Khắc Chế Mordekaiser [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Mordekaiser Hay]

Khắc Chế Mordekaiser ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Mordekaiser ✅ Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả

Các Tướng Khắc Chế Mordekaiser

Mordekaiser là một trong số ít các vị tướng hưởng lợi nhiều từ trang bị mới ở tiền mùa giải 2021. Không giống như một số vị tướng khi mới update đã bị giảm sức mạnh khá nhiều lần như Akali hay Aatrox. Tướng Mordekaiser chỉ bị giảm sức mạnh đúng một lần duy nhất và thậm chí ở giai đoạn cuối mùa giải. Không những thế ác quỷ này còn được tăng nhẹ một chút sức mạnh.

Chính điều này đã làm cho hắn ta thật sự khá đáng sợ mỗi lần xuất hiện. Nhất là khi anh em gặp phải tên “ác quỷ thiết giáp này” trên top. Vậy phải làm sao để khắc chế Mordekaiser? Sử dụng Các Tướng Khắc Chế Mordekaiser nào cho hiệu quả? Cùng Symbols.vn tìm hiểu sau đây nhé.

DOWNLOAD VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Vayne

Vayne – Thợ Săn Bóng Đêm ở đường trên là một sự lựa chọn hợp lý khi đi đường với tướng Mordekaiser. Thậm chí đối với hầu hết các tướng cận chiến.

Vayne
Vayne Khắc Chế Mordekaiser

Tầm bắn xa, khả năng cơ động đến từ kỹ năng Q – Nhào Lộn, R – Giờ Khắc Cuối Cùng kết hợp với việc đẩy lùi hắn ta bằng kỹ năng E – Kết Án chưa kể cả tấn sát thương chuẩn là những điểm mạnh mà Vayne có được.

Mordekaiser không có sát thương khi hụt cả Q – Chùy Hủy Diệt và E – Bàn Tay Chết Chóc, vốn là điều mà Vayne có thể thực hiện một cách vô cùng đơn giản. Việc Mordekaiser lại gần đánh tay anh em hầu như là không thể.

Còn đối với chiêu cuối của Mordekaiser, một Vayne có chiêu cuối ngoài khả năng nhào lộn và né tránh khó chịu từ đầu sẽ có thêm khả năng tàng hình – thứ sẽ làm Mordekaiser thật sự bất lực. Anh em có thể câu kéo 7 giây trong đó hoặc đơn giản là bắn hắn tới chết nếu đã có đồ.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Mordekaiser 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Olaf

Olaf vốn là một vị tướng solo top cực kỳ khỏe. Đặc biệt là khi đối đầu với những tướng cận chiến như Mordekaiser. Việc liên tục bổ E: Bổ củi gây sát thương chuẩn vào Mordekaiser kết hợp đánh thường thì việc thắng lane là hoàn toàn có thể.

Tướng Olaf
Tướng Olaf Khắc Chế Mordekaiser

Không những thế, một khi đã đạt đến ngưỡng level 6, tướng Olaf có thể làm cho Mordekaiser chơi với “3 kỹ năng”, loại bỏ hoàn toàn chiêu cuối của hắn ta chỉ bằng việc ấn R.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Khắc Chế Malphite ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Neeko

Neeko sở hữu sải tay dài và tầm tung chiêu thức vượt trội, cô nàng sẽ là một lựa chọn khắc chế tốt Mordekaiser ở khu vực đường trên.

Tướng Neeko
Tướng Neeko Khắc Chế Mordekaiser
 • Q – Pháo Hạt sẽ là công cụ giúp cô nàng Vastaya farm lính cũng như cấu rỉa team địch.
 • E – Xoắn Trói có thể khống chế xuyên lính, khiến Mordekaiser phải cân nhắc cẩn thận trước khi muốn có được vài chỉ số lính.
 • Hoàn toàn có khả năng Neeko sử dụng W – Phân Ảnh để làm Ác Quỷ Thiết Giáp bối rối khi dự định sử dụng chiêu cuối.
 • Nếu chẳng may bị “bắt cóc”, Neeko hoàn toàn có thể thả diều, khống chế “chủ nhà” bằng bộ chiêu thức của mình. Nhất là chiêu cuối R – Nổ Hoa.
 • Hóa Hình Sư Ham Học có rất nhiều cách xây dựng trang bị khác nhau, điều này cũng khiến đối phương phải đau đầu hơn.

Chia Sẻ Bạn Đọc Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Malphite 🔶

Fiora

Nếu anh em muốn tìm kiếm một vị tướng cận chiến để “Fair Play” với Mordekaiser, tướng Fiora sẽ là lựa chọn đáng tin cậy nhất trong tình huống này.

Fiora – Nữ kiếm sư
Fiora – Nữ kiếm sư

Thực sự thì Fiora là một sự lựa chọn không tồi. Tuy cô nàng kiếm sĩ này không phải bắn xa cũng không có kỹ năng để thoát khỏi R của Mordekaiser. Thế nhưng Leona lại có khả năng đè bẹp Mordekaiser nếu như vào tay của những người chơi có kỹ năng.

Với nội tại đánh vào điểm yếu gây sát thương chuẩn cho mục tiêu thì Fiora còn có lướt và chặn đòn. Hãy thử tượng tượng, Mordekaiser dùng kỹ năng và trượt hết cả hai, thì hắn ta chỉ còn cách đánh đứng đánh tay hoặc chạy mà thôi.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Khắc Chế Graves🌻

Cách Khắc Chế Mordekaiser Mới

Bỏ túi ngay Cách Khắc Chế Mordekaiser Mới thông qua lên đồ trang bị:

Dòng trang bị tiến cấp của Khăn Giải Thuật nhiều hơn
Dòng trang bị tiến cấp của Khăn Giải Thuật nhiều hơn
 • Nếu vị tướng anh em đang sử dụng là Xạ Thủ – Sát Thủ – Đấu Sĩ Vật Lý, ưu tiên lên Khăn Giải Thuật để cứu lấy bản thân:
  • Khăn Giải Thuật (1300 vàng).
  • Chùy Bạch Ngân (3000 vàng).
  • Đao Thủy Ngân (2900 vàng).
 • Nếu là một Pháp Sư – Đấu Sĩ PhépĐồng Hồ Cát (2500 vàng) là trang bị tối ưu nhất để câu kéo và sinh tồn bên trong Tử Giới.
 • Nếu là một tướng Chống Chịu, hãy cân nhắc 2 trang bị sau để chịu sát thương nhiều nhất có thể:
  • Giáp Thiên Nhiên (2900 vàng).
  • Thú Tượng Thạch Giáp (3300 vàng).
Các trang bị kháng phép khác cũng hiệu quả lắm đấy
Các trang bị kháng phép khác cũng hiệu quả lắm đấy

Bên cạnh R – Vương Quốc Tử Vong, sát thương của Mordekaiser cũng là một thứ không thể khinh suất mỗi khi đối đầu với hắn, anh em hoàn toàn có thể một số trang bị khác để đem lại hiệu quả hơn như:

 • Đao Tím (3100 vàng) và Chùy Gai Malmortius (3100 vàng) cho các tướng Xạ Thủ – Đấu Sĩ Vật Lý – Sát Thủ.
 • Dây Chuyền Iron Solari (2700 vàng) dành cho các tướng Hỗ Trợ.
 • Động Cơ Vũ Trụ (3000 vàng) để tăng tốc độ di chuyển sau mỗi kỹ năng được tung ra cho Pháp Sư.
 • Mặt Nạ Vực Thẩm (2700 vàng) cho các tướng Đỡ Đòn có nhiều khống chế và Giáp Tâm Linh (2900 vàng) cho các tướng Chống Chịu có khả năng hồi phục.

Có Thể Bạn Sẽ Cần 👉 Tool LMHT FREE

Cách Khắc Chế Mordekaiser Top

Tiếp theo đây là Cách Khắc Chế Mordekaiser Top:

 • Cố gắng né tránh kỹ năng của Ác Quỷ Thiết Giáp để không nhận quá nhiều sát thương và không cho hắc kích hoạt nội tại nhanh.
 • R – Vương Quốc Tử Vong có thể bị ngắt nếu đối phương thoát khỏi tầm nhìn của Mordekaiser.
 • Luôn tính thời gian Tốc Biến của hắn ta để tránh những tình huống bị tạo đột biến.
 • Những lúc bị “lôi” vào Tử Giới chưa phải là một điều gì đó tệ hại đâu, hãy cân nhắc chất tướng.
 • Tướng Mordekaiser kém cơ động, hãy kêu gọi rừng đồng minh “hỏi thăm” hắn ta thật nhiều trước cấp độ 6 nhé!
 • Nếu bị “giam” trong tử giới ở nới có địa hình phức tạp, đừng ngại tốc biến sang bên kia tường. (tất nhiên chỉ hiệu quả khi Mordekaiser không còn tốc biến).
 • Luôn chuẩn bị tinh thần khi chuẩn bị “thoát” khỏi Tử Giới, anh em sẽ không biết xung quanh mình là bạn hay thù khi vừa trở ra thế giới thật đâu.

👍 DÀNH TẶNG BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Khắc Chế Mordekaiser 9.12

Xem thêm những mẹo Khắc Chế Mordekaiser 9.12:

 • Mordekaiser rất mạnh khi giao tranh, nên anh em hãy luôn giữ khoảng cách.
 • Sát thương mà Mordekaiser gây ra có thể chuyển thành lá chắn. Và tiêu thụ lá chắn để hồi máu.
 • Vương Quốc Tử Vong sẽ chia cắt anh em với đồng đội. Hãy giữ các kỹ năng cơ động để thoát khỏi Mordekaiser một khi đã bị lôi vào.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Cách Đánh Mordekaiser

Cuối cùng, bỏ túi thêm những Cách Đánh Mordekaiser cực hiệu quả nhé:

 • Không để Mordekaiser kích hoạt nội tại. Hắc ám lan tràn cần đến 3 đòn đánh thường hoặc kỹ năng lên cùng một mục tiêu để kích hoạt. Do đó hãy cố gắng né skill hoặc đòn đánh ở lần thứ 3 hắn dùng và đợi cho nội tại của Mordekaiser hết thời gian kích hoạt lên bạn.
 • Nếu hắn đã kích hoạt nội tại, hãy tránh xa hắn ra. Hắc ám lan tràn có tầm sử dụng không quá lớn. Nhưng cũng không phải là bé. Nó đủ rộng để gây sát thương lên những tướng cận chiến. Và là sát thương liên tục theo thời gian nên hãy cẩn thận. Nếu đứng trong phạm vi ảnh hưởng, máu của anh em sẽ tụt không phanh đấy.
 • Chọn vị trí giao tranh, không để Mordekaiser bắt những tướng gây dame chính bên phe ta như AD, AP.
 • Chọn những vị tướng có khả năng vượt địa hình hoặc tàng hình sẽ làm Mordekaiser phải “bất lực” trong chính vương quốc tử vong của hắn. Bởi bản thân hắn ta không hề có bất cứ kỹ năng tiếp cận nào.
 • Đừng thấy máu của Mordekaiser thấp mà lập tức lao lên. Hãy để ý lượng tích trữ W: Giáp bất diệt của hắn đang ở mức nào. Nếu thanh tích trữ này gần đầy, thì khi Mordekaiser kích hoạt W. Hắn sẽ có một lượng giáp và máu hồi lại cực kỳ nhiều.

CÙNG QUAY NGAY ⚡️ Vòng Quay Random ⚡️ Trúng Quà Hấp Dẫn

Liên Hệ Khắc Chế Mordekaiser Miễn Phí

Nếu bạn đã thử mà vẫn chưa Khắc Chế Mordekaiser miễn phí được, hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Viết một bình luận