Cách Đăng Ký Netflix Miễn Phí 2024 [Share Tài Khoản Netflix Free]

Cách Đăng Ký Netflix Miễn Phí 2024 ❤️️ Share Tài Khoản Netflix Free ✅ Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản Netflix, Chia Sẻ Tài Khoản Miễn Phí.

Đăng Ký Netflix Bao Nhiêu Tiền

Đăng ký Netflix bao nhiêu tiền? Như bạn đã biết thì muốn xem phim được trên nền tảng ứng dụng Netflix thì phải tốn một khoản tiền để đăng ký tài khoản. Số tiền này sẽ phụ thuộc vào từng gói cước mà bạn muốn đăng ký, dao động từ 180.000 đến 260.000 đồng/ tháng.

Chính vì vậy nên khi đăng ký tài khoản Netflixm nếu tính trung bình ra thì người dùng phải chi trả khoảng 220.000 VNĐ/tháng để sử dụng, ngoài ra không mất bất kỳ chi phí nào. Với số tiền trên bạn có thể coi phim Netflix không giới hạn, giá hợp lý nhưng nếu xét theo mặt bằng chung giá có vẻ hơi cao đối với người tiêu dùng ở Việt Nam.

Chia sẻ cho bạn cách✅ Mua Tài Khoản Netflix

Các Gói Netflix

Để giúp cho các bạn nắm rõ thông tin hơn về các gói Netflix hiện nay thì sau đây symbols.vn xin chia sẻ giá chi tiết và các đặc quyền của từng gói cước trên Netflix một cách chi tiết nhất.

Netflix cung cấp các gói dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn. Gói dịch vụ bạn chọn sẽ quyết định số thiết bị bạn có thể dùng để xem Netflix cùng lúc.

 • Gói BASIC: Giá tiền 180.000/ tháng, Không có độ phân giải HD và độ phân giải 4K, Được xem trên nhiều thiết bị, chỉ 1 máy xem được cùng một lúc.
 • Gói STANDARD: Giá 220.000/ tháng, có độ phân giải HD, nhưng không có độ phân giải 4K, được xem trên nhiều thiết bị, được 2 máy xem cùng một lúc.
 • Gói PREMIUM: Giá 260.000/ tháng, có độ phân giải HD và có độ phân giải 4K, được xem trên nhiều thiết bị, được bốn máy cùng một lúc.

Hình thức thanh toán sẽ là thẻ tín dụng hoặc thẻ VISA DEBIT, được miễn phí một tháng đầu tiên, chỉ tính tiền từ tháng thứ 2 trở đi. Sau khi đăng ký, bạn có thể tùy ý đăng nhập trên các thiết bị như laptop, điện thoại, TV Box, Console,… nhưng tại một thời điểm sẽ bị hạn chế các thiết bị xem được, ví dụ như gói STANDARD giới hạn 2 máy xem cùng 1 lúc, có nghĩa là bạn vừa xem Netflix bằng laptop ở trong phòng và bạn của bạn cũng đang truy cập tài khoản netflix ở thời điểm đó.

Cách Đăng Ký Netflix Trên Điện Thoại

Chia sẻ cho bạn cách đăng ký Netflix trên điện thoại, cụ thể là các dòng điện thoại Android.

Để đăng ký từ thiết bị Android, truy cập netflix.com/signup từ trình duyệt trên điện thoại di động. Nếu bạn có ứng dụng Netflix từ Google Play Store, bạn có thể bắt đầu đăng ký từ ứng dụng.

 • Bước 1: Tạo tài khoản bằng cách nhập địa chỉ email và tạo mật khẩu. Nếu sử dụng ứng dụng Netflix trên Android, có thể bạn sẽ nhận được một email từ Netflix kèm đường dẫn để hoàn tất việc đăng ký trên Netflix.com bằng trình duyệt di động.
 • Bước 2: Chọn gói dịch vụ phù hợp với bạn. Bạn có thể hạ cấp hoặc nâng cấp bất kỳ lúc nào.
 • Bước 3: Nhập phương thức thanh toán. Vậy là xong, bây giờ thì bạn đã có thể trải nghiệm được rồi.

Cách Tạo Tài Khoản Netflix Miễn Phí Máy Tính

Được đánh giá là ứng dụng xem phim trực tuyến được ưa thích nhất hiện nay, với nhiều tính năng hấp dẫn, hỗ trợ nội dung HD và cả Ultra HD đều là hàng xịn có bản quyền. Và sau đây là phần hướng dẫn cách tạo tài khoản Netflix miễn phí trên máy tính.

 • Bước 1: Mở Netflix. Truy cập đường link https://www.netflix.com/ trên trình duyệt.
 • Bước 2: Kích chuột vào nút JOIN FREE FOR A MONTH. Nó là nút đỏ ở cuối trang website. Nếu Netflix hiện lên với một tài khoản đã đăng kí, bạn đăng xuất bằng cách lia chuột qua ảnh đại diện của họ ở góc phải màn hình và bấm Sign Out (thoát).
Nhấn nút JOIN FREE FOR A MONTH
Nhấn nút JOIN FREE FOR A MONTH
 • Bước 3: Nhấn SEE THE PLANS. Nút này ở cuối trang. Khi bạn nhấn chuột, trang web này sẽ hiện ra.
Nhấn SEE THE PLANS
Nhấn SEE THE PLANS
 • Bước 4: Chọn loại dịch vụ. Dù bạn sẽ không trả tiền cho tháng đầu tiên, bạn nên chọn gói tốt nhất với độ nét HD. Nếu bạn có ý định dùng thêm các tháng tiếp theo thì bạn có thể chọn gói rẻ hơn. Sau đó cuộn xuống nhấn Continue để tiếp tục. Nút này ở cuối trang.
Chọn loại dịch vụ
Chọn loại dịch vụ
 • Bước 5: Hãy điền đầy đủ thông tin ở trang vừa hiện ra. Điền địa chỉ email và mật khẩu. Bạn nhập một địa chỉ email vẫn còn hoạt động vào ô trên, rồi mật khẩu bạn muốn cho tài khoản Netflix của bạn vào ô dưới. Sau đó bấm Continue tiếp tục.
Điền đầy đủ thông tin
Điền đầy đủ thông tin
 • Bước 6: Chọn phương thức thanh toán. Bạn sẽ có hai lựa chọn: hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng (thẻ tín dụng credit hay thẻ ghi nợ debit) hoặc bằng tài khoản PayPal. Trong một số trường hợp, bạn cũng có thể thấy lựa chọn thanh toán bằng thẻ quà tặng (gift card).
Chọn phương thức thanh toán
Chọn phương thức thanh toán
 • Bước 7: Điền thông tin chi tiết. Dù bạn không trả tiền cho tháng đầu tiên, bạn vẫn phải điền thông tin thanh toán (vì hệ thống sẽ giả định rằng bạn sẽ dùng Netflix trong nhiều hơn một tháng). Bạn thường phải điền họ tên chủ thẻ, số thẻ, ngày hết hạn và mã số bảo mật. Điền xong nhấn nút START MEMBERSHIP. Bạn đã chính thức tạo tài khoản Netflix và có thể bắt đầu sử dụng miễn phí trong một tháng tới đây.
Nhập thông tin chi tiết
Nhập thông tin chi tiết

Lập Tài Khoản Netflix Đơn Giản Nhất

Hướng dẫn chi tiết cách lập tài khoản Netflix đơn giản nhất cho mọi người.

 • Bước 1: Truy cập trang chủ Netflix: Mở trình duyệt web và truy cập trang chủ Netflix.
 • Bước 2: Chọn “Đăng ký ngay”: Trên trang chủ, bạn sẽ thấy nút “Đăng ký ngay” hoặc tương tự. Nhấp vào nút này để bắt đầu quá trình đăng ký.
 • Bước 3: Chọn gói dịch vụ: Netflix cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau với các tính năng và giá khác nhau. Chọn gói dịch vụ mà bạn muốn sử dụng và nhấp vào nút “Xem kế hoạch”.
 • Bước 4: Tạo tài khoản: Điền vào biểu mẫu với thông tin cá nhân của bạn, bao gồm tên, địa chỉ email và mật khẩu cho tài khoản Netflix của bạn.
 • Bước 5: Chọn phương thức thanh toán: Chọn phương thức thanh toán để kích hoạt tài khoản của bạn. Netflix thường chấp nhận thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, hoặc cả PayPal. Nhập thông tin thanh toán của bạn và nhấp vào nút “Tiếp theo” hoặc tương tự.
 • Bước 6: Hoàn tất đăng ký: Kiểm tra lại thông tin của bạn và nhấp vào nút “Đăng ký” hoặc “Hoàn tất” để hoàn tất quá trình đăng ký.

Cách Đăng Ký Netflix Không Cần Thẻ Tín Dụng, Visa

Netflix, giống như các dịch vụ truyền hình trực tuyến khác như Amazon Prime Video, Disney Plus, yêu cầu người dùng cần có thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc MasterCard. Tuy nhiên do loại thẻ này chưa thực sự phổ biến nên có thể gây khó khăn cho nhiều người. Thay vào chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký Netflix không cần thẻ tín dụng hay visa. Thay vào đó là có thể đăng ký bằng ví MoMo. Chi tiết cách đăng ký như dưới đây.

Tặng ngay cho các mọt phim: 🌻Tài Khoản Netflix Free🌻

Cách Đăng Ký Netflix Bằng Momo

Như đã giới thiệu phía trên, do Netflix chưa hỗ trợ thanh toán nội địa tại Việt Nam nên nếu đăng ký tài khoản trực tiếp thì bạn cần phải có thẻ Visa hoặc Mastercard. Và nếu chờ đợi làm các thẻ thanh toán quốc tế này thì rất mất thời gian, nếu bạn không có chúng thì có thể đăng ký Netflix bằng ví Momo qua Divine Shop.

 • Bước 1: Bạn truy cập vào website Divine Shop, click vào Tạo tài khoản.
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu. Lưu ý: Tên người dùng viết liền không dấu, không chứa kí tự đặc biệt. Bạn nên lựa chọn tên đơn giản để sau này nhập nội dung thanh toán một cách nhanh chóng dễ dàng.
 • Bước 3: Tích vào ô Tôi không phải người máy. Sau đó tích chọn Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản dịch vụ. Cuối cùng là bấm Đăng Ký.
 • Bước 4: Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn nhập “netflix” vào ô tìm kiếm. Lựa chọn gói Netflix Premium for 1 User rồi click vào Mua ngay.
 • Bước 5: Click vào nút Nạp thêm tiền.
 • Bước 6: Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp. Ở đây bạn sẽ lựa chọn ” Chuyển khoản qua App Momo”.
 • Bước 7: Nhập số Dcoin sau đó ấn Nạp Dcoin qua Momo. 1 Dcoin = 1VNĐ
 • Bước 8: Nhập SĐT ví Momo của bạn. Một mã QR xác nhận thanh toán sẽ hiện lên, bạn mở app Momo lên rồi quét mã QR này để xác nhận thanh toán. Như vậy là đã nạp tiền thành công và có thể tiến hành thanh toán tài khoản Netflix để sử dụng.

Đăng Ký Tài Khoản Netflix Dùng Thử

Bạn muốn đăng ký tài khoản Netflix dùng thử nhưng chưa biết cách? Vậy thì theo dõi ngay bài viết hướng dẫn sau đây của symbol.vn nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký 👉Tài Khoản Netflix Dùng Thử👈 Free

Đăng Ký Tài Khoản Netflix Premium

Cách đăng ký tài khoản Netflix Premium cũng tương tự như việc đăng ký các tài khoản thường trên Netflix. Chỉ có điều ngay bước chọn gói cước phù hợp với bạn thì hãy nhấn chọn gói Premium nhé! Còn tất cả các bước còn lại thì thực hiện như hướng dẫn phía trên.

Cách Đăng Ký Tài Khoản Netflix Trên Iphone

Chia sẻ cho bạn chi tiết các bước trong cách đăng ký Netflix trên Iphone.

 • Bước 1: Truy cập netflix.com/signup từ trình duyệt trên điện thoại di động. Lưu ý: Không hỗ trợ đăng ký trên ứng dụng Netflix của iOS.
 • Bước 2: Chọn gói dịch vụ phù hợp với bạn. Bạn có thể hạ cấp hoặc nâng cấp bất kỳ lúc nào.
 • Bước 3: Tạo tài khoản bằng cách nhập địa chỉ email và tạo mật khẩu.
 • Bước 4: Nhập phương thức thanh toán.
 • Bước 5: Tải xuống và đăng nhập vào ứng dụng Netflix trên thiết bị chạy iOS 13.0 trở đi. Vậy là xong. Phát trực tuyến thôi!

Cách Đăng Ký Netflix Free Trên Tv

Bạn có thể thực hiện theo cách đăng ký Netflix Free trên Tv dưới đây để tạo tài khoản xem miễn phí cho cả gia đình.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Netflix trên TV

LƯU Ý: Nếu bạn cần trợ giúp tìm ứng dụng, hãy tìm kiếm “Sử dụng Netflix trên”, kèm theo tên thương hiệu của thiết bị của bạn (ví dụ: Samsung, Roku, Xbox) trong Trung tâm trợ giúp của chúng tôi. Trên điều khiển từ xa của một số thiết bị cũng có nút Netflix.

 • Bước 2: Trên hầu hết các TV thông minh và trình phát đa phương tiện trực tuyến, bạn sẽ cần bắt đầu bằng việc cung cấp địa chỉ email hoặc số điện thoại. Sau khi cung cấp, bạn sẽ nhận được email hoặc tin nhắn văn bản SMS với liên kết kích hoạt để tiếp tục quy trình đăng ký.
 • Bước 3: Chọn gói dịch vụ phù hợp với bạn. Bạn có thể hạ cấp hoặc nâng cấp bất kỳ lúc nào.
 • Bước 4: Tạo tài khoản bằng cách nhập địa chỉ email và tạo mật khẩu.
 • Bước 5: Nhập phương thức thanh toán. Như vậy là hoàn thành xong rồi, cùng trải nghiệm những bộ phim hấp dẫn trên chính Tv nhà bạn thôi.

Tổng Hợp Những 💕 Tài Khoản Clip Tv Miễn Phí 💕

Cách Đăng Ký Netflix Bằng Thẻ Atm

Nhiều bạn muốn biết cách đăng ký Netflix bằng thẻ ATM, tuy nhiên như đã chia sẻ thì hiện tại Netflix vẫn chưa hỗ trợ thanh toán thông qua thẻ Atm nội địa. Thay vào đó chỉ có thể đăng ký qua Thẻ Visa, Mastercard hoặc có thể thông qua ví Momo. Trong đó cách đăng ý thanh toán qua thẻ Momo là khá đơn giản. Các bước đăng ký chi tiết chúng tôi đã chia sẻ phía trên. Bạn hãy làm theo từng bước nhé!

Đăng Ký Tài Khoản Netflix Miễn Phí

Chi tiết các bước đăng ký tài khoản Netflix Miễn phí dành cho các bạn có túi tiền hạn hẹp.

 • Bước 1: truy cập vào trang Netflix.com sau đó chọn “DÙNG THỬ 30 NGÀY MIỄN PHÍ”.
 • Bước 2: nhập email của bạn và nhập mật khẩu mà bạn muốn đặt cho tài khoản Netflix của mình. Yêu cầu mật khẩu có độ dài từ 4-60 ký tự. Sau khi nhập xong, bấm “TIẾP TỤC”.
 • Bước 3: Chọn gói cước Netflix mà bạn muốn đăng ký sử dụng. Vì được dùng miễn phí 30 ngày nên bạn cứ mạnh dạn chọn gói Cao Cấp nhất (Premium). Sau đó bấm “CONTINUE” để tiếp tục các bước đăng ký tiếp theo.
 • Bước 4: Chọn loại thẻ thanh toán quốc tế mà bạn dùng để đăng ký, nhập thông tin theo yêu cầu. Sau đó tích vào ô “Tôi đồng ý” để đồng ý với các điều khoản của Netflix và click vào dòng chữ “KÍCH HOẠT TƯ CÁCH THÀNH VIÊN” để bắt đầu trở thành thành viên và sử dụng Netflix.

Đừng bỏ lỡ bộ sưu tập 🎯 Tài Khoản K+ Free🎯

Cách Đăng Ký Netflix Giá Rẻ

Thay vì tốn nhiều tiền thì Symbols.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Netflix giá rẻ nhất chỉ với 1.000đ,20.000đ/tháng cho gói cao cấp nhất nhé!

Đăng Ký Netflix Giá Rẻ
Đăng Ký Netflix Giá Rẻ

Cách Đăng Ký Netflix Miễn Phí 1 Tháng

Hiện tại, Netflix không còn cung cấp thời kỳ dùng thử miễn phí 1 tháng cho người dùng mới tại nhiều quốc gia.

Để biết thông tin chi tiết và cập nhật nhất về chính sách dùng thử của Netflix, bạn nên truy cập trực tiếp trang web chính thức của Netflix hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của họ. Nếu có sẵn chương trình dùng thử miễn phí, thông tin chi tiết sẽ được cung cấp trên trang đăng ký trực tuyến của họ.

Tặng Acc Netflix Miễn Phí

Tặng bạn bộ acc Netflix miễn phí. Vì số lượng có hạn nên các bạn đừng đổi mật khẩu nhé!

Cập Nhật Nhanh Bộ 💛 Tài Khoản Fpt Play Free 💛 Mới Nhất Hiện Nay

Nhận Nick Netflix Free

Nhận ngay nick Netflix Free bên dưới để xem các bộ phim hot nhất hiện nay.

Tặng Gói Tk Netflix Miễn Phí

Tặng bạn các gói Tk Netflix Miễn phí mới nhất, nhanh tay đăng nhập để trải nghiệm nhé!

Chia sẻ ngay cho anh em✅ Tài Khoản Vtvcab On Miễn Phí 

Liên Hệ Đăng Ký Netflix FREE

Nếu bạn có vấn đề gì thắc mắc về cách đăng ký tài khoản Netflix thì có thể để lại thông tin trong phần BÌNH LUẬN hoặc click vào phần LIÊN HỆ để được giải đáp thêm.

Viết một bình luận