Lời Chúc Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 Tháng 11 [71+ Câu Hay Nhất]

Lời Chúc Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 Tháng 11 Hay Nhất ❤️ 71+ Câu chúc hay ngày 20/11 ✔️ Những lời nói sâu sắc nhất dịp tri ân thầy cô.

Tuyển tập lời chúc nhà giáo hay nhân ngày 20/11 ý nghĩa và sâu sắc. Những câu chúc hay gửi đến thầy cô dịp tri ân.

Lời Chúc Ngày Nhà Giáo Hay

Những lời chúc ngày nhà giáo hay và đặc sắc nhất.

Lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam
Lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam
 1. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, với tất cả tấm chân tình con muốn gửi đến thầy cô lời chúc luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống. Chúc thầy cô luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình.
 2. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi. Công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe. Thành công trong sự nghiệp trồng người.
 3. Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20-11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20 -11. Con kính chúc Thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.
 4. Trong mỗi chúng ta, ai cũng có những người thầy người cô mà mình kính trọng. Đã dạy dỗ và hỗ trợ cho chúng ta có một hành trang vững chắc. Người đã giúp chúng ta từng bước đi đến thành công. Xin chúc các quý thầy cô dồi dào sức khỏe, luôn luôn hạnh phúc và có một ngày 20/11 nhiều niềm vui.
 5. Xin các thầy, các cô hãy cứ tin rằng, dù là 10 năm, 20 năm… Hay bao nhiêu năm trôi qua đi chăng nữa, học trò vẫn luôn nhớ về mái trường thân yêu. Nhớ những bàn tay đã dìu dắt trò những bước đi đầu tiên của cuộc sống tự lập.

Tuyển tập 🌹Những Bài Thơ Về Thầy Cô Hay Nhất 🌹 nhân ngày 20/11

Lời Chúc Ngày Nhà Giáo Ngắn

Tổng hợp lời chúc ngày nhà giáo ngắn và giản dị nhất gửi tặng bạn đọc.

 1. Cảm ơn tất cả Thầy/Cô giáo chúng con gủi một món qùa ý nghĩa và lời chúc thật tốt đẹp nhất trong ngày 20/11
 2. Càng ở xa, em càng nghĩ nhiều về thầy (cô). Những lời thầy (cô) dạy bảo và sự biết ơn của em là vô cùng. Chúc thầy (cô) mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc
 3. Có những lúc thầm lặng con ngắm, vầng trán thầy đọng lại những nếp nhăn… Tuổi thơ con như những ánh trăng rằm, sao thấy được nổi lòng thầy cùng năm tháng.
 4. Cô kính yêu! Sự dạy dỗ ân cần của Cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành. Khắc sâu mãi trong lòng em. Em thành kích chúc Cô: Vui khỏe, như ý!”
 5. Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe. Hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức!
 6. Chúc mừng tất cả các thầy cô giáo. Chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Kính tặng các thấy cô những bông hoa tươi thắm nhất!
 7. Em sẽ dành lãng hoa đẹp nhất tặng thầy. Nào, chúng ta cùng nâng ly chúc sức khỏe thầy và chức mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam.
 8. Nhân ngày 20.11 sắp tới, bé chúc chị sẽ có một ngày 20.11 thiệt vui và hạnh phúc, với tình cảm của học trò, của đồng nghiệp.
 9. Nhân ngày Nhà giáo VN 20/11, chúc Thầy/Cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc để lái chiếc đò của chúng em thêm phần vững chãi.
Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam sâu sắc
Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam sâu sắc

Lời Chúc Ngày Nhà Giáo Ý Nghĩa

Lời chúc ngày nhà giáo ý nghĩa gửi tặng đến các thầy cô nhân ngày 20/11.

 • 20/11 chúng em chúc cô luôn mạnh khỏe và thành công trong con đường dạy học à. Chúng em cảm ơn cô nhiều và sẽ nhớ cô nhiều ạ. Thay mặt các bạn trong lớp chúc cô và các thầy cô trong trường có sức khỏe tốt, luôn luôn vui vẻ ạ.
 • Cô giáo ơi sao mà nhanh đến thế, mới ngày nào cô bước vào lớp học tụi chúng em ríu rít như chim non. Giờ chúng em đã khôn lớn rồi, nhưng vẫn nhớ như in ký ức năm nào. Nhân ngày 20/11 em chúc cô mãi mãi trẻ trung và hiền hậu.
 • Chúc mừng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm, trí và lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa vì các em học sinh thân yêu.
 • Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Học trò cũ kính chúc các thầy, các cô luôn vui khoẻ, hạnh phúc. Và chúc cho mọi lời chúc của tất cả học trò dành cho các thầy các cô đều trở thành hiện thực.
 • Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Em cũng xin gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo VN. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.
 • Em xin chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính. Luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnam’s teacher day!

Trọn bộ 🌺Stt 20/11🌺 với lời chúc gửi tặng thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam

Lời Chúc Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Trọn bộ lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam ấn tượng và cảm động để dành tặng đến các thầy cô.

 • Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm – trí – lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”!
 • Chúc mừng thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ở nơi phương trời xa, em xin kính chúc các thầy, các cô luôn vui khỏe, hạnh phúc. Chúc cho mọi lời chúc của tất cả học trò dành cho thầy cô đều trở thành hiện thực.
 • Em chúc tất cả các thầy cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính. Luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnam’s Teacher Day!
 • Lại một mùa 20 /11 để em có cơ hội gửi đến cô những gì tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung, xinh đẹp để mãi là người thầy. Người chỉ đường gần gũi và yêu thương nhất đối với mọi học sinh. Mong cô luôn tự hào và nhớ tới em.
 • Mỗi cô cậu học trò trưởng thành và sống tốt trong xã hội. Cũng là niềm vui và tự hào của thầy cô. Chúc thầy cô 20/11 vui vẻ và hạnh phúc.
 • Ngày 20 đã đến, tháng 11 thân thương, kỷ niệm ngày hiến chương của các thầy cô giáo. Em nay xin kính chúc các thầy cùng các cô mạnh khỏe, công tác tốt để dìu dắt chúng em thành con ngoan trò giỏi.
 • Nghề giáo, nghề cao quý ! Nhưng những tấm gương của các thày cô giáo vùng cao mới thật đáng khâm phục. Nhân ngày 20/11 xin chúc quý thầy cô thật nhiều sức khỏe để giúp đỡ các em vững chãi hơn trên con đường tương lai.

Những 💙Câu Ca Dao Nói Về Thầy Cô, Tình Thầy Trò Hay 💙 nhất gửi đến bạn đọc

Câu Chúc Ngày Nhà Giáo 20/11

Giới thiệu đến bạn ngày câu chúc ngày nhà giáo 20/11 cảm động.

 1. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo đã, đang và sắp tới ngày ngày tận tâm chở những chuyến đò tri thức cho các thế hệ học trò! Chúc các thầy cô có 1 ngày 20-11 vui vẻ, đáng nhớ!
 2. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc các thầy, các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cám ơn các thầy cô.
 3. Tháng 11 đã về, còn nhớ ngày này năm trước con được diện áo dài đi dự lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam và được trông thấy nụ cười tươi giòn của cô. Năm nay không được về nhà, con xin được gửi thật nhiều nắng gió của phương Nam, thật nhiều lời chúc mừng sức khỏe và hạnh phúc đến cô nhân ngày 20/11!
 4. Tháng 11 đầy ưu tư nhung nhớ, nhớ ký ức của một thời nhỏ dại. Nhớ thầy cô của những buổi đến trường, nhân ngày 20/11 chúc cho thầy cô thân yêu của con mãi mạnh khỏe và thanh đạt.
 5. Thầy là một biển lớn kiến thức. Em lái con thuyền nhỏ, thả sức quăng lưới đánh bắt, phải không thưa Thầy? Cô đã cống hiến cả tấm lòng chân thành cho trẻ thơ, cho sự nghiệp. Cô ơi! Cô chính là người mẹ tốt nhất trên thế gian này. Chúc thầy cô của em một ngày 20 tháng 11 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc!
Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam gửi tặng thầy cô
Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam gửi tặng thầy cô

Lời Chúc Tặng Thầy Cô Ngày 20/11

Những lời chúc tặng thầy cô ngày 20/11 thay lời cảm ơn và tri ân đến giáo viên trong ngày đặc biệt này.

 1. Cô ạ, không chỉ có ngày 20/11 đâu mà ngày nào trong năm con cũng nhớ đến cô. Cô ơi, hôm nay con muốn nói với cô một câu mà con đã định nói từ rất lâu rồi: “Mẹ ơi, con cảm ơn mẹ! Con yêu mẹ rât nhiều!
 2. Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy con không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.
 3. Em xin gởi đến quý Thầy Cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đễn gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.
 4. Là 1 đứa học trò cá biệt trong lớp, em đã làm cô buồn thật nhiều. Đã có lần em bật khóc khi nhìn vào ánh mắt nặng trĩu của cô. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc cô thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công. Em xin hứa sẽ không quậy phá, trốn tiết để cô phải buồn nữa!
 5. Mỗi ngày qua đi, thầy cô lại cầm tay dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, em xin kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mang đến cho chúng em thật nhiều những bài học hay và bổ ích!

Tổng hợp những 💚Lời Chúc Tháng 11 Hay Nhất 💚

Lời Chúc Ngày Nhà Giáo Sâu Sắc

Bạn tham khảo lời chúc ngày nhà giáo sâu sắc và cảm động nhất.

 1. Em không là học trò xuất sắc nhất của thầy, nhưng thầy là người mà em yêu quý nhất. Nhân ngày 20/11, kính chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người!
 2. Ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc, những bó hoa tươi thắm nhất của những của mình, và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho các thầy, các cô , em dc như ngày hôm nay đó là kết quả của các thầy các cô mang lại cho em.
 3. Người thầy, hai tiếng ấy đủ nói lên niềm kính trọng. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi tới thầy cô giáo lời chúc mừng tốt đẹp nhất và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người cao quý của mình.
 4. Nhân dịp 20-11 con xin chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe,hạnh phúc bên gia đình và người thân và luôn dìu dắt chúng con nên người .Con sẽ không bào giờ quên công ơn thầy cô.Chúc thầy cô 20-11 vui vẻ.
 5. Nhân ngày Nhà giáo em chúc toàn thể thầy cô trường mình và đặc biệt là 2 thầy có 1 ngày 20/11 thật ý nghĩa..có nhiều niềm vui..hạnh phúc bên gia đình và thành công trên con đường trồng người..
 6. Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Nhân ngày 20/11, con xin chúc thầy manh khỏe, công tác tốt!

Gửi đến bạn bài viết: 🌼Thơ Tháng 11 Hay🌼

Câu Chúc 20/11 Bằng Tiếng Anh

Gửi đến bạn những câu chúc 20/11 bằng tiếng Anh độc đáo.

 1. Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day!: Thầy/ cô kính yêu, cảm ơn thầy/ cô đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy/ cô có một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!
 2. I am lucky to have a teacher like you. You are a fabulous guide. Happy Vietnamese Teachers’ Day!: Em rất may mắn vì có được giáo viên như thầy/ cô). Thầy/ cô là người dẫn đường tuyệt vời. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!
 3. On Vietnam Teacher’s Day. wishing you and your family a good health, happiness and success in your life: Nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Chúc thầy/ cô và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
 4. We will always be thankful to you for all the hard work and effort you have put in, for educating us. Thank You Teacher for all the things you have done for us: Chúng em luôn biết ơn thầy/ cô đã tận tụy cố gắng để dạy dỗ chúng em. Cảm ơn thầy/ cô vì tất cả những điều thầy/ cô đã làm cho chúng em.
 5. Wishing you joy and happiness, you are an amazing teacher, and you only deserve the best: Chúc thầy/ cô) vui vẻ và hạnh phúc, thầy/ cô là một giáo viên tuyệt vời, và thầy/ cô xứng đáng với những điều tốt nhất.
 6. You are a hero in my book. Happy Teachers’ Day!: Thầy/ cô là anh hùng trong cuốn sách của em. Chúc mừng ngày nhà giáo!

Những lời chúc nhà giáo hay trong ngày 20/11 là dịp để bạn bày tỏ lời cảm ơn đến thầy cô giáo của mình. Kính chúc thầy cô có một ngày lễ kỷ niệm vui vẻ và hạnh phúc.

Viết một bình luận