Tiểu Sử Tiếng Anh Hay: 573+ Câu Cap Facebook Ngắn Cute Nhất

Tiểu Sử Tiếng Anh Hay ❤️️ Những Câu Cap Facebook Ngắn Cute ✅ Trọn Bộ Những Câu Nói Hay Làm Tiểu Sử Cá Nhân Đỉnh Nhất.

Cách Để Tiểu Sử Tiếng Anh Hay

Bật mí Cách Để Tiểu Sử Tiếng Anh Hay không phải ai cũng biết.

Tiểu sử FB là phần giới thiệu ngắn gọn về bản thân. Dựa trên tiểu sử Facebook mà bạn cập nhật, những người khác sẽ hiểu thêm một phần về bạn.

Tiểu sử tiếng Anh là những câu nói ngắn gọn, ý nghĩa được thể hiện bằng tiếng Anh. Khi sử dụng câu tiểu sử, phần nội dung sẽ được nhìn thấy ngay dưới ảnh đại diện trên trang cá nhân của bạn. Cách để tiểu sử tiếng Anh rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn câu hay, nhấn vào phần 3 chấm trên trang cá nhân, chọn phần Chỉnh sửa chi tiết công khai rồi đến mục Tiểu sử. Nhấn chọn mục Mô tả bản thân, viết nội dung vào và nhấn ok để hoàn tất.

Siêu dễ thương với những câu 🌛Tiểu Sử Đôi Với Người Yêu Hay🌛

Những Câu Tiểu Sử Hay Bằng Tiếng Anh

Những Câu Tiểu Sử Hay Bằng Tiếng Anh giúp bạn tạo sự đặc biệt riêng cho trang cá nhân của mình.

 • A happy soul is the best shield for a cruel world: Một tâm hồn hạnh phúc là khiên chắn tốt nhất trước thế giới tàn khốc.
 • A real friend is one who walks in when the rest of the world walks out: Một tình bạn thật sự là một người bước đến khi tất cả những thứ khác trên thế giới ra đi.
 • A single rose can be my garden… a single friend, my world: Một đóa hồng có thể là cả khu vườn của tôi…một người bạn, cũng là thế giới của tôi.
 • Anything is possible when you have the right people there to support you: Mọi thứ đều có thể khi bạn tìm được đúng người hỗ trợ.
 • Are you a thief? Cause you stole my heart!: Phải chăng cậu là một tên trộm? Vì cậu đã lấy mất trái tim tớ.
 • Ask me why I’m so happy and I’ll give you a mirror: Nếu bạn hỏi tại sao tôi hạnh phúc thì tôi sẽ đưa cho bạn một chiếc gương.
 • Be always at war with your vices, at peace with your neighbors, and let each new year find you a better man: Hãy luôn chiến đấu với những thói xấu trong bạn, giữ hòa bình với láng giềng, và để mỗi năm bạn là một con người tốt hơn.
 • Life is short. Don’t be lazy. – Dịch nghĩa: Cuộc sống ngắn lắm, vì thế đừng lười biếng.
 • You may delay, but time will not. – Dịch nghĩa: Bạn có thể trì hoãn một điều gì đó nhưng thời gian thì không.
 • There is only one thing that makes a dream impossible to achieve: The fear of failure. – Dịch nghĩa: Chỉ có một điều khiến giấc mơ không thể đạt được đó là sự sợ hãi trước thất bại.
 • Turn your wounds into wisdom. – Dịch nghĩa: Hãy biến những vết thương của bạn trở thành sự khôn ngoan.
 • It is better to be hated for what you are than to be loved for what you are not. – Dịch nghĩa: Ghét những gì bạn có tốt hơn là yêu những gì bạn không có.
 • You cannot heal the world until you heal yourself. – Dịch nghĩa: Bạn sẽ không thể an ủi bất kì ai cho đến khi bạn tự làm lành vết thương của chính mình.

Cap Để Tiểu Sử Bằng Tiếng Anh

Điểm qua những câu Cap Để Tiểu Sử Bằng Tiếng Anh độc đáo nhất.

 • Difficult and meaningful will always bring more satisfaction than easy and meaningless: Sự khó khăn đầy ý nghĩa sẽ luôn làm bạn cảm thấy mãn nguyện hơn nhựng điều dễ dàng và vô nghĩa.
 • Do not ever forget me because if I thought you would forget me, I will never leave: Đừng bao giờ quên tôi, bởi nếu tôi nghĩ bạn sẽ quên tôi, tôi sẽ không bao giờ ra đi.
 • Do not go before me ; I may not follow. Do not walk behind me; I probably will not leads . Let’s go next and become my friend: Đừng đi trước tôi; tôi có thể sẽ không theo. Đừng đi sau tôi; tôi có thể sẽ không dẫn lối. Hãy đi bên cạnh và trở thành bạn của tôi.
 • Don’t make friends who are comfortable to be with. Make friends who will force you to lever yourself up: Đừng kết bạn với những người đến khi thoải mái. Hãy kết bạn với những người sẵn sàng buộc bạn phải tiến bộ.
 • Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you: Đừng lãng phí thời gian của bạn cho một người đàn ông/ phụ nữ, người không sẵn sàng phí thời gian của họ cho bạn.
 • Fate chooses our relatives, we choose our friends: Số phận chọn cho ta người thân, còn chúng ta tự chọn bạn cho mình.
 • Few things have such a huge impact on happiness and the enjoyment, depth and plain fun of life as the friendships we have: Có một vài thứ tác động mạnh mẽ đến hạnh phúc và sự tận hưởng, niềm vui giản đơn và sâu sắc của cuộc sống như chính tình bạn của chúng ta.
 • Follow your bliss and the universe will open doors where there were only wall: Theo đuổi niềm hạnh phúc của bạn và vũ trụ sẽ mở ra những cánh cổng nơi chỉ có bức tường.
 • Happiness is not by chance, but by choice: Hạnh phúc không phải từ ngẫu nhiên mà có, đó là do lựa chọn.

Tiết lộ nội dung câu 💫Tiểu Sử Lạnh Lùng💫 chất nhất dành cho bạn

Tiểu Sử Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu

Khám phá những câu Tiểu Sử Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu ngọt ngào nhất.

 • A great lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life: Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.
 • All is well in the world when in love: Mọi thứ trở nên tốt đẹp khi thế giới sống trong yêu thương
 • Because I have loved life, I shall have no sorrow to die: Bởi vì tôi đã yêu cuộc sống, nên tôi sẽ không còn nỗi buồn để chết
 • Believe in the sprit of love… it can heal all things: Tin vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.
 • Don’t try to look for true love too hard. If it is meant to be, it will find you itself: Đừng cố gắng hết sức để tìm kiếm tình yêu đích thực. Nếu nó thực sự dành cho bạn thì tự nó sẽ tìm đến bạn.
 • Every time I see you, I fall in love all over again: Mỗi lần gặp em, tôi lại yêu một lần nữa.
 • For you see, each day I love you more. Today more than yesterday and less than tomorrow: Cậu sẽ thấy rằng mỗi ngày tớ càng yêu cậu. Hôm nay nhiều hơn hôm qua và ít hơn ngày mai.
 • Hate has a reason for everything but love is unreasonable: Ghét một người có thể có lý do, nhưng yêu một người thì không thể.

Tiểu Sử Tiếng Anh Hay Về Bản Thân

Chia sẻ đến bạn câu Tiểu Sử Tiếng Anh Hay Về Bản Thân.

 • All you need is the plan, the road map, and the courage to press on to your destination: Tất cả những gì bạn cần là một kế hoạch, một bản đồ đường đi, và sự khích lệ để tiến vào đích đến của bạn.
 • An intelligent person is like a river, the deeper the less noise: Một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.
 • Because of your smile, you make life more beautiful: Nụ cười của bạn chính phép màu cho cuộc sống xinh đẹp hơn.
 • Change your thoughts and you change your world: Hãy thay đổi tư duy của bạn, bạn sẽ thay đổi được thế giới
 • Choosing to be positive and having a grateful attitude is going to determine how you’re going to live your life: Chọn cách sống tích cực và thái độ tuyệt với là bạn đang xác định cách bạn sẽ sống cuộc sống của mình.
 • Do more, worl harder! Fighting!: Làm nhiều hơn, chăm chỉ làm việc hơn. Cố lên!
 • Do one thing every day that scares you: Mỗi ngày bạn hãy làm một việc mà bạn cảm thấy sợ nó.
 • Don’t cry because it’s over, smile because it happened: Đừng khóc vì nó kết thúc, hãy cười vì nó đã xảy ra.
 • Don’t let a bad day make you feel like you have a bad life: Đừng để cho một ngày buồn tẻ khiến bạn cảm thấy như mình có một cuộc sống tồi tệ

Gợi ý những câu ✨Tiểu Sử Fb Hay✨ và ấn tượng nhất

Tiểu Sử Tiếng Anh Hay Về Cuộc Sống

Cùng Symbols.vn tìm hiểu thêm các câu Tiểu Sử Tiếng Anh Hay Về Cuộc Sống nhé.

 1. Life is just a chance to grow a soul: Cuộc sống là cơ hội để bạn nuôi dưỡng tâm hồn.
 2. Life is like riding a bicycle. To keep your balance, you must keep moving: Cuộc sống như thể việc đạp một chiếc xe. Để giữ thăng bằng, bạn phải đi tiếp.
 3. Life Is Never Easy For Those Who Dream: Cuộc sống không bao giờ là dễ dàng với những kẻ mộng mơ.
 4. Life is not a problem to be solved, but a reality to be experienced: Cuộc sống không phải là những vấn đề để giải quyết, mà nó là trải nghiệm thực tế.
 5. Life is not always a matter of holding good cards, but sometimes, playing a poor hand well: Cuộc sống không phải lúc nào cũng là vấn đề làm sao để giữ những lá bài tốt, nhưng đôi khi chơi một ván bài xấu lại tốt hơn.
 6. Life is really simple, but we insist on making it complicated: Cuộc sống thực sự rất đơn giản, nhưng chúng ta luôn khăng khăng khẳng định nó phức tạp.
 7. Life is short. Don’t be lazy: Cuộc sống ngắn lắm, vì thế đừng lười biếng.
 8. Life is the greatest journey you will be ever on: Cuộc sống là hành trình vĩ đại nhất mà bạn từng trải qua.
 9. Life is too important to be taken seriously: Cuộc sống là rất quan trọng để thực hiện 1 cách nghiêm túc

Tiểu Sử Hay Bằng Tiếng Anh Về Gia Đình

Trọn bộ câu Tiểu Sử Hay Bằng Tiếng Anh Về Gia Đình.

Tiểu Sử Hay Bằng Tiếng Anh Về Gia ĐìnhDịch Nghĩa
A happy family is but an earlier heaven Một gia đình hạnh phúc là một gia đình đến sớm.
A man travels the world over in search of what he needs, and return home to find it Một người đi khắp thời gian để tìm kiếm điều anh ấy muốn và trở về nhà để thấy điều đó.
Charity begins at home, but should not end there Lòng nhân ái bắt đầu từ nhà nhưng không nên kết thúc tại đó.
Family is like music, some high notes, some low notes, but always a beautiful song Gia đình giống như một bản nhạc, có nốt thăng, nốt trầm nhưng luôn là một bản nhạc tuyệt đẹp.
Family is not an important thing. It’s everything Gia đình không phải là một thứ quan trọng. Đó là tất cả mọi thứ.
Family is where the life begins and the love never dies Nhà là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc.
Family means no one gets left behind or forgotten Gia đình có nghĩa là không ai bị bỏ lại phía sau hay bị quên lãng.
Rejoice with your family in the beautiful land of life Hãy vui vẻ với gia đình trên mảnh đất tươi đẹp của cuộc sống.
The Family is always in My heart Gia đình luôn ở trong trái tim tôi.
The strength of a nation derives from integrity of the home Sức mạnh của một quốc gia đến từ sự vẹn toàn của ngôi nhà.

Hé lộ nội dung câu 🌼Tiểu Sử FB Kí Tự Đặc Biệt🌼 hay nhất

Tiểu Sử Hay Bằng Tiếng Anh Buồn

Thể hiện tâm trạng của mình qua Tiểu Sử Hay Bằng Tiếng Anh Buồn.

 • Everything will be ok, if it is not ok, it is not the end: Mọi chuyện đều sẽ ổn thôi, nếu nó vẫn chữ ổn, nó vẫn chưa kết thúc.
 • Failure is the success’s mother: Thất bại là mẹ của thành công
 • How can you love another if you don’t love yourself?: Làm sao bạn có thể yêu người khác nếu bạn không yêu chính mình?
 • If you leave me when I fail, don’t catch me when I succeed: Nếu bạn rời bỏ tôi khi tôi thất bại, đừng đến bên cạnh khi tôi thành công.
 • It’s better to know and be disappointed, than to never know and always wonder: Thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.
 • Life is not fair, get used to it: Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen với điều đó!
 • Life isn’t about waiting for the storm to pass… It’s about learning to dance in the rain: Cuộc sống không phải là chờ đợi những trận bão tới rồi vượt qua. Nó là cách học múa dưới cơn mưa
 • Love is starts with a smile, grows with a kiss and ends with a tear: Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn và kết thúc bằng giọt nước mắt.
 • Never regret anything that made you smile: Đừng hối tiếc những điều gì đã làm bạn mỉm cười.

Tiểu Sử Facebook Tiếng Anh Ngắn

Top câu Tiểu Sử Facebook Tiếng Anh Ngắn.

 1. Change the world by being yourself: Thay đổi thế giới bằng cách là chính bạn.
 2. Love Yourself: Yêu chính mình.
 3. No pressure, no diamonds: Không có áp lực, không có kim cương.
 4. Now or Never: Bây giờ hoặc không bao giờ.
 5. Spread love everywhere you go: Hãy lan tỏa yêu thương ở mỗi nơi bạn đi qua.
 6. Stars can’t shine without darkness: Những ngôi sao sẽ không thể tỏa sáng nếu không có bóng tối.
 7. The healthy equals beautiful: Khỏe mạnh đồng nghĩa với xinh đẹp
 8. Try to be a rainbow in someone’s cloud: Hãy thử là cầu vồng trong đám mây của ai đó
 9. Where there is love, there is life: Nơi nào có tình yêu, nơi ấy có sự sống

Điểm qua những 🌟Stt Tiếng Anh Ngắn Hay Về Tình Yêu🌟 đặc sắc nhất

Tiểu Sử Fb Tiếng Anh Chất

Không thể bỏ lỡ những dòng Tiểu Sử Fb Tiếng Anh Chất nhất quả đất.

 • I am happy every day, because life is moving in a very positive way: Tôi hạnh phúc mỗi ngày, vì cuộc sống đang chuyển động theo một cách rất tích cực.
 • I believe that if one always looked at the skies, one would end up with wings: Tôi tin rằng nếu một người luôn hướng đến bầu trời, người đó sẽ có được đôi cánh
 • I can not solve your behalf all the confusion , doubt or fear , but I can hear what you are expressing and the answers you seek: Tôi không thể giải quyết giùm bạn tất cả những rắc rối, nghi ngờ hay lo sợ, nhưng tôi có thể nghe những điều bạn giãi bày và cùng bạn đi tìm lời giải đáp.
 • I don’t need a friend who changes when I change and who nods when I nod; my shadow does that much better: Tôi không muốn có một người bạn thay đổi khi tôi thay đổi, gật đầu khi tôi gật đầu; cái bóng của tôi làm điều đó còn tốt hơn.
 • I like to listen. I have learned a great deal from listening carefully. Most people never listen: Tôi thích lắng nghe. Khi biết lắng nghe cẩn thận, tôi học được rất nhiều điều. Hầu hết mọi người không bao giờ chịu lắng nghe.
 • I want a person who comes into my life by acident, but stay on purpose: Tôi muốn một người bước vào cuộc đời tôi một cách ngẫu nhiên nhưng vì tôi mà ở lại.
 • I’m not afraid of death; I just don’t want to be there when it happens: Tôi không sợ cái chết; tôi chỉ không muốn ở đó khi nó xảy ra.
 • If life were to be a hot cup of tea, youth would be the sugar in it: Nếu cuộc đời bạn là một tách trà nóng thì thanh xuân chính là viên đường trong đó.

Cap Để Tiểu Sử Bằng Tiếng Anh Dễ Thương

Tạo dấu ấn riêng cho bản thân cùng Cap Để Tiểu Sử Bằng Tiếng Anh Dễ Thương.

 • If one day we can not be together , keep me in your heart , I ‘ll be there forever: Nếu có một ngày chúng ta không thể ở cùng nhau, hãy giữ tôi trong trái tim bạn, tôi sẽ ở đó mãi mãi.
 • If you do what you need, you’re surviving. If you do what you want, you’re living: Nếu bạn làm những gì bạn cần, bạn là đang tồn tại. Nếu bạn thực hiện những thứ người khác muốn thì chính là đang sống.
 • If you love life. Life will love you back: Nếu bạn yêu cuộc sống, cuộc sống sẽ yêu bạn.
 • It is always the simple that produces the marvelous: Những điều tuyệt vời được sinh ra từ điều giản đơn.
 • It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much: Chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.
 • It’s better to be a lion for a day than a sheep all your life: Một ngày được làm sư tử còn hơn suốt đời là một con cừu.
 • Keep your face always toward the sunshine—and shadows will fall behind you: Hãy luôn hướng về phía Mặt trời, và bóng đen sẽ ngã về phía sau.
 • Learn from yesterday, live for today, hope for tomorrow: Học hỏi từ ngày hôm qua, sống cho ngày hôm nay, hy vọng cho ngày mai.

Giới thiệu thêm đến bạn 🌲Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Độc Thân🌲 đỉnh nhất

Tiểu Sử Tiếng Anh Hài Hước

Mời bạn tham khảo câu Tiểu Sử Tiếng Anh Hài Hước và vui nhộn nhất.

 • I love you like my life,do you know why? Because you are my life. . : Anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em biết tại sao ko? Vì em chính là cuộc sống của anh.
 • I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you: Anh yêu em không phải vì em là ai, mà bởi vì tôi là ai khi ở bên em.
 • I love you with know how, why, or even from where: Anh yêu em mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu.
 • I swear I couldn’t love you more than I do right now, and yet I know I will tomorrow: Anh thề là anh không thể yêu em nhiều hơn bây giờ, nhưng anh chắc chắn rằng ngày mai anh sẽ đến bên em.
 • I will love you until the stars go out, and the tides no longer turn: Tôi sẽ yêu em cho đến khi những ngôi sao biến mất, và thủy triều không còn nữa.
 • If you try, you risk failure. If you don’t, you ensure it: Nếu bạn cố gắng, bạn có nguy cơ thất bại. Nhưng nếu không, bạn chắc chắn thất bại.
 • In the cookie of life, friends are the chocolate chips: Trên cái bánh cuộc sống, tình bạn chính là những mẩu chocolate.
 • It always seems impossible until it’s done: Mọi thứ hầu như là không thể cho đến khi nó được hoàn thành.

Tiểu Sử Tiếng Anh Hay Ngắn

Tổng hợp những câu Tiểu Sử Tiếng Anh Hay Ngắn.

 1. A faithful friend is the medicine of life: Một người bạn chân thành là liều thuốc cho cuộc sống.
 2. A sweet friendship refreshes the soul: Một tình bạn ngọt ngào làm tâm hồn trở nên trong sáng.
 3. Be your dream, now or never: Thực hiện ước mơ của bạn, ngay lúc này hoặc sẽ chẳng bao giờ
 4. Can’t trust no one, can’t even trust yourself!: Không thể tin ai, thậm chí không thể tin chính mình!
 5. Don’t stumble over something behind you: Đừng vấp phải thứ gì đó đằng sau bạn.
 6. Each day provides its own gifts: Mỗi một ngày đều mang đến cho chúng ta những món quà.
 7. Everything you can imagine is real: Mọi điều bạn có thể tưởng tượng được đều là thật.
 8. Fall seven times, stand up eight: Ngã xuống bảy lần, đứng lên tám lần.
 9. Have courage and be kind!: Hãy can đảm và tử tế!
 10. If you can dream it, you can do it: Nếu bạn dám ước mơ thì bạn sẽ có thể thực hiện được nó.

Trọn bộ câu ❄️Stt Tiếng Anh Ngắn Dễ Thương❄️ cute hết nấc

Cap Tiểu Sử Tiếng Anh

Chia sẻ thêm đến bạn câu Cap Tiểu Sử Tiếng Anh.

 • Life ain’t always beautiful, but it’s a beautiful ride: Cuộc sống không phải lúc nào cũng tươi đẹp, nhưng đó là một hành trình tuyệt vời.
 • Life begins when you step out of your comfort zone: Cuộc sống thực sự bắt đầu khi bạn bước chân ra khỏi quỹ đạo an toàn của chính mình
 • Life can only be understood backwards; but it must be lived forwards: Cuộc sống chỉ có thể được nhìn ngược về quá khứ; nhưng nó phải được sống hướng về phía trước.
 • Life is a question and how we live it is our answer: Cuộc sống là một câu hỏi, và cách sống của bạn chính là câu trả lời.
 • Life is a spell so exquisite that everything conspires to break it: Cuộc sống là sự quyến rũ tinh tế đến mức mọi thứ muốn phá vỡ nó.
 • Life is beautiful, as long as it consumes you. When it is rushing through you, destroying you, life is gorgeous, glorious. It’s when you burn a slow fire and save fuel, that life’s not worth having: Cuộc sống tươi đẹp khi bạn có ích. Khi cuộc sống ồ ạt lao tới, hủy hoại bạn, cuộc sống thật lộng lẫy, huy hoàng. Nhưng nếu bạn tiết kiệm sức mình, sống ì ạch thì cuộc sống đó không đáng có.

Tus Để Tiểu Sử Bằng Tiếng Anh

Tiết lộ nội dung những câu Tus Để Tiểu Sử Bằng Tiếng Anh.

 1. Life without dreams is like a bird with a broken wing – it can’t fly: Cuộc sống không có ước mơ giống như một chú chim gãy cánh – nó không thể bay.
 2. Live the moment: Hãy sống đúng thời điểm.
 3. Live today, for tomorrow it will all be history: Hãy sống cho hôm nay, để ngày mai nó sẽ trở thành lịch sử.
 4. Love is a symbol of eternity. It wipes out all sense of time, destroying all memory of a beginning and all fear of an end: Tình yêu tựơng trưng cho sự vĩnh hằng. Nó làm mờ nhạt thời gian, phá huỷ mọi kí ức của sự bắt đầu và kết thúc của mọi sợ hãi.
 5. Love is not getting, but giving: Tình yêu không phải là điều ta nhận được mà là những gì ta cho đi.
 6. Mother – that one word that cannot be defined in a single phrase; that one word that embodies all the love a human being could possibly offer: “Mẹ” – đó là một từ không thể được định nghĩa; một từ thể hiện tất cả tình yêu của một con người.
 7. My best friend is the one who brings out the best in me: Người bạn tốt nhất của tôi là người khơi dậy được điều tốt nhất trong tôi

Tuyển tập 🌵Những Câu Nói Hay Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn🌵 ý nghĩa nhất

Tiểu Sử Fb Tiếng Anh Hay

Bộ sưu tập câu Tiểu Sử Fb Tiếng Anh Hay.

 • Never say all you know. And never believe all you hear: Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.
 • No man succeeds without a good woman behind him. Wife or mother, if it is both, he is twice blessed indeed: Phía sau thành công của đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ. Vợ hoặc mẹ, nếu là cả hai, thì anh ta thực sự là người có hai điều may mắn nhất.
 • No matter how “Busy” a person is… If they really love, thay will always find the time for you: Cho dù một người bận rộn đến đâu … nếu họ thực sự yêu bạn, họ sẽ luôn luôn có thời gian dành cho bạn.
 • No matter what everyone says, I don’t play by the rules of the game: Dù mọi người có nói gì đi nữa, tôi không chơi theo luật chơi.
 • On the way to success, there is no trace of lazy men: Trên con đường bước đến thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng.
 • Once we believe in ourselves, we can risk curiosity, wonder, spontaneous delight, or any experience that reveals the human spirit: Một khi chúng ta tin vào chính mình, chúng ta có thể mạo hiểm để tò mò, đặt câu hỏi. Từ đó, niềm vui tự phát hoặc bất kỳ trải nghiệm nào cũng cho thấy tinh thần con người.
 • Once you choose hope, anything’s possible: Một khi bạn chọn hy vọng thì bất cứ điều gì cũng có thể.

Tiểu Sử Instagram Tiếng Anh Hay

Gợi ý những câu Tiểu Sử Instagram Tiếng Anh Hay và đặc sắc nhất.

 • One day you will kiss a man you can’t breathe without and find that breath is of little consequence: Một ngày nào đó bạn sẽ hôn một người đàn ông mà bạn không thể thở mà không thấy và hơi thở đó không quan trọng.
 • Only a life lived for others is a life worthwhile: Chỉ một cuộc đời sống cho người khác mới là một cuộc đời đáng giá
 • Only I can change my life. No one can do it for me: Chỉ có tôi mới thay đổi cuộc sống của chính mình. Không ai có thể làm điều đó hộ tôi.
 • Patience is not the ability to wait , but the ability to keep a good attitude while waiting: Sự kiên nhẫn không đơn thuần chỉ là khả năng bạn đợi được trong bao lâu, mà là khả năng giữ được thái độ bình tâm trong lúc chờ đợi.
 • People should go as far as they can go only in the name of true love: Mọi người nên đi xa đến mức có thể chỉ khi có một tình yêu đích thực.
 • Positivity, confidence, and persistence are key in life, so never give up on yourself: Sự lạc quan, Tự tin và kiên trì chính là chìa khóa của cuộc sống. Vì vậy đừng bao giờ từ bỏ chính mình.
 • Put your heart, mind, and soul into even your smallest acts. This is the secret of success: Hãy đặt hết trái tim, trí óc và tâm hồn của bạn vào những hành động nhỏ nhặt nhất. Đó chính là bí mật của thành công.

Tặng bạn 🍂Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh🍂 độc đáo nhất

tiểu sử tiếng anh

Tiểu Sử Tiếng Anh Hay

Hé lộ nội dung câu Tiểu Sử Tiếng Anh Hay và độc đáo nhất.

 • Share your smile with the world. It’s a symbol of friendship and peace: Hãy mang nụ cười của bạn đến với thế giới. Nó là biểu tượng của tình bằng hữu và sự hòa bình.
 • So keep your head high, keep your chin up, and most importantly, keep smiling, because life’s a beautiful thing and there’s so much to smile about: Hãy ngẩng cao đầu, và quan trọng nhất là luôn mỉm cười, vì cuộc sống này rất đẹp và rất nhiều thứ đáng để trao nụ cười.
 • Some people choose to stay single simply because they are tired of giving everything and ending up with nothing: Một số người chọn sống độc thân đơn giản vì họ quá mệt mỏi với việc cho đi tất cả mọi thứ và rốt cuộc chẳng được gì.
 • Sometimes what you want isn’t what you get, but what you get in the end is so much better than what you wanted: Đôi khi những gì bạn muốn không phải là những gì bạn nhận được, nhưng những gì bạn nhận được cuối cùng tốt hơn rất nhiều so với những gì bạn muốn.
 • Sometimes you need to lose something to understand the true value of it. This might be applied to the true love. You can understand that you have found it only after you lose it: Đôi khi bạn cần đánh đổi thứ gì đó để hiểu giá trị thực sự của nó. Tình yêu đích thực cũng vậy, bạn chỉ có thể cảm nhận được nó chỉ sau khi bạn đánh mất nó.
 • Success usually comes to those who are too busy to be looking for it: Thành công thường đến với những người quá bận rộn đến mức không thể tìm kiếm nó.
 • The best and the worst thing about love is that it cannot be expressed in words: Điều tốt nhất và tồi tệ nhất về tình yêu là nó không thể được diễn tả bằng lời.
 • The follies of youth are food for repentance in old age: Những dại dột của tuổi trẻ sẽ nuôi dưỡng sự ăn năn vào lúc tuổi già.

Tiểu Sử Tiếng Anh Cho Cặp Đôi

Tuyển chọn câu Tiểu Sử Tiếng Anh Cho Cặp Đôi lãng mạn và ngọt ngào nhất.

 • Come live in my heart and pay no rent: Hãy sống trong trái tim tôi và anh sẽ không phải trả tiền thuê nhà.
 • Did you hurt yourself… when you fell from the heavens?: Em có làm mình bị thương.. khi rơi xuống từ thiên đường không?
 • Do you even realize how much I love you?: Cậu có nhận ra tớ thích cậu nhiều đến như nào không?
 • Do you know what my shirt’s made of? Boyfriend material: Em có biết áo sơ-mi của anh làm từ gì không? Chất liệu bạn trai.
 • For you, I was a chapter. For me, you were a book: Với anh, em chỉ là một chương trong cuộc đời. Nhưng với em, anh là cả cuốn sách.
 • How do you like your eggs in the morning?: Em thích anh nấu món canh trứng vào buổi sáng cho em như thế nào?
 • There is no pretending. “I love you, and I will love you until I die, and if there is life after that, I’ll love you then: Tôi không hề giả vờ. “Anh yêu em, và anh sẽ yêu em cho đến khi anh chết, và nếu có cuộc sống sau đó, anh vẫn chọn yêu em.
 • Your hand touching mine. This is how galaxies collide: Tay em chạm vào tay anh. Đây là cách các thiên hà va chạm.

Tổng hợp những câu 🍃Cap Tiếng Anh Ngầu Ngắn🍃 chất phát ngất

tiểu sử tiếng anh

Tiểu Sử Tiếng Anh Ngầu

Gửi đến bạn tham khảo câu Tiểu Sử Tiếng Anh Ngầu.

 • The love we give away is the only love we keep: Tình yêu ta cho đi cũng là tình yêu duy nhất ta giữ lại.
 • The most I can do for my friend is simply be his friend: Điều tốt nhất tôi có thể làm cho bạn chỉ đơn giản là làm bạn với anh ta.
 • The only feeling of read loss is when you love someone more than you love yourself: Cảm giác mất mát duy nhất mà bạn thật sự cảm nhận được là khi bạn yêu một ai đó hơn cả bản thân.
 • The power of imagination makes us infinite: Sức mạnh của trí tưởng tượng biến khả năng của chúng ta trở nên vô hạn
 • The very first moment I beheld him, my heart was irrevocably gone: Ngay giây phút đầu tiên em nhìn anh, trái tim em đã không thể cưỡng nổi.
 • The water shines only by the sun. And it is you who are my sun: Nước chỉ tỏa sáng dưới ánh mặt trời. Và chính em là mặt trời của anh.
 • The world is full of magical things patiently waiting for our wits to grow sharper: Thế giới đầy những điều kỳ diệu đang kiên nhẫn chờ đời trí thông minh của chúng ta khám phá.
 • There are days like that, quietly, not sad, not happy, slowly drift… the end of a day: Có những ngày như thế, lặng lẽ, không buồn, không vui, chầm chậm trôi… Qua hết một ngày.
 • There are no secrets to success. It is the result of preparation, hard work, and learning from failure: Thành công không có bí mật nào cả. Nó là kết quả của sự chuẩn bị, làm việc chăm chỉ và học hỏi từ thất bại.

Tặng 🌲Thẻ Cào Viettel Miễn Phí🌲 không giới hạn

Viết một bình luận