Cách Đăng Ký Lightroom [Share 67+ Tài Khoản Lightroom Free]

Cách Đăng Ký Lightroom ❤️ Share 67+ Tài Khoản Lightroom Free ✅ Hướng Dẫn Những Cách Đăng Ký LR Trên Điện Thoại, Bằng Facebook Miễn Phí.

Tài Khoản Lightroom Giá Bao Nhiêu

Ứng dụng Lightroom là một siêu phẩm chỉnh sửa hình ảnh siêu đẹp nhất hiện nay với hơn 2000 màu sắc khác nhau. Hãy cùng Symbols.vn tìm hiểu xem Tài Khoản Lightroom Giá Bao Nhiêu nhé.

Có thể sử dụng trên máy tính, máy tính bảng và điện thoại, ứng dụng Lightroom thực sự là công cụ “biến hóa” hình ảnh hoàn hảo dành cho cả dân chuyên lẫn những người không thạo chỉnh ảnh Ứng dụng Lightroom được cung cấp đến người dùng phiên bản miễn phí, hoặc mua phiên bản Premium full màu với nhiều tiện ích.

Hiện nay có rất nhiều người cung cấp tài khoản Lightroom Premium mở khoá full tất cả các tính năng chỉnh ảnh, cài sẵn rất nhiều Preset màu đẹp để bạn không cần mất thời gian tải về từng màu. Các bạn có thể tham khảo mức giá trung bình của một số gói tài khoản Lightroom đang được bán trên thị trường.

 • Gói 50.000đ: gồm 2000 màu
 • Gói 70.000đ: gồm 2000 màu cộng với 30 màu Hot nhất
 • Gói 100.000đ: gồm 2000 màu + 40 màu Hot nhất + Kèm thêm cách chỉnh Mây + ghép chữ + tạo cầu vồng
 • Gói trên 100.000đ: Gồm 2000 màu + 50 màu mới và Hot nhất + 1 Tài khoản app Chỉnh màu VSCO gồm 170màu + cách chỉnh Mây + ghép chữ + tạo hiệu ứng cầu vòng và 100typo chữ.

❤️ CHIA SẺ ANH EM ❤️ Cách Đăng Nhập Lightroom

App Hack Xu Mini World

Những Cách Đăng Ký Tài Khoản Lightroom

Lightroom là một ứng dụng chỉnh sửa và xử lý ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp do hãng phần mềm danh tiếng Adobe sáng tạo ra. Ứng dụng tương thích trên máy tính, với nhiều máy Android và iPhone. Cùng theo dõi nội dung tiếp theo để nắm rõ Những Cách Đăng Ký Tài Khoản Lightroom bạn nhé.

Trước khi tiến hành các bước đăng ký Tài Khoản Lightroom, các bạn cần tải phần mềm Adobe Lightroom về thiết bị của mình đã nhé.

 • Đối với máy tính, bạn search Google với từ khóa “Download Adoble Lightroom” để truy cập link download về.
 • Với các hệ điều hành iOS, Android trên thiết bị di động thông minh, bạn hãy vào cửa hàng ứng dụng App Store hoặc Google Play/ CH Play rồi sau đó tiến hành tải ứng dụng Lightroom về máy.

Nhận Ngay Kho Card Free ✅ Thẻ Vina ✅ Danh Sách Thẻ Chưa Cào Miễn Phí

Hack Bước Chân

Cách Đăng Ký Lightroom Trên Điện Thoại

Các bước thực hiện Cách Đăng Ký Lightroom Trên Điện Thoại cực kỳ đơn giản như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy nhấn vào biểu tượng ứng dụng Lightroom trên màn hình điện thoại. Nếu đây là lần đầu tiên bạn truy cập vào Lightroom thì sẽ thấy nút “Bỏ qua” ở góc phía dưới bên phải, bạn nhấn chọn vào đây để bỏ qua các phần giới thiệu nhé.
Cách Đăng Ký Lightroom
Nhấn vào Bỏ qua nhé
 • Bước 2: Màn hình giao diện tiếp theo hiện ra, bạn hãy nhấn chọn vào chữ “Đăng ký” ở phía bên dưới để bắt đầu đăng ký tài khoản nhé.
Cách Đăng Ký Lightroom
Nhấn chọn nút Đăng ký màu xanh
 • Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị các mục thông tin cá nhân để bạn điền vào. Các bạn cần điền đầy đủ thông tin như địa chỉ email, tên người dùng, Password, ngày tháng năm sinh,….
Cách Đăng Ký Lightroom
Bắt đầu Điền thông tin cá nhân
 • Bước 4: Điền xong thông tin, bạn hãy tích vào ô vuông nhỏ Please don’t contact me rồi sau đó nhấn chọn Create account.
Cách Đăng Ký Lightroom
Tích chọn Chọn điều khoản và nhấn Creat Account

Với các bước nhanh chóng như trên là bạn đã tạo tài khoản Lightroom thành công rồi đó. Quá dễ đúng không nào!

Cách Đăng Ký Lightroom
Vậy là đã Đăng ký thành công

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Cách Đăng Ký Lightroom Bằng Facebook

Bên cạnh cách đăng ký tài khoản Lightroom miễn phí trên điện thoại, các bạn có thể tận dụng Cách Đăng Ký Lightroom Bằng Facebook sau đây:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn bấm vào ứng dụng Lightroom, tiếp đến chọn vào “Facebook” phía dưới màn hình. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị trang Facebook bạn đăng nhập sẵn thì bạn hãy nhấn vào “Tiếp tục dưới tên …” nhé.
Cách Đăng Ký Lightroom
Truy cập vào Lightroom bằng Facebook
 • Bước 2: Bạn nhấn tiếp vào tài khoản Facebook của mình. (Nếu muốn đăng nhập tài khoản khác thì bạn nhấn vào dòng chữ “Đăng nhập bằng tài khoản khác”). Sau đó, bạn chọn “Connect my accounts”.
Cách Đăng Ký Lightroom
Chọn tiếp vào tài khoản Facebook
 • Bước 3: Hệ thống của Lightroom sẽ gửi mã code về email đăng nhập tài khoản Facebook, bạn vào mail lấy mã code đó và nhập chính xác vào ô “Verification code”. Sau đó nhấn vào “Verify” rồi nhấn chọn “Done”.
Cách Đăng Ký Lightroom
Nhập mã Verification code
 • Bước 4: Giao diện mới hiện ra, bạn tích vào ô vuông nhỏ “I have read …” sau đó nhấn “Continue”. Vậy là đã thực hiện cách đăng ký và đăng nhập Lightroom bằng Facebook thành công.
Bạn tích vào ô vuông nhỏ và nhấn Continue
Bạn tích vào ô vuông nhỏ và nhấn Continue

CƠ HỘI SỞ HỮU 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Cách Đăng Ký Lightroom Preset

Preset được hiểu là một bộ lọc màu với các thông số đã được thiết lập sẵn. Việc của bạn là chỉ cần áp dụng bộ lọc đó cho ảnh là xong, không cần phải cài đặt thêm gì nữa cả. Với preset, thời gian chỉnh ảnh sẽ được rút ngắn đáng kể mà hiệu quả công việc lại được tăng lên mạnh mẽ. Nếu chưa biết Cách Đăng Ký Lightroom Preset ban có thể xem hướng dẫn sau nhé.

 • Bước 1: Trước tiên, bạn cần tìm và tải về các bộ preset mà bạn muốn sử dụng. Có nhiều nguồn trực tuyến cung cấp các bộ preset miễn phí hoặc trả phí.
 • Bước 2: Sau khi tải bộ preset, bạn cần giải nén nó từ file nén (zip, rar, etc.). Thường thì bạn sẽ nhận được một thư mục chứa các tệp .xmp hoặc .lrtemplate. Sau đó bạn có thể sử dụng những preset này trong Lighroom.

CƠ HỘI HIẾM CÓ NHẤT 👇 Thẻ Viettel 500k 👇 CARD FREE CHO ANH EM NHANH TAY

Hack Bước Chân

Cách Huỷ Đăng Ký Lightroom

Với những ai đăng ký LightroomPremium, bạn cần phải trả tiền theo tháng hoặc theo năm. Nhưng nếu sau khoảng thời gian đó bạn không muốn dùng nữa mà lỡ quên hủy thì vẫn sẽ bị hệ thống trừ tiền vào tháng sau. Vậy thì đừng bỏ qua Cách Huỷ Đăng Ký Lightroom, Symbols.vn hướng dẫn trên thiết bị iOS nhé. Trên Android cũng hoàn toàn tương tự.

 • Bước 1. Trên thiết bị điện thoại iPhone/iPad, bạn vào Cài đặt
 • Bước 2. Nhấn chọn App Store & iTunes
 • Bước 3. Một cửa sổ thông báo hiện lên, bạn nhấn chọn vào mục Xem ID Apple.
Một cửa sổ thông báo hiện lên, bạn chọn vào Xem ID Apple
Một cửa sổ thông báo hiện lên, bạn chọn vào Xem ID Apple
 • Bước 4. Tiếp theo họn Đăng ký.
 • Bước 5. Nhấp vào App hoặc Dịch vụ mà bạn muốn hủy. Trong trường hợp này bạn chọn ứng dụng Lighroom nhé.
 • Bước 6. Chọn vào Hủy Đăng ký.
 • Bước 7. Tiếp tục nhấn Xác nhận một lần nữa để Hủy đăng ký.

THAM GIA NGAY ⚡️ Vòng Quay Garena ⚡️ TRÚNG ACC, THẺ CÀO, THẺ GARENA

Share Tài Khoản Lightroom Free

Nếu bạn muốn mua ACC LR thì hãy nhận ngay danh sách Share TK Lightroom Free sau đây, không cần phải tốn phí nữa.

Chia Sẻ Danh Sách Tài Khoản Free 🔔 Shop Nick Miễn Phí 🔔

Cho Tài Khoản Lightroom Miễn Phí

Tiếp tục là danh sách TK Lightroom Free miễn phí cho anh em chưa có tài khoản. Anh em chỉ cần đăng nhập và trải nghiệm, mọi thứ đã có sẵn trong những tài khoản bên dưới.

CHIA SẺ THÊM BỘ SƯU TẬP 🔔 Tài Khoản Lightroom 🔔 MỚI NHẤT

Liên Hệ Cách Đăng Ký Lightroom Miễn Phí

Liên hệ xem Cách Đăng Ký Lightroom miễn phí bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU Symbols.vn ngay bên dưới nhé.

🔰 Liên Hệ 🔰

Viết một bình luận