Khắc Chế Malphite [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Malphite Hay]

Khắc Chế Malphite ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Malphite ✅ Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả

Các Tướng Khắc Chế Malphite

Malphite là một tướng chống chịu tốt trong game LMHT. Malphite có khả năng mở Combat hiệu quả và gây đột biến bất ngờ. Đây một trong những vị tướng có sức mạnh khủng khiếp trong giao tranh mà ít nhiều anh em đã kiểm chứng được sức mạnh của quân bài này. Khả năng đi đường đa năng, người chơi có thể sử dụng vị tướng này ở nhiều vị trí đi đường khác nhau.

Malphite là một vị tướng Đường Trên rất nổi tiếng ở những bậc xếp hạng thấp. Khả năng đi đường của hắn ta cũng rất khó chịu đối với những tướng tay ngắn. Vì thế hoặc là chơi hẳn tướng tay dài hoặc là chơi những tướng không quá cần tới tốc đánh và có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu mạnh.

Và để tự tin hơn khi đối đầu với Malphite thì mời anh em hãy cùng Symbols.vn theo dõi bài viết Các Tướng Khắc Chế Malphite Tốc Chiến và những cách khắc chế hiệu quả trong hôm nay nhé!

DOWNLOAD VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Cách Khắc Chế Malphite Tốc Chiến

Xem ngay Cách Khắc Chế Malphite Tốc Chiến thông qua sử dụng các tướng nhé:

Sử dụng Olaf để khắc chế Malphite

Olaf sở hữu một khả năng đấu tay đôi tuyệt vời. Vì vậy rất dễ dàng để một Olaf có thể đánh tay đôi và chiến thắng một vị tướng thiếu cơ động như Malphite.

Tướng Olaf
Tướng Olaf

Thế nhưng điều khiến Olaf trở thành một vị tướng khắc chế Malphite đó là nhờ chiêu cuối R – Tận thế Ragnarok. Khi Olaf sử dụng kỹ năng này, toàn bộ các kỹ năng của tướng Malphite sẽ hoàn toàn bị vô hiệu hóa.

Chia Sẻ Bạn Đọc Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Malphite 🔶

Sử dụng Rumble để khắc chế Malphite

Vì là một vị tướng thiên về sử dụng kỹ năng nên khả năng ăn lính của Malphite trong trụ khá khó khăn. Nhờ vào khả năng đẩy đường mạnh, Rumble có thể làm giảm chỉ số lính của hắn ta đi đáng kể.

Tướng Rumble
Tướng Rumble

Với chiêu cuối R – Mưa Tên Lửa combat cực mạnh, Rumble có thể ngăn đồng đội của Malphite lao vào, hoặc rải một thảm lửa hủy diệt team địch. Malphite chỉ có thể đóng góp hiệu hứng, không thể góp sát thương tốt như Rumble.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Khắc Chế Graves🌻

Sử dụng Cho’Gath để khắc chế Malphite

Cho’Gath là một vị tướng có khả năng đẩy lính siêu mạnh và hồi phục rất tốt từ đầu trận. Malphite sẽ không thể thoải mái farm trước những kỹ năng siêu khó chịu tới từ Quái Vật Hư Không này.

Tướng Cho'Gath
Tướng Cho’Gath

Cho’Gath gây sát thương theo phần trăm máu cộng và gây sát thương chuẩn ở chiêu cuối R – Xơi Tái cực tốt. Vì vậy Malphite cũng phải ngần ngại mỗi khi đối đầu với Cho’Gath.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Graves ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Sử dụng Vladimir để khắc chế Malphite

Vladimir sở hữu một khả năng hồi phục tuyệt vời. Khi đối đầu với Malphite, lượng mana ít ỏi sẽ khiến hắn ta không thể trao đổi kỹ năng với Vladimir. Với khả năng sử dụng chiêu thức không tốn năng lượng, Vladimir có thể thoải mái cấu rỉa và rút máu Malphite mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Tướng Vladimir
Tướng Vladimir

Nhờ lượng máu nhiều và khả năng hồi phục mạnh của Vladimir, Malphite sẽ không đủ khả năng dứt điểm vị tướng này một mình. Với kỹ năng W – Hồ Máu, Vladimir có khả năng vô hiệu hóa hoàn toàn chiêu cuối của Malphite nếu biết sử dụng đúng lúc.

Mời Bạn Tham Khảo ❣️ Khắc Chế Pantheon ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Sử dụng Viktor để khắc chế Malphite

Với lối chơi Đạo Chích + Tay Băng thì Viktor không hề ngán bất kì vị tướng tay ngắn nào ở đường trên. Đương nhiên là Malphite cũng không ngoại lệ.

Tướng Viktor
Tướng Viktor

Lợi thế tay dài của Viktor giúp hắn dễ dàng đè bẹp Malphite ngay từ đầu trận. Viktor còn gây ra cả sát thương phép nữa nên đống giáp của Malphite cũng không có gì ghê gớm.

THAM KHẢO THÊM THỦ THUẬT 👉 Mod Skin LOL

Tool LMHT

Khắc Chế Malphite Top

Mời anh em xem thêm những cách Khắc Chế Malphite Top:

 • Giáp nội tại của Malphite sẽ hồi đầy sau mỗi 10 giây ở trước cấp độ 7. Do đó nếu định cấu rỉa hoặc đánh nhau tay đôi với Malphite thì hãy làm trước khi kĩ năng này hồi lại để hắn ta không có quá nhiều lợi thế.
 • Chiêu E của Malphite có khả năng làm chậm tốc đánh trong 3 giây. Nếu trúng chiêu thức này thì tốt nhất là không nên đứng đánh nhau với hắn vì anh em chỉ có lỗ mà thôi. Nên giữ kỹ năng lại và đợi hết bị làm chậm tốc đánh rồi mới choảng nhau tiếp nhé.
 • Chiêu W đem lại cho Malphite khả năng tăng giáp theo phần trăm. Vì vậy hắn ta sẽ ngày càng trâu bò khi có đồ chống chịu. Gọi hội lên bán hành cho Malphite trước khi hắn ta có đồ giáp sẽ là chiến thuật tối ưu nhất.

Cách Khắc Chế Malphite Ap

Cùng khám phá thêm Cách Khắc Chế Malphite Ap hiệu quả:

 • Câu thần chú khi đối đầu với Malphite đó là “đứng tách nhau ra”. Do đó nếu là những vị tướng sát thương chủ lực thì hay đứng xa nhau để nếu xấu nhất thì cũng chỉ 1 người Pháp Sư hoặc Xạ Thủ bị ăn húc.
 • Malphite là một vị tướng có khả năng đây đường khá yếu trong giai đoạn đầu. Hắn ta cũng đánh tay rất chậm nên nếu bị đẩy lính vào trụ thì sẽ thọt ngay.
 • Tảng đá này có lượng năng lượng cơ bản rất thấp đầu trận. Nếu anh em đủ khéo léo dụ hắn dùng Q và E nhiều thì hắn ta sẽ hết năng lượng nhanh thôi.
 • Cấm Yasuo để kẻ địch không thể lựa chọn sẽ khiến cho sức mạnh của Malphite bị giảm đi 96,69%

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Khắc Chế Malphite Mùa 10

Sau đây là thông tin Khắc Chế Malphite Mùa 10:

 • Nếu anh em là Xạ thủ, đừng để bị kĩ năng Dậm Đất của Malphite đánh trúng. Vì nó sẽ làm giảm đáng kể tốc độ đánh của anh em.
 • Hãy sử dụng Tốc Biến để né chiêu cuối của tướng Malphite.
 • Cố gắng tách đội hình trong giao tranh tổng để Malphite không thể tông vào nhiều mục tiêu với chiêu cuối của hắn.
 • Hãy chọn những tướng có tầm đánh xa để giữ khoảng cách. Anh em dường như sẽ thống trị hắn ta với những vị tướng có kĩ năng tầm xa.

Có Thể Bạn Sẽ Cần 👉 Tool LMHT FREE

Cách Đánh Malphite Tốc Chiến

Bỏ túi thêm mẹo quan trọng trong Cách Đánh Malphite Tốc Chiến:

 • Nếu anh em là một nhân vật tập trung vào mảng sát thương vật lí, hãy núp sau đồng minh khi chiến đấu chống Malphite. Chiêu Dậm Đất có thể giảm mạnh khả năng gây sát thương của anh em.
 • Malphite là một trong số ít những tướng đỡ đòn có thể đi rừng từ đầu. Cẩn thận nếu hắn có phép bổ trợ Trừng Phạt.

CƠ HỘI SỞ HỮU 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Cách Đánh Malphite Rừng

Cuối cùng, giới thiệu đến anh em Cách Đánh Malphite Rừng hiệu quả:

 • Dậm đất (E) có thể làm giảm tốc đánh của anh em nếu là một xạ thủ. Vì vậy đừng tiến lại gần Malphite. Luôn giữ khoảng cách và gây sát thương từ xa cho hắn.
 • Luôn nhạy cảm khi đối đầu với Malphite và sử dụng tốc biến như một phản xạ để né chiêu cuối của Malphite.
 • Trong giao tranh tổng, cố gắng không đứng gần nhau, giãn đội hình ra một chút. Để khi Malphite dùng chiêu cuối, team anh em không bị hất tung quá nhiều mục tiêu.
 • Pick những tướng có tầm đánh càng xa càng tốt. Chỉ cần gây được sát thương từ xa là bạn có thể ăn chặt Malphite.
 • Nếu anh em là xạ thủ chuyên gây sát thương vật lý, hãy núp sau đồng đội và nhờ họ bảo kê cho anh em. Bởi vì Dậm đất (E) có thể giảm sức mạnh của anh em đi đáng kể đấy.
 • Khi Malphite đạt được cấp độ 6 thì hãy chơi an toàn. Chỉ cần hắn gọi được rừng ra gank thì anh em có thể chết ngay khi đang ôm trụ bởi Chiêu cuối của hắn.

THAM GIA NGAY ⚡️ Vòng Quay May Mắn ⚡️ Trúng Thẻ Cào Điện Thoại, Garena

Liên Hệ Khắc Chế Malphite Miễn Phí

Cần giải đáp chi tiết hơn về cách Khắc Chế Malphite miễn phí, đừng ngần ngại LIÊN HỆ để được Symbols.vn hỗ trợ cho bạn nhé.

Viết một bình luận