Tướng Ít Người Chơi Nhất Liên Quân [Cách Nhận Tướng Free]

Tướng Ít Người Chơi Nhất Liên Quân ❤️️ Cách Nhận Tướng Free ✅ Cùng Symbols.vn Tìm Hiểu Top 10 Tướng Ít Được Các Game Thủ Lựa Chọn Qua Bài Viết Dưới Đây.

Cách Nhận Tướng VIP Liên Quân Miễn Phí Từ Symbols.vn

Bật mí bạn Cách Nhận Tướng VIP Liên Quân Miễn Phí Từ Symbols.vn đơn giản theo các cách như sau:

  • Nhận tướng vip, acc, quân huy miễn phí từ Vòng Quay Liên Quân của Symbols.vn
  • Để lại BÌNH LUẬN hoặc nhấn vào LIÊN HỆ cuối bài để được tặng theo yêu cầu
  • Nhận ACC Full tướng full skin miễn phí 👉 TẠI ĐÂY

Tặng bạn 5 lượt quay ☎️ Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí ☎️ Quân Huy, Nick LQ VIP

Những Tướng Ít Người Chơi Nhất Liên Quân

Hệ thống tướng và skin trong Liên Quân cực kỳ phong phú và mỗi tướng, mỗi skin sở hữu một kỹ năng khác nhau tuy nhiên không phải tướng nào cũng được sự yêu thích của game thủ khi mà hệ thống tướng ngày càng được nâng cấp. Sau đây Symbols.vn chia sẽ bạn Những Tướng Ít Người Chơi Nhất Liên Quân.

Wiro

Trong top Tướng Ít Người Chơi Nhất Liên Quân không thể không nhắc đến tướng Wiro, không ai có thể hiểu rõ được tại sao vị tướng này lại có tỉ lệ chọn vô cùng thấp trong mọi chế độ chơi. Thực tế, tướng wiro là một đấu sĩ vô cùng mạnh mẽ với khả năng chống chịu đáng mơ ước cùng vô số những hiệu ứng khống chế khó chịu. 

Có thể vị tướng này mang sức mạnh tối thương nhưng lối chơi khó mà không phải ai cũng đủ kỹ năng để chơi chính vì thế mà không được lòng các game thủ.

Tướng Wiro Sableng
Tướng Wiro Sableng

Bật mí bạn THỦ THUẬT 👉 Hack Uy Tín Liên Quân 

Chaugnar

Chaugnar là một vị tướng ít người lựa chọn, mặc dù vị tướng này có khả năng mở giao tranh tuyệt vời và khi phải đối đầu với những đội hình nhiều CC, con bài Chaugnar sẽ là khắc tinh khiến bất cứ kẻ địch nào cũng phải khiếp sợ.

Tướng Chaugnar
Tướng Chaugnar

Share bạn 🆘Tướng Đi Top Mạnh Nhất Liên Quân 🆘

Azzen’Ka

Có một giai đoạn tướng Azzen’Ka được rất nhiều game thủ chọn ở vị trí pháp sư đường giữa tuy nhiên hiện tại khi mà mà nhiều tướng ra đời như Lorion, Natalya, Krixi hay Tulen thì không thể cạnh tranh được nửa do đa phần các chiêu thức của vị tướng bị lãng quên này là những chiêu thức cấu rỉa, không có khả năng sốc sát thương và trên hết là thời gian ra chiêu quá chậm.

Skin Azzen’Ka Quang Vinh
Skin Azzen’Ka Quang Vinh

Tiết lộ bạn 🎯 Cho ACC Liên Quân Rank Chiến Tướng 🎯

Y’bneth

Ở mùa 20 với sự thay đổi về meta đã khiến game thủ yêu thích vị tướng trợ thủ có khả năng tấn công tốt. Chính vì thế mà những vị tướng thiên về chiến thuật hay tanker như Y’bneth trở thành những vị tướng bị lãng quên.

Tướng Y’bneth
Tướng Y’bneth

Preyta

Preyta là một vị tướng sở hữu tính cơ động kém và sở hữu bộ kỹ năng hỗn hợp “chả đâu vào đâu” tuy nhiên vị tướng này cũng là một pháp sự linh hoạt nhất trong Liên Quân Mobile. Trường hợp người chơi áp dụng lối trang bị thuần sát thương phép, thì vì tướng này hoàn toàn có thể One-shot đối thủ chỉ bằng Chiêu 2 được cường hóa và tụ lực tối đa.

Tướng Preyta Liên Quân
Tướng Preyta Liên Quân

Nhanh tay 🌹 Nạp Thẻ Viettel Miễn Phí 🌹

Ormarr

Ormarr cũng thuộc Tướng Ít Người Chơi Nhất Liên Quân thường xuyên bị lãng quên mà nhiều người không hiểu lý do vì sao, vị tướng này có sức chống chịu, khả năng làm chậm làm choáng liên tục, có thể lăn xả mở đầu giao tranh,…tuy nhiên Ormarr vẫn cực kì ít được sử dụng tại máy chủ mặt trời.

Tướng Ormarr trong game LQ
Tướng Ormarr trong game LQ

Cùng Symbols.vn tìm hiểu 💕 Tướng Dễ Chơi Nhất Liên Quân 💕

Jinna

Jinna là một pháp sư khá cơ động tuy nhiên khi ra mắt thêm nhiều tướng khác như Liliana hay Lauren thì đã phần nào làm lu mờ vị đại sư này.

Tướng Jinna
Tướng Jinna

Bật mí ☎️ Mod Skin Liên Quân iOS Android ☎️ HOT

Teemee

Mặc dù Teemee sở hữu nội tại và bộ kĩ năng giúp tăng tiền, khống chế và cả hồi sinh, tuy nhiên vị tướng này lại có tầm tay quá ngắn, khả năng chống chịu kém khiến nhiều game thủ cảm thấy không thể tin tưởng mỗi khi giao tranh, đặc biệt là trong combat tổng.

Tướng TeeMee
Tướng TeeMee

Nhập 🌻 Code Liên Quân Không Giới Hạn 🌻 đổi quà vip

Điêu Thuyền

Điêu Thuyền là 1 trong những vị tướng pháp sư cổ điển đẹp nhất sở hữu bộ kỹ năng không ăn khớp với nhau so với thời hiện điểm hiện tại thì lối đánh của Điêu Thuyền không còn hiệu quả nữa.

Hình Ảnh Tướng Nữ Điêu Thuyền Xinh Đẹp
Hình Ảnh Tướng Nữ Điêu Thuyền Xinh Đẹp

Chia sẽ tuyệt chiêu 👉 Cách Chơi Điêu Thuyền Hay

Lumburr 

Lumburr là 1 vị Tướng Ít Người Chơi Nhất trong Liên Quân bởi vị tướng này sở hữu bộ kỹ năng khá đơn giản, so với những vị tướng đỡ đòn khống chế tốt như Thane, bảo kê đồng đội tốt như Cresht hay một loạt những tướng đỡ đòn, trợ thủ ra mắt sau này thì bộ chiêu thức của vị tướng này trở nên nhỏ nhoi,không đáng kể.

Ngoài ra tính cơ động của Lumburr kém, lù đù trong di chuyển đã khiến cho vị tướng này không còn được tin tưởng từ các game thủ.

Tướng Lumburr đỡ đòn trong Liên Quân
Tướng Lumburr đỡ đòn trong Liên Quân

HOT!HOT! Symbols.vn tặng quà cho anh em 👉 ACC Liên Quân Thách Đấu 🌻

Tặng ACC Vip Full Tướng Miễn Phí

Hãy để lại BÌNH LUẬN cuối bài hoặc click vào mục LIÊN HỆ trên thanh menu để được Symbols.vn Tặng ACC Vip Full Tướng Miễn Phí theo yêu cầu nhé.

Viết một bình luận