Tướng SP Mạnh Nhất Liên Quân 2024 [10 Tướng Trâu Nhất]

Tướng SP Mạnh Nhất Liên Quân 2024 ❤️️ 10 Tướng Trâu Nhất ✅ Symbols.vn Giới Thiệu Đến Bạn Những Vị Tướng Hỗ Trợ Trong Game Giúp Bạn Chiến Đã Nhất.

Giá Mua Tướng Hỗ Trợ Mạnh Nhất Liên Quân

Tướng trợ thủ là vị trí vô cùng quan trọng trong một trận đấu bởi giúp đem lại nhiều sự hỗ trợ cho đồng đội và mở giao tranh rất tốt. Vậy Giá Mua Tướng Hỗ Trợ Mạnh Nhất Liên Quân là bao nhiêu? Bạn có thể tham khảo giá bán bên dưới nhé.

 • Tướng Sephera giá mua: 13888 vàng hoặc 359 quân huy
 • Tướng Zip giá mua: 18888 vàng hoặc 539 quân huy  
 • Tướng Mina giá mua: 13888 vàng hoặc 359 quân huy , Tân thủ: 2888 vàng
 • Tướng Xeniel giá mua: 13888 vàng hoặc 359 quân huy hoặc 359 mảnh tướng
 • Tướng Maloch giá mua: 18888 vàng hoặc 539 quân huy
 • Tướng Alice giá mua: 13888 vàng hoặc 359 quân huy
 • Tướng Toro giá mua: 13888 vàng hoặc 359 quân huy hoặc 270 ruby
 • Tướng Gildur giá mua: 13888 vàng hoặc 359 quân huy hoặc 270 ruby
 • Tướng Taara giá mua: 200 mảnh tướng hoặc Qùa tân thủ
 • Tướng Krizzix giá mua: 18888 vàng hoặc 539 quân huy

Tìm hiểu thêm🌹 Trợ Thủ Liên Quân Mạnh Nhất 🌹

Top 10 SP Trâu Nhất Liên Quân 2024

Symbols.vn chia sẽ đến bạn Top 10 SP Trâu Nhất Liên Quân 2024 bên dưới.

Mina

Mina sở hữu một vẻ đẹp quý phái, kiêu sa nhưng tương đối lạnh lùng với chiếc lưỡi hái khổng lồ, là một tướng đỡ có khả năng đỡ đòn cực kỳ tốt, cô nàng có tốc độ di chuyển rất nhanh so với những tướng khác, với lợi thế này hoàn toàn có thể hỗ trợ các vị tướng khác áp sát toàn gank và map.

Ngoài ra với lượng máu cực lướng cô nâng luôn là người tiên phong trong giao tranh và tận dụng Lưỡi Hái Tử Thần để hỗ trợ toàn team bắt lẻ.

Symbols.vn hướng dẫn bạn 👉 Cách Chơi Mina Hay

Tướng Mina Liên Quân
Tướng Mina Liên Quân

Zip

Mặc dù chỉ mới ra mắt trong thời gian gần đây nhưng Zip là vị tướng trợ thủ sở hữu bộ chiêu thức cực kỳ khó chịu. Trong đó phải kể đến chính là chiêu 2 Khí Thôn với khả năng điều tiết thế lính “độc nhất” trong game Liên Quân.

Tướng Zip
Tướng Zip

Bật mí bạn🌹 Top Sát Thủ Mạnh Nhất Liên Quân 🌹

Sephera

Sephera là một trong những vị tướng được các game thủ chuyên nghiệp và Rank cao sử dụng rất bá đạo bởi đây là tướng hỗ trợ chính hiệu với nhiều khả năng, vừa hồi máu lại khống chế, cấu dỉa ad, kiểm soát tầm nhìn đối phương cực kỳ hiệu quả.

Tướng Sephera trong Liên Quân
Tướng Sephera trong Liên Quân

Alice

Alice là một trong những vị tướng sp cừ kỳ khó chịu từ những mùa đầu và cho đến tận bây giờ, mặc dù đã có nhiều tướng hỗ trợ khác được xuất hiện nhưng vị tướng này vẫn không hề bị lãng quên. Chiêu cuối của vị tướng này cực kỳ lợi hại bên cạnh đó nếu combat tổng có Alice chắc chắn team bạn sẽ có thêm 10 – 20 % tỷ lệ thắng lợi nữa.

Tiết lộ bí quyết 👉 Cách Chơi Alice Hot

Tướng Alice
Tướng Alice

Toro 

Toro là vị tướng được nhiều anh em game thủ lựa chọn khá nhiều bởi có lượng máu khá nhiều và khả năng gánh chịu sát thương cực kỳ hiệu quả. Bên cạnh đó vị tướng này còn có khả năng miễn khống chế nên có thể tấn công vào team địch mà không gặp trở ngại nhiều. 

Share bạn👉 Cách Chơi Toro Hay

Tướng Toro đỡ đòn trong Liên Quân
Tướng Toro đỡ đòn trong Liên Quân

Gildur

Gildur là một trong những Tướng SP Mạnh Nhất Liên Quân sáng giá và được đại đa số gamer lựa chọn cho vị trí đỡ đòn bởi Gildur sở hữu bộ kỹ năng vô cùng bá đạo với khả năng làm choáng và khóa chân kẻ địch hiệu quả, tạo điều kiện thuận lợi để đồng đội kết liễu kẻ thù ngoài ra vị tướng này có khả năng chống chịu tốt, sát thương kích hoạt trên diện rộng.

Xem thêm cách chơi, cách lên đồ 👉 Bảng Ngọc Gildur

Tướng Gildur
Tướng Gildur

Taara

Taara được xem là vị tướng “trâu” nhất của Liên Quân, trở thành một Tanker cực kỳ khó chịu trong mắt đối thủ. Vị tướng có khả năng hồi máu thần tốc vậy nên kẻ địch rất khó có thể hạ gục cô nàng trong thời gian ngắn khi phải đối đầu.

Bên cạnh đó cô cũng sở hữu lợi thế khá lớn khi có thể di chuyển dễ dàng để áp sát kẻ địch, khả năng chịu đòn cũng rất trâu bò, lượng sát thương gây ra cũng cực kỳ mạnh mẽ. Đây là 1 trong những Tướng SP Mạnh Nhất Liên Quân mà bạn đừng bỏ qua nhé.

Tướng Taara ảnh đẹp
Tướng Taara ảnh đẹp

RINH NGAY TƯỚNG SP VIP TỪ 😘 Vòng Quay Liên Quân 😘 MIỄN PHÍ

Krizzix

Mặc dù Krizzix là vị tướng SP mới nhất vừa được ra mắt gần đây nhưng nhanh chóng được rất nhiều người chơi lựa chọn kể cả trong đấu xếp hạng hay đấu giải. Vị tương này sở hữu khả năng tàng hình đúng như ngoại hình “tắc kè” của mình, với khả năng tàn hình của bản thân cũng như toàn bộ đồng đội lân cận giúp tạo ra những pha ẩn nấp, bắt lẻ cực kỳ hiệu quả.

Ngoài ra với chiêu 2 của vị tướng này sẽ giúp hút và gây choáng các tướng địch, kết hợp với khả năng tàng hình sẽ tạo ra những pha gank bất ngờ.

Tướng Krizzix
Tướng Krizzix

Maloch

Maloch là một trong những tướng SP thiên về mở giao tranh combat tổng với khả năng gây sát thương cực lớn và tank trâu bò nhiều lúc Maloch có thể cân cả ad và sp đối thủ.

Chia sẽ bạn mẹo 👉 Lên Đồ Maloch Hay

Tướng Maloch
Tướng Maloch

Điểm mạnh:

 • Có thể gây sát thương lớn, chuẩn
 • Khả năng mở giao tranh cực tốt
 • Cực kỳ dễ chơi và khó bị hạ gục

Điểm yếu:

 • Thiên về combat nên hỗ trợ được ad nhiều
 • Chỉ có duy nhất 1 chiêu cuối, chậm chạp khó áp sát đối phương

Symbols.vn tặng bạn 👉ACC Liên Quân Thách Đấu Free

Xeniel

Xeniel là một vị tướng sp vô cùng cơ động, cứng cáp và giàu sát thương với bộ chiêu thức tạo giáp, gây choáng, một khi lớp giáp này tồn tại được một thời gian sẽ nổ lan ra xung quanh, gây sát thương phép mạnh mẽ..

Đặc biệt phải nhắc đến chiêu cuối “sứ mệnh cứu thế” bởi nhờ chiêu thức này mà Xeniel có thể di chuyển khắp bản đồ cực kỳ nhanh, bay được tới bất kỳ vị trí của đồng đội nào đặc biệt sẽ miễn thương trong 3 giây, tăng tốc chạy và hồi máu khi ở trong vòng hạ cánh của tướng Xeniel chính vì thế đồng đội có thể tái giao tranh và phản “gank” vô cùng hiệu quả.

Tướng Xeniel
Tướng Xeniel

Trải nghiệm game với 🍀 Acc Liên Quân Vip Miễn Phí 🍀 255+ Nick LQ Vip Free

Cách Nhận Tướng SP Mạnh Nhất Liên Quân Từ Symbols.vn

Để có thể Nhận Tướng SP Mạnh Nhất Liên Quân Từ Symbols.vn bạn có thể thực hiện bằng cách để lại BÌNH LUẬN bên dưới hoặc nhấn vào mục LIÊN HỆ trên thanh menu để được hỗ trợ miễn phí nhé.

Viết một bình luận