Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Vk [Đơn Giản Nhất]

Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Vk ❤️ Chi Tiết ✅ Hướng Dẫn Những Các Bước Chuyển Acc FF Từ Facebook Sang Vk.

Tài Khoản Vk Là Gì

Vkontakte (tiếng Nga: ВКонта́кте, có nghĩa là “liên lạc”) được Pavel Durov ra mắt vào tháng 9 năm 2006 dưới dạng một trang web, giống với Facebook. Trong nhiều năm, nó trở nên cực kỳ phổ biến không chỉ ở Nga mà còn ở các nước nói tiếng Nga khác và các nước cộng hòa thuộc Liên Xô cũ: Ukraine, Belarus, Kazakhstan và Moldova.

Mạng xã hội VK có thể bị nhầm với Facebook vì cách phối màu và thiết kế của nó. Nó cũng chia sẻ các dịch vụ tương tự như hầu hết các trang mạng xã hội từ danh bạ tin nhắn đến các trò chơi dựa trên trình duyệt. Tuy nhiên, theo thống kê, VK được người Nga sử dụng nhiều hơn Facebook.

Một điều rất khác biệt về VKontakte là tập trung nhiều vào các tệp âm thanh. Hộp tìm kiếm có thể được định cấu hình để tìm kiếm tên hoặc tệp âm thanh và bạn có thể tải FLV của mình lên đám mây ở đó. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm thông qua các tệp âm thanh của mọi người. Nó gợi nhớ cho tôi rất nhiều về Napster trước khi nó ngừng hoạt động và là một cách khá tốt để có thể nghe bất kỳ bài hát nào bạn muốn theo yêu cầu (mặc dù có thể là bất hợp pháp.)

CHIA SẺ NỘI DUNG LIÊN QUAN ⚡️ Tạo Tài Khoản Vk ⚡️

Cách Chuyển Nick Free Fire Từ Facebook Sang Vk Là Gì

Nếu bạn đã trót liên kết hoặc đăng nhập Garena Free Fire bằng tài khoản Facebook nhưng vì nhiều lý do nào đó muốn ngắt liên kết, thay đổi liên kết sag tài khoản VK? Cách Chuyển Nick Free Fire Từ Facebook Sang Vk Là Gì? Symbols.vn sẽ chỉ bạn cách xóa liên kết tài khoản Facebook Garena Free Fire và thực hiện liên kết với VK nhanh nhất, đơn giản nhất.

Khi tham gia trò chơi Garena Free Fire, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản VK của bạn hay đăng nhập bằng Facebook. Tuy nhiên, vì một số lý do, nhiều bạn không muốn Game của Garena có liên quan đến tài khoản Facebook nữa, mà muốn chuyển sang liên kết với tài khoản VK., Symbols.vn hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển nick Free Fire từ Facebook sang Vk.

Bên Cạnh Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Vk, Chia Sẻ Danh Sách Tài Khoản Free 🔔 Acc FF Vk 🔔

Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Vk

Mình có thể hướng dẫn tóm tắt như sau, nếu muốn thực hiện Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Vk thì bạn cần phải trải qua 2 giai đoạn sau:

 • Giai đoạn 1: Xóa liên kết tài khoản Facebook với Free Fire
 • Giai đoạn 2: Thực hiện liên kết tài khoản Vk với Free Fire

Hướng Dẫn Chi Tiết 👇 Đăng Ký Tài Khoản Vk Free Fire 👇

Nổ Hũ Tặng Code Khởi Nghiệp

Xóa liên kết tài khoản Facebook với Free Fire

Để có thể xóa liên kết giữa tài khoản Facebook và game Garena Free Fire. Các bạn hãy thực hiện lần lượt theo các bước như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Facebook được cài đặt trên điện thoại.
 • Bước 2: Trên giao diện của ứng dụng Facebook, bạn hãy chọn vào 3 dấu gạch ngang. Tiếp theo, bạn tiếp tục chọn vào mục Cài đặt & Quyền riêng tư.
Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Vk
Bạn chọn Cài đặt & Quyền riêng tư
 • Bước 3: Bạn hãy chọn vào mục Cài đặt. Lập tức, sẽ có một danh sách những tính năng thiết lập của Facebook. Bạn nhấn chọn vào tính năng Ứng dụng và trang web.
Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Vk
Bạn chọn vào tính năng Ứng dụng và trang web.
 • Bước 4: Tiếp theo bạn hãy chọn dòng Đã đăng nhập bằng Facebook. Đó là phần quản lý danh sách tất cả các ứng dụng liên kết với tài khoản Facebook. Sau đó, bạn sẽ thấy game Garena Free Fire đã được liên kết với Facebook.
Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Vk
Sau đó, bạn sẽ thấy game Garena Free Fire đã được liên kết với Facebook.

Bạn chọn vào biểu tượng của ứng dụng game để tiến hành cách xóa nick FF Facebook.

 • Bước 5: Bạn kích chọn lần lượt vào ô Gỡ và Xóa, Gỡ bỏ. Tiếp sau đó, Cách xóa tài khoản Free Fire Facebook sẽ tự động thực hiện ngay.
Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Vk
Bạn lần lượt chọn vào ô Gỡ và Xóa, Gỡ bỏ

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện Cách xóa tài khoản Free Fire Facebook nhanh chóng với thao tác tắt tính năng liên kết ứng dụng Facebook với những ứng dụng khác. Các bạn chỉ cần chọn vào mục Ứng dụng, trang web và trò chơi.

Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Vk
Cụ thể là các bạn hãy chọn vào mục Ứng dụng, trang web và trò chơi.

Sau đó, bạn nhấn vào mục Tắt để tiến hành tắt tính năng kết nối Facebook từ những ứng dụng hay trang web thuộc bên thứ 3.

NHANH TAY SỞ HỮU NGAY 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

My Talking Tom Hack

Thực hiện liên kết tài khoản Vk với Free Fire

Để thực hiện liên kết tài khoản Vk với Free Fire thì các bạn phải tạo sẵn một nick Vk và có sẵn game Free Fire ở máy nhé.

Để liên kết tài khoản VK đăng nhập Free Fire thì bạn cần phải khởi động trò chơi lên trước. Tiếp đến nhấn vào nút Hơn bên phải màn hình cạnh hình thức đăng nhập bằng Facebook. Sau đó chọn đăng nhập bằng tài khoản VK Free Fire đã đăng ký.

Bạn click Hơn bên phải màn hình
Bạn click Hơn bên phải màn hình

QUAY LIỀN TAY 🔶 Vòng Quay Free Fire 🔶 Nhận Quà Hấp Dẫn

Cách Chuyển Acc Free Fire Từ Facebook Sang Vk Máy Tính

Tiếp theo đây là hướng dẫn Cách Chuyển Acc Free Fire Từ Facebook Sang Vk Máy Tính:

 • Bước 1: Đầu tiên tại trình duyệt máy tính, bạn cần truy cập vào tài khoản Facebook mà mình đang sử dụng để chơi game Free Fire. Sau đó nhấn vào mũi tên chỉ ngược nằm góc trên cùng bên phải. Rồi chọn phần Setting (cài đặt) như hình minh họa sau.
Click mũi tên chỉ ngược nằm góc trên cùng bên phải và chọn phần Setting
Click mũi tên chỉ ngược nằm góc trên cùng bên phải và chọn phần Setting
 • Bước 2: Trong bảng danh sách Cài Đặt chung nằm phía bên trái màn hình, bạn nhấn chọn mục Ứng dụng và trang Web để khởi động các ứng dụng bạn liên kết với Facebook, tiến hành xóa liên hết tài khoản Facebook với Free Fire
Bạn lựa chọn mục Ứng dụng và trang Web
Bạn lựa chọn mục Ứng dụng và trang Web
 • Bước 3: Sau đó, các bạn nhìn vào phần Ứng dụng và trang web đang hoạt động sẽ thấy trò chơi Garena Free Fire, nhưng các bạn đừng nhấn vào nó nhé.
Ứng dụng và trang web đang hoạt động
Ứng dụng và trang web đang hoạt động

Hãy trực tiếp tích dấu V vào ô vuông nhỏ nằm ngay cạnh biểu tượng game Garena FF và nhấn vào nút Gỡ nằm bên phải để xóa liên kết tài khoản Facebook với game Free Fire.

Hãy trực tiếp tích dấu V vào ô vuông nhỏ nằm ngay cạnh game Garena Free Fire và nút Gỡ
Hãy trực tiếp tích dấu V vào ô vuông nhỏ nằm ngay cạnh game Garena Free Fire và nút Gỡ
 • Bước 4: Tích chọn vào Đồng thời xóa tất cả bài viết, ảnh và video trên Facebook mà Garena Free Fire có thể đã đăng thay mặt bạn … và sau đó nhấn nút Gỡ.

Như vậy là các bạn đã xóa liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire. Bước tiếp theo các bạn chỉ cần thực hiện liên hết tài khoản VK với game FF là được nhé. Cách liên kết tài khoản VK Free Fire hoàn toàn tương tự với hướng dẫn mà Symbols.vn chia sẻ ở trên.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Tặng Nick Vk Miễn Phí

Nếu bạn đang muốn liên kết tài khoản Vk để chơi Free Fire thì yên tâm, ngay sau đây Symbols.vn xin chia sẻ danh sách Tặng Nick Vk Miễn Phí.

❤️ CHIA SẺ ANH EM ❤️ Tài Khoản Vk

Liên Hệ Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Vk Miễn Phí

Liên hệ Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Vk miễn phí bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU Symbols.vn ngay bên dưới nhé.

🔰 Liên Hệ 🔰

Viết một bình luận