Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Quân 2023 ❤️️ Top 10 Xạ Thủ Siêu Khỏe

Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Quân 2023 ❤️️ Top 10 Xạ Thủ Siêu Khỏe ✅ Symbols.vn Hướng Dẫn Bạn Cách Chơi, Cách Lên Đồ Các Tướng AD Hiệu Quả Nhất.

Giá Mua Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Quân

Cùng Symbols.vn tìm hiểu Giá Mua Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Quân bao nhiêu qua bảng giá dưới đây nhé.

Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên QuânGiá Mua
Slimz18888 vàng hoặc 539 quân huy  
Hayate25888 vàng hoặc 599 quân huy 1 viên đá quý
Yorn13888 vàng hoặc 359 quân huy hoặc 359 mảnh tướng
Joker28888 vàng hoặc 629 quân huy
Capheny18888 vàng hoặc 539 quân huy
ValheinQuà tân thủ
Laville18888 vàng hoặc 539 quân huy  
Violet13888 vàng hoặc 359 quân huy hoặc 359 mảnh tướng
Tel’Annas18888 vàng hoặc 539 quân huy
Fennik18888 vàng 539 quân huy hoặc 539 mảnh tướng

Share đến bạn 🎄Top AD Mạnh Nhất Liên Quân🎄

Cách Nhận Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Quân Từ Symbols.vn

Bật mí cách Cách Nhận Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Quân Từ Symbols.vn chỉ với vài thao tác đơn giản như sau:

  • Nhận tướng xạ thủ từ Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí của Symbols.vn
  • Nhận tướng xạ thủ free bằng cách vào mục BÌNH LUẬN cuối bài và bạn để lại tin nhắn

RINH NGAY TƯỚNG XẠ THỦ XỊN TỪ 😘 Vòng Quay Liên Quân 😘

Top 10 Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Quân 2023

Đừng bỏ lỡ Top 10 Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Quân 2023 mà Symbols.vn gợi ý sau đây nhé.

Fennik

Fennik là xạ thủ có tầm tấn công rất xa và  khó chịu bậc nhất trong Liên Quân Mobile, vị tướng này với độ cơ động cao và bộ chiêu thức dễ dàng outplay đối phương, vậy nên nhiều người chơi và tuyển thủ thường sử dụng vị tướng này để đi rừng.Xạ thủ Fennik dễ tạo ra các tình huống gank sớm, khả năng ăn mục tiêu lớn nhanh chóng và đẩy trụ cực nhanh và kiểm soát mục tiêu tốt.

Joker

Joker được biết đến với cái tên “Gã hề khủng bố” là một tên tội phạm trong và cũng là một tướng xạ thủ vô cùng đáng gờm với sát thương cao từ kỹ năng và đòn đánh tay. Bên cạnh đó phải kể đến khả năng tạo miễn nhiễm sát thương vật lý và giữ khoảng cách tốt với đối thủ qua hiệu ứng của chiêu cuối.

Hướng dẫn bạn cách chơi 👉 Tướng Joker

Tướng Joker làm ảnh nền máy tính
Tướng Joker làm ảnh nền máy tính

Capheny

Capheny liên tục xuất hiện trong các trấn đấu xếp hạng và cả đấu giải bởi cô là xạ thủ có khả năng sốc sát thương cực kỳ khủng khiếp ở giai đoạn cuối trận đấu. Cô nàng dễ dàng bắn xuyên qua nhiều kẻ địch, kèm với các trang bị chí mạng thì chỉ cần 2 đến 3 phát bắn đại bác là có thể tiêu diệt chủ lực của kẻ địch.

Cùng Symbols.vn tìm hiểu xem❣️ Tướng Yếu Nhất Liên Quân ❣️

Violet

Violet là một tướng xạ thủ được nhiều người cực kỳ yêu thích nhờ vào khả năng nhào lộn, cấu máu trụ cực hay, chỉ cần một pha lộn bắn có thể lấy đi gần hết thanh máu của các vị tướng “máu giấy”, vậy nên vị tướng này có tỉ lệ ban pick rất cao qua nhiều mùa.

BẬT MÍ 👉 Cách Đánh Violet Hiệu Quả

Tiết lộ bạn 👉 Tặng Nick Liên Quân Có Violet Thứ Nguyên Vệ Thần 

Laville

Laville là vị tướng xạ thủ được biết đến với khả năng bắn liên tục và gây sát thương lan vô cùng mạnh mẽ trong giao tranh, vị tướng này có thể bắn ra nhiều phát đạn cùng lúc, kết hợp với chiêu 1 Đạn truy ảnh sẽ giúp Laville cường hóa thêm sát thương, chính vì thế mà khả năng bắn đa mục tiêu trong giao tranh sẽ cực kỳ mạnh mẽ.

Bật mí 👉 Cách lên Bảng Ngọc Laville 

Tướng Laville
Tướng Laville

Tel’Annas

Tel’Annas là cô nàng xạ thủ chưa bao giờ ngừng “hot” dù trải qua nhiều mùa với nhiều thay đổi chỉnh sửa khác nhau, vị tướng này sở hữu tầm bắn cực xa chính vì thế Tel’Annas có thể chọn vị trí cách xa các tướng địch trong giao tranh và dễ dàng xả sát thương. Đặc biệt với chiêu cuối Hỗn mang tiễn có khả năng gây choáng trên một đường thẳng và giúp vị tướng này miễn khống chế.

Chia sẽ bạn bí quyết 👉 Cách Lên Đồ Tel’annas

Valhein

Valhein là vị tướng đầu tiên mà hầu như mọi game thủ đều nhận được khi bắt đầu chơi, đây có thể coi là một vị tướng xạ thủ quốc dân của mọi game thủ. Sở hữu một khả năng bắn nhanh và tạo các hiệu ứng khó chịu, Valhein chắc hẳn là một vị tướng xạ thủ “hot pick” trong các trận đấu xếp hạng.

Tiết lộ BÍ QUYẾT 👉 Cách Lên Đồ Valhein

Hayate

Hayate là vị tướng Xạ Thủ có thể vừa chạy vừa tung kỹ năng tạo sự đột biến cao trong các pha giao tranh tổng, khi chạy sẽ bắn Hayate tạo ra các sát thương chuẩn chính vì thế vị tướng này rất cơ động có thể chơi tốt ở hầu hết tất cả các lane đây là một vị tướng tương đối toàn diện.

Symbols.vn tiết lộ 👉 CÁCH CHƠI HAYATE hay

Yorn

Yorn sở hữu khả năng bắn liên tục đến từ nội tại Vô Tận tên giúp vị tướng này xả ra lượng sát thương khổng lồ trong giao tranh. Chỉ với chiêu 1 Tên nổ và chiêu 2 Mưa tên đã giúp Tướng Yorn dễ dàng kích hoạt nội tại chính vì thế mà anh chàng này chỉ cần tìm được vị trí đẹp trong giao tranh là có thể bắn tan nát team địch.

Đặc biệt chiêu cuối Tên thần có khả năng bay xuyên bản đồ, giúp tạo ra các pha highlight cướp bùa, hay lấy mạng những tướng địch yếu máu thậm chí cướp mục tiêu lớn.

Xem chi tiết cách chơi, lên đồ 👉 Bảng Ngọc Yorn

Ảnh tướng Yorn dũng mãnh
Ảnh tướng Yorn dũng mãnh

Slimz

Slimz là một trong những tướng xạ thủ đa năng trong Liên Quân khi mà vừa có thể đảm nhiệm cả vị trí đi đường lẫn đi rừng, khả năng trị tank và late của vị tướng này cực kỳ mạnh mẽ. Khi đi gank nếu bạn sử dụng chính xác chiêu 1 thì sẽ có khả năng gây choáng rất lâu kẻ địch.

Share bạn Cách Lên Đồ, Cách Chơi 👉 Bảng Ngọc Slimz 

Tặng Nick Liên Quân Full Tướng Miễn Phí

Đừng ngần ngại để lại BÌNH LUẬN bên dưới hoặc nhấn vào mục LIÊN HỆ trên thanh menu để được Symbols.vn dành tặng miễn phí những nick Liên Quân Full Tướng mới nhất nhé.

👉LIÊN HỆ

Viết một bình luận