Cách Đăng Nhập Lightroom Mới Nhất (Tặng 49+ Acc Free)

Cách Đăng Nhập Lightroom Mới ❤️ Tặng 49+ Tài Khoản Free ✅ Hướng Dẫn Đăng Nhập Bằng iPhone, Android, Facebook, Chia Sẻ Tài Khoản Miễn Phí.

Lợi Ích Sử Dụng Tài Khoản Lightroom

Lightroom (Adobe Lightroom) là phần mềm chỉnh sửa và xử lý ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp do hãng Adobe phát hành. Vậy Lợi Ích Sử Dụng Tài Khoản Lightroom là gì? Cùng Symbols.vn khám phá ngay sau đây nhé.

Ứng dụng Lightroom được thiết kế với vô số các hiệu ứng hình ảnh, bộ lọc, preset được cài đặt sẵn giúp người dùng dễ dàng áp dụng vào ảnh. Bạn có thể thiết lập, chỉnh sửa các thông số: cân bằng trắng, độ bão hòa màu sắc, độ tương phản, hiệu ứng hình ảnh… cho phù hợp với bức ảnh của mình.

Khi đưa file ảnh Raw vào Lightroom – quá trình chỉnh sửa sẽ không làm mất đi độ sắc nét, màu sắc, độ tương phản của ảnh… Với những tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của ứng dụng này, các file ảnh Raw sẽ trở nên chất lượng hơn.

Một trong những điểm nổi bật nữa của ứng dụng Lightroom là tính năng quản lý hình ảnh thông minh. Nhờ cơ chế lưu ảnh gốc và ảnh sau khi đã chỉnh sửa xong trong các file riêng biệt nên ứng dụng LR chỉ tham gia vào quá trình chỉnh sửa ảnh và không làm thay đổi chất lượng ảnh ban đầu của bạn.

Tính năng xuất ảnh – in và chia sẻ ảnh là một trong những ưu điểm lớn nhất của phần mềm này. Bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi hàng loạt file ảnh Raw sang đuôi JPEG để lưu về thư mục riêng trên ổ đĩa. Hoặc có thể thực hiện in ảnh trực tiếp thông qua kết nối với máy in hoặc up lên mạng xã hội Facebook, website…

CHIA SẺ 🔔 Tài Khoản Lightroom 🔔 MỚI NHẤT

Cách Đăng Nhập Lightroom Bằng Android

Lightroom là phần mềm hỗ chỉnh sửa ảnh được rất các bạn có đam mê về ảnh và các nhiếp ảnh gia sử dụng. Ứng dụng mới được nâng cấp mạnh về khả năng đồng bộ hoá giữa các thiết bị, từ máy tính đến thiết bị di động. Sau đây sẽ là hướng dẫn Cách Đăng Nhập Lightroom Bằng Android:

Sau khi có tài khoản Adobe LR, bạn hãy chọn Sign in và nhập email vừa đăng ký. Tiếp theo nhấn Continue để nhập mật khẩu.

Bạn nhấn chọn Sign in và nhập Email đã đăng ký
Bạn nhấn chọn Sign in và nhập Email đã đăng ký

Tiếp theo các bạn tiến hành nhập mật khẩu và nhấn Continue để đăng nhập.

Bạn nhập mật khẩu và nhấn Continue để đâng nhập
Bạn nhập mật khẩu và nhấn Continue để đâng nhập

CHIA SẺ NỘI DUNG LIÊN QUAN ⚡️ Cách Đăng Ký Lightroom ⚡️

Cách Đăng Nhập Lightroom Bằng Iphone

Tiếp theo Symbols.vn xin hướng dẫn Cách Đăng Nhập Lightroom Bằng Iphone, Trên Điện Thoại iPhone

  • Bước 1: Tại giao diện bắt đầu của ứng dụng, bạn hãy chọn Đăng nhập.
Các bạn nhấn vào nút Đăng nhập
Các bạn nhấn vào nút Đăng nhập
  • Bước 2: Bạn tiến hành điền chính xác thông tin email vào ô Email Address và nhấn Continue.
Điền thông tin Email và nhấn Continue
Điền thông tin Email và nhấn Continue
  • Bước 3: Tiếp theo nhập Password sau đó chọn Continue.
Điền Password sau đó chọn Continue.
Điền Password sau đó chọn Continue.

Như vậy bạn đã đăng nhập thành công ứng dụng Lightroom trên điện thoại iPhone.

Hoàn thành đăng nhập LR trên iPhone
Hoàn thành đăng nhập LR trên iPhone

ĐỪNG BỎ LỠ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Cách Đăng Nhập Lightroom Trên Điện Thoại Oppo

Cùng tìm hiểu Cách Đăng Nhập Lightroom Trên Điện Thoại Oppo để có thể chỉnh sửa, quản lý ảnh Lightroom, sử dụng nhiều tính năng hữu ích và tạo ra những bức ảnh đẹp, ấn tượng mà không cần phải nhờ tới phần mềm Photoshop chuyên nghiệp hay nhờ đến nhiếp ảnh gia. Các bước đăng nhập LR trên OPPO hoàn toàn giống với trên Android và iPhone các bạn nhé.

THAM GIA NGAY NHÉ ⚡️ Vòng Quay May Mắn ⚡️ TRÚNG ACC, THẺ CÀO, THẺ GARENA

Cách Đăng Nhập Lightroom Bằng Facebook

Lightroom hỗ trợ người dùng đăng nhập bằng Facebook mà không cần tạo tài khoản. Ngoài cách đăng ký tài khoản Lightroom miễn phí trên Android, iOS, bạn có thể tận dụng Cách Đăng Nhập Lightroom Bằng Facebook như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào Lightroom, rồi chọn “Facebook” phía dưới màn hình. Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị trang Facebook bạn đăng nhập sẵn, bạn nhấn chọn vào “Tiếp tục dưới tên …”
Cách Đăng Nhập Lightroom
Truy cập vào Lightroom bằng Facebook
  • Bước 2: Bạn chọn tiếp vào tài khoản Facebook (Hình 3) (Nếu muốn đăng nhập tài khoản FB khác thì bạn chọn vào “Đăng nhập bằng tài khoản khác”). Tiếp tục, bạn chọn “Connect my accounts” (Hình 4).
Cách Đăng Nhập Lightroom
Chọn tiếp vào tài khoản Facebook
  • Bước 3: Lightroom sẽ gửi code về email đăng nhập Facebook của bạn, bạn vào mail lấy mã code đó và nhập vào ô “Verification code”, rồi nhấn vào “Verify” (Hình 5). Tiếp đến, bạn chọn “Done” (Hình 6).
Cách Đăng Nhập Lightroom
Nhập mã Verification code
  • Bước 4: Tích vào ô vuông nhỏ “I have read …” rồi nhấn “Continue” (Hình 7). Khi này, giao diện đăng nhập Lightroom thành công sẽ hiển thị ra (Hình 8).
Bạn tích vào ô vuông nhỏ và nhấn Continue
Bạn tích vào ô vuông nhỏ và nhấn Continue

NHANH TAY NẠP NGAY ✅ Thẻ Vina ✅ Kho Thẻ Chưa Cào Miễn Phí

Nạp Thẻ Garena

Cách Đăng Nhập Lightroom Bằng Google

Nếu bạn đăng nhập email sẵn trên điện thoại thì nếu bạn đăng nhập Lightroom bằng Google sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian mà không cần đăng ký tài khoản Lightroom. Sau đây là Cách Đăng Nhập Lightroom Bằng Tài Khoản Google.

  • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Lightroom, rồi chọn “Google” ở phía dưới màn hình. Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị trang tài khoản gmail của bạn, bạn chọn vào tài khoản mà sử dụng để đăng nhập.
  • Từ bước 2 trở đi, bạn làm giống như đăng nhập Lightroom bằng Facebook mà Symbols.vn đã hướng dẫn ngay phía trên.

Trên đây là hướng dẫn những cách đăng nhập Lightroom chi tiết. Với một tài khoản Adobe duy nhất bạn đã có thể sử dụng được mọi dịch vụ bao gồm cả Lightroom. Không những thế việc sử dụng phần mềm Lightroom sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc tiết kiệm thời gian chỉnh sửa ảnh. Ứng dụng hỗ trợ các định dạng ảnh RAW chuyên nghiệp thay vì JPG như bình thường.

SỞ HỮU NGAY 👇 Thẻ Viettel 200k 👇 Tặng Card Viettel Chưa Cào Miễn Phí

Nổ Hũ Tặng Code Khởi Nghiệp

Share Tài Khoản Lightroom Free

Bạn có thể chỉnh các loại ảnh cơ bản đến nâng cao hoặc ghép ảnh HDR trên Lightroom, sử dụng các bộ lọc khác nhau tạo ra các hiệu ứng khác nhau. Tiếp theo sau đây Symbols.vn xin Share Tài Khoản Lightroom Free Vip Miễn Phí cho những bạn đang có nhu cầu sử dụng.

Bên Cạnh Code Restaurant Tycoon, Nhất Định Đừng Bỏ Qua 👇 Ứng Dụng Kiếm Thẻ Cào 👇 Các App Nhận Card Free

Cho Tài Khoản Lightroom Miễn Phí

Nếu như sử dụng phần mềm Photoshop để cho ra một bức ảnh như vậy sẽ rất mất thời gian, còn với Lightroom thì việc chỉnh sửa ảnh DHR trên Lightroom lại ngược lại, cực kỳ đơn giản dễ dàng với nhiều tủy chỉnh chuyên sâu. Không cần đi đâu xa để Xin Tài Khoản Lightroom nữa vì ngay tại đây đã có sẵn cho bạn danh sách Cho Tài Khoản Lightroom Miễn Phí rồi đây:

Quà tặng 👉 Thẻ Cào Miễn Phí (Nhận Card 100 200 500k Free)

Liên Hệ Tặng Tài Khoản Lightroom Miễn Phí

Nếu bạn cần tặng acc Lightroom miễn phí, vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ cho bạn ngay nhé.

Viết một bình luận