Lời Chúc 20/11 Bằng Tiếng Anh Cho Thầy Cô [Câu Chúc Hay]

Lời Chúc 20/11 Bằng Tiếng Anh Cho Thầy Cô ❤️ Câu Chúc Hay ✔️ Những dòng tri ân, cảm ơn của học trò gửi tới giáo viên trong ngày kỷ niệm.

Symbols.vn giới thiệu bạn đọc 1001 lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh cho thầy cô. Những lời tri ân, biết ơn sâu sắc đến người thầy, người cô.

Lời Chúc 20/11 Bằng Tiếng Anh Cho Thầy Cô Ngắn

Cùng khám phá những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh cho thầy cô ngắn tại Symbols.vn.

1. I am lucky to have a teacher like you. You are a fabulous guide. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Em rất may mắn vì có được giáo viên như thầy/ cô). Thầy/ cô là người dẫn đường tuyệt vời. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!

2. I was lucky to have a teacher as wonderful as you are. Wishing you a Vietnamese Teachers’ Day that’s full of joyous moments!

Em thật may mắn vì có người thầy tuyệt vời như thầy. Chúc thầy ngày Nhà giáo Việt Nam thật nhiều niềm vui!

3. I’ll remember and thank you for always being there for me. Happy Teachers Day!

Em luôn khắc ghi và biết ơn công ơn dưỡng dục của thầy/cô. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

4. If I have to grade a teacher like you, I’ll give you and A+ all the way through.

Nếu em được chấm điểm giáo viên thì em sẽ cho cô điểm 10 trên mọi phương diện.

5. To the world you may be just a teacher but to me you are simply the best teacher

Đối với thế giới thầy cô có thể chỉ là một giáo viên nhưng với em, thầy/ cô đơn giản là giáo viên tốt nhất.

6. Thank you for giving me the tools to dream big and to reach success. Happy Teachers’ Day!

Cảm ơn thầy vì đã trao cho em những hành trang để có thể vươn tới thành công. Chúc thầy ngày Nhà giáo Việt Nam hạnh phúc!

Bài viết liên quan 💕Câu Chúc 20/11 Hay💕

Lời Chúc 20/11 Bằng Tiếng Anh Cho Thầy Cô Hay

Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh cho thầy cô hay và ấn tượng nhất.

 1. A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives – Xin cảm tạ thầy(cô)!  Là thầy(cô) của chúng em, đã cho chúng em một lời nói, hình ảnh ý tưởng để chúng em xây đắp cuộc đời.
 2. Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day! – Thầy/ cô kính yêu, cảm ơn thầy/ cô đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy/ cô có một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!
 3. Getting up every day is a joy knowing that I’ll be spending the day with the best teacher in the world – Mỗi ngày thức dậy là một ngày vui vì em biết em sẽ được học hỏi từ người người thầy/cô tuyệt vời nhất trên thế giới.)
 4. I am grateful to be your student. Thank you for challenging me to be my best and instilling in me a passion for learning. Happy Teachers Day – Em biết ơn vì được là học sinh của thầy/ cô. Cảm ơn thầy/ cô đã cho em những thử thách để em trở nên tốt nhất và truyền cho em niềm đam mê học tập. Chúc mừng ngày Nhà giáo!
 5. My child’s future is so much brighter because of you. Thank you for being an outstanding teacher – Nhờ công ơn dưỡng dục của cô/thầy mà tương lai con chúng tôi trở nên tươi sáng hơn. Cảm ơn cô/thầy vì đã luôn là một vị giáo viên ưu tú.)
Lời chúc 20.11 bằng tiếng Anh ý nghĩa
Lời chúc 20.11 bằng tiếng Anh ý nghĩa

Lời Chúc 20/11 Bằng Tiếng Anh Cho Thầy Cô Ý Nghĩa

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh cho thầy cô ý nghĩa khiến ai đọc cũng thấy bồi hồi, xúc động.

1. A heartfelt thank you to all the teachers who spend their time, energy, and love to care to educate our children. Happy Teachers Day!

Gửi một lời cảm ơn chân thành tới tất cả giáo viên, những người đã dành tất cả thời gian, sức lực và tình yêu thương để quan tâm dạy dỗ con em chúng tôi nên người. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

2. I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can’t say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart.

Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn của em đối với thầy, thầy kính mến của em, nhưng thật khó nói nên lời. Em mong rằng tấm thiệp này sẽ bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em.

3. On Vietnam Teacher’s Day. wishing you and your family a good health, happiness and success in your life

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Chúc thầy/ cô và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

4. On occasion of Vietnam Teacher’s Day, wishing you and your family a good health, happiness and success in your life

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.

5. A great thanks to you! You are our teachers who give us recommendations and dreams to build our life. 

Tạm dịch: Xin cảm ơn thầy cô, người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời.

6. I wish I could show my immense gratitude to you. But it’s hard to say. I hope this small card will replace me with a partial expression of my deep gratitude from the bottom of my heart.

Dịch: Em ước có thể dùng từ ngữ để bày tỏ lòng biết ơn vô bờ bến của mình với thầy/ cô. Nhưng thực sự không có từ ngữ nào diễn tả được. Em mong rằng thầy/ cô có thể cảm nhận tình cảm của em qua tấm thiệp nhỏ cùng lời chúc này ạ!

Tuyển chọn 📍 Lời Chúc 20/11 📍 đặc biệt nhất

Lời Chúc 20/11 Bằng Tiếng Anh Cho Thầy Cô Sâu Sắc

Tổng hợp lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh cho thầy cô sâu sắc nhất.

1. I wish that I could show my gratitude to you. However it is hard to express by speech. I just hope this little card can show a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart

Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với Thầy. Nhưng thật khó để thốt nên lời,  em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến Thầy.

2. Teacher! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent ones

Thầy/ cô ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến thầy/ cô. Mà đối với con, ngày nào cũng là ngày 20/11. Con kính chúc thầy/ cô mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

3. The best teachers don’t give you the answer, they spark within you the desire to find the answer yourself. Happy Teachers Day!

Các giáo viên giỏi nhất không đưa cho bạn câu trả lời, họ châm ngòi cho bạn mong muốn tự mình tìm ra câu trả lời. Chúc mừng ngày Nhà giáo!

4. You are a hero in my book. Happy Teachers’ Day wishes to you!

Thầy/cô như vị cứu tinh bước ra từ cổ tích vậy. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em chúc thầy/cô luôn nhận được những điều tốt đẹp trong cuộc sống!

Gửi đến bạn 1001 🌟Lời Chúc 20/11 Hay Và Ý Nghĩa🌟

Câu Chúc 20/11 Tiếng Anh Gửi Thầy Cô

Trọn bộ câu chúc 20/11 tiếng Anh gửi thầy cô để thể hiện tình cảm của mình đối với những người cha, người mẹ thứ hai.

More brilliant score 10, simple card with you healthy, get more achievement. I hope that you will pleasant for two presents which I present to you my respectful.Thật nhiều điểm 10 đỏ chói và tấm thiệp đơn sơ cùng lời chúc các thầy cô mạnh khỏe, gặt hái nhiều thành công. Con hy vọng thầy cô sẽ hài lòng với món quà mà con dâng tặng với tất cả lòng biết ơn.
God made teachers for us to become our best. They are simply irreplaceable.Ông trời đã gửi xuống những người thầy người cô để dạy dỗ chúng ta nên người. Họ thật sự không thể thay thế được.
Teachers like ferryman, who drove generations of students to the landing of success. Deep in my heart, Wish all the best to you. Happy Teacher DayThầy/ cô như những người đưa đò, chèo lái những thế hệ học sinh cập bến bờ thành công. Tận sâu trong đáy lòng của em, chúc thầy/ cô những điều tốt đẹp nhất nhân ngày 20/11.
The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, lucky and happiness.Càng đi xa em càng nghĩ nhiều về cô. Sự dạy dỗ của cô là vô giá. Và chúng em mãi mãi biết ơn cô. Chúc cô nhiều sức khỏe, may mắn và nhiều hạnh phúc.

Khám phá thêm: 🌙Lời Chúc Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 Tháng 11🌙

Lời Chúc 20/11 Tiếng Anh Cho Thầy

Điểm qua những lời chúc 20/11 tiếng Anh cho thầy đầy cảm động.

 1. For all that you do, for all that you say and for all that you give, you are the by far the best and I thank you – Vì những điều thầy/cô đã làm, vì những điều cô đã nói, vì tất cả tình thương cô dành cho em, đối với em cô luôn là người tuyệt vời nhất và em thật sự rất biết ơn cô.
 2. Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you would be happy forever and be proud of your students – Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20-11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20 -11. Con kính chúc Thầy mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh của mình.
 3. Today I celebrate you for being selfless, devoted, hardworking, and the wisest person in the classroom. I am grateful to be your student. Happy Teachers Day! – Ngày hôm nay, em muốn gửi lời biết ơn tới sự hy sinh thầm lặng của thầy/cô, cô luôn là người chăm chỉ, tận tụy và thông thái nhất mà em biết. Thật may mắn khi được làm học trò của thầy/cô, Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.
 4. You are the reason why I love learning. Thank you for making education fun and not boring. Happy Teachers Day! – Thầy/cô là lí do mà em thích được học hỏi. Cảm ơn thầy/cô vì đã luôn khiến việc học trở nên thú vị. Chúc thầy/cô ngày Nhà giáo Việt Nam hạnh phúc và thật nhiều niềm vui.
 5. Thank you teacher for loving us like a mother for the past 3 years. Wishing your teacher 11/20 beautiful, good job and always loved by students!” – Dịch: Em chân thành cảm ơn đã luôn quan tâm và chăm sóc chúng em suốt 3 năm qua. Nhân dịp ngày 20 11, em chúc thầy luôn xinh đẹp, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp, dẫn dắt nhiều học sinh, sinh viên nên người.
 6. You are the one who brings the light of knowledge to me. I love you so much! I respect what you’ve done for me in both good and bad times – Thầy cô là người mang lại ánh sáng tri thức cho em. Em yêu thầy cô rất nhiều! Em trân trọng tất cả những gì mà thầy cô đã dành cho em những lúc tốt đẹp hay tồi tệ nhất.
Những lời chúc 20.11 bằng tiếng Anh ấn tượng
Những lời chúc 20.11 bằng tiếng Anh ấn tượng

Lời Chúc 20/11 Tiếng Anh Cho Cô

Khám phá lời chúc 20/11 tiếng Anh dành cho cô để bày tỏ lòng biết ơn để người đã dạy dỗ mình suốt những năm tháng học trò.

 • Sending my love and warmth to you. May you have a memorable Teachers Day – Gửi tình yêu và sự ấm áp của con đến thầy/ cô. Mong thầy/ cô sẽ có ngày kỉ niệm nhà giáo đáng nhớ!
 • Thank you for teaching me how to read and write, for guiding me to distinguish between what is wrong and what is right. For allowing me to dream and soar as a kite, thank you for being my friend, mentor and light – Cảm ơn cô đã dạy cho em biết đọc, biết viết, biết phân biệt phải trái đúng sai. Đã cho em mơ ước và bay cao, bầu bạn, dạy dỗ và là ánh sáng dẫn đường cho em.
 • We will always be thankful to you for all the hard work and effort you have put in, for educating us. Thank You Teacher for all the things you have done for us – Chúng em luôn biết ơn thầy/ cô đã tận tụy cố gắng để dạy dỗ chúng em. Cảm ơn thầy/ cô vì tất cả những điều thầy/ cô đã làm cho chúng em.
 • Wish you Happy Vietnamese Teachers’ Day!!! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others – Kính chúc thầy cô ngày nhà giáo Việt Nam tràn ngập niềm vui. Người thầy giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho trò ngoan.
 • On the occasion of Vietnamese Teachers’ Day, i would like to thank you for infusing me with valuable knowledge. Wish the teacher was always as young and enthusiastic as they are now! – Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin cảm ơn thầy/ cô đã dạy cho em nhiều kiến thức vô giá. Mong thầy/ cô sẽ luôn tươi trẻ và tràn đầy nhiệt huyết như bây giờ.
 • Dear teachers! Your kind teachings are forever etched in my heart, like a fresh spring breeze or a fresh rain. I hope you stay healthy and lucky – Gửi những thầy cô của con! Những lời chỉ dạy ân cần của thầy cô mãi mãi khắc sâu vào trái tim con, giống như một làn gió xuân trong lành hay một cơn mưa trong lành. Con hy vọng cô luôn khỏe mạnh, may mắn.

Tổng hợp những câu 🌼Stt 20/11🌼 hay để gửi tặng thầy cô giáo

Câu Chúc Cảm Động Ngày Nhà Giáo

Tuyển tập các câu chúc cảm động ngày nhà giáo để bạn đọc tham khảo.

1. The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

Càng ở xa, em càng nghĩ nhiều về thầy/ cô. Những lời thầy/ cô dạy bảo và sự biết ơn của em là vô cùng. Chúc thầy/ cô mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

2. We hate to wake up early in the morning and we hate waiting for the school bus. We hate homework and we hate detention. But all this is worth it because we love being taught by a teacher like you. Thank you and Happy Teacher day.

Chúng em ghét việc phải dậy sớm và chờ đợi xe buýt đến trường. Chúng em ghét những bài tập ở nhà và những lần bị trừng phạt. Nhưng chúng em thích tham dự những tiết học của thầy/ cô. Cảm ơn thầy/ cô và chúc mừng ngày nhà giáo.

3. Without you, we would have been lost. Thank you, teacher, for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers” Day!

Nếu không có thầy cô chúng em đã lạc lối. Cám ơn thầy cô đã dẫn đường, truyền cảm hướng và biến chúng em thành những con người như hôm nay. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam!

4. I have this day thanks to the teacher’s merit. I hope you are always happy and happy. Happy Teachers’ Day in Vietnam!

Em có được ngày hôm nay là nhờ công lao của thầy cô. Em mong thầy cô luôn vui vẻ và hạnh phúc. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!

5. I am very grateful for your nurturing merit to us. I promise to always be a good student. I wish you a happy 11/20 day!”

Dịch: Em cảm ơn thầy/ cô rất nhiều vì đã luôn quan tâm, lo lắng cho chúng em. Em hứa với thầy/ cô sẽ học tập chăm chỉ, là người học trò ngoan và giỏi. Chúc thầy cô vui vẻ và hạnh phúc trong ngày 20/11.

6. On November 20th, I wish teachers good health and success!

Nhân ngày 20-11, em kính chúc thầy cô dồi dào sức khỏe và thành công!

Mời bạn xem thêm 🌹 Lời Chúc 20/11 Bằng Tiếng Trung 🌹 ý nghĩa

Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh cho thầy cô vừa độc đáo lại chan chứa tình cảm, lòng cảm ơn. Gửi câu chúc đến giáo viên của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam nhé.

Viết một bình luận