Tộc V4 Nào Mạnh Nhất: 5 Cách Lấy Tộc V4 + Cách Up, Thức Tỉnh Mới Nhất

Tộc V4 Nào Mạnh Nhất ❤️️ 5 Cách Lấy Tộc V4 + Cách Up, Thức Tỉnh ✅ Xếp Hạng Tộc Mạnh Nhất Và Tặng Tài Khoản Blox Fruit Cực Khủng Cho Game Thủ.

Tộc V4 Blox Fruit Là Gì

Trò chơi Blox Fruit trên Roblox được đánh giá là rất thú vị và hấp dẫn đối với các game thủ yêu thích thể loại phiêu lưu, hành động và anime/manga. Để có thể sở hữu được sức mạnh đặc biệt trong game, bạn cần thức tỉnh năng lực chủng tộc. Vậy tộc V4 Blox Fruit là gì? Symbols.vn sẽ giải đáp chi tiết cho bạn ngay dưới đây:

Tộc V4 (Race Awakening) là một tính năng trong trò chơi Blox Fruit tương đối mới, đây là các chủng tộc của nhân vật trong trò chơi này, mang lại các đặc điểm riêng biệt về sức mạnh và kỹ năng của nhân vật. Race Awakening được thêm vào ngày 6 tháng 1 năm 2023, như một cách để nâng cao trình độ chơi của người chơi. Để có được Race Awakening, người chơi cần đến Biển thứ Ba.

Race Awakening cung cấp cho người chơi khả năng mới và yêu cầu hoàn thành các nhiệm vụ, câu đố và thử thách cụ thể tùy thuộc vào từng chủng tộc. Mỗi Race Awakening cung cấp cho người dùng các kỹ năng giúp tăng tính di động, giảm thời gian chờ, tăng khả năng phòng thủ, hỗ trợ trong chiến đấu PvP và PvE, và nhiều lợi ích khác.

Hình Tộc V4
Tộc V4 Blox Fruit Là Gì

Cơ hội cho game thủ nhận 💕 ACC Có Tộc V4 Free 💕 Shop Tặng ACC 20K 50K 100K Miễn Phí

Thức Tỉnh Tộc V4 Cần Bao Nhiều F

Thức tỉnh Tộc V4 cần bao nhiều F là băn khoăn của rất nhiều game thủ. Dưới đây, Symbols.vn cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích:

Đánh thức chủng tộc trong Blox Fruits có thể là một kỳ tích đầy thử thách. Quá trình này có thể mất một chút thời gian nhưng việc đánh thức chủng tộc của bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng và kỹ năng xứng đáng. Người chơi cần phải hoàn thành các câu đố, thử thách và nhiệm vụ để đạt được tộc V4 trong game, và quá trình này có thể tiêu tốn từ 500.000 đến 1.000.000 Beli.

Ngoài ra còn có một vài điều kiện mà bạn phải đáp ứng trước khi có thể đánh thức chủng tộc V4 của mình:

 • Bạn phải thức tỉnh V3 trước khi có thể nhận được chủng tộc đã thức tỉnh
 • Bạn cần phải có gương fractal. Để có được thứ này, bạn cần đánh bại Dough King.
 • Bạn cần đánh bại Rip_Indra trước khi có cơ hội nhận được thức tỉnh chủng tộc V4

Đổi quà siêu hấp dẫn với 🎁 Code Blox Fruit Mới Nhất 🎁 Nhập 35+ Giftcode Hôm Nay

Tất Cả Tộc V4

Dưới đây là tất cả tộc V4 trong game Blox Fruit mà game thủ cần nắm được:

 • Human (Người): Là chủng tộc phổ biến nhất trong game, không có kỹ năng đặc biệt.
 • Shark/ Fishman (Ngư nhân): Khi sinh ra trên đại dương, Fishman có thể bơi nhanh hơn và sử dụng sức mạnh của nước để tấn công.
 • Angel/ Sky (Thiên nhân): Có thể bay lên trời và sử dụng sức mạnh của Thunder God để tấn công kẻ địch.
 • Rabbit/ Mink (Thú người): Có khả năng biến thành thú và sử dụng các kỹ năng đặc biệt của chúng để tấn công kẻ địch.
 • Cyborg: Được tạo ra từ việc ghép nối phần máy móc vào cơ thể con người, Cyborg có khả năng sử dụng các kỹ năng đặc biệt của máy móc để tấn công kẻ địch.
 • Ghoul (Quỷ tộc): Ghoul là một loài quái vật và có sức mạnh siêu nhiên. Có thể gia tăng sức mạnh, tốc độ và khả năng hồi phục nhanh.

Chia sẻ cho game 🎉 Tất Cả Các Tộc Trong Blox Fruit 🎉 Xếp Hạng Mạnh Nhất

Xếp Hạng Tộc V4

Nhiều game thủ quan tâm đến xếp hạng tộc V4, Tuy nhiên trong trò chơi Blox Fruit, không có tộc nào được cho là mạnh nhất, mỗi tộc đều có ưu điểm và khuyết điểm riêng. Các tộc trong game được thiết kế để phù hợp với phong cách chiến đấu và sở thích của người chơi.

Ví dụ, tộc Human có thể sử dụng tất cả các loại vũ khí và có khả năng phục hồi nhanh chóng, nhưng lại thiếu khả năng di chuyển nhanh và tấn công từ xa. Tộc Mink có tốc độ và sức mạnh vượt trội, đặc biệt là khi đang ở dạng Sulong, nhưng lại yếu hơn ở khả năng chịu đựng và phòng thủ. Do đó, việc lựa chọn tộc nào phù hợp với phong cách chiến đấu và sở thích của người chơi là rất quan trọng để có thể chiến thắng trong Blox Fruit.

Sức Mạnh Tộc V4

Trong game Blox Fruit, sức mạnh của Race Awakening (Tộc V4) là tăng cường sức mạnh và khả năng chiến đấu của nhân vật. Khi chọn Tộc V4, người chơi sẽ được tăng cường tất cả các chỉ số chính như sức tấn công, sức phòng thủ và tốc độ di chuyển. Bên cạnh đó, khi sử dụng kỹ năng đặc biệt của Tộc V4, người chơi sẽ có thể tiêu diệt đối thủ một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Cụ thể như sau:

 • Đầu tiên, việc nâng cấp sẽ giúp tăng cường sức mạnh, khả năng phòng thủ và tấn công của nhân vật, từ đó giúp bạn dễ dàng đánh bại những kẻ thù mạnh hơn và hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn hơn.
 • Thứ hai, việc nâng cấp còn mở khóa nhiều kỹ năng mới và cải thiện kỹ năng hiện có của nhân vật, giúp bạn trở nên hiệu quả hơn trong trận đấu và hoạt động.
 • Thứ ba, nâng cấp tộc V4 cũng giúp tăng cường sức sống và sức chịu đựng của nhân vật, giúp bạn tồn tại lâu hơn trong các hoạt động.
 • Cuối cùng, việc nâng cấp còn giúp bạn tăng cấp độ nhân vật của mình, mở khóa trang bị mới và đánh dấu sự tiến bộ của bạn trong trò chơi.

Hướng Dẫn Chi Tiết 💝 Cách Đổi Tộc Trong Blox Fruit 💝 Cách Lấy Tộc Dễ Nhất

Cách Up Tộc V4

Symbols.vn hướng dẫn các bước chi tiết giúp game thủ nắm được cách up tộc V4:

 • Bước 1: Bắt đầu bằng việc đi tới Lâu đài trên Biển. Tìm Bia đá King Red Head và tương tác với nó để nhận được gợi ý về việc đánh thức chủng tộc.
Tương tác với Bia đá King Red Head
Tương tác với Bia đá King Red Head
 • Bước 2: Leo lên đỉnh cây cao nhất trên đảo Great Tree và tương tác với một NPC sẽ dẫn bạn đến Đền thờ Thời gian.
Tương tác với NPC trên đỉnh cây cao nhất trên đảo Great Tree
Tương tác với NPC trên đỉnh cây cao nhất trên đảo Great Tree
 • Bước 3: Sau khi đã ghé thăm Đền thờ Thời gian, quay trở lại Great Tree bằng cách sử dụng khả năng di chuyển nhanh từ NPC trong Đền thờ. Khi đến được Great Tree, kết nối với King Red Head và giao tiếp với bia đá. Ông ta sẽ gợi ý đi đến Đảo Mirage vào trăng tròn.
Quay trở lại Great Tree
Quay trở lại Great Tree
 • Bước 4: Tìm ra Đảo Mirage vào trăng tròn và leo lên điểm cao nhất có thể. Kích hoạt khả năng của chủng tộc và nhìn chằm chằm vào mặt trăng trong khoảng 20 giây cho đến khi ánh sáng chiếu trực tiếp vào bạn.
Nhìn vào trăng tròn cho đến khi ánh sáng chiếu đến
Nhìn vào trăng tròn cho đến khi ánh sáng chiếu đến
 • Bước 5: Tìm ra bánh răng màu xanh rực rỡ trên đảo và trở về Đền thờ Thời gian.
Tìm bánh răng màu xanh rực rỡ
Tìm bánh răng màu xanh rực rỡ
 • Bước 6: Tìm cần gạt bên trong Đền thờ Thời gian và kéo nó. Khi hoàn thành các bước này, bạn đã đạt được thử thách mở khóa thức tỉnh của chủng tộc, tuy nhiên bạn vẫn chưa đạt được khả năng biến hình.
Kéo cần gạt bên trong Đền thờ Thời gian
Kéo cần gạt bên trong Đền thờ Thời gian
 • Bước 7: Chờ đợi đến trăng tròn và thu xếp một nhóm ba người chơi, mỗi người chơi có một chủng tộc khác nhau. Đứng trước cổng thử thách của chủng tộc được chỉ định. Ba người chơi bao gồm bạn là số lượng tối thiểu.
Chờ đến trăng tròn
Chờ đến trăng tròn
 • Bước 8: Khi bạn có thể nhìn thấy trăng tròn và tất cả các người chơi đã sẵn sàng, kích hoạt khả năng chủng tộc của mình đồng thời trước cửa thử thách để mở chúng.
Đồng loạt kích hoạt khả năng chủng tộc
Đồng loạt kích hoạt khả năng chủng tộc
 • Bước 9: Nhập và hoàn thành thử thách trong khung thời gian được chỉ định. Hãy nhớ rằng các thử thách khác nhau phụ thuộc vào chủng tộc.
Thực hiện thử thách trong khung thời gian
Thực hiện thử thách trong khung thời gian
 • Bước 10: Sau khi cả ba người chơi đã hoàn thành thử thách của mình, bạn sẽ phải tham gia vào trận chiến với nhau.
Tham gia vào trận chiến với nhau
Tham gia vào trận chiến với nhau
 • Bước 11: Người cuối cùng sống sót phải đi theo quả bóng/ quả cầu phát sáng đến chiếc đồng hồ cổ.
Đi theo quả bóng phát sáng
Đi theo quả bóng phát sáng
 • Bước 12: Tương tác với quả cầu sau đó tương tác với đồng hồ cổ. Sau đó, chèn bánh răng vào khe để hoàn thành Sự Thức tỉnh của Chủng tộc. Các thử thách tiếp theo có thể được thực hiện để nâng cao kỹ năng và kỹ năng bật.
Tương tác với đồng hồ cổ
Tương tác với đồng hồ cổ

Symbols.vn tổng hợp cho game thủ top 🌹 App Hack Blox Fruit 🌹 Thành Công 100%

5+ Cách Lấy Tộc V4 Mới Nhất

Tham khảo ngay 5+ cách lấy tộc V4 mới nhất dưới đây, game thủ có thể linh hoạt áp dụng những cách này để có trải nghiệm game thú vị hơn.

Hoàn Thành Nhiệm Vụ

Các nhiệm vụ trong game Roblox sẽ là cách thông thường giúp người chơi có cơ hội để kiếm được tộc V4. Tuy nhiên, người chơi sẽ cần nhiều thời gian và công thức để hoàn thành những nhiệm vụ này và thức tỉnh thành công tộc V4.

Sử Dụng Code Stat Reset

Nếu bạn đã từng có tộc V4 và muốn đổi sang tộc V4 mới nhất, bạn có thể sử dụng mã stat reset để trao đổi tộc V4 của mình với tộc mới nhất. Các mã này được nhà phát hành game cung cấp cho người chơi miễn phí, bạn có thể theo dõi các kênh thông tin chính thức của Blox Fruit trên Twitter và Discord.

Sử dung ngay những mã ☀️ Code Reset Blox Fruit ☀️ Reset Chỉ Số Stats Mới Nhất

Thu Thập Trái Ác Quỷ

Một số trái ác quỷ khác nhau được xuất hiện ngẫu nhiên khắp nơi trong game Blox Fruit Roblox. Việc thu thập những trái ác quỷ này có thể giúp bạn sở hữu sức mạnh tộc V4 miễn phí.

Dùng Robux

Bạn có thể sở hữu tộc V4 mới nhất bằng Robux, tiền tệ chính thức trong game Roblox Blox Fruit. Bằng cách dùng Robux mua Race Change (Thay Đổi Chủng Tộc), người chơi sẽ có cơ hội nhận được tộc V4.

Hack Tộc V4

Ngoài ra, hack game Blox Fruit cũng là một cách không chính thức giúp người chơi sở hữu được tộc V4 nhanh chóng và miễn phí mà không cần phải tốn nhiều thời gian hay tiền tệ trong game. Người chơi có thể sử dụng cách script/ tập lệnh và trình thực thi Roblox để hack tộc V4 trong Blox Fruit.

Tổng Hợp Cho Game Thủ Toàn Bộ ☀️ Script Hack Blox Fruit ☀️ Link Hack Blox Full

Những Cách Thức Tỉnh Tộc V4

Những cách thức tỉnh tộc V4 dưới đây sẽ giúp game thủ có thêm cơ hội để sở hữu sức mạnh đặc biệt trong trò chơi.

Cách Thức Tỉnh Tộc V4 Nhanh Nhất

Để thức tỉnh tộc V4 trong game Blox Fruit, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Tìm NPC Bartolomeo – Đây là bước đầu tiên để bắt đầu quá trình thức tỉnh. NPC này sẽ xuất hiện ở tầng 2 trong vùng Marineford.
 • Bước 2: Thu thập đủ vật phẩm – Để thức tỉnh tộc V4, bạn phải thu thập 4 món đồ quan trọng bao gồm Enma, Ame no Habakiri, Thần Kiếm Kikoku và Khiên Pika. Các món đồ này có thể được tìm thấy ở nhiều khu vực khác nhau trong game, vì vậy bạn cần phải đi tìm kiếm và thu thập chúng trước khi thực hiện thức tỉnh.
 • Bước 3: Giao các món đồ cho NPC Bartolomeo – Sau khi đã thu thập đủ 4 món đồ, bạn cần mang chúng đến cho NPC Bartolomeo. NPC sẽ tiến hành nghi thức thức tỉnh và kích hoạt tộc V4 của bạn.
 • Bước 4: Sử dụng kỹ năng tộc V4 – Sau khi đã thức tỉnh tộc V4, bạn có thể sử dụng các kỹ năng và tính năng độc đáo của nó. Tộc V4 có khả năng kiểm soát hầu hết các loại yếu tố, cho phép bạn tấn công mạnh mẽ và phòng thủ tốt hơn trong trận chiến.

Cách Thức Tỉnh Tộc V4 Đơn Giản

Hãy làm theo hướng dẫn sau đây để nâng cấp tộc lên V4 trong game Blox Fruits:

 • Bước 1: Đến vùng Skypiea và tìm NPC “Raids” có biểu tượng hình tròn màu cam trên đầu.
 • Bước 2: Tương tác với NPC và chọn “Join Raid” để tham gia raid.
 • Bước 3: Tham gia và đánh bại boss trong raid để tích lũy điểm Raid.
 • Bước 4: Nếu bạn tích lũy đủ điểm Raid, quay lại Skypiea và tìm NPC “Races” mang biểu tượng hình tròn màu tím trên đầu.
 • Bước 5: Chọn tộc mà bạn muốn nâng cấp và sử dụng điểm Raid để nâng cấp tộc lên V4.

*Lưu ý: Để nâng cấp thành công, bạn cần tích lũy một số lượng điểm Raid nhất định và đánh bại các boss trong các raid khác nhau. Bạn cũng có thể tham gia vào nhiều raid khác nhau nếu muốn tích lũy điểm nhanh hơn.

Khám phá những địa chỉ 🎀 Shop ACC Blox Fruit Uy Tín 🎀 10+ Shop Roblox Giá Rẻ 0K

Liên Hệ Hỗ Trợ Thức Tỉnh Tộc V4 Miễn Phí

Game thủ cần hỗ trợ thức tỉnh tộc V4 miễn phí thì hãy để lại BÌNH LUẬN cuối bài viết này, hoặc gửi tin nhắn về hộp thư LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn:

Viết một bình luận