Bảng Ngọc Ishar 2024: Lên Đồ Ishar, Cách Chơi Ishar Hay

Bảng Ngọc Ishar 2024 ❤️ Lên Đồ Ishar, Cách Chơi Ishar Hay ✅ Cập Nhật Cách Build Đồ Cho Tướng, Khám Phá Những Mẹo Chơi Hiệu Quả

Tướng Ishar Liên Quân Là Ai

Tướng Ishar Liên Quân Là Ai? Nếu anh em vẫn đang thắc mắc thì hãy cùng Symbols.vn đi tìm câu trả lời nhé:

Ishar là một cô bé pháp sư nhỏ nhắn dễ thương trong Liên Quân Mobile mang theo mình chú thú cưng Tí Nị cực kỳ đáng yêu. Thế nhưng đằng sau vẻ ngoài xinh đẹp đó là sức mạnh tiềm tàng vô cùng kinh khủng. Ishar sỡ hữu bộ kỹ năng gây sát thương trên diện rộng, khả năng tạo lá chắn kết hợp với Pet Tí Nị tạo ra vô số khó khăn cho bất kỳ đối thủ nào khi phải đối đầu.

Ishar có khả năng gây sát thương diện rộng vô cùng lớn và khả năng tạo lá chắn tự bảo kê bản thân khiến đối thủ nào cũng phải chào thua. Tuy nhiên để phát huy được hiệu quả của Ishar anh em chơi cần di chuyển và tung chiêu chuẩn xác, bên cạnh đó phải biết cách lên đồ và build bảng ngọc và phù hiệu sao cho chuẩn nhất.

Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu 🍀 Acc Liên Quân Vip Miễn Phí 🍀 255+ Nick LQ Vip Free

Điểm Mạnh Tướng Ishar

Sau đây là những Điểm Mạnh Tướng Ishar:

Thế mạnh lớn nhất có thể nói đến trước hết đó là thú cưng Tí Nị đi cùng Ishar. Đây là chú thú cưng vô cùng lợi hại khi là nguồn sát thương diện rộng chính mà Ishar có. Khi có Tí Nị đi cùng thì hầu như các chiêu thức của cô bé có lượng sát thương vô cùng lớn và ngược lại. Khả năng thu hồi Tí Nị về và tạo lá chắn cho chủ cũng là một lợi thế lớn với cô bé này. Tí Nị cũng có thể đỡ các nguồn sát thương lao đến chủ.

Điểm Yếu Tướng Ishar

Đừng bỏ lỡ những Điểm Yếu Tướng Ishar nhé:

Điểm yếu lớn nhất của Ishar là độ cơ động kém kèm theo đó là lượng máu tối đa thấp. Vì vậy cô bé dễ bị sát thủ đối phương dòm ngó, Ishar dễ bị hạ gục khi các sát thủ đội bạn lao vào chỉ trong vài giây. Vì là tướng sử dụng mana nên Ishar cũng bị hạn chế phần nào và thường rơi vào tình trạng cạn kiệt năng lượng.

Tướng Đồng Minh Ishar

Tướng Đồng Minh Ishar gồm những ai?

Là một vị tướng có sát thương diện rộng tốt nên Ishar cần đi chung với các tướng có khả năng chống chịu và có sát thương diện rộng càn quét. Các vị tướng như Maloch, Arduin hay Arthur sẽ là những sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Khi các tướng này đi chung với Ishar sẽ tạo nên các nguồn sát thương diện rộng vô cùng lớn, khiến kẻ địch khó có thể tránh khỏi.

Tướng Đồng Minh Ishar
Tướng Đồng Minh Ishar

Tướng Khắc Chế Ishar

Chọn ai làm Tướng Khắc Chế Ishar?

Như đã nói ở trên, với nhược điểm độ cơ động kém và lượng máu tối đa thấp thì Ishar rất khó khăn khi phải đối mặt với các tướng sát thủ có độ cơ động cao như Airi, Ryoma hay Ngộ không. Các tướng này có thể áp sát Ishar rất đơn giản và hạ gục cô bé chỉ trong một nốt nhạc.

Tướng Khắc Chế Ishar
Tướng Khắc Chế Ishar

Cùng Tìm Hiểu Thêm Nội Dung 🔶 Khắc Chế Richter 🔶 Cách Build Đồ, Mẹo Chơi

Bộ Kỹ Năng Ishar 2024

Chia sẻ thêm Bộ Kỹ Năng Ishar 2024:

Nội tại: Tí NịIshar tự động triệu hồi Tý Nị trợ chiến. Tý Nị có lực công kích, máu, giáp và giáp phép tính theo sát thương phép của chủ nhân và tự động bám sát Ishar. Đòn đánh thường đầu tiên của Tý Nị gây sát thương phép dựa trên lượng máu tối đa của địch. Nếu Tý Nị cách xa Ishar hơn 12m sẽ tự động chạy nhanh về cạnh chủ nhân. Thoát khỏi giao tranh khiến Tý Nị được hồi 6% máu mỗi giây. Nếu Tý Nị chết sẽ được triệu hồi lại sau 15 giây. Ishar bị hạ gục sẽ khiến Tý Nị trở nên cuồng bạo tăng 100% tốc đánh và tốc chạy và bám theo truy sát tướng địch trong 5 giây.

Công kích của Tí Nị: 200 (mỗi cấp tướng + 12) (+32 công phép)

Lượng máu Tí Nị: 3000(mỗi cấp tướng + 275)(+96% Công phép)

Giáp Tí Nị: 125(mỗi cấp tướng +50)(+32% Công phép)Giáp phép Tí Nị: 90(mỗi cấp tướng +40)(+24% Công phép)
Đá Ma ThuậtIshar bắn ra 1 viên đá ma pháp gây sát thương phép lên địch trên đường bắn. Nếu bắn trúng 2 tướng địch chiêu này sẽ được cường háo gây thêm 20% sát thương phép đồng thời dựng lên nấm hương sau lưng mục tiêu đầu (nấm hướng có tác dụng như vách núi và hất tung tướng địch).

Tí Nị: chạy nhanh đến tấn công kẻ địch đầu tiên bị trúng đá ma pháp; nếu kẻ trúng đòn là tướng địch lẻ sẽ bị Tí Nị sẽ nhảy vồ đến làm chậm 50% trong 1 giây.
Khiên Ma ThuậtIshar nhận được 1 tấm lá chắn chặn sát thương trong 2 giây và tăng tốc chạy 50%.Tí Nị: Lập tức quay về bên cạnh chủ nhân và hất tung địch xung quanh Ishar 1 giây
Sa Bàn Ma ThuậtIshar triệu hồi 1 sa bàn huyễn ảnh khiến sau 0.5 giây hình thành 1 kết giới giam giữ kẻ địch trong 3 giây.Tý Nị: Lập tức nhảy vào kẻ địch trong sa bàn, khi đáp đất gây sát thương phép (và trong 6 giây nhận hiệu ứng miễn 30% sát thương và tăng 100% tốc đánh, đồng thời mỗi giây gây 60 sát thương phép cho địch trong phạm vi)

Bộ Chiêu Thức Ishar 2024

Nhất định đừng bỏ qua Bộ Chiêu Thức Ishar 2024

Bộ Chiêu Thức Ishar 2021
Bộ Chiêu Thức Ishar 2024

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Richter 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Phép Bổ Trợ Ishar

Cùng khám phá Phép Bổ Trợ Ishar:

Phép bổ trợ người chơi có thể cân nhắc chọn giữa tốc hành hoặc tốc biến. Cả 2 phép bổ trợ này chủ yếu nhằm mục đích bù đắp lại nhược điểm thiếu cơ động cho Ishar.

Phép Bổ Trợ Ishar
Phép Bổ Trợ Ishar

Bảng Ngọc Ishar Liên Quân Chuẩn Nhất 2024

Xem ngay Bảng Ngọc Của Ishar Liên Quân Chuẩn Nhất 2024 sau đây:

 • Ngọc đỏ: 10 viên công phép.
 • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh, tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên giảm hồi chiêu.
Bảng Ngọc Ishar Liên Quân Chuẩn Nhất 2021
Bảng Ngọc Ishar Liên Quân Chuẩn Nhất

Bảng ngọc bổ trợ trên đã cường hóa mạnh mẽ khả năng gây sát thương của Ishar với các thuộc tính công phép và tốc đánh cộng thêm. Các thuộc tính này sẽ cho Ishar lượng sát thương cực lớn ngay từ đầu game. Thuộc tính giảm hồi chiêu sẽ giúp cô bé có thể tung chiêu thức và combo của mình một cách liên tục. Tốc chạy cộng thêm cũng phần nào bù đắp được điểm yếu thiếu cơ động cho Ishar.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Khắc Chế Quillen🌻

Bảng Ngọc Ishar Trợ Thủ

Nhất định đừng bỏ qua Bảng Ngọc Ishar Trợ Thủ:

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép/ Xuyên giáp phép
 • Ngọc Tím: 10 viên Máu/ Hồi máu/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên giáp phép
Bảng Ngọc Ishar Trợ Thủ
Bảng Ngọc Ishar Trợ Thủ

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 👇 Bảng Ngọc Quillen 👇

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Bảng Ngọc Ishar SP

Chia sẻ anh em Bảng Ngọc Ishar SP:

Bảng Ngọc Ishar SP
Bảng Ngọc Ishar SP

Cách Combo Ishar

Cập nhật thông tin Cách Combo Ishar:

Anh em chơi Ishar có thể combo chiêu thức đơn giản như sau: Dùng chiêu 1 để gây sát thương và chỉ định Tí Nị đến tấn công mục tiêu. Tiếp đến dùng chiêu 2 để thu hồi Tí Nị về để tạo lá chắn đồng thời hồi phục máu cho Tí Nị.

Chiêu cuối của Ishar có khả năng gây sát thương diện rộng tốt và khống chế đối thủ trong phạm vi nên anh em chơi thường tung chiêu cuối vào các tình huống giao tranh tổng để cố định và gây sát thương được nhiều mục tiêu.

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Khắc Chế Veres❤️️

Trang Bị Ishar

Bỏ túi ngay Trang Bị Ishar nhé:

Trang Bị Ishar
Trang Bị Ishar

Khởi đầu với Ngọc đại pháp sư và Giày kiên cường sẽ giúp Ishar có đủ lượng công phép, máu tối đa cộng thêm để có thể đi đường một cách tốt nhất. Kháng hiệu ứng khống chế cộng thêm cũng giúp cô bé này có thể tránh các tình huống bị rừng đối phương thăm hỏi.

Các trang bị phù hợp tiếp theo là Trượng bùng nổSách truy hồn và Vương miện Hacate. Bộ 3 trang bị này sẽ cung cấp cho Ishar lượng lớn công phép. Kèm theo đó là khả năng gây sát thương diện rộng, giảm khả năng hồi máu của địch thủ. Với lượng công phép này cô bé có thể điều khiên chú thú cưng Tí Nị lao đến và hạ gục mục tiêu nhanh chóng.

Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh, trang bị này cho phép Ishar có thể sống sót tốt hơn sao các tình huống giao tranh. Với khả năng hồi sinh thì cô bé cũng có thể giảm thiểu được các tình huống sai lầm và chờ đồng đội đến viện trợ ngay sau đó.

Hướng Dẫn Chi Tiết Cho Game Thủ 🍀 Cách Hack Liên Quân Bất Tử 🍀 Thành Công 100%

Phù Hiệu Ishar Liên Quân

Tặng bạn thông tin Phù Hiệu Ishar Liên Quân:

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, hồi n.lượng, xuyên, Thần quang.
 • Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, ma hỏa. Thành k.nguyên, bảo mệnh.
Phù Hiệu Ishar Liên Quân
Phù Hiệu Ishar Liên Quân

Bộ phù hiệu trên đã cường hóa mạnh cả công và thủ cho Ishar. Với các điểm xuyên, Thần quang và ma hỏa sẽ cho cô bé có lượng sát thương cực lớn ngay từ đầu game. Cùng với đó là điểm hồi năng lượng để cô bé Ishar có thể tung chiêu liên tục mà ít khi rơi vào tình trạng thiếu hụt năng lượng. Điểm bảo mệnh cũng giúp Ishar có khả năng hồi phục tốt, dẻo dai hơn khi đi đường và cả khi tham gia giao tranh.

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Cách Chơi Liên Quân❤️️

Cách Lên Đồ Ishar Liên Quân Mạnh Nhất 2024

Hướng dẫn Cách Lên Đồ Ishar Liên Quân Mạnh Nhất 2024:

Cách Lên Đồ Ishar Liên Quân Mạnh Nhất 2021
Cách Lên Đồ Ishar Liên Quân Mạnh Nhất

Bộ trang bị trên giúp Ishar có lượng sát thương phép ổn cũng như độ chống chịu và tạo ra nhiều hiệu ứng khống chế lên team đối thủ, gây ra sự khó khăn nhất định với kẻ địch. Giáp hộ mệnh giúp Ishar tăng cơ hội sống sót trong giao tranh.

Lên Đồ Ishar Sp

Update cho anh em thêm cách Lên Đồ Ishar Sp:

Lên Đồ Ishar Sp
Lên Đồ Ishar Sp

👍 DÀNH TẶNG BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Cách Chơi Ishar Liên Quân Mobile 2024

Cùng khám phá Cách Chơi Ishar Liên Quân Mobile 2024

 • Ở giai đoạn đầu game, anh em chơi cần tập trung cho việc farm lính, tích tiền và mua các trang bị cần thiết cho Ishar. Anh em cũng có thể đảo đường để hỗ trợ đồng đội nếu như thực sự cần thiết. Chọn cho mình vị trí thích hợp trước khi tham gia vào các giao tranh nhỏ lẻ để tránh xa tầm với của các tướng sát thủ đội hình team địch.
 • Ở giai đoạn giữa game, anh em chơi cần có mặt ở các giao tranh nhỏ nổ ra, tận dụng lượng sát thương phép và khả năng khống chế ổn định để xả vào đội hình địch, mang lại lợi thế cho đội hình. Anh em cũng cần quan sát và chú ý các bùa lợi lớn như dơi quỷ hay rồng để kêu gọi đồng đội hạ gục, tạo tiền đề cho chiến thắng cuối cùng.
 • Ở giai đoạn cuối game là lúc Ishar cần cẩn trọng hơn trong việc chọn vị trí thích hợp để tham gia giao tranh vì khi này cô bé luôn là các mục tiêu hàng đầu mà team địch cần phải hạ gục sớm. Có được vị trí thích hợp thì với lượng trang bị đầy đủ, Ishar có thể dùng chú thú cưng Tí Nị của mình quẫy nát đội hình địch.

Cách Đánh Ishar Hiệu Quả Nhất

Nhất định đừng bỏ qua Cách Đánh Ishar Hiệu Quả Nhất:

 • Hãy lên các trang bị kháng phép như Huy Chương Troy, Giáp Gaia để giảm bớt sát thương đến từ Ishar.
 • Nên sử dụng vị tướng có khả năng cơ động và có nguồn sát thương lớn như Nakroth, Airi, Ngộ Không… để sốc sát thương và đưa Ishar lên bảng đếm số rất nhanh.
 • Tận dụng sơ hở để tiêu diệt ngay thú cưng của Ishar. Mất đi Tí Nị thì cô bé Ishar sẽ yếu đi rất nhiều.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Mẹo Chơi Tướng Ishar Hiệu Quả

Cuối cùng là Mẹo Chơi Tướng Ishar Hiệu Quả:

Khi chơi Ishar anh em chú ý thú cưng Tí Nị là vũ khí mà Ishar không thể thiếu nên khi mất đi chú thú cưng này, Ishar gần như bị giảm đi 50% sức mạnh của mình. Do đó anh em hãy tận dụng nội tại và chỉ định thú cưng Tí Nị ra vào hợp lí để có thể hồi lại máu cho pet của Ishar.

MỜI BẠN THAM GIA NGAY ❤️️ Vòng Quay Liên Quân ❤️️ Quân Huy, Nick LQ

Liên Hệ Lên Bảng Ngọc Ishar Miễn Phí

Cần giải đáp chi tiết hơn về cách lên Bảng Ngọc Ishar, đừng ngần ngại LIÊN HỆ để được Symbols.vn hỗ trợ miễn phí cho bạn nhé.

Viết một bình luận