Tướng Khó Chơi Nhất Liên Quân [Top 10 Tướng Siêu Khó]

Tướng Khó Chơi Nhất Liên Quân ❤️️ Top 10 Tướng Siêu Khó ✅ Bật Mí Anh Em Game Thủ Cách Chơi Các Tướng Khó Một Cách Thuần Thục, Hay Nhất.

Giá Mua Những Tướng Khó Chơi Nhất Liên Quân

Trong Liên Quân có rất nhiều vị tướng, mỗi vị tướng sở hữu một lối chơi, một kỹ năng và một thuộc tính khác nhau chính vì thế độ khó khi sử dụng cũng khác nhau bởi có tướng dễ nhưng cũng có tướng siêu khó để thuần thục. Nên để làm chủ được các vị tướng này đòi hỏi người chơi cần bỏ ra thời gian tương đối cùng với kỹ năng cao nhưng đổi lại sẽ có sức mạnh rất đáng sợ.

Vậy Giá Mua Những Tướng Khó Chơi Nhất Liên Quân bao nhiêu? Cùng Symbols.vn tìm hiểu giá mua các tướng qua bảng giá tham khảo dưới đây nhé.

Tướng Khó Chơi Nhất Liên QuânGiá Bán
Elsu18888 vàng hoặc 539 quân huy  
Nakroth18888 vàng hoặc 539 quân huy hoặc 539 mảnh tướng
Grakk13888 vàng hoặc 359 quân huy
Airi25888 vàng hoặc 599 quân huy
Murad18888 vàng hoặc 539 quân huy
Natalya13888 vàng hoặc 359 quân huy hoặc 350 mảnh tướng
Enzo18888 vàng hoặc 539 quân huy
Lauriel18888 vàng hoặc 539 quân huy  
Superman28888 vàng hoặc 629 quân huy
Yena18888 vàng hoặc 539 quân huy

Giới thiệu bạn 🎄 Top Tướng SP Mạnh Nhất Liên Quân 🎄

Những Tướng Khó Chơi Nhất Liên Quân

Để chơi được Những Tướng Khó Chơi Nhất Liên Quân thì bạn cần đòi hỏi kĩ năng cực cao, khiến game thủ tập luyện tới cháy máy mới có thể làm chủ được họ tuy nhiên một khi đã trở thành “pro” với các vị tướng này thì họ sẽ đền đáp bạn xứng đáng đấy nhé.

Elsu

Để chơi được tốt tướng Elsu thì người chơi cần phải kỹ năng định hướng tốt với chiêu 2 Viễn truy kích cấu rỉa tầm xa, sử dụng chiêu 1 Ưng Trạm cùng khả năng tàng hình khó chịu để tạo lợi thế kiểm soát tầm nhìn cho đồng đội.

Elsu là 1 trong những quân bài hot được lựa chọn trong đấu xếp hạng, đấu trường chuyên nghiệp tuy nhiên không có quá nhiều game thủ chơi Elsu thực sự tốt bởi vì cần có kỹ năng của bản thân cùng với tâm lý cực kì tốt để thành thạo vị tướng này.

Tướng Elsu
Tướng Elsu

Tặng 🌹 ACC Liên Quân Có Elsu Sứ Giả Tận Thế Free 🌹

Bật mí 🆘Cách Chơi Elsu Hay Nhất🆘

Lauriel

Lauriel là một Pháp Sư có tầm kĩ năng ngắn nhất trong số các vị tướng do tay ngắn nên vị tướng này buộc phải lên một đống đồ chống chịu hoặc lựa tạt cánh nếu như muốn phát huy được hiệu quả trong giao tranh nên việc lên đồ chống chịu cũng không giảm đi khả năng hạ gục đối thủ của Lauriel, chỉ có điều phải biết lúc nào nên sử dụng Đôi cánh thuần khiết mà thôi.

Bật mí bạn👉 Cách Chơi Lauriel Hay

Tướng Lauriel
Tướng Lauriel

Nakroth

Nakroth là một trong những tướng khó sử dụng nhất Liên Quân tuy nhiên thì hiện tại vị tướng này đã bị tụt hạng, sát thương của viên quản ngục đến từ chủ yếu các đòn đánh tay, mang thiên hướng theo thời gian cho nên để có thể “tát phát chết luôn” một Xạ Thủ hay Pháp Sư.

Tướng Nakroth cần phải có một cảm giác giao tranh cực kì tốt để có thể tận dụng khoảng nguội giữa các đợt dồn sát thương trong giao tranh.

Tướng Nakroth
Tướng Nakroth

Nhận quà từ Symbols.vn 👉 Nick Liên Quân Có Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần

Tuyệt chiêu lên đồ, cách chơi🌹 Bảng Ngọc Nakroth 🌹

Enzo

Để chơi được Enzo luôn đòi hỏi độ chính xác cao và nhuần nhuyễn các combo khác nhau từ người chơi, chiêu 2 cực kỳ quan trọng bởi vị tướng này không thể phát huy sức mạnh nếu sử dụng hụt chiêu thức này và tất nhiên càng không thể tạo ra những combo bá đạo của mình.

Ảnh Enzo Liên Quân Mobile đẹp
Ảnh Enzo Liên Quân Mobile đẹp

Airi

Airi có thể lướt vào giao tranh sau đó dùng chiêu cuối để chém đối thủ, sát thương sốc duy nhất của vị tướng này đến từ Long kiếm, chính vì thế với những game thủ không quen với lối chơi của cô nàng, sẽ rất dễ ức chế bởi “Sát Thủ gì mà chẳng dồn được ai”.

Lượng sát thương của tướng Airi vô cùng cực kì khỏe và còn góp phần giảm hồi chiêu của Phi kiếm nữa nên muốn chơi tốt tướng này thì game thủ cần phải học được cách kiên nhẫn tấn công tay liên tục trước.

Xem thêm 👉 Cách Chơi Airi Hay

Hình Nữ Tướng Airi Chất Ngầu
Hình Nữ Tướng Airi Chất Ngầu

Grakk

Với biệt danh là kẻ phàm ăn nên kỹ năng của vị tướng Grakk này liên quân đến việc sinh hoạt và ăn uống của vị tướng này, Grakk sở hữu chiêu thức cực kỳ độc đáo tuy nhiên tốc độ di chuyển khá chậm chính vì thế buộc Grakk phải kết hợp với đồng đội để đi gank.

Kỹ năng Xích ma quái rất khó sử dụng và thao tác nên người chơi cần phải tập luyện rất nhiều nếu không muốn trở thành quả tạ của đồng đội, trường hợp bạn tung dây khóa trượt mục tiêu thì Xích ma quái sẽ trở nên vô tác dụng. Ngoài ra với chiêu Nuốt chửng cũng có thể trở thành con dao 2 lưỡi vì tạo điều kiện đối thủ nuốt chính mình.

Tiết lộ mẹo hay 👉 Cách Chơi Grakk Hay

Tướng Grakk
Tướng Grakk

Superman

Superman thuộc top Tướng Khó Chơi Nhất Liên Quân mà anh ta sở hữu, thậm chí vượt quá hoàn toàn bất cứ đồng nghiệp nào đến từ DC nói riêng và cả Liên Quân nói chung. Đây là vị tướng sử dụng kĩ năng theo hướng mặt nhìn, chính vì thế để chơi tốt vị tướng này thì đòi hỏi người chơiphải có một khả năng tổ lái cực kì chuyên nghiệp, và tổ lái ở đây là nghĩa đen nhé. Bởi nếu tay lái yếu thì sẽ đâm sầm vào tường, mất sạch thanh Phi hành, sau đó chết như một con lính đánh gần.

Khám phá ngay Cách lên đồ, cách chơi👉 Bảng Ngọc Superman 

Tướng Superman Ngầu
Tướng Superman Ngầu

Yena

Yena là một vị tướng khá khó để có thể thuần thục với 2 trạng thái chiêu thức khác nhau nhờ chiêu cuối đổi dạng Nguyệt đao hoặc Song Đaao để có thể phù hợp tình huống, vị tướng này có tổng 7 kỹ năng và 69 cách combo khác nhau. Chính vì thế Yena là một trong những tướng khó chơi nhất trên đường Caesar của Liên Quân

Mặc dù như thế nhưng Yena là tướng đường Caesar có khả năng gánh team rất tốt với khả năng công thủ toàn diện và có thể bắt chết chủ lực đối phương mà chúng chẳng trở tay kịp.

Tướng yena
Tướng yena

Natalya

Natalya là một vị tướng vô cùng mạnh ở trong mọi giai đoạn của game nhưng các kĩ năng định hướng của cô không hề dễ sử dụng, nên người chơi cần tập luyện thành thạo 3 kĩ năng trước khi chính thức tham gia cuộc chiến xếp hạng. Để có thể phát huy chiêu thức đặc trưng của Natalya là Tia sáng tử vong thì người chơi cần phải tính toán kỹ kho phóng năng lượng để có thể gây thiệu hại tối đa cho địch thủ, một khi đã trúng mục tiêu bạn khéo léo để càn quét thêm các tướng địch đang cố chạy sang hai bên né đòn.

Chia sẽ Cách Chơi 👉 Lên Đồ Natalya 

Ảnh nền đẹp với tướng Natalya cho Liên Quân
Ảnh nền đẹp với tướng Natalya cho Liên Quân

Murad

Ngay từ khi vừa mới bắt đầu đã được khuyến cáo nên luyện tập kỹ càng trước khi đưa Murad đi đua top bởi tuy là tướng mới nhưng lại sở hữu bộ kỹ năng đáng gờm, kỹ năng của bị tướng này có thể mở Phong ấn thông qua 4 đòn đánh nên bạn phải quan sát các đối tượng xung quanh để tích lũy đòn đánh.

Với chiêu tàn ảnh đao có thể đi được 3 lần tuy nhiên nếu bạn không tính toán kỹ sẽ khiến bạn phải quay lại vị trí ban đầu nơi tướng này đang bị quân địch bao vây nhưng sức mạnh lại chỉ ở mức độ trung bình. Ngoài ra bạn cần phải canh thật chuẩn kỹ năng Vô ảnh vực để kẻ địch chạm vào vùng biên giới của không gian rồi bị chậm lại, tất cả đều phải được tính toán sử dụng nó thật hợp lý.

Tướng Murad
Tướng Murad

Tiết lộ bạn 🌹Tặng ACC Liên Quân Có Murad Siêu Việt 🌹

Bật mí 💋Cách Chơi Murad Hay💋

Cách Nhận Tướng Vip Liên Quân Free Từ Symbols.vn

Để có thể Nhận Tướng Vip Liên Quân Free Từ Symbols.vn thì bạn đừng ngần ngại để lại BÌNH LUẬN bên dưới hoặc nhấn vào mục LIÊN HỆ trên thanh menu để được tặng miễn phí nhé.

Viết một bình luận