Bảng Ngọc Elsu 2024: Lên Đồ Elsu, Cách Chơi Elsu Hay Nhất

Bảng Ngọc Elsu 2024 ❤️ Lên Đồ Elsu, Cách Chơi Elsu Hay Nhất ✅ Update Những Cách Build Đồ, Lên Combo, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả.

Tướng Elsu Liên Quân Là Ai ?

Elsu là một tướng trong game Liên Quân Mobile, nổi tiếng với khả năng xạ thủ và sát thương từ xa. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về Elsu:

Elsu là vị tướng xạ thủ có lối chơi vô cùng đặc biệt trong game Liên Quân Mobile khi vừa có thể cấu rỉa từ khoảng cách xa, vừa có thể bắn sát thương tay cực mạnh trong giai đoạn cuối game. Ngoài ra còn có khả năng nguỵ trang khi đứng gần các địa hình đồi núi và tăng tốc độ di chuyển giúp tìm vị trí và góc bắn tốt hơn.

Sở hữu độ cơ động không cao nhưng để bắt được Elsu cũng khá khó bởi chiêu cuối của anh chàng bắn tỉa này sẽ gây rất nhiều khó khăn để truy đuổi.

 • Vai trò: Elsu là một Xạ Thủ có khả năng cấu rỉa tầm xa cực mạnh.
 • Đặc điểm: Anh ta có khả năng nguỵ trang và tăng tốc khi bám sát địa hình, cung cấp tầm nhìn với thiết bị Ưng trạm, và có khả năng xuyên giáp tăng theo thời gian đứng yên.
 • Kỹ năng: Elsu có kỹ năng bắn tỉa mạnh mẽ, có thể gây sát thương lớn và làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu.
 • Lối chơi: Đòi hỏi kỹ năng cao từ người chơi và lối chơi mang tính chiến thuật.

Elsu là một tướng độc đáo và mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile, phù hợp với những người chơi thích vai trò xạ thủ và có khả năng chiến thuật tốt.

Hôm nay Symbols.vn xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Elsu, cách lên đồ Elsu, bảng ngọc Elsu các mùa cũng như cách build phù hiệu cho Elsu sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Cơ hội nhận ngay 🔥 ACC Liên Quân FREE 🔥 Tặng Nick Liên Quân Miễn Phí

Điểm Mạnh Tướng Elsu

Sau đây là những Điểm Mạnh Tướng Elsu:

 • Elsu sở hữu khả năng gây sát thương rất mạnh tầm xa bằng chiêu 2 Viễn trình kích. Nhờ đó mà Elsu có thể cấu rỉa và gây dame cực kỳ mạnh trong giai đoạn đầu trận.
 • Chiêu 2 Ưng trạm có thể soi map trong phạm vi rộng, nếu đặt đúng chỗ sẽ vô cùng hiệu quả, có thể lấy tầm nhìn và biết được hướng di chuyển của địch.

Symbols.vn chia sẽ bạn một số acc game 0đ mới nhất:

Điểm Yếu Tướng Elsu

Xem thêm những Điểm Yếu Tướng Elsu:

 • Giống như nhiều vị tướng xạ thủ khác thì lượng máu của Elsu rất mỏng. Không những thế độ cơ động kém nên Elsu dễ bị bắt vào và lên bảng đếm số khi gánh chịu lượng sát thương đủ lớn.
 • Chiêu 2 khó trúng, đòi hỏi anh em chơi có kỹ năng định hướng cao.

Tướng Đồng Minh Elsu

Tướng Đồng Minh Elsu bao gồm những ai? Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả là các vị tướng có khả năng khống chế và cố định mục tiêu tốt như Gildur, Arum, Krizzix.. sẽ là những đồng minh tuyệt vời giúp Elsu bắn chính xác hơn gây sát thương được nhiều hơn trong giao tranh.

Tướng Khắc Chế Elsu

Đừng bỏ lỡ thông tin Tướng Khắc Chế Elsu nhé.

 • Dùng những vị tướng có khả năng dồn sát thương nhanh và mạnh như: Batman, Keera, Ngộ Không, Paine… Các vị tướng này có thể hạ gục Elsu rất nhanh chỉ trong vài giây với lượng sát thương vô cùng mạnh.
 • Hoặc sử dụng những vị tướng có khả năng đỡ đòn và khống chế như Gildur, Ormarr, Grakk.. để hỗ trợ cho đồng đội dồn sát thương tiêu diệt.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Khắc Chế Elsu🌻

Bộ Kỹ Năng Elsu 2024

Xem thêm Bộ Kỹ Năng Elsu 2024 nhé:

Nội tại: Bắn TỉaCác đòn đánh thường của Elsu gây 0 sát thương vật lý. Thế nhưng viễn trình công kích không thể chí mạng. Với mỗi 1% tỷ lệ chí mạng sỡ hữu, Elsu sẽ được tăng 3 công vật lý. Sau khi thoát khỏi giao tranh, ELsu có thể tiến vào trạng thái tàng hình trong thoáng chốc giúp tăng 16-30% tốc chạy (tăng theo cấp tướng).
Ưng TrạmElsu cài đặt một thiết bị Ưng trạn tại chỗ giúp cung cấp tầm nhìn trong phạm vi 600-1000 khoảng cách (tăng theo cấp tướng). Ưng trạn tồn tại tối đa 300 giây, tự tăng dự trữ lên đến 2 cái (mỗi 50 giây tự bổ sung thêm 1 ) và có thể được cài đặt tổng cộng 3 cái trên chiến trường.

Nội tại: Đừng yên tại chỗ khiến Elsu mỗi giây tăng 1 điện Phục kích giúp nhận 7% xuyên giáp, lên đến tối đa 5 cộng dồn Phục kích. Nếu Elsu di chuyển sẽ lập tức vô hiệu hoá nội tại này.
Viễn Trình KíchElsu nhắm bắn gây sát thương vật lý kèm làm chậm 90% tốc chạy trong 0.5 giây. Để hoàn tất nhắm bắn Elsu cần tập trung trong 2 giây. Chẳng may bắn trước thời gian thì đạn có thể bị chếch đi, Elsu dự trữ một viên đạn mỗi 16 giây, lên đến 3 viên (giảm thời gian hồi chiêu giúp nạp đạn nhanh hơn).
Giật BắnElsu lộn ra sau rồi lập tức bắn về phía trước gây sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân trong 2 giây. Đáp đất xong Elsu được tăng 30% tốc chạy trong 2 giây. Nếu tung chiêu hoặc đánh thường sẽ lập tức giải trừ hiệu ứng này.

Bộ Chiêu Thức Elsu 2024

Nhất định đừng bỏ qua Bộ Chiêu Thức Elsu 2024:

Bộ Chiêu Thức Elsu 2022
Bộ Chiêu Thức Elsu

Chiêu 2 có sát thương cao và là chiêu thức chính để cấu rỉa nên hãy nâng tối đa chiêu này trước, tiếp đến là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 1.

Có Thể Bạn Quan Tâm ❣️ Tướng Khắc Chế Valhein ❣️

Phép Bổ Trợ Elsu

Tiếp tục là Phép Bổ Trợ Elsu:

Phép Bổ Trợ Elsu
Phép Bổ Trợ Elsu

Phép bổ trợ phù hợp với Elsu có thể là Tốc biến hoặc Tốc hành tùy lối chơi của mỗi người.

Bảng Ngọc Elsu Chuẩn Mới Nhất 2024

Chia sẻ anh em Bảng Ngọc Elsu Chuẩn Mới Nhất 2024

 • 10 VIÊN ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6
 • 10 VIÊN TÍM III CÔNG VẬT LÝ/TỐC CHẠY: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%
 • 10 VIÊN Giảm hồi chiêu +1%

Hoặc:

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạng
 • Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
Bảng Ngọc Elsu Chuẩn Nhất 2022
Bảng Ngọc Elsu Chuẩn Nhất

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Elsu với các chỉ số về chí mạng, xuyên giáp, tốc chạy và tăng mạnh tốc đánh.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Lên Đồ Krixi 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân
Bảng Ngọc Elsu Mùa 13
Bảng Ngọc Elsu Mới Nhất
Bảng Ngọc Elsu Mùa 14
Bảng Ngọc Elsu Mùa 14

Chia Sẻ Anh Em Danh Sách ❤️️Tặng Nick Liên Quân❤️️

Cách Nhận Tướng Liên Quân
Bảng Ngọc Của Elsu Mùa 17
Bảng Ngọc Của Elsu Chuẩn
 • 10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/TỈ LỆ CHÍ MẠNG: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%
 • 10 VIÊN TÍM III HÚT MÁU Hút máu +1.6%
 • 10 VIÊN XANH III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Khám phá ngay 💕 Bảng Giá Quân Huy Liên Quân 💕 Thẻ Garena SMS Viettel Mobi Vina

Cách Combo Elsu

Giới thiệu đến bạn đọc Cách Combo Elsu:

Với chất tướng và bộ kỹ năng đặc biệt thì Elsu có rất nhiều kiểu combo chiêu thức khác nhau.

Bạn có thể dùng chiêu 2 để cấu rỉa từ xa, khi kẻ địch hết máu thì dùng ulti bắn ngược lại để bay về phía đối phương và bắn thường kết liễu.

Nếu địch áp sát, hãy liên tục bắn thường, khi cảm thấy nguy hiểm lập tức dùng chiêu cuối bắn về phía mục tiêu để tẩu thoát. Tiếp đến có thể tùy tình huống mà bắn thường hoặc dùng chiêu 2.

Bên cạnh đó Elsu còn một kiểu combo khô máu với địch, anh em dồn đủ 3 viên Viễn trình kích. Khi địch áp sát bạn có thể nhấp thả chiêu 2 để bắn với tỉ lệ chính xác rất cao. Đối phương dính 3 viên thì sẽ mất lượng máu cực lớn. Sau đó anh em có thể dùng chiêu cuối lùi lại và bắn thường.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Trang Bị Elsu

Note lại ngay thông tin Trang Bị Elsu nhé:

Bộ trang bị bao gồm: Giày du mục, Thương xuyên phá, Nanh Fenrir, Phức hợp kiếm, Kiếm Fafnir, Giáp hộ mệnh.

Trang Bị Elsu
Trang Bị Elsu

Bộ trang bị này giúp Elsu có đủ lượng tốc đánh để bắn sát thương tay trong giao tranh. Có lượng công vật lý lớn để có thể cấu rỉa bằng Viễn trình kích.

Cách Lên Đồ Elsu Mạnh Nhất 2024

Hướng dẫn Cách Lên Đồ Elsu Mạnh Nhất 2024 cho anh em:

Cách Lên Đồ Elsu Mạnh Nhất 2022
Cách Lên Đồ Elsu Mạnh Nhất

XEM CHI TIẾT HƯỚNG DẪN ❤️️Cách Chơi Liên Quân❤️️

Phù Hiệu Elsu

Sau đây là thông ttin Phù Hiệu Elsu:

Phù Hiệu Elsu
Phù Hiệu Elsu
 • Phù hiệu chính: Rừng nguyên sinh, Ám kích, Sinh tồn, Du hiệp
 • Phù hiệu phụ:Quả cầu băng sương, Thợ săn

Cách Chơi Elsu Liên Quân Mobile 2024

Cùng tham khảo Cách Chơi Elsu Liên Quân Mobile 2024

 • Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu anh em có thể di chuyển ra mid. Tìm một bụi cỏ hoặc góc bắn phù hợp, sau đó cấu rỉa đối phương bằng chiêu 2 rồi di chuyển về lane để farm.

 • Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa trận anh em hãy cố gắng farm thật tốt. Đừng quên cấu rỉa địch liên tục bằng chiêu 2. Với lượng sát thương vật lý lớn và sải tay dài thì Elsu cũng có thể ép đường đối phương và đẩy trụ hiệu quả.

 • Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn mà anh em nên linh hoạt thay đổi các lối đánh khác nhau cho Elsu. Nếu cảm thấy giao tranh có thể tìm được góc bắn tốt thì hãy bắn thường nhiều nhất có thể. Nếu cảm thấy không có góc bắn thì hãy núp từ xa và dùng chiêu 2 liên tục bắn vào địch.

MỜI BẠN THAM GIA NGAY ❤️️ Vòng Quay Liên Quân ❤️️ Quân Huy, Nick LQ

Cách Ngắm Bắn Elsu Chuẩn

Hướng dẫn anh em Cách Ngắm Bắn Elsu Chuẩn:

 • Khi ngắm bắn Viễn Trình Kích hãy cố gắng ẩn tia định hướng theo hướng khác để tránh đối phương đoán được đường bay của viên đạn sẽ dễ bề né tránh.
 • Chiêu cuối của Elsu vừa có thể outplay địch vừa có khả năn gây sát hương. ãy định hướng chiêu thức thật tốt để đạt được 2 mục đích này.
 • Hãy luyện tập thật nhiều với Elsu để có cảm giác bắn tốt. Nhất là để linh hoạt trong từng tình huống khi nào sẽ đánh thường và khi nào sẽ ngắm bắn.

Mẹo Chơi Tướng Elsu Hiệu Quả

Cuối cùng là những Mẹo Chơi Tướng Elsu Hiệu Quả

Đầu trận đấu, anh em có nhiều sự lựa chọn cho mình. Anh em có thể di chuyển thật nhanh sang đường sông và đứng gần địa hình để được tàng hình. Hãy ngắm thật kỹ và chọn thời gian thật chuẩn xác để bắn tia Viễn Trình Kích cướp bùa đối phương.

Một sự lựa chọn khác với những anh em chơi an toàn đó là tăng cho Elsu kỹ năng Ưng Trạm đầu tiên. Đồng thời đặt vào bụi cỏ đường sông phía rừng địch để lấy thêm tầm nhìn cho Elsu.

Về cuối trận anh em nên cân nhắc khi ngắm bắn chiêu 2. Linh hoạt thay đổi sang bắn thường để gây sát thương. Hạn chế ngắm bắn khi giao tranh gần hoặc giao tranh hỗn loạn.

Tiếp tục khám phá 🎉 Cách Leo Rank Liên Quân Nhanh Nhất 🎉 10 Mẹo Siêu Hay

Liên Hệ Tặng Acc LQ có Elsu Miễn Phí

Liên hệ tặng acc LQ hoặc hướng dẫn lên Bảng Ngọc Elsu bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU Symbols.vn ngay bên dưới để được tư vấn miễn phí nhé.

Viết một bình luận