Khắc Chế Sinestrea [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Sinestrea Hay]

Khắc Chế Sinestrea ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Sinestrea ✅ Cập Nhật Thêm Cách Lên Đồ Khắc Chế, Khám Phá Những Mẹo Đánh Hiệu Quả.

Những Tướng Khắc Chế Sinestrea Liên Quân

Sinestrea là 1 vị tướng sát thủ không chỉ đánh cận chiến mà tầm xa điều mạnh. Điểm đặc biệt của Sinestrea là khả năng đổi máu và phục sinh với nội tại.

Là vị tướng mới nhất Liên Quân Mobile, cô nàng Sinestrea đang khiến rank xếp hạng bị chao đảo khi đạt tỉ lệ cấm chọn gần như 100%. Dĩ nhiên số nhiều vẫn là cấm. Bởi lẽ, Sinestrea đang khá “lỗi” về mặt sức mạnh với nhiều cơ chế đặc biệt mà chỉ cô nàng này mới có. Từ sát thương khủng, hồi phục tốt cho đến tàng hình, đổi máu khiến Sinestrea vô cùng bá đạo khi rơi vào tay anh em game thủ biết chơi.

Thế nhưng tất nhiên, Sinestrea cũng có những nhược điểm có thể khai thác và đây chính là bài viết mà anh em game thủ cần đọc để tự tin đối đầu trực diện cùng “Sát thủ vô hạn mạng” này. Cùng Symbols.vn tìm hiểu Những Tướng Khắc Chế Sinestrea Liên Quân ngay sau đây.

NHANH TAY DOWNLOAD FREE NGAY TẠI 🌹 TẢI GAME 🌹 MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Các vị tướng siêu sốc dame

Sinestrea là 1 sát thủ có lượng máu yếu ớt mỏng manh. Do đó cô nàng này cực kỳ sợ các tướng sốc đame cực mạnh như là Paine, Ngộ không, Zill,..

Các vị tướng siêu sốc dame
Các vị tướng siêu sốc dame

Ưu tiên các vị tướng dồn sát thương mạnh và tẩu thoát dễ dàng. Nếu không hạ gục được thì anh em còn chạy được vì chiêu cuối đổi máu của Sinestrea có thể lật ngược tình thế.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 👇 Bảng Ngọc Sinestrea 👇

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Các vị tướng pháp sư cấu rỉa

Vì Sinestrea có tầm chiêu cuối ngắn, rất sợ các vị tướng cấu rỉa từ xa mà lại cơ động. Hợp lý nhất để khắc chế Sinestrea là Raz…

Các vị tướng pháp sư cấu rỉa
Các vị tướng pháp sư cấu rỉa

 Các vị tướng xạ thủ cơ động và tay dài

Sinestrea mạnh ở khả năng lao vào và dồn sát thương vì thế nếu anh em chọn các xạ thủ thiếu cơ động là điều không khôn ngoạn.

Các vị tướng xạ thủ cở động và tay dài
Các vị tướng xạ thủ cở động và tay dài

Bên cạnh đó, Sinestrea có tầm chiêu cuối ngắn vì thế các xạ thủ tay dài, cơ động, cấu rỉa từ xa tốt luôn là ưu tiên hàng đầu. Riêng đối với Joker có khả năng miễn nhiễm sát thương cùng khả năng cấu rỉa, dồn dame cực tốt.

Cập Nhật Thêm Nội Dung 🔶 Cách Khắc Chế Volkath 🔶 Cách Build Đồ, Mẹo Chơi

Các vị tướng có khả năng khô máu liên tục

Sinestrea tuy có khả năng hồi máu và gây sát thương mạnh nhưng so với các tướng dưới đây thì chưa hẳn đã thắng thế. Một số tướng có khả năng hồi phục tốt như: Taara, Lữ Bố sẵn sàng khô máu nếu Sinestrea thích hổ báo.

Các vị tướng có khả năng khô máu liên tục
Các vị tướng có khả năng khô máu liên tục

Các tướng có kỹ năng khống chế cứng

Các vị tướng có chiêu thức khống chế cứng như Baldum, Arum là sự lựa chọn tốt để khắc chế Sinestrea vì khá cứng cáp, kỹ năng khống chế thời gian khá lâu.

Các tướng có kỹ năng khống chế cứng
Các tướng có kỹ năng khống chế cứng

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 👇 Bảng Ngọc Volkath 👇

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Cách Khắc Chế Sinestrea Hiệu Quả Nhất

Sau đây là những Cách Khắc Chế Sinestrea Hiệu Quả Nhất thông qua những vị tướng trong trò chơi:

Top 1: Paine

Paine là đại diện tốt nhất thuộc thể loại Siêu Sốc Sát Thương đối với các vị tướng yếu máu như Sinestrea.

Tướng Paine
Tướng Paine

Tuy nhiện, anh em nên ưu tiên sử dụng tướng dồn sát thương mạnh và kỹ năng tẩu thoát dễ dàng vì đổi máu của Sinestrea có thể lật ngược tình thế.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Khắc Chế Liliana 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Top 2: Raz

Raz là đại diện của các vị tướng Pháp Sư Cấu Rỉa Tầm Xa Cơ Động. Bởi vì Sinestrea có tầm chiêu cuối ngắn nên rất sợ các vị tướng cấu rỉa từ xa mà lại cơ động.

Ảnh đẹp tướng Raz
Tướng Raz

Raz là vị tướng pháp sư đi đường giữa có ngoại hình tựa Lee Sin trong LOL. Raz cực hot trong các mùa gần đây bởi bộ kỹ năng cấu rỉa và sock sát thương cực kỳ khó chịu. Do đó mà Raz luôn chiếm tỷ lệ cấm chọn rất cao trong các trận đấu xếp hạng lẫn đấu giải. Raz sở hữu trong mình bộ kỹ năng nhiều hiệu ứng khống chế như: Chiêu 1 hất tung, chiêu 2 làm chậm, chiêu cuối và nội tại đẩy lùi.

Top 3: Eland’orr

Eland’orr là đại diện cho Xạ Thủ Cơ Động, Tầm Xa dễ dàng né tránh và thả diều cô nàng Sinestrea khi lao vào.

Tướng Eland’orr
Tướng Eland’orr

Một trong những nguyên nhân khiến vị tướng này nhận được sự chú ý ngay cả khi chưa ra mắt nằm ở sức sát thương. Tuy là xạ thủ nhưng chiêu thức lại gây ra sát thương phép. Không ít anh em chơi nhầm lẫn đây là tướng pháp sư. Dù là dùng Elandorr ở vị trí đường giữa cũng không phải ý tưởng tồi.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 👇 Bảng Ngọc Liliana 👇

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Top 4: Lữ Bố

Lữ Bố là đại diện cho các vị tướng có khả năng khô máu liên tục. Cô nàng Sinestrea không thể nào thắng Lữ Bố ở sự cứng cáp và khả năng hồi phục được.

Tướng Lữ Bố
Tướng Lữ Bố

Lữ Bố là một vị tướng đấu sĩ có khả năng gây sát thương lớn và độ chống chịu tương đối tốt trong Liên Quân Mobile. Anh chàng này sở hữu cho mình bộ chiêu thức áp sát và tấn công trực diện. Với khả năng công thủ toàn diện của mình Lữ Bố thường được lựa chọn ở các vị trí đi Top, đi rừng.

Top 5: Baldum

Baldum là đại diện các tướng có kỹ năng không chế cứng sẽ kiềm hãm sức mạnh của cô nàng Sinestrea khi lao vào.

Tướng Baldum
Tướng Baldum

Baldum là một siêu tanker với khả năng chống chịu vào hàng top trong Liên Quân Mobile hiện nay. Sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ thuận lợi cho việc mở combat cùng với khả năng chống chịu và các hiệu ứng không chế vô cùng khó chịu. Baldum hoàn toàn là lựa chọn cho các trận leo rank hiện nay.

Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Thủ Thuật 💕 Hack Skin Liên Quân 💕 

Hack Liên Quân Hồi Chiêu

Trang Bị Khắc Chế Sinestrea

Sinestrea là tướng có lượng hồi phục khủng từ đòn đánh thường chiêu 2 và chiêu cuối đổi máu. Vì vậy cô nàng này rất phụ thuộc vào khả năng hồi phục để tiếp tục sống sót. Thế nhưng có một cách rất đơn giản để khắc chế điều này: Sách Truy hồn và Đao Truy hồn để giảm khả năng hồi máu.

Trang Bị Khắc Chế Sinestrea
Trang Bị Khắc Chế Sinestrea

Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Cách Lên Đồ Khắc Chế Sinestrea

Xem thêm Cách Lên Đồ Khắc Chế Sinestrea chi tiết qua video sau:

 1. Đao truy hồn
 2. Sách truy hồn
 3. Khiên huyền thoại
 4. Giáp gaia
 5. Giáp thống khổ

Cách Đánh Sinestrea Liên Quân Hay Nhất

Sau đây là Cách Đánh Sinestrea Liên Quân Hay Nhất:

 • Với khả năng hồi phục mạnh mẽ thì các trang bị như Sách truy hồn, Đao truy hồn sẽ là sự khắc chế vô cùng khó chịu với cô nàng Sinestrea.
 • Với độ cơ động của mình thì Sinestrea rất sợ các vị tướng có bộ kỹ năng khống chế, áp chế hoặc các kỹ năng soi bản đồ như: Aleister, Arum, Krizzix,…
 • Các vị trí chủ lực hạn chế đi lẻ. Hãy hạn chế vào rừng và các khu vực không cần thiết.
 • Không cho Sinestrea đi rừng yêu ả. Anh em hãy cố gắng kiểm soát rừng tốt trước Sinestrea.
 • Không cho Sinestrea được farm quá nhiều, có cơ hội đi gank.
 • Sử dụng trợ thủ có kỹ năng khống chế, dễ dàng kiểm soát bản đồ để khắc chế Sinestrea.

👍 TẶNG BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Nhận Quà Vòng Quay Liên Quân Free

Để tri ân bạn đọc đã ủng hộ trong thời gian vừa qua, Symbols.vn xin dành tặng cơ hội Nhận Quà Vòng Quay Liên Quân Free với nhiều phần quà hấp dẫn như Quân huy, Acc, thẻ cào điện thoại, thẻ Garena… Mời các bạn nhanh tay tham gia vòng quay may mắn này ngay nhé!

MỜI ANH EM THAM GIA NGAY ❤️️ Vòng Quay Liên Quân ❤️️ Quân Huy, Nick LQ

Liên Hệ Khắc Chế Sinestrea Miễn Phí

Cần giải đáp chi tiết hơn về cách Khắc Chế Sinestrea, đừng ngần ngại LIÊN HỆ để được Symbols.vn hỗ trợ miễn phí cho bạn nhé.

Viết một bình luận