10 Món Nên Mua Ngày Vía Thần Tài [Cả Năm 2024 Tài Lộc]

Chia sẽ bạn ✅ 10 Món Nên Mua Ngày Vía Thần Tài để Cả Năm 2024 Tài Lộc vào như nước ❣️ và giúp bạn khỏi loay hoay tìm ngày vía thần tài mua gì nhé.

Ngày vía thần tài 2024 mua gì lấy may?

Nhiều người đang băn khoăn không biết ngày vía thần tài mua gì hay ngày vía thần tài mua gì lấy may để cả năm nhiều tài lộc, sung túc đây ?

Sau đây Symbols.vn chia sẽ 10 vật phẩm phong thuỷ bạn nên mua trong ngày vía thần tài 2024 dưới đây nhé.

❶ Ngày vía thần tài mua vàng lấy may

Mua vàng trong ngày Thần Tài là để cầu may vì vậy không nhất thiết phải mua số lượng lớn. Mua nhiều nhưng không đúng thì cũng chưa chắc mang lại kết quả đúng ý nguyện.

NGÀY VÍA THẦN TÀI MUA VÀNG
NGÀY VÍA THẦN TÀI MUA VÀNG

Trong ngày Thần Tài, bạn chỉ nên mua với số lượng từ nửa chỉ cho tới 5 chỉ vàng mà thôi. Tùy vào ý nguyện mà bạn sẽ mua với khối lượng khác nhau. Cụ thể để cầu Tài thì nên mua 5 chỉ vàng, cầu Phát thì mua 2 chỉ và cầu Lộc thì mua 1 chỉ vàng.

Bạn Tham Khảo Quan Trọng 9 Kinh Nghiệm Mua Vàng Ngày Vía Thần Tài

❷ Mua Lá Bồ Đề Mạ Vàng

Bồ đề được coi là một loài cây rất thiêng. Chúng thường được trồng rất nhiều trong các ngôi chùa. Cây bồ đề tượng trưng cho học vấn, thành công, giác ngộ và bảo vệ.

Chính vì những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp như vậy. Mà các nghệ nhân đã lấy cảm hứng từ lá bồ đề để tạo ra những tác phẩm dát vàng.

Những chiếc lá bồ đề dát vàng 24k chắc chắn sẽ là một vật phẩm vô cùng độc đáo nhân ngày vía thần Tài.

Lá Bồ Đề Mạ Vàng
Lá Bồ Đề Mạ Vàng

❸ Rồng Phong Thuỷ Mạ Vàng Tượng Trưng Cho Năm Giáp Thìn

Do trước tết, nhiều người bận bịu công việc, không đủ thời gian để thỉnh cho mình hay tặng bạn bè, sếp, đối tác một chú Rồng mạ vàng, nên trong dịp ngày vía thần tài thì cũng là một sự lựa chọn ý nghĩa đầu xuân. Bởi vì Rồng là linh vật đại diện của năm Giáp Thìn 2024 này.

Một linh vật đại diện cho năm 2024 chắc chắn sẽ được nhiều người yêu quý. Một chú rồng dát vàng chắc chắn sẽ đem lại may mắn và thành công nếu bạn mua vào ngày vía Thần Tài.

❹ Sắm Tượng Ông Thần Tài mạ vàng

Từ trước tới nay, thần tài vẫn được xem là vị thần mang đến may mắn, tài lộc trong con đường kinh doanh, sự nghiệp.

Bởi vậy, giới doanh nhân, thương nhân cực kỳ coi trọng ngày vía thần tài mùng 10 tháng Giêng.

Sẽ còn gì tuyệt vời hơn nếu vào ngày vía Thần Tài, bạn lại sở hữu ngay một tượng ông Thần Tài mạ vàng.

Sự may mắn và tài lộc sẽ theo đó mà nhân đôi. Một vị thần mang đến sự may mắn và tài lộc cho những người kinh doanh.

Việc dát vàng tượng của ông Thần Tài và đặt ông ở nơi cao quý nhất chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều tài lộc cho gia chủ.

Hình ảnh tượng vàng Thần Tài
Hình ảnh tượng vàng Thần Tài

❺ Mua thỏi vàng với chữ Lộc

Ngày vía thần tài thì mọi thứ đều liên quan đến vàng, tiền vàng, thỏi vàng. Thỏi vàng được thiết kế cách điệu gắn trên đế gỗ sang trọng, mặt trước của thỏi vàng được thiết kế thêm chữ Lộc viết theo lối thư pháp nghệ thuật.

Đây là món quà rất ý nghĩa đầu năm trong dịp ngày vía thần tài này. Thỏi vàng có thể bài trí trên bàn làm việc, hoặc để trên xe ô tô.

❻ Mua Tranh Thuyền buồm phong thủy

Thuyền buồm mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió và sự may mắn đặc biệt là trong minh doanh. Vì thế, đây là biểu tượng không hiếm gặp trên bàn làm việc của các doanh nhân hay những người nổi tiếng.

Thuyền Buồm Phong Thuỷ
Thuyền Buồm Phong Thuỷ

Vì thế, vào ngày thần tài, ngoài việc mua vàng, bạc hay trang sức kim loại, bạn có thể lựa chọn một chiếc thuyền buồm với hy vọng có được sự thành công mới.

❼ Ngày Vía Thần Tài Mua Vé Số

Đây là một món khá thú vị phải không nào, đầu tư ít lãi cao tuỳ bạn chọn vé số thông thường hay Vietlot…

Đây cũng là ý tưởng khá mới mẽ và độc đáo cho bạn bạn có thể tham khảo và nếu bạn không đủ tài chính để mua những mặt hàng giá trị lớn trong ngày vía thần tại thì đây là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

MUA VÉ SỐ NGÀY VÍA THẦN TÀI
MUA VÉ SỐ NGÀY VÍA THẦN TÀI

❽ Mua Tranh phong thủy CHỮ LỘC

Ngày vía thần tài nên mua gì vẫn là câu hỏi lớn của nhiều gia chủ hiện nay. Bên cạnh việc lựa chọn đồ thờ cúng thiết yếu, bạn có thể mua thêm một bức tranh phong thủy và treo ở phòng khách nhà mình.

Theo quan niệm từ ngàn xưa, Lộc biểu tượng cho tài tộc dồi dào. Lộc còn mang hàm ý may mắn, tốt lành.

Tranh Phong Thuỷ
Tranh Phong Thuỷ

Mỗi dịp Tết đến hay dịp ngày vía thần tài thì nhiều gia đình Việt Nam thường mua chữ Lộc mạ vàng, hoặc tuỳ theo điều kiện tài chính, ngân sách mà có thể treo cả bộ tranh ba chữ Phúc – Lộc – Thọ để cầu mong tài lộc đến với mỗi người trong gia đình mình.

Đây cũng là một gợi ý thú vị mà bạn không nên bỏ qua.

Tranh phong thủy giúp không gian nhà trở nên sang trọng và mang đến những điều may mắn và thuận lợi cho các thành viên trong gia đình.

Tranh Cá Rồng phong thuỷ mạ vàng

Trong phong thuỷ, cá rồng là một trong những loài vật hiện thân cho sự thịnh vượng, may mắn, phát tài.

Bởi vậy, tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng cũng mang những ý nghĩa tốt đẹp, là quà tặng cực kỳ phù hợp cho những người làm ăn kinh doanh.

Nếu gia chủ là một người yêu thích nghệ thuật, thích sở hữu những bức tranh đắt giá mà vẫn mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Thì hãy nhân ngày vìa thần Tài, sắm ngay cho mình những bức tranh phong thủy dát vàng để trang trí cho chính ngôi nhà của mình.

Một bức tranh cá rồng dát vàng, tranh thuyền buồm dát vàng, hoặc ý nghĩa hơn nữa là chữ Lộc dát vàng. Việc có một bức tranh phong thủy dát vàng vào ngày vía thần Tài chắc chắn sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp kinh doanh của bạn.

Tranh Phong Thuỷ MẠ VÀNG
Tranh Phong Thuỷ MẠ VÀNG

Bên cạnh đó, tranh cá rồng cũng mang hàm ý mang lại cuộc sống bình yên, may mắn. Trọng Ngày vía Thần Tài năm nay, bạn có thể mua cho mình hoặc tặng người thân, bạn bè, những người mình yêu quý một bức tranh cá rồng mạ vàng 3D chính là gửi lời chúc tốt đẹp đến họ.

❿ Mua Tỳ Hưu Mạ vàng

Nhắc đến vàng bạc đá quý vào ngày vía thần Tài. Chúng ta không thể không nhắc đến một linh vật đại diện cho những vật phẩm cao sang đó. Đó chính là con tỳ hưu. Luôn được biết đến là một linh vật mang lại may mắn và tiền bạc cho chủ sở hữu nó.

Chắc chắn việc mua và sở hữu một chú tỳ hưu dát vàng vào ngày vía thần Tài sẽ giúp cho bạn vô cùng may mắn. Tiền tài và phúc lộc sẽ đến với bạn như chính linh vật tỳ hưu này.

Tỳ Hưu Mạ Vàng
Tỳ Hưu Mạ Vàng

Mời Bạn Tham Khảo Chi Tiết A -Z Ngày Vía Thần Tài

Kết Nên Mua Gì Ngày Thần Tài

Trên đây là một số gợi ý của symbols.vn trong vô vàn những lựa chọn mà bạn có thể mua trong ngày vía thần Tài.

Hoặc một lựa chọn các lnh vật trong 12 con giáp, có thể là tuổi của bạn:

MUA VÀNG NGÀY VÍA THẦN TÀI
MUA VÀNG NGÀY VÍA THẦN TÀI

Hãy chọn cho mình những sản phẩm phù hợp mua nhân ngày vía Thần Tài để mang may mắn và tài lộc về cho bản thân và gia đình.

Tham Khảo Thêm Hướng Dẫn Cách Cúng Thần Tài

Viết một bình luận