9+ Cách Khắc Chế Tel’annas [Top Tướng Khắc Chế + Cách Đánh Hiệu Quả]

9+ Cách Khắc Chế Tel’annas ❤️ Yop Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Tel’annas ✅ Tổng Hợp Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Hướng Dẫn Cách Đánh Hiệu Quả

Những Tướng Khắc Chế Tel’annas Liên Quân

Tel’Annas là vị tướng có trang phục tướng Liên Quân Mobile mang tên Nữ Vương Tinh Linh. Sau khi chia tay quê nhà, nơi cô chìm trong giấc ngủ dài cả thiên niên kỷ, Nữ hoàng đã thức giấc, tỏa ra ánh nắng rực rỡ, vụt sáng như ngôi sao.

Đây là một vị tướng được trang bị lượng sát thương khổng lồ khả năng cường hóa đòn đánh tay và gây ra cả hai loại sát thương chí mạng là vật lý và phép khiến cho lượng sát thương gây ra cho tướng địch là vô cùng lớn. Bởi vì chúng không thể cùng lúc chống chịu cả 2 loại sát thương này cùng lúc. Cùng Symbols.vn tìm hiểu những cách và Những Tướng Khắc Chế Tel’annas Liên Quân nhé.

Quà cho bạn nhanh tay 👉 Acc Liên Quân 50k Miễn Phí

Code Công Thành Xưng Đế

Cách Khắc Chế Tel’annas Hiệu Quả Nhất

Cùng tìm hiểu Cách Khắc Chế Tel’annas Hiệu Quả Nhất:

 • Quan sát và để đồng đội giao tranh khi Tel’annas bắt đầu tiến lên cao thì chặn phía lui về và nếu Tel’annas bỏ chạy thì anh em hoàn toàn có thể bắt kịp hắn. Khi này khoảng cách đã được rút ngắn và cộng thêm sự cơ động của bản thân thì điều này là hoàn toàn hợp lý.
 • Nếu như Tel’annas rút lui ngay từ đầu thì anh em có thể bắt ngay vì khả năng cơ động của Tel’annas là không có. Do đó hãy tiến vào và câu kéo chiêu thức hoặc hạ gục ngay lập tức

Chia sẽ bạn 🌷 Cách Lên Đồ Tel’annas 🌷 Lên Combo, Trang Bị

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Ad Khắc Chế Tel’annas

Nếu muốn biết thông tin về Ad Khắc Chế Tel’annas chi tiết và đầy đủ hơn thì nhất định đừng bỏ qua nội dung sau đây:

Violet

Một sự lựa chọn hoản hảo để khắc chế xạ thủ Tel’annas đó là “lấy độc trị độc”. Tức là dùng xạ thủ khác để khắc chế. Lấy ưu điểm của xạ thủ này để khắc chế ưu điểm của xạ thủ khác.

Hình ảnh nữ tướng Violet xinh đẹp
Cách Khắc Chế Tel’annas qua tướng Violet

Chắc hẳn anh em cũng đã biết Tel’Annas có khả năng cấu rỉu mạnh, với tầm xa từ chiêu thức. Không những thế, vị tướng này còn gây sát thương và làm chậm cực kỳ ức chế. Nếu anh em chọn tướng tay ngắn, sẽ không có cơ hội tiếp cận được Tel’Annas, nhất là khi có bảo kê. Có thể nói Violet là 1 thế lực đối đấu thật sự mạnh với khả cấu rỉa tầm xa, cùng chí mạng hơn hẳn Tel’Annas.

Ngoài Cách Khắc Chế Tel’annas, Cập Nhật Thêm Nội Dung ⭐ Cách Khắc Chế Aleister ⭐ Cách Build Đồ, Mẹo Chơi

Arthur

Arthur được xem là tướng công thủ toàn diện. Vị tướng này là đại diện cho cách khắc chế Tel’Annas hiệu quả ở Tầm Đánh Gần.

Arthur
Cách Khắc Chế Tel’annas qua Arthur

Tuy là tướng cận chiến nhưng Arthur có bộ chiêu thức cho phép hắn tiếp cận được tướng Tel’Annas. Bản thân hắn lại cực kỳ trâu bò. Khi Tel’Annas hết chiêu thức làm chậm thì khả năng lên bảng khá cao.

Bên Cạnh Khắc Chế Tel’annas, Có Thể Anh Em Sẽ Cần Thêm Thông Tin 📣 Bảng Ngọc Aleister 📣 Cách Đánh Hay Nhất

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Zephys

Zephys cũng là 1 tướng cận chiến, nhưng vì sao hắn có thể khắc chế được Tel’Annas? Tất nhiên là nhờ khả năng tiếp cận và sát thương khủng của Zephys rồi.

Sử dụng Đấu sĩ Zephys là lựa chọn tinh tế
Sử dụng Đấu sĩ Zephys cho cách Khắc Chế Tel’annas

Không những thế, Zephys có khả năng chống chịu tốt dễ dàng ra vào trong giao tranh. Zephys mạnh ở đầu và giữa trận, điều này giúp hắn kìm chế được sức mạnh của Tel’Annas ở giai đoạn cuối trận đấu. Lựa chọn Zephys còn có ý nghĩa trong việc mở giao tranh, cực kỳ lợi thế cho cả team.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM ▶️ Khắc Chế Sinestrea ▶️ Mẹo Khống Chế Hiệu Quả

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Zuka

Zuka là tướng Khắc Chế Tel’annas có sát thương cực kỳ khủng, khống chế liên tục cùng với khả năng cơ động cao.

Hình Zuka Liên Quân
Zuka Khắc Chế Tel’annas

Zuka – Đại sư gấu mèo là một trong những nỗi ám ảnh khủng khiếp của các vị tướng xạ thủ, pháp sư hay thậm chí là những vị tướng hỗ trợ máu giấy. Đây là một tướng đấu sĩ đường tà thần với kỹ năng cơ động có thể nói là một sát thủ. Mặc dù ở giai đoạn đầu trận, Zuka có phần lép về hơn so với các đối thủ nhưng càng về sau Zuka phát huy được sức mạnh bá đạo của mình.

Không chỉ khắc chế Tel’Annas. Zuka là tướng khắc chế mọi tướng máu giấy trong Liên Quân Mobile. Chắc hẳn anh em ở đây cũng từng chứng kiến chỉ bằng 1 combo, Zuka có hạ gục 1 tướng nào đó trong Team mình.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🌻 Bảng Ngọc Sinestrea 🌻 Cách Build Đồ, Mẹo Chơi Hay

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Zill

Zill là vị tướng cực kỳ biến ảo với bộ chiêu thức của mình, khả năng dồn dame mạnh cho phép Zill dễ dàng hạ gục bất kỳ xạ thủ nào.

Tướng Zill pháp sư trong Liên Quân
Tướng Zill pháp sư trong Liên Quân

Til’Annas cực kỳ dễ hạ gục vì Zill là sát thủ lên phép, khả năng sốc dame thì khỏi nói. Đây là một pháp sư sát thủ với khả năng sốc sát thương đơn mục tiêu cực kỳ mạnh mẽ. Zill thường được sử dụng ở vị trí đi rừng bởi khả năng farm nhanh và kỹ năng biến ảo vô cùng khó chịu.

Mỗi khi kích hoạt sát chiêu cuối Phong Ba thì không những Zill gây được một lượng sát thương lớn lên đối thủ mà còn giúp hắn tránh né mọi công kích và không bị chọn làm mục tiêu tấn công.

Ngoài Khắc Chế Tel’annas, Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Thủ Thuật 💛 Hack Skin Liên Quân 💛 

Hack Liên Quân Hồi Chiêu

Trang Bị Khắc Chế Tel’annas

Chia sẻ anh em thông tin Trang Bị Khắc Chế Tel’annas:

Tel’Annas là xạ thủ thiên về bắn tay vì thế anh em lên các món trang bị sau sẽ hạn chế được sức mạnh của cô nàng này.

Trang Bị Khắc Chế Tel'annas
Trang Bị Khắc Chế Tel’annas

Cách Lên Đồ Khắc Chế Tel’annas

Bên cạnh việc sử dụng các vị tướng sát thủ dồn sát thương mạnh mẽ thì trang bị cũng sẽ góp phần vào việc giảm sức mạnh Tel’Annas. Do đó Cách Lên Đồ Khắc Chế Tel’annas cũng được nhiều anh em quan tâm.

Các trang bị như Khiên thất truyền, Khiên huyền thoại sẽ giảm mạnh lượng tốc đánh của cô nàng này. Ngoài ra thì các trang bị giảm hồi máu như Sách truy hồn, Đao truy hồn cũng sẽ kháng lại được trang bị Cung tà ma mà Tel’Annas thường hay lên.

Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ ️🎉 Mã Thẻ Garena Miễn Phí ️🎉 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

9 Cách KHẮC CHẾ Tel’annas Liên Quân Hay Nhất

Tham khảo thêm những Cách Khắc Chế Tel’annas Liên Quân Hay Nhất mà anh em không nên bỏ qua:

 1. Anh em nên lựa chọn các tướng sát thủ như: Butterfly, Nakroth, Kriknak , Raz, Batman
 2. Lựa chọn các tướng sát thủ có khả năng áp sát và dồn sát thương nhanh như Butterfly, Nakroth, Kriknak, Raz, Batman, …
 3. Lựa chọn một số xạ thủ có tầm bắn xa tương đương hoặc hơn Tel’annas như Violet hay Yorn để có thể đối đầu với cô ấy từ xa.
 4. Hạn chế tối đa việc bị dính các kỹ năng khống chế của Tel’annas như chiêu thứ 2 “Ám tiễn” hay chiêu cuối “Hỏa tiễn hỗn mang”. Bạn có thể di chuyển phía sau đám lính hoặc các đồng đội để giảm sát thương từ chiêu thứ 2, hoặc né sang hai bên khi thấy Tel’annas tập trung sức mạnh cho chiêu cuối.
 5. Lựa chọn các trang bị tăng giáp và phản sát thương như Khiên thất truyền, Khiên huyền thoại, Giáp thống khổ, Áo choàng băng giá, … để giảm tốc độ đánh, tốc chạy và sát thương của Tel’annas.
 6. Lựa chọn một số xạ thủ như Violet hay Yorn để tận dụng khả tầm bắn xa để đối đầu
 7. Sử dụng các vị tướng có khả năng mở giao tranh tốt để tách Tel’Annas ra khỏi đội hình địch như Maloch, Alice, Cresht…
 8. Nên hạn chế tối đa việc vị dính các kỹ năng khống chế để áp sát được xạ thủ team địch
 9. Cách tốt nhất để kìm hãm sức mạnh của tướng Tel’Annas là gank nhiều, hạ gục nhiều sẽ làm Tel’Annas cực kỳ phế nếu không có trang bị.

❎ TẶNG BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Quà Tặng Vòng Quay Acc LQ Vip Miễn Phí

HOT HOT HOT!!! Cơ hội hiếm có dành cho bạn đọc của Symbols.vn! Nhanh tay Nhận Quà Tặng Vòng Quay Acc LQ Vip Miễn Phí với vô vàn phần quà cực kỳ giá trị như Quân huy, Acc, thẻ cào điện thoại, thẻ Garena… Chần chừ gì nữa, nhanh tay tham gia ngay bên dưới nhé!

MỜI ANH EM THAM GIA NGAY 🔰 Vòng Quay Liên Quân 🔰 Quân Huy, Acc LQ Vip Miễn Phí

Liên Hệ Hỗ Trợ Khắc Chế Tel’annas Miễn Phí

Cần tham khảo thêm Cách Khắc Chế Tel’annas, anh em vui lòng để thông tin LIÊN HỆ trực tiếp ở MENU bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Viết một bình luận