Bộ Sưu Tập 1001 Biểu Tượng Cảm Xúc
Danh Mục Ký Tự Đặc Biệt 2020

1001+ Biểu Tượng Cảm Xúc [Bằng Ký Tự, Icon, Emoji Các Loại]

Bộ Sưu Tập ✅ 1001+ Biểu Tượng Cảm Xúc Bằng Ký Tự, Icon, Emoji Các Loại ❣️ Thường Được Sử Dụng Cho Facebook (FB), Zalo, Viber.

Ý Nghĩa Biểu Tượng Cảm Xúc

Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc khi sử dụng giúp bạn thể hiện tình cảm hoặc thái độ về một trường hợp nào đó thông qua các ứng dụng trò chuyện trên các trang mạng xã hội như buồn, vui, giận dữ, cô đơn, một mình, đang yêu, chống đối, căng thẳng…

Khi bạn cần thể hiện các tình cảm trên với các biểu tượng emoji, icon hay symbol là những ý tưởng tuyệt vời bởi không cần nói nhiều, xem biểu tượng sẽ hiểu hết ý nghĩa.

Một số loại được sử dụng phổ biến như mặt cười facebook, icon mặt khóc, emoji hình người, khuôn mặt… đều sẵn có tại symbols.vn.

Bộ Sưu Tập 1001 Biểu Tượng Cảm Xúc
Bộ Sưu Tập 1001 Biểu Tượng Cảm Xúc

Các Biểu Tượng Cảm Xúc Bằng Ký Tự

Kho biểu tượng emoji bằng ký tự đều hiện có sẵn với hàng ngàn mẫu tạị symbols.vn với nhiều kiểu như: biểu tượng biểu cảm tin nhắn như cap buồn, ký hiệu biểu cảm xúc…

Cách đơn giản là bạn xem tại thanh Menu của web và chọn loại mà bạn cần như hình dưới:

1001 Kí Tự Đặc Biệt Tại Symbols.vn
1001 Kí Tự Đặc Biệt Tại Symbols.vn

Hoặc bạn có thể sử dụng một số mẫu biểu tượng theo từng chủ đề phần dưới.

Ký hiệu biểu tượng cảm xúc

Các kí tự icon có nhiều kiểu khác nhau được symbols.vn cung cấp đều hiển thị tốt trên các ứng dụng mạng xã hội này như FB, Zalo, Tik Tok, Viber… Cách dùng đơn giản là bạn chỉ cần nhấp click để chọn sao chép và dán vào nơi bạn cần thể hiện cảm xúc.

Nhiều mẫu để bạn sử dụng dưới đây.

Biểu Tượng Facebook

Các biểu tượng biểu cảm trên status facebook để biểu cảm facebook hình icon cười hay kí hiệu icon fb bạn sử dụng tại link dưới đây

1000 Biểu Tượng Facebook
1001 Biểu Tượng Facebook

icon cảm xúc facebook

Bộ 1001 icon cảm xúc facebook bạn có thể sử dụng chi tiết tại đây

Những Icon Buồn
Icon mặt buồn

Các biểu tượng cảm xúc trên zalo

Các sử sụng các icon ứng dụng Zalo cũng được dùng nhiều do ứng dụng mạng xã hội này khá phổ biến tại Việt Nam, cách sử dụng thì cũng giống các ứng dụng Facebook hay Tik Tok.

Bên cạnh đó bạn có thể tham hảo một số bộ kí tự đặc biệt dưới đây:

Biểu tượng cảm xúc trên Tik Tok

Mạng xã hội Tik Tok cũng đang được giới trẻ và người dùng Việt Nam sử dụng mạnh mẽ trong thời gian gần đây bởi một số tính năng ưu việt như chia sẽ video, tính tương tác cao…

Do vậy việc sử dụng các kí tự đặc biệt Tik Tok cho mạng xã hội này cũng là một nhu cầu để tăng tính biểu cảm của nhiều người dùng, bạn có thể sử dụng toàn bộ icon của symbols.vn đều tương thích với ứng dụng Tik Tok.

Bạn Tham Khảo Thêm Các STT Buồn Hay Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *