malzahar.
 • Malzahar là vị tướng gây sát thương diện rộng. Tiếng Gọi Hư Không của hắn có thể khiến cả đội bạn phải câm lặng và gây ra hàng tấn sát thương kể cả bạn có là đấu sĩ hay đỡ đòn.
 • Tránh xa ra khỏi những quân lính đã bị trúng chiêu Ám Ảnh Kinh Hoàng. Bạn không biết khi nào chúng sẽ chết rồi có thể truyền hiệu ứng sang bạn.
 • Tuy nhiên, Malzahar lại không có chiêu thức nào để bỏ trốn. Vì vậy, hãy cố gắng tập trung áp sát vào hắn ta trong giao tranh và hạ gục nhanh chóng.
 • Hãy luôn cẩn thận với Combo Tốc biến + Chiêu cuối Âm Ti Trói Buộc của hắn.
 • Malzahar là một đối thủ khó nhằn khi đối đầu trực diện nếu hắn có chiêu cuối. Hãy bảo đảm bạn có đủ máu để sống sót sau chuỗi kết hợp chiêu của hắn.

Game thủ có thể sở hữu ngay 💕 ACC LOL Full Skin Free 💕 Share 85+ Nick Liên Minh Full Tướng

Đội Hình Khắc Chế Malzahar

Gợi ý Đội Hình Khắc Chế Malzahar chuẩn nhất.

 • Bạn hãy cẩn thận với lũ Bọ Hư Không vì nó có thời gian tồn tại rất lâu 21 giây.
 • Malzahar là một đối thủ khó nhằn khi đối đầu trực diện nếu hắn có chiêu cuối. Hãy bảo đảm bạn có đủ máu để sống sót sau chuỗi kết hợp chiêu của hắn.
 • Chiêu Ám Ảnh Kinh Hoàng của Malzahar có thể khiến mục tiêu bị chết bất cứ lúc nào và lây truyền hiệu ứng sang những kẻ đứng gần mục tiêu. Vì vậy bạn hãy tránh ra xa những quân lính đã bị trúng chiêu này để tránh trường hợp hiệu ứng truyền sang bạn.
Đội hình khắc chế Malzahar
Đội hình khắc chế Malzahar

Điểm qua cách xây dựng 🌵Bảng Ngọc Wukong🌵 đầy đủ nhất

Cách Lên Đồ Khắc Chế Malzahar

Hướng dẫn Cách Lên Đồ Khắc Chế Malzahar tốt nhất dưới đây.

 • Mercurial Scimitar: Xây dựng “Mercurial Scimitar” để giải trừ hiệu ứng “Nút Hỗn Loạn” của Malzahar. Điều này giúp bạn thoát khỏi hiệu ứng chống địch khi bị chút chít (suppression) từ kỹ năng R “Căng Rơi Tư Duy” của Malzahar.
 • Edge of Night: “Edge of Night” là một item giúp bảo vệ bạn khỏi một lần bị tấn công hoặc bị kỹ năng từ xa. Sử dụng nó để giúp tránh được kỹ năng chống địch và giúp bạn tiếp cận Malzahar một cách an toàn.
 • Quicksilver Sash: “Quicksilver Sash” là một item giải trừ hiệu ứng giam cầm, có thể giúp bạn thoát khỏi kỹ năng R của Malzahar. Bạn có thể xây dựng nó trước khi hoàn thành “Mercurial Scimitar” nếu cần.
 • Banshee’s Veil: “Banshee’s Veil” là một item hữu ích để chống lại kỹ năng R của Malzahar. Nó cung cấp một lớp nguyên giác để bảo vệ bạn khỏi một lần tấn công bất ngờ.
 • Quần Áo Thụ Động: Cân nhắc xây dựng những item mang lại sức mạnh chống chịu như “Zhonya’s Hourglass” (đối với các tướng AP) hoặc “Guardian Angel” (đối với các tướng AD) để giúp bạn tự bảo vệ khi Malzahar cố gắng tấn công bạn.
 • Găng Tay Kí Ức: “Găng Tay Kí Ức” có thể giúp bạn giữ khoảng cách và tăng khả năng đánh lui Malzahar, giảm khả năng bị tấn công từ xa của anh ta.
 • Chống Địch: Chơi theo đội hình có những tướng có khả năng chống lại Malzahar, chẳng hạn như có tướng có khả năng xâm nhập vào đối phương nhanh chóng và hủy diệt anh ta trước khi anh ta kích hoạt kỹ năng R.

Trang Bị Khắc Chế Malzahar

Hãy lên các trang bị kháng phép, hóa giải chiêu cuối của Malzahar như: Quicksilver Enchant.

Hé lộ những cách 💮Khắc Chế Tris💮 hay nhất

Cách Đánh Malzahar Hiệu Quả

Chia sẻ Cách Đánh Malzahar Hiệu Quả và đơn giản nhất.

Giai đoạn đi rừng:

 • Dưới sự giúp sức của đồng đội hãy tiến hành ăn người đá hoặc cóc trước; nhớ dùng Bầy Bọ Hư Không (W) sau đó chịu một ít sát thương để có thời gian cho Bọ Hư Không sinh ra thêm.
 • Khi đạt được cấp 6 Malzahar sở hữu khả năng khống chế vô cùng bá đạo khi đi gank. Với việc áp chế mục tiêu trong 2.5 giây để đồng đội mình thoải mái gây sát thương, Malzahar sẽ tạo áp lực cực lớn lên các đường.
 • Malzahar dọn quái rừng khá nhanh, bạn hãy cố gắn lên cấp 6 thật nhanh chóng để đi gank.

Giai đoạn giao tranh:

 • Hãy sử dụng Tiếng Gọi Hư Không (Q) để làm câm lặng nhiều mục tiêu nhất có thể.
 • Nên dùng Âm Ti Trói Buộc (R) vào kẻ địch lao vào phía mình hoặc để bảo vệ xạ thủ. Có thể dùng để tấn công, giữ chân các tướng chủ lực của kẻ địch để đồng đội dễ dàng giết hơn.
 • Triệu hồi Bọ Hư Không để gây thêm sát thương.

Đừng bỏ lỡ thông tin về 🌲Bảng Ngọc Tris🌲 bạn nhé

Cách Đánh Malzahar Mid

Sử dụng Ám Ảnh Kinh Hoàng (E) để cấu máu đối thủ và gây thêm sát thương. Áp dụng chuẩn xác combo sau sẽ giúp đẩy đường khá hiệu quả: Ám Ảnh Kinh Hoàng (E) + Bầy Bọ Hư Không (W).

Đồng thời bồi thêm các đòn đánh tay để công cuộc farm lính trở nên dễ dàng hơn nhé. Kích hoạt Tiếng Gọi Hư không (Q) hoặc Bầy Bọ Hư Không (W) để cấu máu đối thủ rồi mới tiến hành tung hai kỹ năng còn lại. Cắm mắt vào thời điểm cần thiết để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như tránh khỏi sự hỏi thăm bất ngờ của tướng jungle đối phương.

Nếu muốn gây dame mạnh hơn lên mục tiêu thì hãy quăng Ám Ảnh Kinh Hoàng (E) và Bầy Họ Hư Không (W) vào mặt chúng. Cách combo Malzahar trao đổi chiêu thức hiệu quả: Ám Ảnh Kinh Hoàng (E) + Bầy Bọ Hư Không (W) + Âm Ti Trói Buộc (R) + Ám Ảnh Kinh Hoàng (R) + Tiếng Gọi Hư không (Q). Tuy nhiên, bạn chỉ nên làm như vậy khi đang chiếm lợi thế vì hành động này rất tốn mana. Lưu ý rằng hãy đợi lớp khiên của nội tại hồi lại rồi mới tiến hành chiến thuật này. Một mẹo nhỏ dành cho bạn là sử dụng Tiếng Gọi Hư Không (Q) hoặc Bầy Bọ Hư Không (W) để kiểm tra tầm nhìn trong bụi.

Tham khảo thêm cách xây dựng 💫Bảng Bổ Trợ Blit💫 chuẩn xác nhất

Thử Vận May Miễn Phí

Mời bạn Thử Vận May Miễn Phí cùng vòng quay may mắn tại Symbols.vn.

Cơ hội trúng quà khủng từ 🌻Vòng Quay May Mắn Trúng Thưởng Online🌻

Khắc Chế Malzahar Mùa 8

Điểm qua một số cách Khắc Chế Malzahar Mùa 8 hay nhất.

 • Tránh các đợt lính đang bị Ám Ảnh Kinh Hoàng. Bạn sẽ không bao giờ biết khi nào chúng bị hạ gục và lây Ám Ảnh cho bạn.
 • Khi Malzahar dùng phép lên kẻ địch bị Ám Ảnh Kinh Hoàng, Ám Ảnh được đặt lại.
 • Malzahar đặc biệt nguy hiểm khi tập hợp được Bầy Bọ Hư Không.

Hướng dẫn cách nhận 🍃Thẻ Viettel 500k Miễn Phí🍃 mới nhất

Tài Khoản LMHT Full Tướng

Hướng dẫn cách nhận Tài Khoản LMHT Full Tướng miễn phí. Game thủ chỉ cần click vào phần LIÊN HỆ bên dưới và để lại thông tin, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận