Bảng Ngọc Joker 2023: Lên Đồ Joker, Cách Chơi Joker Hay

Bảng Ngọc Joker 2023 ❤️ Lên Đồ Joker, Cách Chơi Joker Hay ✅ Chia Sẻ Những Cách Build Đồ, Phù Hiệu, Lên Combo Và Hướng Dẫn Chơi Hiệu Quả

Tướng Joker Liên Quân Là Ai

Nội dung đầu tiên hãy cùng Symbols.vn tìm hiểu xem Tướng Joker Liên Quân Là Ai nhé.

Joker – hay còn được biết đến với cái tên “Gã hề khủng bố” là một xạ thủ trong Liên Quân Mobile có khả năng dồn sát thương rất tốt và độ cơ động tương đối ổn. Sở hữu bộ kỹ năng có khả năng miễn thương và chiêu cuối có thể phóng vào mục tiêu làm choáng gây sát thương rôi rút lui một cách chớp nhoáng.

Tướng Joker làm ảnh nền máy tính
Tướng Joker

Mặc dù là một xạ thủ mạnh mẽ trong chiến trường Liên Quân và mang trong mình lượng sát thương cực khủng và khả năng miễn sát thương vật lý vô cùng bá đạo. Tuy nhiên để chơi tốt vị tướng này anh em cần phải nắm được cách lên đồ, bảng ngọc cũng như cách build phù hiệu sao cho tối ưu được sức mạnh của Joker.

TẢI LIÊN QUÂN NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Điểm Mạnh Tướng Joker

Sau đây là những Điểm Mạnh Tướng Joker:

Đúng như cái tên mọi người biết đến, Joker là một tướng xạ thủ vô cùng đáng gờm với sát thương cao từ kỹ năng và đòn đánh tay. Cùng với đó là khả năng tạo miễn nhiễm sát thương vật lý và giữ khoảng cách tốt với mục tiêu qua hiệu ứng của chiêu cuối. Nói đến đây thì anh em có thể thấy Joker là tên tội phạm nguy hiểm như thế nào rồi đấy.

Điểm Yếu Tướng Joker

Chia sẻ anh em những Điểm Yếu Tướng Joker:

Vì các kỹ năng của Joker mang lại sát thương cực lớn nên nhược điểm của anh chàng là lượng mana khá thấp. Điều này sẽ khiến joker không thể tung chiêu liên tục và cần chuẩn xác trong từng chiêu thức. Cùng với đó là lượng máu tối đa thấp dễ dẫn đến việc bị sốc sát thương và nằm xuống.

Tướng Đồng Minh Joker

Nên chọn vị tướng nào làm Tướng Đồng Minh Joker?

Các vị tướng có khả năng càng lướt như Lữ Bố, Amily hay Allain sẽ phù hợp khi đi với Joker vì khi các vị tướng này lao vào giao tranh sẽ thu hút hết ánh nhìn và sự chú ý của team mục tiêu, tạo cho anh chàng tội phạm này không gian và vị trí thuận lợi để có thể xả sát thương lớn vào giao tranh.

Tướng Đồng Minh Joker
Tướng Đồng Minh Joker

Tướng Khắc Chế Joker

Tướng Khắc Chế Joker gồm những ai?

Do khả năng phòng ngự sát thương vật lý của Joker tốt nên các vị tướng phép có sát thương từ kỹ năng cao sẽ làm cho anh chàng này trở nên ái ngại như Keera, D’Arcy hay Raz. Các vị tướng này có đủ khả năng để dồn sát thương và hạ gục Joker chỉ trong vài giây.

Tướng khắc chế Joker
Tướng khắc chế Joker

Mời Anh Em Khám Phá Thêm ⚡ Khắc Chế Joker ⚡ Cách Lên Đồ Khắc Chế

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Bộ Kỹ Năng Joker 2023

Mời anh em xem thêm Bộ Kỹ Năng Joker 2023:

Nội tại: Đùa DaiMỗi 10 giây hoặc sau khi dùng chiêu 2, Joker nạp đạn cường hoá khiến đòn đánh thường kế tiếp gây 3%-10% máu mục tiêu hiện tại (mỗi 2 cấp tăng 1%)(+40% công vật lý) sát thương vật lý (sát thương máu hiện tại mục tiêu tối đa là gây 700 với quái rừng).

Đạn cường hoá tối đa có 5 viên, tung chiêu trúng địch sẽ được nhận thêm đạn cường hoá.Chiêu 1 bắn trúng tướng nhận 2 viên, trúng mục tiêu không phải tướng nhận 1 viên.Chiêu 3 trúng địch nhận 3 viên.
Đùa SốcJoker khai hoả khẩu súng phóng lựu gây sát thương vật lý lên mọi kẻ địch trúng chiêu và làm chậm chúng trong 2 giây. Những nạn nhân trúng sau sẽ chịu sát thương giảm dần từ 10% đến 60%. 
Bịp BợmJoker loại bỏ mọi trạng thái làm chậm trên bản thân. Cùng với đó nạp đạn cường hoá, tự tăng 30% tốc chạy kèm hiệu ứng miễn nhiễm sát thương vật lý trong 2 giây.
Bom CườiJoker phóng chớp nhoáng đến làm choáng nạn nhân 0.5 giây, rồi trước khi bật ngược trở về vị trí cũ hắn nhanh tay cài vào nạn nhân một quả bom khí gas cười, thứ sẽ phát nổ thoáng chốc sau đó gây sát thương vật lý kèm theo hiệu ứng làm chậm 50% trong 2 giây. Suốt thời gian thực hiện chuỗi động tác này, Joker miễn nhiễm mọi trạng thái khống chế. Sau khi đáp đất Joker được tăng 50% tốc đánh trong 4 giây.

Bộ Chiêu Thức Joker 2023

Tiếp theo đây là thông tin Bộ Chiêu Thức Joker 2023:

 • Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.
Bộ Chiêu Thức Joker 2022
Bộ Chiêu Thức Joker 2023

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🌷 Lên Đồ Tel’annas 🌷 Lên Combo, Trang Bị

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Phép Bổ Trợ Joker

Đừng vội bỏ qua thông tin Phép Bổ Trợ Joker:

Phép bổ trợ mà người chơi có thể cân nhắc lựa chọn giữa hồi máu hoặc tốc biến. Hồi máu sẽ giúp tăng khả năng hồi phục của Joker và tốc biến sẽ giúp anh chàng này có thể tháo chạy một cách dễ dàng hơn

Phép Bổ Trợ Joker
Phép Bổ Trợ Joker

Bảng Ngọc Joker Liên Quân Chuẩn Nhất 2023

Tặng anh em thông tin Bảng Ngọc Joker Liên Quân Chuẩn Nhất 2023:

 • Ngọc đỏ: 10 viên tỷ lệ chí mạng / sát thương chí mạng.
 • Ngọc tim: 10 viên tỷ lệ chí mạng / máu tối đa.
 • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
Bảng Ngọc Joker Liên Quân Chuẩn Nhất 2021
Bảng Ngọc Joker Liên Quân Chuẩn Nhất 2023

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ tăng mạnh ưu điểm của chàng hề Joker và kèm theo đó là bù đắp chút ít nhược điểm của anh chàng. Với các thuộc tính tỷ lệ chí mạngsát thương chí mạngcông vật lý và xuyên giáp cộng thêm sẽ cho Joker một sức mạnh khủng khiếp ngay từ đầu trận đấu. Cùng với đó là máu tối đa sẽ giúp Joker dẻo dai hơn khi đi đường.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 👇 Cách Khắc Chế Tel’annas 👇

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Bảng Ngọc Cho Joker Mùa 14

Tiếp theo đây là Bảng Ngọc Cho Joker Mùa 14:

Bảng Ngọc Cho Joker Mùa 14
Bảng Ngọc Cho Joker Mùa 14

Bảng Ngọc Joker Mùa 15

Sau đây là cách lên Bảng Ngọc Joker Mùa 15:

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công vật lý/ Xuyên Giáp
 • Ngọc Tím: 10 viên Công vật lý/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Cập Nhật Thêm Nội Dung ⭐ Cách Khắc Chế Aleister ⭐ Cách Build Đồ, Mẹo Chơi

Bảng Ngọc Joker Mùa 16

Nhất định đừng bỏ qua thông tin Bảng Ngọc Joker Mùa 16:

Bảng Ngọc Joker Mùa 16
Bảng Ngọc Joker Mùa 16

Bảng Ngọc Joker Mùa 18

Tìm hiểu thêm Bảng Ngọc Joker Mùa 18 nhé.

 • Ngọc Đỏ: Tỷ lệ chí mạng +1.6%
 • Ngọc Tím: Công vật lý +1.6 ; Tốc chạy +1%
 • Ngọc Xanh: Công vật lý +0.9 ; Xuyên giáp +6.4

Có Thể Anh Em Sẽ Cần Thêm Thông Tin 📣 Bảng Ngọc Aleister 📣 Cách Đánh Hay Nhất

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Bảng Ngọc Joker Mùa 19

Cùng khám phá Bảng Ngọc Joker Mùa 19:

Bảng Ngọc Joker Mùa 19
Bảng Ngọc Joker Mùa 19

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM ▶️ Khắc Chế Sinestrea ▶️ Mẹo Khống Chế Hiệu Quả

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Bảng Ngọc Joker Mùa 20

Tiếp theo đây là thông tin Bảng Ngọc Joker Mùa 20:

Bảng Ngọc Cho Joker Mùa 20
Bảng Ngọc Cho Joker Mùa 20

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🌻 Bảng Ngọc Sinestrea 🌻 Cách Build Đồ, Mẹo Chơi Hay

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Cách Combo Joker Trang Bị Joker

Cùng xem Cách Combo Joker Trang Bị Joker:

 • Combo của Joker sẽ không cố định mà tuỳ và tình huống cụ thể mà triển khai. Anh em có thể sử dụng chiêu 1 để cấu máu trước > chiêu 2 > đánh thường > Chiêu cuối >liên tục đánh thường > Chiêu 1
 • Chiêu 2 cũng cần thiết cho việc truy đuổi đối thủ với khả năng tăng tốc chạy và chiêu cuối có thể sử dụng để tấn công hoặc phòng thủ rút lui an toàn.

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Cách Chơi Liên Quân❤️️

Phù Hiệu Joker Liên Quân

Note lại ngay bộ Phù Hiệu Joker Liên Quân:

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, hồi năng lượng, xuyên, Thần Quang.
 • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST.
Phù Hiệu Joker Liên Quân
Phù Hiệu Joker Liên Quân

Bộ phù hiệu trên sẽ hài hòa cho tướng Joker giữa công và thủ. Nhánh Tháp quang minh sẽ tăng khả năng gây sát thương của Joker với các điểm xuyên và Thần quang. Kèm theo đó là một ít hồi năng lượng để anh chàng này hạn chế việc phải về nhà chính quá nhiều lần. Nhánh phụ Thành k.nguyên cũng rất hài hòa với các điểm bảo mệnh tăng khả năng hồi phục và hạ tăng ST để giúp Joker tạo các chuỗi hạ gục hoàn hảo.

Dành Tặng Bạn Đọc 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Cách Lên Đồ Joker Liên Quân Mạnh Nhất 2023

Hướng dẫn Cách Lên Đồ Joker Liên Quân Mạnh Nhất 2023:

Anh em lên khởi đầu với Giày Hermes và Thương xuyên phá sẽ cho Joker lượng sát thương vật lý và xuyên giáp theo cấp khi đi đường. Cùng với đó là tốc độ di chuyển ngoài giao tranh để tăng độ cơ động cho anh chàng tội phạm này.

Các trang bị tiếp theo như Phức hợp kiếmHuân chương Troy và Kiếm Muramasa sẽ hài hòa giữa công và thủ, giúp Joker có thể thoải mái để gây sát thương với lượng công vật lý lớn và khả năng xuyên giáp cao. Bên cạnh đó là lượng giáp phép và máu ổn định giúp bù đắp nhược điểm giáp phép thấp và không có khả năng chống cự của Joker.

Trang bị cuối cùng là Nanh Fernir sẽ là dấu ấn nổi bật khi cho Joker lượng công vật lý tăng thêm cùng với khả năng gây sát thương theo phần trăm máu của đối phương.

Cách Lên Đồ Joker Liên Quân Mạnh Nhất 2021
Cách Lên Đồ Joker Liên Quân Mạnh Nhất 2023

👍 Chia Sẻ Anh Em Nhanh Tay 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Cách Chơi Joker Liên Quân Mobile 2023

Sau đây là Cách Chơi Joker Liên Quân Mobile 2023:

Ở giai đoạn đầu trận đấu thì lợi thế lớn nhất của Joker là dọn lính nhanh thông qua chiêu 1, anh em chơi có thể tận dụng điều này để dành thời gian quấy rối và đè áp lực lên xạ thủ đối phương với khả năng bỏ qua sát thương vật lý. Nếu tinh ý anh em của có thể cướp các bùa lợi của rừng đối phương với sát thương lớn từ chiêu 1 và tầm bắn cực xa.

Ở giai đoạn giữa trận, Joker sẽ là mục tiêu bị truy đuổi gắt gao bởi team địch nên anh em chơi Joker cần chọn cho mình các vị trí thích hợp và an toàn để có thể tham gia các giao tranh nhỏ lẻ, mang lại lợi thể lớn về sát thương cho đội hình. Nhớ chú ý các bùa lợi lớn như rồng và kêu gọi đồng đội ăn một cách nhanh chóng.

Giai đoạn cuối trận là giai đoạn anh em chơi Joker chọn cho mình vị trí thích hợp và an toàn để xả lượng lớn sát thương vật lý vào giao tranh tổng. Hãy tận dụng khả năng phòng ngự của chiêu 2 và chiêu cuối để tránh các nguồn sát thương lớn từ địch. Joker cũng có thể nhìn vị trí giao tranh và đẩy trụ lén, tháo chạy một cách hoàn hảo.

Mẹo Chơi Tướng Joker Hiệu Quả

Đừng vội bỏ qua những Mẹo Chơi Tướng Joker Hiệu Quả sau đây:

Chiêu 2 và chiêu cuối đều có khả năng phòng thủ nên khi bị truy đuổi anh em chơi cần giữ bình tĩnh và tung chiêu một cách hợp lý. Ví dụ như dùng chiêu 2 để bỏ qua sát thương đối thủ gây ra trong 2s sau đó dùng chiêu cuối giữ khoảng cách gây lượng lớn sát thương và hạ gục đối thủ.

Một lưu ý là khả năng bỏ qua sát thương vật lý của chiêu 2 chỉ tồn tại 2s, anh em chơi phải biết phối hợp combo chiêu 2, chiêu cuối rồi đến chiêu một thì sẽ có thể lật kèo bất cứ lúc nào.

MỜI BẠN THAM GIA NGAY ❤️️ Vòng Quay Liên Quân ❤️️ Nhận Acc, Quân Huy Free

Liên Hệ Tham Khảo Bảng Ngọc Joker Miễn Phí

Cần giải đáp chi tiết hơn về cách lên Bảng Ngọc Joker, đừng ngần ngại LIÊN HỆ để được Symbols.vn hỗ trợ miễn phí cho bạn nhé.

Viết một bình luận