Câu Chúc 20/11 Hay [Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam]

Câu Chúc 20/11 Hay ❤️ Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam ✔️ Lời chúc cảm ơn và tri ân thầy cô giáo trong dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo.

Tuyển chọn những câu chúc 20/11 đặc sắc nói về lòng biết ơn của người học trò đến thầy cô. Lời chúc ấn tượng và xúc động nhất trong ngày Nhà giáo Việt Nam.

Câu Chúc 20/11 Ngắn Gọn

Những câu chúc 20/11 ngắn gọn và chất chứa tình cảm của người học trò gửi đến toàn thể thầy cô giáo trong ngày lễ đặc biệt.

 1. Cảm ơn tất cả Thầy/Cô giáo chúng con gửi một món qùa ý nghĩa và lời chúc thật tốt đẹp nhất trong ngày 20/11
 2. Cô kính yêu! Sự dạy dỗ ân cần của Cô như gió mùa xuân. Như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Em thành kích chúc Cô: Vui khỏe, như ý!”
 3. Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức!
 4. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11! Kính chúc Thầy Cô thật nhiều sức khỏe và tràn đầy niềm vui hạnh phúc!
 5. Chúc mừng tất cả các thầy cô giáo. Chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Kính tặng các thấy cô những bông hoa tươi thắm nhất!
 6. Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm – trí – lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”!
 7. Em sẽ dành lãng hoa đẹp nhất tặng thầy. Nào, chúng ta cùng nâng ly chúc sức khỏe thầy và chức mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam.
 8. Mỗi cô cậu học trò trưởng thành và sống tốt trong xã hội. Cũng là niềm vui và tự hào của thầy cô. Chúc thầy cô 20/11 vui vẻ và hạnh phúc.

Trọn bộ những bài 📍Thơ Về Ngày 20/11 📍 xúc động lòng người

Câu Chúc 20/11 Ý Nghĩa

Tổng hợp các câu chúc 20/11 ý nghĩa nhất dành tặng những “người lái đò” mọi thế hệ học trò.

 1. Cô giáo ơi sao mà nhanh đến thế. Mới ngày nào cô bước vào lớp học tụi chúng em ríu rít như chim non. Giờ chúng em đã khôn lớn rồi, nhưng vẫn nhớ như in ký ức năm nào. Nhân ngày 20/11 em chúc cô mãi mãi trẻ trung và hiền hậu.
 2. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Học trò cũ kính chúc các thầy, các cô luôn vui khoẻ, hạnh phúc. Và chúc cho mọi lời chúc của tất cả học trò dành cho các thầy các cô đều trở thành hiện thực.
 3. Chúc mừng thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ở nơi phương trời xa, em xin kính chúc các thầy, các cô luôn vui khỏe, hạnh phúc. Chúc cho mọi lời chúc của tất cả học trò dành cho thầy cô đều trở thành hiện thực.
 4. Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Em cũng xin gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo VN. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.
 5. Em chúc tất cả các thầy cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnam’s Teacher Day!
 6. Em xin chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnam’s teacher day!
Câu chúc 20.11 ý nghĩa gửi tặng thầy cô
Câu chúc 20.11 ý nghĩa gửi tặng thầy cô

Câu Chúc 20/11 Hay Và Ý Nghĩa

Trọn bộ câu chúc 20/11 hay và ý nghĩa trong ngày Nhà giáo Việt Nam.

 1. Học sinh như trang giấy trắng, năm tháng qua đi thầy cô viết thêm vào. Lời hay ý đẹp giấy thêm sáng, tri thức mênh mông giấy thêm dày. Cảm ơn thầy cô đã dãi dầu sương gió, viết thêm đầy trang giấy trắng năm xưa.
 2. Lại một mùa 20 /11 để em có cơ hội gửi đến cô những gì tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung, xinh đẹp để mãi là người thầy. Người chỉ đường gần gũi và yêu thương nhất đối với mọi học sinh. Mong cô luôn tự hào và nhớ tới em.
 3. Mỗi ngày qua đi, thầy cô lại cầm tay dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, em xin kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe. Và hạnh phúc để mang đến cho chúng em thật nhiều những bài học hay và bổ ích!
 4. Ngày 20 đã đến, tháng 11 thân thương, kỷ niệm ngày hiến chương của các thầy cô giáo. Em nay xin kính chúc các thầy cùng các cô mạnh khỏe, công tác tốt để dìu dắt chúng em thành con ngoan trò giỏi.
 5. Ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc, những bó hoa tươi thắm nhất của những của mình. Và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho các thầy, các cô, em được như ngày hôm nay đó là kết quả của các thầy các cô mang lại cho em.

Bài viết nổi bật ✏️Lời Chúc 20/11 Bằng Tiếng Anh Cho Thầy Cô✏️ hay nhất

Câu Chúc 20/11 Hay

Đừng bỏ lỡ các câu chúc 20/11 hay và ấn tượng nhất để gửi tặng thầy cô trong ngày lễ tri ân này nhé.

 • Nhân dịp 20-11 con xin chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe. Hạnh phúc bên gia đình và người thân và luôn dìu dắt chúng con nên người .Con sẽ không bo giờ quên công ơn thầy cô. Chúc thầy cô 20-11 vui vẻ.
 • Nhân ngày 20/11 em xin chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất. chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cám ơn các thầy cô.
 • Nhân ngày Nhà giáo em chúc toàn thể thầy cô trường mình và đặc biệt là 2 thầy có 1 ngày 20/11 thật ý nghĩa. có nhiều niềm vui..hạnh phúc bên gia đình và thành công trên con đường trồng người..
 • Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi. công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe. thành công trong sự nghiệp trồng người.
 • Tháng 11 đã về. còn nhớ ngày này năm trước con được diện áo dài đi dự lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam. và được trông thấy nụ cười tươi giòn của cô. Năm nay không được về nhà, con xin được gửi thật nhiều nắng gió của phương Nam. thật nhiều lời chúc mừng sức khỏe và hạnh phúc đến cô nhân ngày 20/11!
Tuyển tập câu chúc 20.11
Tuyển tập câu chúc 20.11

Câu Chúc 20/11 Bằng Tiếng Anh

Tuyển tập câu chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay nhất.

 • A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives – Xin cảm ơn thầy cô rất nhiều. Thầy cô là người đã cho chúng em lời nói. những hình ảnh và suy nghĩ để xây dựng cuộc đời
 • I am lucky to have a teacher like you. You are a fabulous guide. Happy Vietnamese Teachers’ Day 20-11! – Em thật may mắn vì đã có được một cô giáo/thầy giáo như cô/thầy. Cô/thầy là người chỉ dẫn thật tuyệt vời. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
 • On occasion of Vietnam Teacher’s Day. Wishing you and your family a good health, happiness and success in your life – Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe. hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống).
 • Wish you Happy Vietnamese Teachers’ Day!!! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others – Kính chúc thầy cô ngày nhà giáo Việt Nam tràn ngập niềm vui. Người thầy giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho trò ngoan

Tuyển tập lời 🌼Lời Chúc 20/11🌼 hay

Câu Chúc 20/11 Hài Hước

Symbols.vn chia sẻ đến bạn những câu chúc 20/11 hài hước và đáng yêu nhất.

 1. 20/11 là một ngày thật sự ý nghĩa và em thật sự cảm thấy hạnh phúc. khi nhìn thấy những nụ cười rạng ngời của các thầy các cô cùng những bó hoa tươi thắm. Càng trưởng thành em lại càng thấy thấm thía những gì thầy cô đã chỉ dạy ! Nhân ngày 20 – 11 em xin chúc các thầy các cô sức khỏe. Luôn tràn đầy nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp “trồng người” của đất nước.
 2. Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20-11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20 -11. Con kính chúc Thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.
 3. Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn của em đối với thầy. Thầy kính mến của em, nhưng thật khó nói nên lời. Em mong rằng tấm thiệp này sẽ bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em
 4. Xin các thầy, các cô hãy cứ tin rằng, dù là 10 năm, 20 năm… Hay bao nhiêu năm trôi qua đi chăng nữa, học trò vẫn luôn nhớ về mái trường thân yêu. Nhớ những bàn tay đã dìu dắt trò những bước đi đầu tiên của cuộc sống tự lập.
 5. Xin chúc các Thầy, Các Cô, các Bác, các Chú, các Cô, các anh, các Chị, các Bạn và các em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Và thành công trong sự nghiệp trồng Người nhé!!!

Đừng bỏ lỡ bài viết 🔔 Lời Chúc 20/11 Bằng Tiếng Trung 🔔hay

Lời Chúc 20/11 Hay Nhất Cho Người Yêu

Những lời chúc 20/11 hay nhất cho người yêu làm giáo viên trong ngày dành riêng của họ.

 • Chúc anh có thật nhiều sức khỏe để vun đắp những mầm non tương lai đẹp đẽ của đất nước. Thương chúc anh một ngày 20/11 an lành, ngọt ngào và tràn ngập niềm vui.
 • Em thấy thật may mắn khi một nửa mình yêu thương là một người thầy giáo. Chúc anh luôn dồi dào sức khỏe, luôn tâm huyết với học trò và mong anh luôn tự tin vào con đường mình đã chọn. Mong rằng, mỗi ngày đến trường của anh đều là ngày 20/11, nhiều niềm vui, yêu thương, ấm áp.
 • Em yêu của anh hãy cứ tin rằng, dù là 10 năm, 20 nămHhay bao nhiêu năm trôi qua đi chăng nữa thì những cô cậu học trò nhỏ vẫn luôn nhớ về mái trường thân yêu. Nhớ  bàn tay đã dìu dắt trò những bước đi đầu tiên của cuộc sống tự lập. Anh Yêu em! Chúc mừng 20/11 cô giáo nhỏ của anh!
 • Nếu tất cả những lời chúc đều thành sự thật thì suốt đời này anh nguyện chúc mãi không thôi. Nhưng nếu đời người chỉ có một lần chúc, anh hứa sẽ chúc em hạnh phúc trong ngày 20/11 sắp tới. Chúc em mọi điều suôn sẻ. Yêu em.
 • Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý nhất – nghề “trồng người”. Người thầy/cô, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Anh/Em xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Anh/Em!

Bộ sưu tập 🌿Thơ Ngắn Về Thầy Cô Hay🌿 và đặc sắc nhất

Lời Chúc 20/11 Hay Và Ý Nghĩa Cho Mẹ

Một lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa cho mẹ – Người phụ nữ tuyệt vời không chỉ với mình mà còn dạy dỗ nhiều lứa học sinh thành người.

 1. Cảm ơn mẹ đã luôn bao dung và luôn mở rộng vòng tay. Dù con có mắc lỗi làm như thế nào. Ngày 20/11, con kính chúc mẹ mạnh khỏe, thiết kế được nhiều bài giảng hay và mãi là người mẹ hiền. Cô giáo giỏi trong lòng chúng con.
 2. Con cảm ơn mẹ vì đã luôn chịu đựng con. Kiên nhẫn ngồi nghe những câu chuyện “vớ vẩn” của con. Và ngày 20/11, con còn muốn cảm ơn mẹ. Vì mẹ là cô giáo tuyệt vời nhất, ưu tú nhất trong lòng con.
 3. Hàng năm cứ đến ngày 20/11, con lại thêm tự hào và hãnh diện vì được làm con của mẹ – một giáo viên ưu tú và tận tụy với học sinh. Hôm nay, con kính chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi. Chúc mẹ có một ngày 20/11 thật ý nghĩa và nhiều kỉ niệm.
 4. Cảm ơn mẹ đã đồng hành cùng con. Kể cho con nghe những câu chuyện đẹp về thế giới của những dòng nước trong vắt, của những tán lá xanh rì. Cảm ơn mẹ đã gieo vào lòng con niềm tin yêu. Và nuôi dưỡng thế giới nội tâm đầy sắc màu của con. Thương chúc mẹ một ngày 20/11 an lành, ngọt ngào và tràn ngập niềm vui.
 5. Tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt vời, một người mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, những gì có thể làm được mẹ luôn hi sinh cho con. Mẹ là một người mẹ mẫu mực, người duy nhất trong đời lúc nào cũng yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con. Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ. Ngày 20/11, con chỉ biết nói rằng con yêu mẹ nhiều lắm.
 6. Chúc mẹ yêu của con có một ngày 20/11 an lành, ngọt ngào và tràn ngập niềm vui. Mẹ ơi, với con mẹ là nhà giáo ưu tú và tuyệt vời nhất.
 7. Ngày 20/11, con chúc mẹ luôn dồi dào sức khỏe, luôn mỉm cười và an yên trong cuộc sống. Điều hạnh phúc nhất của chúng con bây giờ là được bên mẹ mỗi ngày. Mẹ hãy sống thật lâu để mãi bên bọn con nhé. Yêu bà nội của các con con.
 8. Ngày 20/11 có lẽ rất đặc biệt với nhiều người, nhưng đối với con lại càng đặc biệt hơn khi có một người thầy bên cạnh, truyền cho em sự nhiệt huyết và kiến thức giúp em vững bước trên đường đời.
 9. Mẹ của con cực giỏi giang và tuyệt vời. Mẹ không chỉ chăm lo cho gia đình và lo lắng hết mực cho học sinh. Với con, mẹ là người giáo viên mẫu mực nhất. Nhân ngày 20/11, con chỉ muốn nói với mẹ rằng, con yêu mẹ, kính trọng mẹ và rất biết ơn vì mẹ là mẹ của con.
 10. Qua mỗi năm hoàn thành chuyến đò đưa bao thế hệ qua sông, tóc mẹ lại điểm thêm bạc. Mong rằng mẹ và các thầy cô luôn giữ gìn sức khỏe để tiếp tục giữ vững tay chèo đưa những thêm nhiều chuyến đò cập bến.

Có thể bạn quan tâm 💼Lời Chúc Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 Tháng 11💼

Đừng quên gửi tặng câu chúc 20/11 hay và ý nghĩa đến các thầy cô và người thân của mình trong ngày Nhà giáo Việt Nam nhé.

Viết một bình luận