Kí Tự Đặc Biệt Trong Powerpoint [133+ Mẫu Trình Bày Đẹp Nhất]

Bộ Kí Tự Đặc Biệt Trong Powerpoint Mới Nhất ❤️ Đầy đủ 133+ symbols đẹp giúp bạn trình bày đẹp ✅ thuyết trình chuyên nghiệp dưới đây.

2 Cách Viết Các Kí Tự Đặc Biệt Trong Powerpoint

Hiện tại mình sẽ giới thiệu bạn 2 cách chèn ký tự đặc biệt trong powerpoint rất đơn giản và hữu ích để bạn lựa chọn.

Cách viết kí tự đặc biệt trong powerpoint cũng như bạn sao chép chữ thông thường, chi tiết bạn xem dưới đây.

Và Kí Tự Đặc Biệt Trong Powerpoint là một nhóm nhỏ trong số đố được symbol.vn cung cấp ở phía dưới để bạn tiện sử dụng ngay bài viết này, ngoài ra bạn có thể sử dụng hàng ngàn kí tự đặc biệtbiểu tượng cảm xúc dưới đây.

👉 Bộ Ký Hiệu Cảm Xúc Phổ Biến và Thông Dụng Nhất

1001 Kí Tự Đặc Biệt Tại Symbols.vn
1001 Kí Tự Đặc Biệt Tại Symbols.vn

👉Hoặc bạn muốn sử dụng các công cụ tạo tên hay tạo chữ nghệ thuật với nhiều mẫu và ứng dụng đẹp chúng tôi đã tích hợp sẵn tại mục Menu phí trên bên phải web như hình dưới nhé.

Tạo tên kí tự đặc biệt cho Game
Tạo tên kí tự đặc biệt

❶ Các Ký Tự Symbol sẵn có Trong Powerpoint

Powerpoint hỗ trợ chèn các ký tự đặc biệt sẵn có, tuy nhiên thì các kí tự đặc biệt này có giới hạn và đáp ứng nhu cầu cơ bản thôi.

Dưới đây là bảng kí tự đặc biệt phổ biến được nhiều bạn dùng tại web symbols.vn, chúng tôi chọn 1 vài trong số đó để bạn sử dụng:

Công cụ thuyết trình nổi tiếng của Microsoft này cũng cho phép điều chỉnh các đặc điểm của các đối tượng này đem lại sự linh hoạt hơn trong việc thiết kế bài thuyết trình.

CÁCH CHÈN KÍ TỰ ĐẶC BIỆT TRONG POWERPOINT
CÁCH CHÈN KÍ TỰ ĐẶC BIỆT TRONG POWERPOINT

Bạn xem các bước chèn các ký tự vào powerpoint dưới đây:

  • Bước 1: Trong Insert Tab, dưới nhóm Symbols , bạn chọn lệnh Symbol .
  • Bước 2: Trong hộp thoại Symbol , chọn một trong các ký tự đặc biệt mà bạn muốn chèn vào bài.
  • Bước 3: Nếu bạn không tìm thấy ký tự mình cần, bạn có thể thay đổi font trong trường Subset để thấy nhiều ký tự hơn.
  • Bước 4: Nếu bạn biết mã của ký tự đó, bạn có thể nhập mã đó vào trường Character Code và tìm ký tự đó.
  • Bước 5: Bạn có thể nhấn đúp vào ký tự đó hoặc chọn nó và nhấn nút Insert để chèn ký tự đó vào bài.
  • Bước 6: Hộp thoại Symbol sẽ không biến mất sau khi bạn đã chèn một ký tự, nghĩa là bạn có thể chèn nhiều ký tự khi bạn muốn từ hộp thoại này.
  • Bước 7: Khi bạn đã thực hiện xong, bạn nhấn Close để đóng hộp thoại.

❷ Copy Các Symbol sẵn có về để chèn vào

Nếu bạn thường sử dụng web https://symbols.vn thì bạn thấy rất nhiều các ký tự hay biểu tượng emoji thoải mái giúp bạn lựa chọn symbol ưng ý nhất.

Bạn có thể chèn kí tự mặt cười, ngôi sao, chữ Hàn Quốc vào Word trang trí cho đẹp nếu thích và trong nhiều nhiều trường hợp ta buộc phải chèn vào đó như khi thi tin học chẳng hạn, chắc sẽ có phần này.

Bạn có thể sử dụng biểu tượng dấu kiểm như một cách để hiển thị công việc hoàn thành, trái tim…

Bạn có thể ra trang chủ https://symbols.vn sẽ có tất cả các loại ký tự đặc biệt cho Powerpoint mà bạn cần.

Chèn Kí Tự Đặc Biệt Cho Powerpoint
Chèn Kí Tự Đặc Biệt Cho Powerpoint

Thao tác sử dụng đơn giản chỉ cần bạn nhấp vào icon nào mà bạn muốn thì hệ thống tự động copy và bạn dán vào vị trí trong slide powerpoint mà bạn cần là xong.

Đơn giản phải không nào 🙂

Sử Dụng Ngay 🎉 Tài Khoản Microsoft Miễn Phí 🎉 39+ Acc Office 365 Free

Kí Tự Đặc Biệt Trong Powerpoint

Hiện tại trong Powerpoint có rất nhiều ký tự đặc biệt như: Symbols – kí tự đặc biệt, ví dụ các kí tự trong toán học, vật lý, hóa học,… như ±, ≤, ∞, ÷, α, µ,…

Hay Equation – công thức toán học, ví dụ như các công thức…

Chèn ký tự đặc biệt không chỉ có ở PowerPoint mà đây là thứ bạn có thể áp dụng cho Excel hay Word và một số công cụ như có trong bộ Microsoft Office.

Cách chèn ký tự đặc biệt trong PowerPoint khá đơn giản và dễ hiểu, người dùng có thể áp dụng cách thức chèn ký tự đặc biệt trong Excel vào trong PowerPoint cho các phiên bản PowerPoint 2019, 2017, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003.

Ký tự đặc biệt ở đây chính là phần Symbols trên PowerPoint hay Excel hoặc Word, trong phần Symbols có rất nhiều các ký tự mà trên bàn phím không thể sử dụng phím tắt để hiển thị được.

Chức năng của ký tự đặc biệt còn tùy thuộc vào người sử dụng và trước tiên hãy cùng tìm hiểu chèn ký tự đặc biệt trong PowerPoint 2019, 2018,2017, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 rồi sau đó hãy tự mình đi tìm đáp án xem nên áp dụng nó vào đâu được nhé.

Tặng bạn trọn bộ ẢNH ĐỘNG ĐẸP

Ảnh Động Đẹp
Ảnh Động Đẹp

KẾT

Qua bài viết trên chúng ta đã biết thêm một thủ thuật cơ bản trong PowerPoint đó chính là cách chèn ký tự đặc biệt trong PowerPoint.

Với cách chèn ký tự đặc biệt trong PowerPoint này chúng ta có thể sử dụng được cho cả tất cả các phiên bản PowerPoint từ PowerPoint 2019, 2018, 2017, 2016, 2013, 2010, 2007 đến PowerPoint 2003.

Với những ai đang sử dụng PowerPoint cảm thấy khó khăn vì có nhiều công cụ, tính năng trong PowerPoint thì nên tham khảo trước phím tắt PowerPoint cho phiên bản đang sử dụng.

Các phím tắt trong PowerPoint qua các phiên bản đều giống nhau và được cập nhật liên tục nên nếu bạn muốn sử dụng thành thạo PowerPoint thì nên xem qua các phím tắt của nó.

Tham Khảo Chúc giáng sinh bằng ký tự đặc biệt]

Viết một bình luận