Setting 3 Ngón Free Fire ❤️ Cách Setting 4 Ngón FF Mới

Setting 3 Ngón Free Fire ❤️ Cách Setting 4 Ngón FF Mới ✅ Hướng Dẫn Các Bước Thiết Lập Chơi 3, 4 Ngón, Chia Sẻ Acc FF Vip Miễn Phí

Setting 3 Ngón Free Fire Là Gì

Người chơi Free Fire có thể điều chỉnh cài đặt HUD của họ trong trò chơi. Điều này cho phép người chơi tùy chỉnh các điều khiển để tối ưu hóa lối chơi của họ. Tùy chọn HUD khác nhau từ người chơi này sang người chơi khác. Hầu hết các nút trong Free Fire đều có thể được sắp xếp để phù hợp với lối chơi của người chơi.

Vậy Setting 3 Ngón Free Fire Là Gì? Kiểu thiết lập 3 ngón có thể ví như một sự nâng cấp nhẹ của 2 ngón. Vẫn là ngón tay cái bên trái giữ phím điều khiển, ngón tay cái bên phải điều chỉnh tầm nhìn. Nhưng phím bắn súng lại được thiết lập lên góc trái bên trên màn hình.

Chỉ cần nhìn qua, các bạn chắc hẳn cũng biết kiểu 3 ngón sẽ khiến tốc độ phản ứng của bạn tăng lên đã khá đáng kể hơn kiểu 2 ngón. Tuy với kiểu bắn này, bạn sẽ mất một chút tầm nhìn vì ngón tay trỏ. Nhưng bạn xóa được khoảng thời gian trống giữa hai hành động điều chỉnh hướng, nhấp bắn của 2 ngón – 3 ngón là kiểu bắn tăng tốc độ người chơi khá rõ rệt.

Setting 4 Ngón Free Fire Là Gì

Setting 4 Ngón Free Fire Là Gì? Cài đặt 4 ngón được coi là tùy chọn tốt nhất để lựa chọn và hiện cũng được nhiều người chơi có kinh nghiệm sử dụng. Nhưng một điều cần lưu ý ở đây là kiểu dáng hơi phức tạp, đây chắc chắn là lý do khiến nó được hầu hết người chơi chuyên nghiệp sử dụng.

Phong cách tốt hơn nhiều so với cài đặt HUD 3 ngón tay khi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về nó. Bạn sẽ có thể điều khiển nhân vật của mình thành thạo như đang chơi trên máy tính. Tất nhiên, đây là điều khó hơn để trở nên thành thạo nhưng với sự luyện tập, chắc chắn ai cũng có thể làm được như vậy.

Với một ngón tay bổ sung, bạn có thể thực hiện tất cả các loại động tác như chạy, nhảy và xoay người cùng một lúc, khiến bạn trở thành một mục tiêu thực sự khó tiêu diệt và một đối thủ thực sự khó đối mặt.

CHƠI FREE NGAY TẠI 🌹 TẢI GAME 🌹 MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Cách Setting 3 Ngón FF

Dưới đây là các cài đặt bạn cần lưu ý trong phần Controls (Điều khiển) khi thực hiện Cách Setting 3 Ngón FF:

 • Đặt Vehicle Controls (Điều khiển xe) thành Two-handed (2 tay) để điều khiển dễ dàng hơn.
 • Đặt Auto-parachute (Tự động nhảy dù) thành On.
 • Bật Quick Reload (Thay đạn nhanh)
 • Tắt Quick Weapon Switch (Đổi vũ khí nhanh)
 • Đặt Damage Indicator (Hình thức hiển thị sát thương) thành New (Mới).
Cách Setting 3 Ngón FF
Cách Setting 3 Ngón FF

Mời Bạn Xem Thêm 🔔 Setting 2 Ngón Free Fire 🔔

Cách Setting 4 Ngón FF

Cách Setting 4 Ngón FF có thể cho là thiết lập tốt nhất, và nó được hầu hết người chơi chuyên nghiệp sử dụng rộng rãi. Phong cách chơi này tốt hơn rất nhiều so với kiểu 3 ngón tay. Bạn sẽ có thể điều khiển nhân vật của mình như đang chơi Free Fire trên máy tính.

Để sử dụng kiểu điều khiển vuốt 4 ngón trong Free Fire, bạn sẽ cần định cấu hình các cài đặt mặc định của game bằng cách di chuyển các nút bấm và thay đổi kích thước của chúng. Bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn di chuyển nút Fire (Bắn) lên trên cùng bên trái của màn hình, ngay bên cạnh bản đồ nhỏ. Tiếp theo, bạn hãy đặt kích thước của nó thành 100% để bạn có thể chạm vào nó một cách dễ dàng nhé.
Cài Đặt HUD 4 Ngón Tay Để Chơi Free Fire
Cài Đặt HUD 4 Ngón Tay Để Chơi Free Fire
 • Bước 2: Bạn di chuyển nút Aim (Ngắm bắn) lên phía trên bên phải của màn hình, bên cạnh HUB vũ khí và đặt kích thước của nó thành 100%.
 • Bước 3: Bạn di chuyển menu lựu đạn bên cạnh joystick và đặt kích thước của nó thành 100%. Lúc này bạn có thể với tới nó dễ dàng bằng ngón tay cái bên phải của mình.
 • Bước 4: Phía xung quanh khu vực ngón tay cái bên phải, hãy đặt các nút tiện ích như nút nhảy, nút kỹ năng, nút reload… Hãy nhớ thay đổi kích thước của các nút đó để chúng được đặt vừa vặn bên cạnh nhau và bạn vẫn có thể nhấn dễ dàng nhé.

Nhận Vòng Quay Full KC FF Miễn Phí

Cơ hội may mắn có 1 – 0 – 2 dành cho bạn đọc của Symbols.vn! Chớp lấy cơ hội hiếm có khó tìm ngay nhé! Nhanh tay Nhận Vòng Quay Full KC FF Miễn Phí để nhận về rất nhiều phần quà siêu giá trị cực kỳ hấp dẫn khác dành cho bạn! THAM GIA NGAY BÊN DƯỚI NHÉ!!

QUAY LIỀN TAY 🔶 Vòng Quay Free Fire 🔶 Nhận Quà Hấp Dẫn

Setting 3 Ngón Free Fire Keo Ngồi

Trong Setting 3 Ngón Free Fire Keo Ngồi, ngón tay cái bên trái của bạn điều khiển chuyển động của nhân vật bằng cần điều khiển bên trái, con trỏ bên trái của bạn điều khiển nút Fire (bắn).

Bạn sử dụng ngón cái phải của mình để điều khiển tất cả các hành động bổ sung khác như nhảy, nằm sấp, cúi người, nhắm, nạp đạn, … Bạn cũng có thể chuyển nút Fire sang phía trên bên phải và sử dụng con trỏ phải để điều khiển nó.

Phong cách điều khiển này khá dễ học và rất hiệu quả nên nhiều người chơi yêu thích sử dụng cài đặt giao diện điều khiển vuốt 3 ngón tay. Nếu bạn chưa quen với Free Fire, bạn có thể bắt đầu với cài đặt này và chuyển sang chơi vuốt 4 ngón tay sau. Tuy nhiên hãy nhớ rằng bạn hoàn toàn có thể tự mình thay đổi vị trí nếu cảm thấy phù hợp. Bởi vì điện thoại và cấu tạo tay của mỗi người là khác nhau.

THAM GIA NGAY ➡ Thử Vận May Miễn Phí 🎁 NHIỀU QUÀ VIP MAY MẮN TRÚNG THƯỞNG

Setting 4 Ngón Free Fire Ipad

Nếu là người lần đầu nghe đến kiểu bắn 4 ngón chắc hẳn bạn sẽ phải đặt ra câu hỏi 4 ngón sinh ra để làm gì ? Câu trả lời đó chính là: Máy tính bảng/ Ipad. Khắc phục nhược điểm từ tầm nhìn bị choáng quá nhiều bởi các ngón tay khi chơi trên điện thoại. Setting 4 Ngón Free Fire Ipad thường dành cho các game thủ sử dụng máy tính bảng.

Tất nhiên, việc thành thạo diện điều khiển chơi Free Fire vuốt 4 ngón tay cũng khó khăn và đòi hỏi thời gian hơn so với kiểu vuốt 3 ngón tay. Bạn sẽ cần phải luyện tập rất nhiều. Với một ngón tay bổ sung, bạn có thể thực hiện tất cả các loại động tác như chạy, nhảy và xoay người cùng một lúc thật nhanh chóng. Khiến bạn trở thành một mục tiêu thực sự khó tiêu diệt và một đối thủ đáng gờm.

https://www.youtube.com/watch?v=cedLoaSq0Eg

Share Acc FF Vip Miễn Phí

Cuối cùng Symbols.vn xin Share Acc FF Vip Miễn Phí cho những ai nhanh tay nhất. Tựa game này chiếm khoảng 900MB dung lượng lưu trữ trên Android (dung lượng lưu trữ). Và có thể chơi với chỉ 1GB RAM. Là lựa chọn lý tưởng cho các mọi thiết bị có hiệu suất dù cao hay thấp.

 • Share Acc FF Vip Miễn Phí: dangnguma1 pass binhyeuem123
 • Share Acc FF Vip Miễn Phí: [email protected] pass 18102000chitam
 • Share Acc FF Vip Miễn Phí: thienthcs6a1 pass nammanh1
 • Share Acc FF Vip Miễn Phí: songcaoduc2006 pass songcaoduc2006
 • Share Acc FF Vip Miễn Phí: xuanloc121209 pass 01647837030abc
 • Share Acc FF Vip Miễn Phí: hieu2k6bh pass hieu123456
 • Share Acc FF Vip Miễn Phí: [email protected] pass 19112006
 • Share Acc FF Vip Miễn Phí: vuductoan2k2 pass nam123321
 • Share Acc FF Vip Miễn Phí: tienlell123 pass daule123
 • Share Acc FF Vip Miễn Phí: hieuthucdan pass jack2006
 • Share Acc FF Vip Miễn Phí: hunghuy123a pass 11112222a
 • Share Acc FF Vip Miễn Phí: builevankhai pass khaikhung123
 • Share Acc FF Vip Miễn Phí: olavn000 pass olavn000.com
 • Share Acc FF Vip Miễn Phí: [email protected] pass 2382006ba
 • Share Acc FF Vip Miễn Phí: johnkuanh pass 01659pqn

Tặng bạn 🎀 Acc Free Fire Miễn Phí 🎀 VIP

Tặng Nick Free Fire Vip Facebook

Liên Hệ Setting 3 Ngón Free Fire Miễn Phí

Liên hệ hướng dẫn Setting 3 Ngón Free Fire miễn phí bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU Symbols.vn ngay bên dưới nhé.

🔰 Liên Hệ 🔰

Viết một bình luận