Tài Khoản Netflix Dùng Thử Miễn Phí 2024 [Share Netflix Free]

Tài Khoản Netflix Dùng Thử Miễn Phí 2024 ❤️️ Share Netflix Free ✅ Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Netflix Dùng Thử, Chia Sẻ Tài Khoản Dùng Thử Free.

Tài Khoản Netflix Dùng Thử Bao Lâu

Tài khoản Netflix dùng thử được bao lâu? Chắc hẳn những ai là mọt phim thì không thể nào không biết tới ứng dụng xem phim quốc dân – Netflix. Tuy nhiên để muốn được xem phim trên đây thì bạn phải mất tiền đăng ký tài khoản. Nhưng trước khi đăng ký dùng lâu dài thì NPH của ứng dụng này cho phép bạn dùng thử một thời gian mà không tốn đồng phí nào.

Netflix là dịch vụ xem phim trực tuyến rất phổ biến ở Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới. Nó tương tự như các trang web HDViet, HayHayTV và FPT Play ở nước ta nhưng cao cấp hơn ở chỗ toàn bộ phim đều có bản quyền đầy đủ, video chất lượng cao và có ứng dụng để xem phim trên rất nhiều loại thiết bị, từ laptop, điện thoại, tablet, cho đến Android TV Box, Smart TV và cả các máy chơi game console cũng có app để cho bạn thưởng thức.

Hiện tại Netflix đã triển khai dịch vụ của mình tại hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Các bộ phim của Netflix hiện nay hầu hết đều hỗ trợ phụ đề tiếng Việt còn phần thuyết minh vẫn là âm thanh gốc của phim.

Chất lượng phim trên Netflix rất đẹp vì là phim có bản quyền, thường có độ phân giải HD, Full HD, 4K và âm thanh 5.1, 7.1…Tuy nhiên nội dung trên Netflix khá phong phú, có những nội dung nhạy cảm giới hạn độ tuổi xem. Ngoài ra thì bạn có thể xem bất cứ đâu mà không gặp phải một quảng cáo nào với khoản phí cố định hàng tháng.

Netflix là dịch vụ trả phí, vì vậy người dùng cần phải đăng ký tài khoản và trả phí thuê bao thì mới sử dụng được. Nhưng dịch vụ này cho phép chúng ta có thể đăng ký miễn phí dùng thử trong 01 tháng mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Vậy tại sao Netflix lại cung cấp gói dịch vụ dùng thử trong 30 ngày mà không cần tốn phí này? Netflix cung cấp bản dùng thử miễn phí tháng đầu cho phép người dùng sử dụng dịch vụ của họ miễn phí trong 30 ngày vì đây là thời gian họ bị thuyết phục bởi trải nghiệm mà Netflix cung cấp. Nội dung chất lượng cao, nội dung độc quyền, không bị gián đoạn bởi quảng cáo và trải nghiệm cá nhân hoá dễ dàng khiến họ chi tiền từ tháng thứ 2.

Chia sẻ thêm cho các mọt phim: 🌻Tài Khoản Netflix Free🌻

Tính Năng Gói Netflix Dùng Thử

Nhiều bạn tò mò không biết tính năng gói Netflix dùng thử sẽ như thế nào? Có khác biệt gì với gói dùng chính thức trả phí hay không? Câu trả lời sẽ được tiết lộ ngay sau đây cho bạn.

Xin chia sẻ với bạn rằng, như đã giới thiệu phía trên, Netfix tung ra gói dùng thử 1 tháng là để chinh phục trải nghiệm của người dùng để sau 1 tháng họ sẽ quyết định chi tiền đăng ký tài khoản chính thức, vì vậy gói dùng thử 1 tháng này cũng bao gồm đầy đủ các tính năng không khác gì phiên bản tài khoản chính thức cả. Bạn có thể xem phim hoặc các chương trình truyền hình thả ga có sẵn trên ứng dụng mà không cần tốn phí trong 1 tháng.

Nội dung của Netflix chủ yếu là phim truyền hình và chương trình truyền hình thuộc mọi lĩnh vực của cả Netflix sản xuất lẫn từ nhà sản xuất khác. Netflix đang ngày càng phát triển rất nhanh với nội dung ngày càng phong phú và thú vị.

Bên cạnh đó các bộ phim do Netflix tự sản xuất cũng được đầu tư rất kỹ lưỡng về cả nội dung kịch bản và kỹ thuật dựng phim. Netflix được nhiều người dùng ưa chuộng bởi kho phim vô cùng đồ sộ và hấp dẫn như các thể loại phim bom tấn, khoa học viễn tưởng, phim truyền hình, sitcom, phim tài liệu,…

Ngoài ra gói Netflix dùng thử cũng tương thích với hầu hết các loại thiết bị thông minh, sau đây là các thiết bị có thể sử dụng dịch vụ xem video trực tuyến trên Netflix:

 • Sử dụng các trình duyệt Web, bất cứ trình duyệt web nào trên máy tính hay các thiết bị thông minh như Cốc Cốc, Chrome, IE, Safari,…
 • Tải App trên các thiết bị di động, Netflix ứng dụng trên cả 3 nền tảng: Android, IOS, Windowphone
 • Xem qua Smart TV có cài đặt ứng dụng và khả năng truy cập Internet
 • Qua các box TV có hỗ trợ Netflix
 • Qua các thiết bị chơi game như XBOX, Playstation,… 

Symbols.vn tặng bạn 2 lượt quay miễn phí tại đây ▄︻┻═┳一••••• VÒNG QUAY MAY MẮN ♦️️♦️️♦️️ Trúng Thưởng THẺ CÀO 200K 500K 🎁

Vòng Quay May Mắn
Vòng Quay May Mắn

Cách Tạo Tài Khoản Netflix Dùng Thử Trên Điện Thoại

Netflix đã đặt chân đến Việt Nam và chính thức nâng thị trường xem phim trực tuyến của nước ta lên một tầm cao mới. Đây là một trong những dịch vụ xem phim trực tuyến phổ biến nhất thế giới và đôi khi được coi là tiêu chuẩn bắt buộc phải có ở nước ngoài khi người tiêu dùng chọn mua thiết bị giải trí cho gia đình của họ. Vì vậy dưới đây là phần hướng dẫn cách tạo tài khoản Netflix dùng thử trên điện thoại cho bạn tham khảo.

 • Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng Netflix từ App Store (Hoặc Google Play).
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng của ứng dụng, sau đó nhấn vào nút JOIN FREE A MONTH ở chính giữa màn hình.

Lưu ý: Nếu Netflix đã được đăng nhập bằng một tài khoản khác, hãy nhấn vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang (☰) và chọn Đăng xuất (Sign off) để thoát khỏi tài khoản, sau đó nhấn vào nút Đăng ký (Sign up) ở đầu trang.

 • Bước 3: Nhấn vào nút SEE THE PLAN khi xuất hiện, nó sẽ chuyển bạn đến trang để chọn các gói.
 • Bước 4: Chọn gói mà bạn muốn sử dụng, bởi vì bạn sẽ không có phải trả phí cho tháng đầu sử dụng, do đó hãy chọn gói cao nhất là Premium. Nếu muốn sau 1 tháng tiếp tục sử dụng thì bạn có thể chuyển sang gói thấp hơn.
 • Bước 5: Nhấn Continue để tiếp tục. Sau đó chúng ta cần sẽ phải tạo tài khoản đăng nhập, hãy điền địa chỉ email và mật khẩu mà bạn hiện đang sử dụng. Khi điền đầy đủ thông tin hãy nhấn Continue ở cuối trang.
 • Bước 6: Hãy chọn một trong các phương thức thanh toán mà Netflix hỗ trợ, nó có thể là thẻ tín dụng, Paypal, Visa.
 • Bước 7: Nếu sử dụng thẻ, bạn cần phải nhập số thẻ, tên, ngày hết hạn, và mã bảo mật. Nếu dùng Paypal thì bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản của mình và làm theo hướng dẫn để hoàn tất thanh toán.
 • Bước 8: Nhấn START MEMBERSHIP ở phía cuối màn hình là bạn đã đăng ký thành công tài khoản miễn phí 1 tháng của Netflix.

Chia sẻ ➡️ Cách Đăng Ký Netflix Không Cần Visa

Cách Đăng Ký Dùng Thử Netflix Trên Máy Tính

Mỗi khu vực Netflix có một thư viện khác nhau. Netflix thay đổi nội dung cho từng khu vực hàng tháng, giúp làm mới nội dung thường xuyên. Sau khi đăng ký Netflix, bạn có thể xem trực tuyến tất cả các bộ phim và chương trình hiện có mà không phải trả thêm phí. Và dưới đây là phần hướng dẫn cách đăng ký dùng thử Netflix trên máy tính, nó cũng gần tương tự như với cách đăng ký trên điện thoại.

Lưu ý chung: Cần chuẩn bị thẻ thanh toán quốc tế (Visa hoặc MasterCard) + 1 email chưa đăng ký Netflix bao giờ.

 • Bước 1: truy cập vào trang Netflix.com sau đó chọn “DÙNG THỬ 30 NGÀY MIỄN PHÍ”.
Chọn dùng thử 30 ngày
Chọn dùng thử 30 ngày
 • Bước 2: nhập email của bạn và nhập mật khẩu mà bạn muốn đặt cho tài khoản Netflix của mình. Yêu cầu mật khẩu có độ dài từ 4-60 ký tự. Sau khi nhập xong, bấm “TIẾP TỤC”.
Nhập email và mật khẩu
Nhập email và mật khẩu
 • Bước 3: Chọn gói cước Netflix mà bạn muốn đăng ký sử dụng. Hiện tại Netflix sẽ có 3 gói cước cho khách hàng Việt Nam: basic, standart, premium. Chúng ta được phép dùng thử miễn phí 1 tháng đầu tiên cho cả 3 gói này, vì vậy hãy chọn gói Premium (Cao cấp) để dùng thử. Bấm “CONTINUE” để tiếp tục các bước đăng ký tiếp theo.
Chọn gói dịch vụ
Chọn gói dịch vụ
 • Bước 4: chọn loại thẻ thanh toán quốc tế mà bạn dùng để đăng ký (VISA hoặc MASTERCARD). Sau đó nhập toàn bộ thông tin thẻ tín dụng được yêu cầu. => Sau khi đã điền xong phần thông tin ở trên, các bạn kéo xuống dưới đánh dấu vào ô “Tôi đồng ý” để đồng ý với các điều khoản của Netflix, sau đó click vào dòng chữ “KÍCH HOẠT TƯ CÁCH THÀNH VIÊN” để bắt đầu trở thành thành viên và sử dụng Netflix.
Chọn thẻ thanh toán quốc tế và nhập thông tin
Chọn thẻ thanh toán quốc tế và nhập thông tin

Chia sẻ thêm 👉 Cách Đăng Ký Netflix Miễn Phí 

Cách Đăng Ký Dùng Thử Netflix Trên Tivi

Netflix hoàn toàn tự tin về dịch vụ cung cấp phim của mình nên sẵn sàng cho phép người dùng sử dụng dịch vụ hoàn toàn miễn phí trong tháng đầu và nếu không hài lòng thì họ có thể hủy bỏ không tốn bất kỳ chi phí nào. Và dưới đây là cách cài đặt và đăng ký dùng thử Netflix trên tivi cho mọi gia đình.

 • Bước 1: Đảm bảo tivi của bạn đã được bật và kết nối với internet. Netflix yêu cầu một kết nối internet ổn định để có trải nghiệm xem phim tốt nhất.
 • Bước 2: Chọn ứng dụng Netflix trên tivi của bạn. Nếu tivi của bạn không có ứng dụng Netflix, bạn có thể tải về từ cửa hàng ứng dụng tương ứng với hệ điều hành của tivi (ví dụ, Google Play Store cho Android TV).
 • Bước 3: Trên giao diện đầu tiên, bạn sẽ thấy các tùy chọn “Đăng Ký” hoặc “Bắt Đầu”. Chọn một trong những tùy chọn này để bắt đầu quá trình đăng ký.
 • Bước 4: Chọn gói dịch vụ Netflix mà bạn muốn đăng ký. Các gói thường bao gồm các tùy chọn về chất lượng video và số lượng thiết bị được đồng thời sử dụng.
 • Bước 5: Điền thông tin đăng ký của bạn, bao gồm địa chỉ email và mật khẩu.
 • Bước 6: Chọn phương thức thanh toán để kích hoạt gói dịch vụ Netflix. Netflix chấp nhận nhiều phương thức thanh toán, bao gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, và PayPal.
 • Bước 7: Kiểm tra lại thông tin và chọn “Hoàn tất đăng ký” để kích hoạt tài khoản Netflix của bạn.

Tài Khoản Netflix Dùng Thử Miễn Phí 2024

Tặng bạn bộ tài khoản netflix miễn phí mới nhất mà symbols.vn đã tổng hợp được trên các diễn đàn nhé.

Đừng bỏ qua cơ hội ➡️ Mua Tài Khoản Netflix Giá Rẻ 

Nhận Tài Khoản Netflix Dùng Thử Free

Symbols.vn đã tổng hợp được một số tài khoản Netflix dùng thử free. Vì vậy bạn hãy nhanh tay nhận và đăng nhập ngay nhé!

Tặng Tài Khoản Netflix Dùng Thử Miễn Phí

Tặng cho bạn tài khoản netflix dùng thử miễn phí dưới đây, tuy nhiên số lượng ít và cũng bị hạn chế thời gian sử dụng không được dài lắm cho nên các bạn nhanh tay nhé!

Bật mí cho bạn cách ➡️ Hack Netflix Miễn Phí

Liên Hệ Tặng Tài Khoản Netflix Dùng Thử

Nếu bạn có vấn đề gì với các tài khoản Netfix dùng thử trên đây thì có thể để lại thông tin trong phần BÌNH LUẬN hoặc click vào phần LIÊN HỆ để được giải đáp thêm

Viết một bình luận