Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Liên Quân [10 Tướng Tốt Nhất]

Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Liên Quân ❤️️ 10 Tướng Tốt Nhất ✅ Cùng Symbols.vn Tìm Hiểu Cách Chơi, Cách Lên Đồ Cho Những Vị Tướng Sao Cho Hiệu Quả Nhất.

Giá Mua Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Liên Quân

Bạn đang tò mò muốn biết liệu Giá Mua Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Liên Quân có đắt hay không, giá tầm khoảng bao nhiêu? Banjcos thể tham khảo giá gợi ý mà Symbols.vn chia sẽ bên dưới nhé.

 • Zill giá bán: 18.888 vàng hoặc 539 quân huy
 • Nakroth giá bán: 18.888 vàng hoặc 539 quân huy
 • Murad giá bán: 18.888 vàng hoặc 539 quân huy
 • Aoi giá bán: 18.888 vàng hoặc 539 quân huy.
 • Tulen giá bán: là 590 quân huy, giá bằng vàng là 20888 vàng
 • Paine được định giá 18.888 vàng hoặc 539 quân huy
 • Veres có giá bán là : 18.888 vàng hoặc 539 quân huy
 • Sinestrea sẽ có giá bán là 99 Quân Huy, nếu mua vàng thì có giá 18.888 Vàng
 • Ngộ Không có giá bán là 25.888 và hoặc 599 quân huy
 • Batman có giá bán 25.888 và hoặc 629 quân huy

Chia sẽ anh em 🌹Top Tướng Leo Rank Liên Quân Tốt Nhất 🌹

Cách Nhận Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Liên Quân Từ Symbols.vn

Bật mí bạn những Cách Nhận Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Liên Quân Từ Symbols.vn miễn phí như sau:

 • Nhận tướng xịn từ vòng quay Liên Quân miễn phí
 • Đổi mã code nhận tướng Liên Quân
 • Để lại Bình Luận hoặc nhấn mục Liên Hệ ở cuối bài để được Symbols.vn inbox miễn phí từng tài khoản.

Nhận ACC Vip, Các Tướng, Thẻ Cào Free Từ🍄 Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí🍄

Top 10 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Liên Quân

Bạn cực kỳ yêu thích và đam mê các tướng đi rừng? Dưới đây là Top 10 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Liên Quân ở thời điểm hiện tại, với những vị tướng này sẽ làm cho bạn cực kỳ thích thú vì sự bá đạo, cơ động cũng như cách chơi.

 Zill

Zill là một trong những tướng pháp sư hàng đầu,là sự lựa chọn tốt nhất đi rừng leo rank trong Liên Quân Mobile bởi chính bộ kỹ năng đạt tiêu chuẩn đi rừng nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Tướng Zill
Tướng Zill

Mặc dù ở đầu game không quá mạnh và phải dựa vào ulti nhằm phát huy toàn bộ sức mạnh nhưng Zill có thể là tử thần ở bất cứ thời điểm nào nhờ bộ skill Aoe lại còn slow, ở vị trí đi rừng sát thủ này có thể khiến cho bất cứ tướng nào lỡ chân bước vào khu vực của mình phải hối hận.

Xem ngay ❤️ Bảng Ngọc Zill ❤️ Lên Đồ Zill, Cách Chơi Zill Hay Nhất

Nakroth

Nakroth được biết đến là 1 trong những vị tướng đi rừng hot cho đến thời điểm hiện tại.

Tướng Nakroth
Tướng Nakroth

Để có thể phát huy tối đa khả năng của vị tướng này ngoài sở hữu kĩ năng còn phải có một chiếc điện thoại đủ mạnh và internet thật tốt bởi bạn sẽ phải vuốt nhấn màn hình cực kì nhiều và chỉ cần một sai sót nhỏ, bạn có thể đập mặt vào tường hoặc dùng chiêu sai hướng rồi đâm thẳng đầu vào giữa team địch.

Hướng dẫn Lên Đồ Nakroth, 😘 Bảng Ngọc Nakroth 😘 Cách Chơi Hiệu Quả

Murad

Nhờ khả năng di chuyển link hoạt vào bậc nhất khiến cho Murad có thể hỗ trợ đồng đội ở lane hay đường giữa một cách dễ dàng nên Murad là vị tướng sát thủ và cũng là một trong những tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân Mobile lợi hại nhất hiện nay.

Tướng Murad
Tướng Murad

🌹 Tặng ACC Liên Quân Có Murad Siêu Việt 🌹

💋 Hướng dẫn cách chơi Murad 💋

Aoi

Aoi sở hữu bộ chiêu thức toàn diện với khả năng sát thương khủng, khả năng cơ động cực cao, dọn quái cực nhanh với các chiêu thức để rút lui khi băng trụ hoặc gặp bất lợi… bên cạnh đó Aoi gánh team cực khỏe và được rất nhiều game thủ chuyên nghiệp sử dụng trong các giải đấu.

Tướng Aoi
Tướng Aoi

Giống như Nakroth, cô nàng này là một trong những cái tên đi rừng có sức sát thương và độ biến ảo cực kì khó lường không những mạnh trong việc tập kích vào các mục tiêu kém cơ động, máu giấy thì vị tướng này còn tỏ ra nguy hiểm trong những pha bay lượn nhằm cướp những mục tiêu lớn như bùa lợi hay rồng. 

Tulen

Mặc dù tướng này không quá khỏe và thường dành nhiều thời gian cho việc farm để có lương trang bị ổn định trong giai đoạn đầu nhưng đến giai đoạn giữa trận chỉ với 3 trang bị trở lên thì Tulen có thể gây sát thương cực khủng với những lần giật nội tại Lôi điện dồn sát thương bằng bộ chiêu thức của mình.

Tướng Tulen
Tướng Tulen

Chia sẽ bạn 👉 Bảng Ngọc Tulen ❤️ Lên Đồ Tulen, Cách Chơi Tulen Hay

Paine

Với khả năng farm rừng nhanh, đi gank sớm và có những tình huống áp sát từ cực xa kết hợp lượng sát thương dồn khổng lồ khiến mọi đối thủ khiếp sợ, chưa kể ở chiêu cuối vị tướng này tung ra con bài đẩy lẻ khó chịu với khả năng đào thoát đáng nể nên Paine là một trong những sát thủ đi rừng cực mạnh được nhiều người lựa chọn nhất.

Tướng Paine
Tướng Paine

Veres

Với khả năng gây sát thương đa mục tiêu, càn lướt mạnh đặc biệt khả năng phục hồi khủng giúp Veres thường tạo nên áp lực khổng lồ mỗi lần đi gank chính vì thế Veres đi rừng vẫn là 1 trong những lựa chọn mạnh mẽ trong 3 mùa gần nhất của Liên Quân.

Tướng Veres
Tướng Veres

Chưa tính phải kể đến với lực full sát thương hoặc càn lướt cực mạnh với bộ trang bị semi-tank được đông đảo game thủ ưa chuộng, chất tướng mạnh mẽ giai đoạn đầu và giữa trận giúp vị tướng này cướp rừng mạnh mẽ và rất khó chống đỡ nếu sớm có lượng trang bị và cấp độ vượt trội.

Xem ngay 👉 CÁCH CHƠI TƯỚNG VEREST 💋

Sinestrea

Sinestrea là vị tướng có khả năng hồi máu cực nhanh,  lướt mượt trong các đòn tấn công chiến đấu kèm theo đó chính là dồn sát thương mạnh nên sẽ giúp việc di chuyển và chiến đấu đường rừng được nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tướng Sinestrea
Tướng Sinestrea

Xem chi tiết cách chơi, lên đồ 👉 Bảng Ngọc Sinestrea

Ngộ Không

Ngộ Không là một trong những tướng sở hữu lượng sát thương bạo kích khủng khiếp trong Liên Quân Mobile bởi những đòn tấn công chí mạng chỉ với 1 đập bằng Gậy Như Ý của Lão Tôn có thể tiến ngay một tướng AD và AP lên bảng.

Tướng Ngộ Không
Tướng Ngộ Không

Vị tướng này có khả năng tàng hình thoắt ẩn thoắt hiện khiến kẻ thù luôn luôn sợ sệt và rối trí bên cạnh đó còn phát huy tối đa sở trường khi đi rừng, giúp Ngộ Không có được lượng vàng và kinh nghiệm dồi dào và càn quét team địch ở khoảng giữa và cuối game.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận 🆘Nick Liên Quân Có Ngộ Không Miễn Phí 🆘

Batman

Cuối cùng Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Liên Quân là Batman, khi đã sở hữu đủ 3 chiêu thức, vị tướng này đi gank cực gắt và có thể sốc chết chủ lực đối phương và cả những đấu sĩ không quá khủng ngay lập tức vì vậy mở ra lợi thế để kiểm soát mục tiêu và snowball trận đấu.

Tướng Batman
Tướng Batman

Cùng tìm hiểu thêm Lên Đồ Batman, Cách Chơi 🌹 Bảng Ngọc Batman 🌹

Viết một bình luận