2 Cách Đổi Tên Pubg Mobile Không Cần Thẻ (2024)

Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Pubg Mobile Không Cần Thẻ, Nhận Thẻ Đổi Tên Pubg Miễn Phí Free 100% Mà Không Cần Mua, Tặng ACC PUBG FREE.

Hướng Dẫn Đổi Tên Pubg 2024

Trong quá trình thao tác và luyện game Pubg Mobile khi đã trở thành cao thủ rồi hay cho những bạn mới bắt đầu thì việc đổi tên nick pubg là điều cần thiết “xem mặt mà bắt hình dong”.

Cái tên Pubg đẹp giúp bạn ấn tượng đẳng cấp Pro trước khác tay chơi khác và cực kỳ chất khi giao tiếp với đối thủ của mình, bài viết này sẽ hướng dẫn cách đổi tên nick pubg hay, đẹp chất, tên pubg kí tự đặc biệt và quan trọng nhất là MIỄN PHÍ và nhận thẻ đổi nick Pubg miễn phí 100%.

Trước khi hướng dẫn bạn cách đổi tên pubg mobile bạn cần chuẩn bị cho mình các tên pubg đẹp, chất và thẻ đổi tên miễn phí nhé, bạn xem chi tiết lần lượt dưới đây.

Tặng bạn quà HÔM NAY 👉 Code PUBG Mobile Mới Nhất

Đổi tên Pubg Mobile đẹp

Dưới đây là một số tên Pubg Mobile Kí Tự Đặc Biệt Đuôi Công hay hình đôi cánh được nhiều game thủ sử dụng giúp bạn đặt tên Pubg hay:

꧁༺₦Ї₦ℑ₳༻꧂๖ۣۜÁc☼๖ۣۜQuỷ๖ۣۜҨž乡Á🅒↭🅠🅤Ỷ★彡™є๓๖ۣۜơเ๖ۣۜςứย︵⁹⁹꧁H҉A҉C҉K҉E҉R҉꧂
꧁༺L̐ãO̐✿ĐạI̐༻꧂➻❥v̫i̫r̫u̫s̫✿c̫o̫r̫o̫n̫a̫࿐࿐ツǤᎾƊ⁀ᶦᵈᵒᶫp̠l̠a̠y̠b̠o̠y̠༻꧂꧁༺nickname༻꧂ミ★47•bé•ńhíí★彡
꧁༺ɢấυ❖мậρ༻꧂꧁༺cô cнủ ༻꧂꧁༺☪ô-ℳ¡ų༻꧂ღℳųộ¡๖ۣۜ☪ųՇℯღⓝⓨ✿ⓣạ✿︵²⁰⁰⁰
꧁༺ɦắ☪☠Áℳ༻꧂™Đời»ƒụ«ßạ¢™•´¯`•.cнa☠garəna♡¸.•*★᭄ꦿ᭄ꦿŠu¶Iй★᭄ᏟᏒᎪᏃᎽ ᏢᎬᎾᏢᏞᎬ
★彡ᎮT彡★•´¯•.мèσ๛ℓườι.•´¯꧁༺ςôηɠ_ςɧúα༻꧂♚ℒãทջღՇử➻︵⁹⁷✎༉J꙰Ⓢ丶ʂօá¡ღζỷ۩

Quà tặng 👉 Thẻ Cào Miễn Phí (Nhận Card 100 200 500k Free)

Thẻ đổi tên pubg

Cách đặt tên kí tự pubg mobile mới nhất bạn sử dụng bằng thẻ đổi tên, có 2 loại: loại thông thường tốn phí loại miễn phí. Bạn xem cách kiếm thẻ đổi tên Pubg miễn phí dưới đây.

Hướng dẫn 🌲Cách Lấy Lại Nick Pubg Mobile Bằng ID🌲 nhanh nhất

Cách Đổi Tên Pubg Mobile Mới Nhất 2024

Để đổi tên Pubg Mobile thông thường bạn tiến hành thao tác theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở game lên có giao diện chính như hình dưới, để đổi tên nhân vật trong PUBG Mobile, bước đầu tiên bạn nhấp vào mục Inventory

Kho chứa đồ (Inventory)
Kho chứa đồ (Inventory)

Bước 2: Ở phía trong kho đồ bạn click chọn vào cái hộp phía dưới cùng có chứa tất cả các thẻ, đồ sự kiện…

Biểu tượng vật phẩm trong thùng đồ
Biểu tượng vật phẩm trong thùng đồ

Bước 3: Sau khi bạn bấm vào biểu tượng vật phẩm trong thùng đồ của bạn, bạn sẽ thấy một thẻ ID.

Thẻ này dùng để đổi tên nhân vật của mình trong PUBG Mobile, bạn cũng có thể tìm thấy cái thẻ này khi đang làm nhiệm vụ trong mục Progress Mission và sẽ xuất hiện khi nhiệm vụ Progress Mission đạt được level 3. Bạn bấm vào thẻ này để sử dụng nhé.

Chọn chữ ID
Chọn chữ ID

Tiếp theo xuất hiện một bảng nhỏ ở phía dưới hiện ra, nhấp vào chữ Use để bắt đầu sử dụng thẻ. 

Nhấp Use
Nhấp Use

Tiếp theo ghi tên mà bạn muốn đổi, PUBG Mobile cho phép người chơi có thể ghi kí tự đặc biệt để đặt tên của nhân vật do vậy nếu bạn đã tìm thấy một nick hay nhưng đã có người đặt rồi thì hãy thêm vào một vài ký tự đặc biệt như đuôi công để tạo tên nhân vật, nhớ là ký tự đặc biệt đó cũng không quá khó để ghi nhé.

Sau khi bạn đặt xong tên hãy nhấp vào OK để hoàn thành và sử dụng tên mới.

Bấm Ok đổi tên Pubg thành công
Bấm Ok đổi tên Pubg thành công

Trong trường hợp nếu bạn có tiền và không ngại tiêu thì có thể vào Shop > ấn vào Others để mua thẻ đổi tên nhân vật trong cửa hàng này bằng UC, lưu ý là tên bạn đổi sẽ không được hiển thị ngay mà bạn phải chờ sau đó một ngày thì nhân vật mới hiển thị tên mới.

Còn nếu bạn muốn nhận thẻ đổi tên Pubg miễn phí có thể xem hướng dẫn tiếp theo ở phía dưới.

Việc đổi tên nhân vật PUBG Mobile giúp bạn bè của bạn tìm ra bạn dễ hơn bằng tên nhân vật, để tìm tên nhân vật bạn có thể vào biểu tượng Friends ở bên trái sau đó click vào Add Friends và nhấn Search tên nhân vật để tìm kiếm.

Với những cái tên Pubg đang được đổi, chắc chắn việc tìm kiếm tên nhân vật sẽ dễ hơn so với những tên có kí tự đặc biệt.

▄︻┻═┳一•••••QUÀ VIP ✅ ACC Pubg Miễn Phí ✅

Nhận Thẻ Đổi Tên Pubg Miễn Phí

Nếu bạn không muốn mua thẻ đổi tên pubg mobile hay nói đơn giản là miễn phí thì mục này dành tặng bạn.

Nhiều bạn hỏi cách tặng thẻ đổi tên trong pubg mobile mình sẽ cập nhật thêm sau, để biết cách nhận thẻ đổi tên Pubg miễn phí bạn xem chi tiết dưới đây:

  • Tham gia sự kiện trong game: Đôi khi, nhà phát triển PUBG sẽ tổ chức các sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi nơi bạn có thể kiếm được thẻ đổi tên miễn phí bằng cách tham gia các nhiệm vụ hoặc hoàn thành các mục tiêu cụ thể.
  • Theo dõi các kênh truyền thông xã hội: PUBG thường thông báo các sự kiện và quà tặng trên các trang mạng xã hội chính thức của họ. Đảm bảo bạn đang theo dõi PUBG trên các nền tảng như Facebook, Twitter, hoặc Instagram để không bỏ lỡ thông tin mới nhất.
  • Kiểm tra cửa hàng trong game: Đôi khi, PUBG có thể cung cấp thẻ đổi tên miễn phí như một phần của các gói quà hoặc sự kiện trong cửa hàng trong game.

Cách Đổi Tên Pubg Mobile Kí Tự Đặc Biệt

Nếu bạn muốn tìm cách đổi tên pubg mobile kí tự đặc biệt thì cũng giống như trên qua 2 bước đã cũng cấp cho bạn:

👉 Xem chi tiết ở đây Cách Đổi Tên Pubg Kí Tự Đặc Biệt

Liên Hệ Tặng Thẻ Đổi Tên Pubg Miễn Phí

Như vậy đã hướng dẫn bạn chi tiết ở trên, hi vọng bạn có tên Pubg Mobile miễn phí mà không mất đồng nào cả nhé. Nếu bạn cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:

Viết một bình luận