Cách Đổi Tên Tiktok Thành Công 100% [Nhanh Nhất]

Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Tiktok ✅ Đơn Giản Nhất ❤️ Chia sẽ cách đặt tên Tik Tok hay và Cute nhất không phải ai cũng biết.

💟 Bạn Tham Khảo Thêm Một Số Công Cụ Mới Phát Hành Có Sẵn Menu website dưới đây có thể sử dụng nhiều cho game và mạng xã hội:

Hướng Dẫn Đổi Tên Tik Tok

Ứng dụng Tik Tok được nhiều bạn trẻ sử dụng hiện nay tại Việt Nam bởi tính năng chia sẽ video ngắn hay hình ảnh khá “hot” hiện nay cùng với một số mạng xã hội như Zalo, Facebook hoặc Viber.

Tuy nhiên trong quá trình bạn sử dụng muốn thay đổi tên trên tik tok theo ý mình giúp bạn nổi bật hơn với bạn bè hay những người còn lại những không phải ai cũng biết cách đổi tên trên tik tok trung quốc và hướng dẫn này dành cho bạn.

CHO BẠN NHANH TAY NHẬN NGAY 👉 Acc Tiktok Miễn Phí

Bạn Tham Khảo Bộ Tên Tik Tok Cute Nhất Hiện Nay và Ứng Dụng Tạo Tên Tik Tok Hay được symbols.vn phát hành mới nhất ở mục dưới. Cách đổi tên trên tik tok bạn tiến hành thao tác theo trình tự các bước sau đây:

  • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại iphone hay android của bạn lên.
  • Bước 2: Trên màn hình sử dụng bấm vào mục Tôi như hình dưới sau đó nhấn tiếp vào mục Sửa hồ sơ trong giao diện kế tiếp.
  • Bước 3: Nhấp vào mục tên hiện tại của bạn và bấm vào dấu X để xoá tên nick id hiện tại và dán tên mới vào đây và click Lưu là hoàn thành việc đổi ID Tik Tok.
Cách Đổi Tên Tik Tok
Cách Đổi Tên Tik Tok

Trên đây là hướng dẫn đổi nick tik tok với 3 bước đơn giản phải không nào.

Chia sẽ bạn ︻┻═┳一••••• ĐỔI FONT TIKTOK {Siêu Đẹp từ Symbols.vn}

Font Chữ Tiktok
Font Chữ Tiktok

Cách đặt tên tik tok hay

Phần này symbols.vn chia sẽ thêm bạn một số cách đặt tên tik tok hay nhất và cute nhất để tên bạn nổi bật giữa bạn bè và những những người sử dụng bằng một số hướng dẫn dưới đây:

Tạo Tên թг๏ TẠO TÊN KÍ TỰ TIK TOK թг๏

Trọn Bộ 1001 թг๏ TÊN TIK TOK HAY թг๏

Chia Sẻ Bạn Đang Cần 🌹 Copy Dấu Tích Xanh Tiktok 🌹

🈳 Hoặc bộ tên hay dưới đây

🎎 Tên Cổ Trang Hay 🎎

🚻 Tên Đôi Hay Nhất 🚻

TOP 🈵 Nick Name Hay 🈵

💠 Tên Tiếng Anh Hay 💠

Bộ 1001 💟 Tên Nick Hay 💟

Những lưu ý bạn về cập nhật cách đổi tên trên tik tok mới nhất bạn cần biết dưới đây.

Cũng giống như cácmạng xã hội khác cho phép người dùng đổi tên có giới hạn như Facebook thì giới hạn trong vòng 60 ngày bạn không được phép đổi tên và Tik Tok cũng vậy.

Bạn chỉ có thể thay đổi tên người dùng của mình trên Tik Tok sau 30 ngày kể từ ngày đăng ký hoặc ngày thay đổi tên mới nhất trước đó. Vậy có cách nào để thay đổi tên tài khoản TikTok trước 30 ngày không?

Câu trả lời là có và symbols.vn giới thiệu bạn một mẹo về cách thay đổi tên trên tik tok thành công 100% dưới đây.

Cách ĐƠN GIẢN NHẤT là bạn thay đổi thời gian trên điện thoại của bạn thành 30 ngày sau đó trước khi đổi sau đó đổi xong chỉnh thời gian về hiện tại, đơn giản chỉ có vậy.

Tuy nhiên bạn lưu ý các app khác có ảnh hưởng gì không nhé.

TikTok là một trong những mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Được thiết kế cho một thế hệ người tạo nội dung mới, Tik Tok cho phép người dùng tạo các video ngắn một cách nhanh chóng và dễ dàng để chia sẻ với bạn bè và trên toàn thế giới.

Đây cũng là một nền tảng mạng xã hội, nhưng TikTok có chính sách “cấm thay đổi tên Tik Tok trong 30 ngày” khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu.

Ví dụ: bạn tải xuống ứng dụng TikTok, nhập tên ngẫu nhiên. Sau một tuần sử dụng và bạn không thích cái tên này, nhưng Tik Tok sẽ không cho phép bạn thay đổi nó ngay lúc đó.

Do vậy hướng dẫn trên mà symbols.vn chia sẽ bạn để giải quyết điều đó.

Hi vọng những cách đổi tên tik tok ở trên giúp ích đến bạn, nếu bạn cần các kí tự đặc biệt Tik Tok để lại yêu cầu mục BÌNH LUẬN dưới đây nhé.

Viết một bình luận