Mod Skin Nak Thứ Nguyên Vệ Thần 2024 [Link Full Hiệu Ứng]

Mod Skin Nak Thứ Nguyên Vệ Thần 2024 ❤️️ Link Full Hiệu Ứng ✅ Sở Hữu Miễn Phí Trang Phục SSS Hữu Hạn Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần Miễn Phí.

Mod Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần Có Bị Khoá ACC Không

Skin Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần là một bộ trang phục bậc SSS độc đáo cho tướng Nakroth trong Liên Quân. Và đây cũng là một trong những skin đắt đỏ bật nhất hiện nay mà nhiều game thủ ao ước. Nhiều người chơi không có điều kiện nạp game đã chọn cách mod skin để sở hữu trang phục này. Vậy mod Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần có bị khoá ACC không? Hãy cùng Symbols.vn tìm hiểu ngay dưới đây:

Tướng Nakroth luôn thu hút sự chú ý và không bao giờ bị lãng quên trong các mùa của Liên Quân nhờ sức mạnh và kỹ năng vượt trội. Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần được xem là phiên bản trang phục tốt nhất, đỉnh cao và xuất sắc nhất từ trước đến nay cho Nakroth.

Ứng dụng Mod Skin Liên Quân thường là các phần mềm thứ ba được phát triển bởi cộng đồng game thủ, cho phép người chơi áp dụng các trang phục, hiệu ứng và thay đổi ngoại hình các nhân vật trong trò chơi một cách miễn phí, trong đó có skin Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần. Điều này cho phép người chơi tùy chỉnh và sử dụng trang phục Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần mà không cần phải mua hoặc mất phí trong game.

Tuy nhiên, việc sử dụng các ứng dụng mod skin có thể vi phạm chính sách và điều khoản sử dụng của nhà phát hành trò chơi và có thể dẫn đến các hậu quả, bao gồm việc bị khóa hoặc xử lý từ phía nhà phát triển trò chơi. Do đó, game thủ hãy luôn cân nhắc trước khi sử dụng ứng dụng mod và chỉ nên dùng trên tài khoản phụ của mình.

Mua Ngay TK Hot 0đ Từ Shop 🍀 Acc Nak Thứ Nguyên Vệ Thần 🍀 Tặng 75+ Nick Liên Quân Nakroth

5+ Cách Mod Skin Liên Quân Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần 2024

Dưới đây Symbols.vn hướng dẫn game thủ 5+ cách mod skin liên quân Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần 2024 an toàn, giúp bạn sở hữu trang phục quý giá này hoàn toàn miễn phí:

Cách Mod Skin Liên Quân Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần – Zarchiver

ZArchiver là một ứng dụng/phần mềm giải nén file đa dạng trên điện thoại di động Android. Với khả năng hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau, ZArchiver giúp việc cài đặt trở nên nhanh chóng và dễ dàng, phù hợp với mọi cấu hình điện thoại. Ứng dụng này là công cụ thiết yếu để tải xuống và quản lý các phần mềm, tệp tin, hay các file hack game, đồng thời giảm dung lượng của chúng để tiết kiệm bộ nhớ điện thoại.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt mod skin Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần trong Liên Quân Mobile bằng file ZIP sử dụng ứng dụng ZArchiver Pro:

 • Bước 1: Tải xuống file ZIP chứa skin Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần mà bạn muốn cài đặt từ Google.
 • Bước 2: Tải và cài đặt ứng dụng ZArchiver Pro từ Google Play Store. Mở ứng dụng ZArchiver Pro và tìm đến vị trí chứa tệp ZIP skin Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần bạn đã tải về.
 • Bước 3: Nhấn và giữ tệp ZIP skin, sau đó chọn “Giải nén tại đây”.
Tải xuống file mod skin và cài đặt ZArchiver
Tải xuống file mod skin và cài đặt ZArchiver
 • Bước 4: Sau khi quá trình giải nén hoàn tất, bạn sẽ thấy một thư mục mới tạo ra có tên tương tự như tên của skin.
 • Bước 5: Mở thư mục vừa giải nén và tìm đến thư mục “Files”. Nhấn và giữ thư mục “Files”, sau đó chọn “Sao chép”.
Nhấn giữ vào thư mục Files, sau đó chọn Sao chép
Nhấn giữ vào thư mục Files, sau đó chọn Sao chép
 • Bước 6: Bấm vào thanh địa chỉ trên cùng và chọn “Bộ nhớ thiết bị” > “Android” > “Data” > “com.garena.game.kgvn” (biểu tượng của Liên Quân Mobile).
Chọn Bộ nhớ thiết bị
Chọn Bộ nhớ thiết bị
 • Bước 7: Trong danh sách các thư mục xuất hiện, bấm nút “Dán” > Chọn “Áp dụng cho tất cả các tệp” > Bấm “Thay thế”.
Bấm Thay thế và chờ quá trình dán hoàn tất
Bấm Thay thế và chờ quá trình dán hoàn tất
 • Bước 8: Chờ một lúc để quá trình dán hoàn tất. Mở ứng dụng Liên Quân Mobile, truy cập vào phần quản lý skin hoặc bộ trang phục. Bạn sẽ thấy skin Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần đã được cài đặt thành công.

Đổi thưởng ngay với trọn bộ mã 🔥 Code Liên Quân Mới Nhất 🔥 Tặng 45+ Acc VIP Hôm Nay

Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần Mod – Lulubox Pro

Lulubox Pro là một ứng dụng mod game phổ biến, hiện nay rất phổ biến trong thị trường gaming. Không chỉ hỗ trợ mod FF, mod Pubg Mobile và Liên Quân, Lulubox Pro còn tương thích với nhiều tựa game khác. Phiên bản Pro của Lulubox mang đến khả năng mod full skin cho Liên Quân, giúp người dùng trải nghiệm những bộ trang phục mới nhất.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách mod skin Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần trong Liên Quân bằng ứng dụng Lulubox Pro:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Lulubox Pro trên điện thoại của bạn. Khi bạn mở ứng dụng lần đầu, nó có thể yêu cầu người dùng chấp nhận điều khoản dịch vụ của nhà phát triển và quyền truy cập vào tài liệu game trên điện thoại. Bạn hãy đồng ý cho phép để tiếp tục.
Nhấn vào nút Chấp nhận
Nhấn vào nút Chấp nhận
 • Bước 2: Chọn game Liên Quân từ danh sách các trò chơi tương thích. Nếu Liên Quân không nằm trong danh sách, bạn có thể thêm nó bằng cách nhấp vào biểu tượng (+) trên màn hình.
Chọn game Liên Quân để tiến hành mod skin
Chọn game Liên Quân để tiến hành mod skin
 • Bước 3: Xác nhận cài đặt và quyền truy cập. Điện thoại của bạn có thể hiển thị cảnh báo về việc cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định. Hãy chọn “Tôi nhận thức rủi ro” hoặc tương tự và nhấn OK để tiếp tục.
Nhấn OK để tiếp tục
Nhấn OK để tiếp tục
 • Bước 4: Tìm và chọn biểu tượng game Liên Quân từ danh sách trong Lulubox Pro. Trong giao diện của Liên Quân trong Lulubox, hãy chọn “Hero Skins-64”.
Nhấn chọn Hero Skins-64
Nhấn chọn Hero Skins-64
 • Bước 5: Tìm và chọn skin Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần. Sau đó nhấn vào tùy chọn “Tải xuống” để tải skin về. Sau khi tải xong, mở file đã tải lên và nhấn “Cài đặt ngay”. Nếu yêu cầu cấp phép cho việc cài đặt từ nguồn không xác định, bạn cần xác nhận để tiếp tục quá trình cài đặt.

Chia Sẻ Chi Tiết Cho Game Thủ 💝 Cách Mod Skin Liên Quân Lulubox 💝 Cách Tải & Dùng Mới Nhất

App Mod Trang Phục Nak Thứ Nguyên Vệ Thần – Nox Mod Skin

App Nox Mod Skin
App Nox Mod Skin

Nox Mod Skin là một ứng dụng mod skin tiện lợi dành cho game thủ Liên Quân. Với khả năng tùy chỉnh trang phục Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần một cách dễ dàng, Nox Mod Skin mang đến trải nghiệm mới mẻ và độc đáo cho người chơi. Ứng dụng này giúp bạn thay đổi ngoại hình và hiệu ứng của tướng một cách nhanh chóng, không chỉ có skin Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần, ứng dụng này còn có đầy đủ kho trang phục để game thủ lựa chọn.

Mod Skin Nak Thứ Nguyên Vệ Thần – DN Turbo

DN Turbo Mod Skin
DN Turbo Mod Skin

Sử dụng DN Turbo Mod Skin LQ sẽ giúp bạn dễ dàng có được trang phục Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần. Với giao diện thân thiện, DN Turbo cho phép bạn tùy chỉnh trang phục của bất kỳ vị tướng nào một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng cung cấp nhiều tùy chọn skin độc đáo, mang đến trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho người chơi Liên Quân Mobile.

Khám phá thêm top 🎁 App Mod Skin Liên Quân 🎁 5+ Ứng Dụng iOS Android Full Hiệu Ứng

Mod Skin Liên Quân Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần iOS

 • Bước 1: Tải và cài đặt IPA hỗ trợ mod skin Liên Quân từ nguồn đáng tin cậy.
Tải xuống IPA hỗ trợ mod skin
Tải xuống IPA hỗ trợ mod skin
 • Bước 2: Trong ứng dụng “Tệp”, tại mục “Trên iPhone”, chọn “Documents by Readdle”. Cài đặt tệp IPA mod skin Liên Quân vừa tải xuống.
Cài đặt file IPA trên thiết bị
Cài đặt file IPA trên thiết bị
 • Bước 3: Tìm và tải ứng dụng mod full skin Liên Quân từ trình duyệt.
 • Bước 4: Trong ứng dụng “Tệp”, tại mục “Trên iPhone”, chọn “Documents by Readdle”. Tìm thư mục “Liên Quân Mod Skin” và tiến vào thư mục “Resources”. Sau đó, tiếp tục vào thư mục “Ages” > “Prefab_Characters” > “Prefab_Hero”.
Cài đặt ứng dụng mod skin LQ cho iOS
Cài đặt ứng dụng mod skin LQ cho iOS
 • Bước 5: Trong thư mục “Prefab_Hero”, sao chép các tệp đã tải xuống.
 • Bước 6: Quay lại thư mục “Liên Quân Mod Skin” và thư mục “Resources”. Tiến vào thư mục “Ages” > “Prefab_Characters” > “Prefab_Hero”.
 • Bước 7: Dán các tệp vừa sao chép vào thư mục “Prefab_Hero”. Xác nhận việc thay thế tệp khi được hỏi.
 • Bước 8: Mở ứng dụng IPA hỗ trợ mod skin Liên Quân đã cài đặt. Đăng nhập và trải nghiệm mod skin Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần trong phần “Tướng”.

Đừng Bỏ Lỡ Cơ Hội Nhận 🌺 Code Trang Phục Liên Quân 🌺 Full Skin SSS

Cách Tải Mod Skin Nak Thứ Nguyên Vệ Thần Full Hiệu Ứng

Dưới đây là hướng dẫn cách tải mod skin Nak Thứ Nguyên Vệ Thần full hiệu ứng để game thủ tham khảo và áp dụng trên thiết bị của mình:

 • Bước 1: Tìm kiếm trên trình duyệt hoặc diễn đàn game Liên Quân Mobile để tìm các nguồn đáng tin cậy cung cấp ứng dụng mod skin Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần.
 • Bước 2: Tải ứng dụng mod skin Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần từ nguồn tin cậy về điện thoại của bạn. Ứng dụng này thường có định dạng file APK cho các thiết bị Android hoặc IPA cho các thiết bị iOS.
 • Bước 3 (cho Android): Nếu bạn sử dụng thiết bị Android, hãy chắc chắn rằng bạn đã cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không rõ nguồn gốc. Thường thì điều này được thực hiện trong phần “Cài đặt” > “Bảo mật” > “Nguồn không rõ nguồn gốc”. Sau đó, tìm và cài đặt tệp APK vừa tải xuống.
  • Đối với iOS): Trên các thiết bị iOS, việc tải và cài đặt ứng dụng mod skin có thể phức tạp hơn và yêu cầu kiến thức kỹ thuật. Thường thì bạn sẽ cần jailbreak thiết bị để cài đặt các ứng dụng không từ App Store. Tuy nhiên, việc jailbreak có thể gây rủi ro và làm mất bảo mật của thiết bị.
 • Bước 4: Sau khi tải và cài đặt ứng dụng mod skin, mở ứng dụng và làm theo hướng dẫn cụ thể để tải và áp dụng skin mod cho Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần trong trò chơi Liên Quân Mobile.

Chia Sẻ Những Bí Quyết 🔥 Hack Liên Quân Full Tướng Full Trang Phục 🔥 5 Cách Miễn Phí

Link Mod Skin Nak Thứ Nguyên Vệ Thần

Symbols.vn cập nhật link mod skin Nak Thứ Nguyên Vệ Thần mới nhất dưới đây để bạn có thể dễ  dàng download và cài đặt trên thiết bị của mình.

Download mod skin Liên Quân mới nhất tại 🎁 Tải MOD Miễn Phí 🎁 Tải MOD APK [Tặng Acc Free]

Liên Hệ Tải File Mod Skin Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần

Để được hỗ trợ tải file mod skin Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần, bạn hãy để lại thông tin và yêu cầu của mình ở mục BÌNH LUẬN cuối bài viết này, hoặc gửi tin nhắn về hộp thư LIÊN HỆ của Symbols.vn dưới đây:

Viết một bình luận