Bảng Ngọc Zoe 2024: Lên Đồ Zoe, Cách Chơi Zoe Hay

Bảng Ngọc Zoe Mới Nhất 2024. Cách Lên Đồ Zoe, Cách Chơi Zoe ✅ Thông Tin Những Cách Build Đồ Lên Trang Bị, Bỏ Túi Top Mẹo Chơi Hiệu Quả Nhất.

Tướng Zoe Là Ai, Có Gì Đặc Biệt ?

Tướng Zoe trong Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends) là một pháp sư đi đường giữa (Mid Lane) với khả năng gây sát thương phép từ xa và kiểm soát đối thủ mạnh mẽ.

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về Zoe:

 • Vai trò: Pháp sư.
 • Độ khó: Trung bình.
 • Kỹ năng đặc trưng:
  • Lấp La Lấp Lánh!: Đòn đánh kế tiếp của Zoe sau khi tung chiêu gây thêm sát thương phép.
  • Nghịch Sao!: Khiến mục tiêu trở nên lơ mơ, rồi chìm vào giấc ngủ. Khi trong trạng thái ngủ, mục tiêu sẽ bị giảm Kháng Phép.
  • Bong Bóng Ngủ: Nguồn sát thương đầu tiên phá vỡ giấc ngủ sẽ được nhân đôi (với giới hạn tối đa nhất định)
  • Vòng Xuyên Thấu: Kỹ năng xuyên qua mục tiêu, gây sát thương phép.

Zoe còn được biết đến với khả năng lấy phép bổ trợ và trang bị của đối thủ vừa sử dụng, tạo ra những tình huống đột biến trong trận đấu. Cô ấy có thể gây sát thương sốc và dễ dàng thay đổi cục diện trận đấu khi có đủ trang bị. Tuy nhiên, Zoe cũng có những điểm yếu như máu yếu và đòi hỏi kỹ năng định hướng tốt để phát huy hiệu quả.

Nếu bạn thích một vị tướng có khả năng kiểm soát và gây sát thương lớn từ xa, Zoe có thể là một lựa chọn thú vị trong Liên Minh Huyền Thoại. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ và thành công khi chơi Zoe!

Zoe là một vị tướng pháp sư tầm đánh xa có khả năng cấu rỉa và dồn sát thương mạnh như sát thủ. Đến với Meta hiện tại, Zoe sẽ là vị tướng có sức mạnh kinh khủng nhất, lượng sát thương cô nàng gây ra trong giao tranh sẽ là một con số khiến cho đối phương phải sợ hãi.

Với sức mạnh khủng khiếp từ khi ra mắt, cô nàng luôn là tướng được lựa chọn nhiều cũng như cấm trong các trận xếp hạng. Hãy cùng xem bài hướng dẫn chơi Zoe LMHT cũng như cách Cộng bảng ngọc Zoe Sốc điện bổ trợ thêm hồi phục, cách lên đồ Zoe gồm bộ trang bị full damage AP sức mạnh phép thuật ngay sau đây.

Chia Sẻ Cho Các Anh Em 🎀 Shop Acc LMHT Miễn Phí 🎀 cho nick Liên Minh LOL free

Điểm Mạnh Tướng Zoe

Sau đây là những Điểm Mạnh Tướng Zoe:

 • Zoe có độ khó chịu cao nhất Liên Minh Huyền Thoại với khả năng làm cho đối phương rơi vào trạng thái ngủ. Có lượng sát thương cực lớn với các chiêu thức có tầm khá xa. Cũng như cấu máu cực kì khó chịu.
 • Với lượng sát thương gây ra bởi kỹ năng Nghịch Sao, cô nàng sẽ khiến cho đối thủ phải e dè khi đối mặt với cô nàng. Kỹ năng sử dụng càng xa thì lượng sát thương gây ra cực khủng khiếp, có thể làm bốc hơi kẻ địch dễ dàng.
 • Kỹ năng Bong Bóng Ngủ cho phép Zoe có thể dùng xuyên qua các bức tường. Nó sẽ làm cho địch thủ bị bất ngờ và không thể tránh được. Với kỹ năng này, Zoe sẽ gây ra một lượng sát thương chuẩn khá là lớn.

Điểm Yếu Tướng Zoe

Đừng vội bỏ qua những Điểm Yếu Tướng Zoe:

 • Bộ kỹ năng đa số là định hướng, Zoe yêu cầu anh em chơi phải tập luyện thật nhiều để có thể thuần thục vị tướng này.
 • Zoe là vị tướng Pháp sư có lượng máu khá mỏng manh. Khi đối mặt với các tướng có hiệu ứng khống chế, cô nàng sẽ bị hạ gục nếu dính phải những khống chế ấy.
 • Zoe kém cơ động khi các kỹ năng hầu như đều là khống chế và gây sát thương. Cô nàng có thể sẽ gặp nguy hiểm nếu bị kẻ địch đuổi theo. Bộ kỹ năng của Zoe khá phụ thuộc vào các trang bị.

Tướng Đồng Minh Zoe

Danh sách Tướng Đồng Minh Zoe bao gồm những vị tướng nào? Zoe sẽ kết hợp tốt nhất với: Talon, Taliyah, Ekko, Vel’koz,…

Tướng Khắc Chế Zoe

Nên chọn những vị tướng nào làm Tướng Khắc Chế Zoe? Để không chế Zoe thì nên sử dụng tướng: Pantheon, Talon

Tướng Khắc Chế Zoe
Tướng Khắc Chế Zoe

Bên Cạnh Bài Viết Bảng Ngọc Zoe, Chia Sẻ Anh Em Chi Tiết 👉👉  Khắc Chế Zoe

Tool LMHT

Bảng Kỹ Năng Zoe

Tiếp tục là thông tin Bảng Kỹ Năng Zoe:

Bảng Kỹ Năng Zoe
Bảng Kỹ Năng Zoe
 • Nghịch Sao (Q) là kỹ năng tầm xa cấu rỉa mạnh nhất của Zoe trong giao đoạn đi đường cũng như các giao tranh về sau. Vì vậy cần ưu tiên tăng trước đầu tiên sớm nhất có thể.
 • Tiếp đến là Bong Bóng Ngủ (E), đây có thể nói là chiêu thức khống chế gây ung thư ức chế bậc nhất của Zoe. Không những thế kỹ năng này còn có tầm triển khai rất xa, và mức sát thương gây ra cũng rất lớn. Vì vậy đây sẽ là chiêu thức tăng tối đa thứ 2.
 • Kẻ Trộm Phép (W) giúp Zoe trở nên cơ động hơn rất nhiều khi đánh cắp được các phép bổ trợ của đối thủ hoặc lính. Nó cũng tạo ra những tình huống combo bất ngờ mà đối phương không ngờ tới, chiêu thức này cộng sau cùng.
 • Chiêu cuối Vòng Xuyên Thấu (R) nâng theo đúng level cho Zoe.

Ngoài Bài Viết Bảng Ngọc Zoe, Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Vi ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Bảng Chiêu Thức Zoe

Sau đây là Bảng Chiêu Thức Zoe:

Bảng Chiêu Thức Zoe
Bảng Chiêu Thức Zoe

Ngoài Bảng Ngọc Zoe, Chia Sẻ Anh Em Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Wisp 🔶 Cách Build Đồ, Mẹo Chơi

Trang Bị Zoe

Chia sẻ anh em thông tin Trang Bị Zoe:

Trang Bị Zoe
Trang Bị Zoe

Bên Cạnh Bảng Ngọc Zoe, Cùng Khám Phá Thêm 🔔 Bảng Ngọc Mundo 🔔

Bảng Ngọc Zoe Mới Nhất

Cập nhật thông tin Bảng Ngọc Zoe Mới Nhất:

Bảng Ngọc Zoe Mới Nhất
Bảng Ngọc Zoe Mới Nhất

THAM KHẢO THÊM THỦ THUẬT 👉 Mod Skin LOL

Cách Combo Zoe

Đừng bỏ lỡ thông tin Cách Combo Zoe:

Sử dụng Nghịch Sao(Q) xung quanh lính để khiến team địch mất cảnh giác. Đồng thời kết hợp đánh thường giữa mỗi lần tung chiêu nhằm gia tăng sát thương. Hơn thế Nghịch Sao(Q) có khả năng bay rất xa. Vì vậy anh em nên tập cách thả Nghịch Sao(Q) ở khoảng cách xa để có thể gây sát thương cao hơn.

Bảng Bổ Trợ Zoe

Tiếp theo đây là nội dung Bảng Bổ Trợ Zoe:

Bảng Bổ Trợ Zoe
Bảng Bổ Trợ Zoe

Đối với vị tướng kém cơ động và có lượng sát thương khủng khiếp như Zoe, các phép bổ trợ phù hợp nhất với cô nàng đó là Tốc Biến và Thiêu Đốt. Chúng sẽ giúp cô có thêm độ cơ động hơn trong các tình huống khó khăn và mang cho cô thêm lượng sát thương để có thể kết liễu mục tiêu nhanh hơn.

Dành Tặng Bạn Đọc 💕 Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Cách Lên Đồ Zoe 2024

Hướng dẫn Cách Lên Đồ Zoe 2024 cho anh em:

Cách Lên Đồ Zoe 2021
Cách Lên Đồ Zoe
 • Bão Tố Luden (Trang bị Thần Thoại): Kĩ năng sẽ gây thêm sát thương phép lên 3 mục tiêu gần nhất và tăng 15% tốc độ di chuyển trong 2s.
 • Kính Nhắm Ma Pháp: Gây sát thương lên tướng không chỉ định với khoảng cách xa hơn 750 hoặc bất động mục tiêu sẽ làm chúng lộ diện và sát thương gây ra tăng thêm 10%.
 • Giày Pháp Sư: Giúp gia tăng tốc độ di chuyển và nhận thêm xuyên kháng phép.
 • Mũ Phù Thủy Rabadon: Tổng sức mạnh phép thuật tăng lên 35%.
 • Đồng Hồ Cát Zhonya: Giúp anh em trở nên Bất Tử và không thể bị chỉ định trong 2.5s. Nhưng sẽ bất động trong thời gian này.
 • Quỷ Thư Morello: Gây sát thương phép sẽ áp dụng 40% sát thương sâu lên kẻ địch. Nếu mục tiêu dưới 50% máu vết thương sâu sẽ tăng lên 60%.

👍 Chia Sẻ Anh Em Nhanh Tay 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Cách Chơi Zoe Hay Nhất

Cùng bỏ túi Cách Chơi Zoe Hay Nhất nhé:

Giai đoạn đầu trận

 • Anh em nên tập trung vào việc dọn lính để có thể có được những món trang bị cần thiết cho mình. Bởi các kỹ năng của Zoe đều cần đến các món trang bị để tăng thêm lượng sát thương.
 • Bên cạnh đó Zoe có khả năng cáu máu tầm xa khá là khó chịu. Anh em hãy tận dụng khả năng ấy để có thể áp đảo được kẻ địch.
 • Với khả năng rơi ra các trang bị ngẫu nhiên từ kĩ năng Kẻ Trộm Phép, anh em có thể sử dụng để gây thêm sát thương cho các combo của mình cũng như việc giúp bản thân có thể dọn lính nhanh hơn.

Giai đoạn giữa và cuối trận

 • Khi đã có đủ những món trang bị phù hợp, lượng sát thương àm tướng Zoe gây ra sẽ rất khủng khiếp.
 • Tận dụng những bức tường để có thể tung kĩ năng Bong Bóng Ngủ vào đối phương. Khi đã trúng anh em chỉ cần xả một lượng sát thương của các kỹ năng làm cho mục tiêu phải bốc hơi nhanh chóng.
 • Với kỹ năng Nghịch Sao kết hợp với kĩ năng Vòng Xuyên Thấu, anh em có thể cáu máu địch từ xa và có thể không bị tấn công.

Các Mẹo Build Đồ Zoe Siêu Hay

Cuối cùng là những Mẹo Build Đồ Zoe cực hay:

 • Ẩn nấp ở những nơi gần những vách tường sau đó tung kỹ năng Bong Bóng Ngủ sẽ khiến cho đối phương khó có thể tránh được.
 • Kết hợp kỹ năng Nghịch Sao và kĩ năng Vòng Xuyên Thấu sẽ tạo ra một lượng sát thương khổng lồ, làm cho kẻ địch sẽ bị bốc hơi nếu không sẽ chỉ còn vài giọt máu.
 • Tận dụng kỹ năng Kẻ Trộm Phép trong giao tranh sẽ giúp anh em có thêm nhiều lợi thế hơn.

Symbols.vn tặng bạn một số acc game miễn phí mới nhất:

Liên Hệ Tặng Acc có Zoe Miễn Phí

Nếu bạn đã thử mà vẫn chưa lên Bảng Ngọc Zoe được hay cần tặng acc free, hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ miễn phí nhanh chóng nhất nhé.

Viết một bình luận