Cách Kết Bạn Trong Minecraft 2024 + Cách Chơi Chung Với Bạn

Cách Kết Bạn Trong Minecraft 2024 ❤️ Cách Chơi Chung Với Bạn Bè ✅ Hướng Dẫn Các Bước Chơi Chung Với Bạn Bè, Chia Sẻ Tài Khoản Miễn Phí.

Những Cách Kết Bạn Trong Minecraft 2024

Các trò chơi sinh tồn cho phép chế tạo có thể rất thú vị khi chơi với bạn bè, vì vậy, dễ hiểu là nhiều tựa game như vậy đi kèm với chức năng nhiều người chơi để các game thủ có thể giúp nhau chống lại làn sóng quái vật hoặc xây dựng các công trình tốt nhất. Minecraft cũng hoàn toàn tương tự, bạn có thể kết bạn trong tựa game này.

Đây là những bước cơ bản mà bạn có thể tham khảo:

 • Để kết bạn trong Minecraft, bạn cần có một tài khoản Microsoft và một Gamertag (tên người chơi) duy nhất.
 • Sau khi có tài khoản Microsoft và Gamertag, bạn cần đăng nhập vào Minecraft bằng tài khoản đó và chọn chế độ chơi Multiplayer. Bạn có thể chọn chơi trên cùng một nền tảng (ví dụ PC, điện thoại, máy tính bảng, …) hoặc chơi đa nền tảng (ví dụ PC với điện thoại, …). Bạn cần chọn phiên bản Bedrock của Minecraft để chơi đa nền tảng, vì phiên bản Java không hỗ trợ tính năng này.
 • Để kết bạn với một người chơi khác, bạn cần biết Gamertag của họ và gửi lời mời kết bạn cho họ. Bạn có thể làm điều này bằng cách chọn mục Invite to Game trong menu chính của Minecraft, sau đó chọn Find Cross-Platform Friends và nhập Gamertag của người bạn muốn kết bạn. Bạn cũng có thể nhận lời mời kết bạn từ người khác bằng cách chọn mục Friends trong menu chính và xem danh sách các lời mời kết bạn đang chờ bạn.
 • Để chơi chung với bạn bè trong Minecraft, bạn cần tạo một thế giới mới hoặc sử dụng một thế giới hiện có và khởi chạy nó. Bạn có thể chọn cài đặt cho thế giới của bạn, ví dụ như chế độ chơi, khó khăn, số lượng người chơi tối đa, … Bạn cũng cần bật tính năng Multiplayer Game và Visible to LAN Players để cho phép bạn bè của bạn có thể tham gia vào thế giới của bạn. Sau khi khởi chạy thế giới, bạn có thể mời bạn bè của bạn vào bằng cách chọn mục Invite to Game trong menu cài đặt và chọn những người bạn muốn mời. Bạn cũng có thể tham gia vào thế giới của bạn bè bằng cách chọn mục Friends trong menu chính và chọn thế giới mà bạn muốn tham gia.

Tặng bạn 👉 Acc Minecraft Miễn Phí

Cách Kết Bạn Trong Minecraft 2024

Sau đây cùng tìm hiểu Cách Kết Bạn Trong Minecraft Bình Thường nhé.

 • Bước 1: Sau khi bạn đã tạo tài khoản Microsoft, hãy khởi chạy “Minecraft” và nhấp vào “Sign in with a Microsoft account.”. Làm theo hướng dẫn để đăng nhập và kết nối tài khoản Microsoft của bạn với trò chơi.
 • Bước 2: Chọn một thế giới hiện tại hoặc tạo một thế giới khác và khởi chạy trò chơi của bạn. Bất cứ khi nào bạn đã xếp hàng vào thế giới, hãy mở menu cài đặt trong trò chơi.
 • Bước 3: Khám phá ở phía bên phải và chọn “invite to Game”
Cách Kết Bạn Trong Minecraft
Chọn Invite to Game.
 • Bước 4: Trên màn hình tiếp theo, hãy chọn lựa chọn “Discover Cross-Platform Friends.”.
 • Bước 5: Khám phá người bạn đồng hành của bạn bằng cách sử dụng Minecraft ID hoặc gamertag của họ, tại thời điểm đó, hãy chọn “Thêm bạn bè”. Tương tự như vậy, bạn có thể sử dụng màn hình này để cản trở hoặc báo cáo chúng, trong trường hợp bạn gặp phải một sự cố tồi tệ.
 • Bước 6: Kiểm tra trường hợp để chọn người bạn đồng hành và bấm vào “Add Friend.”. Hãy đợi người bạn đồng hành của bạn xác nhận lời chào mừng và trong nháy mắt, họ sẽ được đưa vào thế giới “Minecraft ” của bạn. Hơn nữa, từ điều này về phía trước, khi họ ở trên web, họ sẽ hiển thị trong “Online Friends.”.

Chia sẽ⚡️ Cách Tải Minecraft ⚡️

Cách Kết Bạn Trong Minecraft PC

Vậy còn Cách Kết Bạn Trong Minecraft PC như thế nào? Chúng ta không thể thêm bạn bè trong Phiên bản Java của Minecraft.

Tuy nhiên, bạn có thể thêm bạn bè trong Phiên bản Bedrock của Minecraft (Pocket Edition). Đối với điều này, bạn cần phải chuyển đến phần FRIENDS nằm trong tab PLAY trong màn hình tiêu đề.

Sau đó nhấn ADD FRIEND. Tiếp đến, nhập thẻ người chơi của người mà bạn muốn thêm làm bạn. Thẻ người chơi là tên người dùng của họ. Sau đó, họ phải chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn. Và bạn có thể chơi cùng nhau

Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Bài Viết Về 💕 Cách Chơi Minecraft 💕 

Hack Liên Quân Hồi Chiêu

Cách Kết Bạn Trong Minecraft Trial

Cách Kết Bạn Trong Minecraft Trial hoàn toàn tương tự:

 • Bước 1: Từ menu chính, chọn Play để được đưa đến menu phụ với một vài tab. Người có nhãn “Friends” là thứ người chơi cần để kết nối với các đồng minh trực tuyến.
 • Bước 2: Sau đó, chọn “Add Friend” để đến thanh tìm kiếm nơi người ta có thể nhập Gamertag của người mà họ muốn thêm.
 • Bước 3: Khi Gamertag của họ đã được nhập, nếu nó được viết đúng chính tả và là một thẻ thực, tài khoản mong muốn sẽ bật lên và cấp cho người chơi một vài tùy chọn: thêm họ làm bạn hoặc thêm họ làm người yêu thích.

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI ✅Kiếm Kim Cương Minecraft 

Cách Kết Bạn Trong Minecraft PE

Khi xem xét các tùy chọn về Cách Kết Bạn Trong Minecraft PE để thêm ai đó làm liên hệ trong Minecraft, các bạn nên quyết định dựa trên mối quan hệ của họ với người đó.

Thêm ai đó làm bạn có nghĩa là người chơi có thể gửi lời mời kết bạn và nếu lời mời đó được chấp nhận, cả hai người chơi đều có thể gửi lời mời tham gia trò chơi cho nhau.

Thêm ai đó làm người yêu thích hơi khác một chút, ở chỗ, ngoài những đặc điểm đã đề cập ở trên, những người được liệt kê là người yêu thích sẽ xuất hiện ở đầu danh sách bạn bè của một người và người chơi có thể nhìn thấy khi họ trực tuyến hoặc bắt đầu phát sóng.

Chia Sẻ Bạn Đọc ✅ Minecraft Bản Quyền

Code Công Thành Xưng Đế

Cách Kết Bạn Trong Minecraft Beta

Trong khi chơi Minecraft, người chơi cũng có thể thực hiện Cách Kết Bạn Trong Minecraft Beta khá dễ dàng. Để làm như vậy, hãy mở menu và sau đó chọn “Invite to Game” ở bên phải màn hình.

Điều này sẽ dẫn đến một menu liệt kê tất cả bạn bè của một người đang trực tuyến và ngoại tuyến, ngay cả những người không chơi Minecraft. Từ đây, người ta có thể gửi lời mời đến nhiều người cùng một lúc bằng cách chọn hộp bên cạnh tên của những người mà họ muốn xây dựng và khám phá.

MỜI BẠN XEM NỘI DUNG LIÊN QUAN ⚡️ Hack Minecraft ⚡️

Cách Kết Bạn Trên Minecraft Crafting And Building

Theo Cách Kết Bạn Trên Minecraft Crafting And Building, những người chơi trên các phiên bản console của Minecraft có một cách đặc biệt dễ dàng để chơi với những người trên các nền tảng khác.

 • Bước 1: Từ menu trong trò chơi, các bạn chuyển đến menu phụ “Invite to Game” để được hiển thị danh sách bạn bè trực tuyến và ngoại tuyến cho nền tảng cụ thể đó. Tuy nhiên, ở cuối menu này, sẽ có tùy chọn “Find Cross-Platform Friends”.
 • Bước 2: Chọn tùy chọn này để tìm menu hiện ra bạn có thể tìm kiếm Gamertag của đồng minh mong muốn và tất cả các tùy chọn tương tự để thêm họ làm bạn bè hoặc người yêu thích.

Cách Kết Bạn Trong Minecraft Bình Thường

Tiếp tục là Cách Kết Bạn Trong Minecraft Bình Thường và chơi chung với họ khi khác mạng.

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn copy địa chỉ IP của máy chủ bạn muốn tham gia chung với bạn bè của mình.
 • Bước 2: Tới giao diện Multiplayer trong client Minecraft, bạn hãy nhấn chọn Add Server hoặc Direct Connection.
 • Bước 3: Lúc này hãy dán địa chỉ IP vào ô Server Address.
 • Bước 4: Nếu chọn Add Server ở bước 3, bạn hãy điền tên của máy chủ đó và nhấn vào Done. Rồi sau đó nhấn đúp vào server trong danh sách của bạn hoặc chọn nó và nhấn Join Server. Còn nếu chọn Direct Connection, click Join Server.

CÙNG TÌM HIỂU THỦ THUẬT ✅ Mod Skin Minecraft 

Cách Kết Bạn Trong Minecraft Tlauncher

Tiếp tục tìm hiểu Cách Kết Bạn Trong Minecraft Tlauncher nhé. Nếu đang ở một nơi có nhiều máy tính xếp cạnh nhau và tất cả đều dùng chung Wi-Fi hay mạng LAN (được kết nối bằng cáp), thì cài đặt này sẽ phù hợp với bạn.

 • Windows: Trên PC khởi chạy máy chủ, các bạn mở menu Start và nhập CMD trong trường tìm kiếm để mở chương trình này.
  • Ở cửa sổ mở ra, nhập ipconfig và nhấn Enter.
  • Bạn tìm IP nội bộ, bắt đầu bằng 192.168.. , ví dụ, 192.168.1.47 (của bạn sẽ là của người khác), và sao chép nó.
 • MacOS: Để tìm IP Local, mở Terminal, các bạn gõ ifconfig |grep inet vào cửa sổ và tìm IP bắt đầu bằng 192.168.. và sao chép nó.
  • Lúc này mở TLauncher, chọn phiên bản chứa icon TL và chạy game Minecraft (bạn nên đăng nhập bằng tài khoản TLauncher).
  • Nếu chọn phiên bản không có icon TL, bạn không thể kết nối máy chủ mà không có giấy phép của Mojang.

Tới thế giới của bạn và ở menu Pause (Esc), bạn nhấn Open to LAN. Bạn sẽ nhận được thông báo mở thành công server cũng như cổng vào máy chủ đó, ví dụ: 31790.

Giờ nhập địa chỉ IP & mã cổng đã nhận được, ví dụ: 192.168.1.47:31790. Nếu mọi thứ đều ổn, kết nối sẽ được thiết lập. Giờ bạn có thể chơi Minecraft trên server đó với bạn bè.

NHANH TAY NHẬP MÃ 💕 Code Minecraft 💕 

Hack Liên Quân Hồi Chiêu

Cách Chơi Chung Với Bạn Bè Trong Minecraft Pe

Chơi Minecraft một mình đã vui nhưng chơi cùng bạn bè còn vui hơn. Cùng tìm hiểu Cách Chơi Chung Với Bạn Bè Trong Minecraft Pe nhé.

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn mở game Minecraft PE và truy cập vào thế giới của bạn.
 • Bước 2: Các bạn ngừng game bằng nút pause ở trên màn hình để menu hiển thị ra.
 • Bước 3: Lúc này, bạn sẽ thấy nút “Invite to Game” ở giao diện bên phải để mời người khác cùng chơi.
 • Bước 4: Khi nhấn vào nút này sẽ mở ra danh sách những người bạn đang online. Bạn chỉ việc chọn những ai muốn mời và tiếp tục nhấn nút “Send x Invites”.

Cách Chơi Chung Minecraft Pe Bằng Xbox

Tiếp theo đây là hướng dẫn Cách Chơi Chung Minecraft Pe Bằng Xbox:

 • Bước 1: Nếu bạn chưa có acc, hãy tạo tài khoản Microsoft miễn phí – người dùng Xbox sẽ tự động có tài khoản. Tài khoản Microsoft của bạn là bắt buộc để chơi chéo.
Cách Kết Bạn Trong Minecraft
Chuẩn bị sẵn một thiết bị khác, chẳng hạn như điện thoại hoặc máy tính, để bạn có thể liên kết tài khoản Microsoft của mình một cách dễ dàng khi mã được gửi.
 • Bước 2: Sau khi bạn đã tạo tài khoản Microsoft, hãy khởi chạy “Minecraft” và nhấp vào “Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft”. Làm theo hướng dẫn để đăng nhập và liên kết tài khoản Microsoft của bạn với trò chơi.
 • Bước 3: Chọn một thế giới hiện có hoặc tạo một thế giới mới và khởi chạy trò chơi của bạn. Khi bạn đã tải vào thế giới, hãy mở menu cài đặt trong trò chơi.
 • Bước 4: Điều hướng đến ngoài cùng bên phải và chọn “Mời tham gia trò chơi”.
Cách Kết Bạn Trong Minecraft
Chọn Mời tham gia trò chơi.
 • Bước 5: Trên màn hình tiếp theo, hãy chọn tùy chọn “Tìm bạn bè trên nhiều nền tảng”.
Cách Kết Bạn Trong Minecraft
Invite Cross-Platform Friends

Tìm bạn bè của bạn bằng cách sử dụng Minecraft ID hoặc gamertag của họ, sau đó chọn “Thêm bạn bè”. Bạn cũng có thể sử dụng màn hình này để chặn hoặc báo cáo chúng, nếu bạn có trải nghiệm tồi tệ. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Xbox One để thêm bạn bè bất kể nền tảng, nếu việc nhập các thẻ người chơi phức tạp trên bộ điều khiển bảng điều khiển của bạn không lý tưởng.

Cách Kết Bạn Trong Minecraft
Khi bạn đã tìm được đúng người, hãy chọn Add Friend
 • Bước 6: Chọn hộp để chọn bạn bè và nhấp vào “Send 1 Invite.”.

Bây giờ, tất cả những gì bạn phải làm là ngồi lại và đợi người bạn của mình chấp nhận lời mời và ngay lập tức, họ sẽ được thả mình vào thế giới “Minecraft ” của bạn. Và từ bây giờ, khi họ trực tuyến, họ sẽ sẽ xuất hiện trong “Online Friends.”

Đừng bỏ qua 👉 Công Thức Minecraft

Share Nick Minecraft Free

Nếu bạn chưa có tài khoản, đừng bỏ lỡ danh sách Share Nick Minecraft Free dưới đây nhé.

NHẤT ĐỊNH ĐỪNG BỎ LỠ 👇 Shop Minecraft 👇

Liên Hệ Cách Kết Bạn Trong Minecraft Miễn Phí

Nếu bạn đã thử mà vẫn chưa thực hiện được Cách Kết Bạn Trong Minecraft miến phí, hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Viết một bình luận