Cách Khắc Chế Aleister [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Aleister Hay]

Cách Khắc Chế Aleister ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Aleister ✅ Update Nhưng Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Những Mẹo Đánh Hiệu Quả

Những Tướng Khắc Chế Aleister Liên Quân

Với vai trò là một pháp sư Aleister chọn cho mình vị trí đường giữa, đặc biệt với các kỹ năng khống chế cứng rất hữu ích trong các pha combat tổng. Tướng Aleister hay còn gọi Ác thần xảo quyệt có các chiêu thức gây sát thương phép thuật rất lớn. Một khi dùng combo lên 1 xạ thủ có thể hạ gục được 1 mục tiêu.

Vị tướng này rất được nhiều anh em game thủ chọn làm con bài tướng tủ cho mình. Khi đi chung cả đội Aleister cực kì có ích cho team, khống chế cứng địch thủ giúp đồng đội tiêu diệt và đem đến chiến thắng.

TẢI LIÊN QUÂN NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Kriknak sát thủ khát máu

Là một sát thủ chuyên đi rừng cùng với chiêu thức linh hoạt có thể ép chết Aleister trong 1 combo. Sử dụng chiêu cuối Hiểm họa không trung tấn công, áp sát, làm chậm và gây sát thương vật lý lên, đồng thời kết hợp kỹ năng Ấu trùng quỷ và kỹ năng Bọ húc. Sau đó áp sát và gây sát thương chí mạng.

Kriknak
Kriknak

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 👇 Bảng Ngọc Aleister 👇

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Zill khắc chế Aleister

Lực chọn Zill để khắc chế Aleister là sự lựa chọn có thể chấp nhận được. Giống với Krinak, chỉ cần tích được Phong Đao lên người Aleister sau đó anh em lao vào bật chiêu cuối “Phong Ba”.

Tướng Zill pháp sư trong Liên Quân
Tướng Zill pháp sư trong Liên Quân

Aleister chắc sẽ còn chưa hiểu vì sao mình chết. Không những thế Zill còn có khả năng câm lặng khiến Aleister không sử dụng được chiêu thức một lát rất khó chịu.

Ngoài Cách Khắc Chế Aleister, Đừng Bỏ Lỡ Thông Tin 🔔 Khắc Chế Sinestrea 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Butterfly Kẻ hủy diệt Aleister

Một sát thủ chuyên đi rừng, Butterfly dùng chiêu cuối Ám sát tiếp cận kẻ địch và gây sát thương vật lý. Cùng với đó ngay trong chớp mắt Butterfly kết hợp bộ kỹ năng Phi kiếm và Quét kiếm làm chậm mục tiêu, gây sát thương chí mạng. Đồng thời là các đòn đánh tay mạnh mẽ thì Aleister sẽ bốc hơi trong chớp nhoáng.

Ảnh tướng Butterfly
Tướng Butterfly

Bên Cạnh Cách Khắc Chế Aleister, Mời Bạn Tham Khảo 👇 Bảng Ngọc Sinestrea 👇

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Pháp sư Natalya khắc chế cứng

Là một pháp sư dồn combo cực kì thốn và có các kỹ năng tầm đánh xa thì việc cấu rỉa máu đối với Natalya cực kì dễ. Anh em sử dụng chiêu Ác quỷ hội tụ, Quả cầu hắc ám làm choáng và gây sát thương phép thuật cực cao lên kẻ địch mắc phải.

Tướng Natalya pháp sư trong Liên Quân
Tướng Natalya pháp sư trong Liên Quân

Khi Aleister chỉ còn ít máu ta hãy lập tức tung combo với 2 kỹ năng trên và đồng thời sử dụng chiêu cuối Tia sáng tử vong lên người hắn. Khi này Aleister khó có thể sống sót với lượng sát thương phép thuật đến từ combo của Natalya.

Đừng Vội Bỏ Lỡ 🔶 Cách Khắc Chế Volkath 🔶 Cách Build Đồ, Mẹo Chơi

Nên sử dụng Nakroth khi đối đầu với Aleister

Sử dụng chiêu thức Bồi thầm đoàn để tiếp cận, hất văng và gây sát thương lên người hắn. Cùng với đó kết hợp với chiêu cuối Gươm hành quyết Nakroth lại hất văng và gây lượng sát thương vật lý đáng kể.

Nên chọn sát thủ Nakroth khắc chế
Nên chọn sát thủ Nakroth khắc chế

Tiếp tục dùng chiêu Nguồn cơn rắc rối để tránh khống chế cứng, gây lượng sát thương. Cùng với tái kích hoạt lần 2 chiêu Bồi thẩm đoàn áp sát và kết liễu hắn.

Cùng Xem Thêm 👇 Bảng Ngọc Volkath 👇

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Cách Khắc Chế Aleister Hiệu Quả Nhất

Sau đây là Cách Khắc Chế Aleister Hiệu Quả Nhất:

 • Ép giao tranh từ đầu trận, kêu gọi thường xuyên đồng đội đến hỗ trợ giúp tiêu diệt hắn để Aleister thọt từ đầu.
 • Chọn cho mình các vị tướng có các kỹ năng có tầm đánh xa. Nhất là cấu rỉa máu khi đi chung đường với hắn.
 • Giữ khoảng cách tuyệt đối, chú ý quan sát bản đồ vì Aleister có thể bắt chết ta với kỹ năng khống chế cứng cộng với sự hỗ trợ của đồng đội hắn thì ta sẽ không có đường thoát.
 • Tận dụng các nhược điểm thiếu cơ động và máu giấy của Aleister. Hãy lựa chọn những vị tướng sốc sát thương cực khủng, một combo đi luôn đối thủ. Anh em hãy tưởng tượng xem, chỉ cần ta lựa chọn vị trí hợp lý kết hợp combo nhanh tay, Aleister sẽ bốc hơi mà chưa kịp làm gì.
 • Có thể anh em chưa biết, khi Aleister đang sử dụng chiêu thức để khống chế mục tiêu, anh em hoàn toàn có thể ngắt chiêu thức đó để giúp đồng đội mình thoát khỏi khống chế hoặc tự mình hóa giải khống chế.

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Cách Chơi Liên Quân❤️️

Trang Bị Khắc Chế Aleister

Chi tiết Trang Bị Khắc Chế Aleister cho anh em:

 • Phép bổ trợ là điều mà anh em cần chú ý khi team đối thủ có Aleister. Có thể bình thường, anh em sẽ chọn Tốc biến, Tốc hành, hoặc thậm chí là Cấp cứu. Nhưng một khi team địch có Aleister, phép bổ trợ Thanh tẩy là sự lựa chọn hàng đầu để hóa giải khống chế của Aleister.
 • Mặc dù trong phiên bản gần đây Thanh tẩy không còn phá giải được chiêu cuối của tướng Aleister nữa nhưng nó có thể cứu anh em nếu hắn dùng chiêu 1. Vừa choáng xong anh em dùng Thanh tẩy và tẩu thoát luôn.
 • Chiêu 1 của Aleister xa hơn tầm của chiêu cuối, hãy để ý kỹ nếu hắn muốn bắt ta hắn sẽ làm choáng bằng chiêu 1 đặt chiêu 2 ở chân và tiến lên khóa bằng chiêu 3. Nếu nhanh tay với Thanh tẩy giải ngay chiêu 1 thì anh em sẽ sống sót.
 • Bên cạnh đó, có thể lên món trang bị Giáp tay hải thần, để hóa giải hiệu ứng khống chế. Nếu anh em là một Support chân chính thì hãy chú ý điều này, lựa chọn trang bị hỗ trợ này ngay khi team mình có sự xuất hiện của Aleister.

Dành Tặng Bạn Đọc 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Cách Lên Đồ Khắc Chế Aleister

Xem thêm thông tin Cách Lên Đồ Khắc Chế Aleister:

 • Anh em nhớ lên những trang bị kháng phép như Giáp Gaia, Huy Chương Troy… để hạn chế phần nào sát thương phép đến từ Aleister.
 • Sử dụng Giày Kiên Cường để giảm bớt hiệu ứng khống chế từ tướng Aleister
 • Sử dụng các vị tướng có khả năng cơ động và sát thương mạnh như Ngộ Không, Nakroth, Murad,… để dồn sát thương nhanh đánh vào nhược điểm thấp máu của Aleister hoặc sử dụng những vị tướng cùng đường có khả năng dồn sát thương nhanh như Tulen, Liliana, D’racy…

Cách Đánh Aleister Liên Quân Hay Nhất

Tiếp theo đây là Cách Đánh Aleister Liên Quân Hay Nhất:

 • Aleister cực kỳ mỏng manh ít máu, và không có kỹ năng cơ động ngoài trừ tốc biến. Chính vì vậy anh em nên sử dụng các vị tướng sát thủ/pháp sư cơ động, dồn dame đơn mục tiêu mạnh
 • Sát thủ/Pháp sư cũng có lượng máu cực kỳ thấp. Do đó nếu để Aleister trói chân thì cũng nhanh chóng lên bảng. Anh em cần tính toán sát thương trước khi lao vào Aleister.
 • Phục kích từ bụi.
 • Thực hiện gank bất ngờ.
 • Trong giao tranh hãy giữ khoảng cách với Aleister.
 • Đội hình tanker làm dàn chắn phía trước là cách hút sự chú ý của Aleister. Khi hắn đã sử dụng hết chiêu thức lên tanker thì cũng là lúc team anh em tấn công.

👍 Chia Sẻ Anh Em Nhanh Tay 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Vòng Quay Liên Quân Nhận Acc, Quân Huy Free

Cơ hội hiếm có dành cho bạn đọc của Symbols.vn! Nhanh tay tham gia Vòng Quay Liên Quân Nhận Acc, Quân Huy Free với vô vàn phần quà cực kỳ giá trị… Chần chừ gì nữa, nhanh tay tham gia ngay bên dưới nhé!

MỜI BẠN THAM GIA NGAY ❤️️ Vòng Quay Liên Quân ❤️️ Nhận Acc, Quân Huy Free

Liên Hệ Cách Khắc Chế Aleister Miễn Phí

Nếu bạn đã thử mà vẫn chưa thực hiện được Cách Khắc Chế Aleister, hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ miễn phí nhanh chóng nhất nhé.

Viết một bình luận