Khắc Chế Joker [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Joker Hay Nhất]

Khắc Chế Joker, Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Joker Hay Nhất. Cập Nhật Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Top Mẹo Đánh Hiệu Quả Nhất

Những Tướng Khắc Chế Joker Liên Quân

Ngay từ khi mới được ra mắt, Joker đã được liệt vào hàng những vị tướng có khả năng solo cũng như cấu rỉa tốt bậc nhất tựa game Liên Quân Mobile. Có bộ kỹ năng tuy không quá cơ động. Nhưng lại cực kỳ linh hoạt và nhất là có năng lực tự vệ cao. Joker có phong cách chơi hoàn toàn khác hẳn các vị tướng xạ thủ khác.

Thay vì bỏ chạy và sợ hãi khi phải đối mặt với những mẫu tướng như Nakroth, Murad như cách mà những Tel’Annas, Valhein hay thậm chí là cả Violet vẫn thường làm thì Joker có đủ tự tin để đứng lại solo với những cái tên kể trên. Thế nhưng, mạnh mẽ là vậy, nhưng vị tướng này cũng bị counter bởi Những Tướng Khắc Chế Joker Liên Quân. Cùng Symbols.vn tìm hiểu nhé.

Đừng Bỏ Lỡ Cơ Hội 🌺 ACC Liên Quân Xịn Free 🌺 Cho 50+ Nick Ngon Mới Nhất

Cách Khắc Chế Joker Hiệu Quả Nhất

Cùng tìm hiểu Cách Khắc Chế Joker Hiệu Quả Nhất thông qua những vị tướng Liên Quân:

Zill

Zill là một sát thủ phép thuật đồng nghĩa với việc vị tướng này có một lượng sát thương phép lớn và dồn cực nhanh. Điều này có tác dụng khá lớn khi dùng để dối đầu với Joker.

Tướng Zill pháp sư trong Liên Quân
Tướng Zill pháp sư trong Liên Quân

Tuy nhiên anh em vẫn phải lưu ý đó là tính toán lượng sát thương chuẩn để có thể đủ khả năng đủ lượng sát thương dồn vào Joker để đưa hắn lên bảng đếm số. Nếu không làm được điều đó thì anh em sẽ là người phải nằm xuống.

Zill là một pháp sư sát thủ với khả năng sốc sát thương đơn mục tiêu cực kỳ mạnh mẽ. Vị tướng này thường được sử dụng ở vị trí đi rừng bởi khả năng farm nhanh và kỹ năng biến ảo vô cùng khó chịu. Mỗi khi kích hoạt sát chiêu cuối Phong Ba thì không những Zill gây được một lượng sát thương lớn lên đối thủ mà còn giúp hắn tránh né mọi công kích và không bị chọn làm mục tiêu tấn công.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🌻 Bảng Ngọc Joker 🌻 Cách Build Đồ, Mẹo Chơi Hay

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Aleister

Eleister được mệnh danh là tướng khắc tinh của các sát thủ, nhờ vào khả năng khống chế cực tốt.

Sử dụng Aleister
Sử dụng Aleister

Tuy nhiên, Joker có chiêu cuối bom cười không thể chọn làm mục tiêu, và giày kiên cường giúp cho Joker tung ra chiêu cuối sau khi bị khống chế bởi NHÀ TÙ MA THUẬT. Chính vì thế Aleister không phải là tướng khắc chế Joker hoàn hảo, nhưng hắn ta sẽ hỗ trợ để đồng đội để có thể hạ gục được Joker nhanh chóng.

Chia Sẻ Anh Em Game Thủ 🌷 Lên Đồ Tel’annas 🌷 Lên Combo, Trang Bị

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Sử dụng Triệu Vân

Một trong những sở trường của Joker là sử dụng khả năng giải các hiệu ứng làm chậm. Tiếp đến thả diều bằng cách làm chậm và suy yếu đối thủ. Thế nhưng, phong cách chơi này chắc chắn sẽ tỏ ra vô dụng đối với Triệu Vân.

Tướng Triệu Vân
Tướng Triệu Vân

Trước hết, hãy so sánh một chút về tốc độ di chuyển. Ở cấp độ cao nhất, Bịp Bợm chỉ cộng thêm cho Joker 60% tốc độ, trong khi ngay từ những cấp đầu, Long Huyết đã tăng thêm cho Triệu Vân 80% tốc chạy rồi. Do đó, dễ thấy rằng ngay cả khi chạy đua, Triệu Vân vẫn sẽ thừa sức truy đuổi Joker. Không những thế, kỹ năng này còn xóa bỏ mọi kỹ năng bất lợi đang tác dụng lên Triệu Vân. Do đó Joker đừng có mơ tới việc làm suy yếu hay gây các hiệu ứng khó chịu lên Triệu Vân như các mẫu tướng khác nhé.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 👇 Cách Khắc Chế Tel’annas 👇

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Gildur

Khả năng khống chế liên tục của Gildur giúp anh chàng này luôn có chỗ đứng trên các trận đấu dù ở đấu trường nào đi chăng nữa.

Tướng Gildur
Tướng Gildur

Nếu là người chơi Gildur thành thạo thì anh em vẫn có khả năng nắm cửa trên khi đối đầu với Joker. Ngoài ra, một điều đặc biệt nữa là hắn càng gây sát thương lớn thì khả năng chịu đòn càng tốt.

Cập Nhật Thêm Nội Dung ⭐ Cách Khắc Chế Aleister ⭐ Cách Build Đồ, Mẹo Chơi

Ad Khắc Chế Joker

Anh em muốn biết chi tiết Ad Khắc Chế Joker thì đừng bỏ qua nội dung bên dưới:

 • Hãy sử dụng vị tướng có sát thương kỹ năng và hiệu ứng kỹ năng tốt có khả năng dồn sát thương hạ gục Joker nhanh chóng như Keera, Raz, D’arcy.. Hoặc chọn các vị tướng cơ động băng cắt và có khả năng khống chế như Enzo, Veres để áp sát tiêu diệt
 • Dùng những kỹ năng khắc chế cứng để dễ dàng kết thúc Joker nhé! Anh em lưu ý lên dụ hắn xài chiêu cuối trước khi dùng kỹ năng khống chế cứng lên người hắn.
 • Khi giao tranh tổng nên ưu tiên hạ sát Joker hàng đầu
 • Dùng những tướng có khả năng gây sát thương lớn và áp sát liên tục để hạn chế nội tại từ Joker
 • Tính toán dame chuẩn để có thể hạ gục hắn trước khi hắn có ý định phản công

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Rank Liên Quân🌻 Các Rank Đồng, Kim Cương, Bạch Kim

Xạ Thủ Khắc Chế Joker

Cùng tìm hiểu thông tin Xạ Thủ Khắc Chế Joker:

 • Joker là một vị tướng xạ thủ rất mạnh trong khả năng solo tay đôi. Thế nhưng trong giao tranh tổng vị tướng này không quá nổi bật so với các vị tướng xạ thủ khác. Chính vì thế anh em hãy tập trung đông người để bắt chết Joker vì khả năng gây sát thương đa mục tiêu của Joker là rất khó.
 • Joker thường chọn cho mình vị trí an toàn để sử dụng lợi thế chiêu 1 có tầm đánh xa để cấu máu đối thủ trong giao tranh. Do đó hãy cắt cử người vòng sau để bắt vào Joker khi hắn ta đã hết chiêu thức.
 • Joker có khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu cực kỳ mạnh mẽ và lối chơi dình dập bắt lẻ mục tiêu của anh ta là cực kỳ hiệu quả. Vì thế đừng tách quá xa ra khỏi đội hình. Tránh để tên chúa hề này chọn làm mục tiêu và dồn sát thương.
 • Bên cạnh việc sử dụng các tướng có sát thương phép cao để khắc chế Joker thì anh em chơi còn có thể dùng các tướng khống chế cứng và có độ cơ động cao như Enzo hay Veres để lao đến quấy rối và hạ gục Joker một cách dễ dàng.

Chia Sẻ Anh Em Danh Sách ❤️️Tặng Nick Liên Quân❤️️

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Trang Bị Khắc Chế Joker

Sau đây là thông tin Trang Bị Khắc Chế Joker:

Trang Bị Khắc Chế Joker
Trang Bị Khắc Chế Joker

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Cách Lên Đồ Khắc Chế Joker

Xem thêm hướng dẫn sau để nắm rõ hơn Cách Lên Đồ Khắc Chế Joker:

 • Vật phẩm chống sát thương vật lý: Joker thường tấn công chủ yếu với sát thương vật lý, nên việc lên đồ với các mục như Áo Giáp Cổ Vũ (Hercules’ Madness) hoặc Áo Giáp Hồi Phục (Mail of Pain) giúp giảm sát thương và tăng khả năng sinh tồn của bạn.
 • Sức mạnh tấn công và tăng tốc di chuyển:
  • Lên đồ với các vật phẩm như Gươm Tia Lửa (Claves Sancti) hoặc Đao Lưỡi Búa (Fenrir’s Tooth) để tăng sức mạnh tấn công.
  • Giày Tấn Công (War Boots) có thể giúp tăng tốc di chuyển và cung cấp sự linh hoạt trong trận đấu.
 • Giảm chậm di chuyển và chống sát thương phép:
  • Giày Bóng Bền (Gilded Greaves) giúp giảm khả năng bị làm chậm và giúp bạn di chuyển linh hoạt.
  • Nếu có thành viên đối đầu với Joker có khả năng tạo ra sát thương phép, hãy cân nhắc đến việc lên đồ như Mặt Nạ Phù Thủy (Enchanted Kicks).
 • Bảo vệ và giảm sát thương: Một số vật phẩm như Áo Choàng Của Nữ Thần (Aegis) có thể giúp giảm sát thương từ Joker và tăng cường khả năng bảo vệ cho bạn và đồng đội.

Cách Đánh Joker Liên Quân Hay Nhất

Chia sẻ anh em thêm một số mẹo trong Cách Đánh Joker Liên Quân Hay Nhất:

 • Chiêu 1 của Joker có tầm đánh rất xa nhưng hẹp. Hắn ta thường xử dụng chiêu thức này để vừa dọn lính vừa cấu rỉa đối phương. Do đó, khi farm lính anh em đừng nên đứng thẳng hàng với những con lính tính theo hướng của Joker để tránh bị anh ta bắn một được hai.
 • Nếu thấp máu, hãy ướm chừng khoảng cách tối đa mà Joker có thể bắn tới bằng chiêu 1 để lựa chọn đứng ở một khoảng cách xa hơn, an toàn hơn.

👍 NHANH TAY NHẬN NGAY 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Nhận Quà Liên Quân Từ Vòng Quay Trúng Acc Vip

Cuối cùng Symbols.vn xin chia sẻ cơ hội ngàn vàng cho anh em đây! Nhanh tay Nhận Quà Liên Quân Từ Vòng Quay Trúng Acc Vip với vô vàn phần quà hấp dẫn! Nhanh tay tham gia ngay nhé!

QUAY LIỀN TAY 🔶 Vòng Quay Liên Quân 🔶 Trúng Quà, Trúng Acc Vip

Liên Hệ Khắc Chế Joker Miễn Phí

Nếu có nhu cầu tham khảo thêm Khắc Chế Joker, hãy click ngay vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ miễn phí và đầy đủ nhất.

Viết một bình luận