Khắc Chế Azir: Tướng Khắc Chế + Mẹo Đánh Azir Hiệu Quả

Khắc Chế Azir ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Azir Hiệu Quả ✅ Tham Khảo Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Tổng Hợp Mẹo Đánh Hay Nhất

Những Tướng Khắc Chế Azir

Azir là một trong những vị tướng đi đường tốt, khả năng phá trụ nhanh, đẩy lính phòng thủ tốt, càng về sau khi đủ các trang bị có thể có khả năng gánh cho đồng đội.

Vị tướng pháp sư này có các kỹ năng với tầm đánh xa và cấu rỉa máu cực tốt. Cùng với hiệu ứng gây khống chế nên được anh em chơi chọn cho mình vị trí đường giữa là thích hợp nhất. Có sự cơ động và linh hoạt trong các chiêu thức. Và lượng sát thương phép thuật cao nên gây không ít khó dễ cho team địch. Cùng Symbols.vn tìm hiểu Những Tướng Khắc Chế Azir và cách đánh vị tướng này hiệu quả nhé.

Quà VIP nhận ngay 👉 ACC LOL Miễn Phí 🎁

Code Công Thành Xưng Đế

Pháp sư Xerath tầm đánh xa

Vị tướng với những kỹ năng đánh cực kỳ xa, cấu rỉa máu tốt hơn nhiều so với Azir nên anh em sử dụng Xerath là rất hợp lý và logic. Dùng cho mình combo với chiêu thức Điện tích sầu làm choáng mục tiêu. Sau đó nhanh tay kết hợp bộ kỹ năng Vụ nổ năng lượng và Xung kích năng lượng. Gây hiệu ứng làm chậm và dồn lên nạn nhân một lượng sát thương phép thuật đáng kể.

Tướng Xerath
Tướng Xerath

Không những thế, hắn lùi lại đồng thời tung ra chiêu cuối Nghi thức ma pháp Xerath tự cố định vị trí rồi bắn lên không nguồn năng lượng và đáp xuống nơi đã định vị mục tiêu gây sát thương phép thuật lên kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng.

Cùng Tìm Hiểu Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Azir 🔶 Cách Build Đồ, Mẹo Chơi

Sát thủ mang tên Talon

Sử dụng chiêu Con đường thích khách, Talon có thể nhảy qua các địa hình trên bản đồ tấn công, tiếp cận mục tiêu một cách bất ngờ.

Tướng Talon khắc chế Morgana
Tướng Talon khắc chế

Tiếp đến áp sát với kỹ năng Ngoại giao kểu Noxus: đâm vào mục tiêu chỉ định gây sát thương vật lý. Kết hợp chiêu thức Ám khí Talon phóng ra một loạt dao găm lên nạn nhân rồi bay về hắn, gây sát thương vật lý mỗi lần đi qua và làm chậm kẻ địch. Kèm với sát thương tay cao Talon có thể tiêu diệt Azir trong tic tắc.

Cùng Khám Phá Thêm ❤️ Bảng Ngọc Singed ❤️

App Hack Xu Mini World

Pháp sư Ziggs Cấu rỉa tốt

Sử dụng chiêu Bom nảy quăng ra một trái bom nảy gây sát thương phép. Kèm với thời gian giảm hồi chiêu rất nhanh. Do đó anh em có thể cấu máu từ kỹ năng này. Tiếp đến tung ra chiêu thức Bãi mìn Ziggs rải ra những quả mìn sẽ phát nổ khi tiếp xúc với kẻ địch gây sát thương phép và làm chậm mục tiêu.

Tướng Ziggs
Tướng Ziggs

Tiếp đến sử dụng Gói chất nổ quăng ra một khối chất nổ sẽ tự nổ sau 4 giây. Hoặc khi kỹ năng được tái kích hoạt làm hất văng mục tiêu trong phạm vi ảnh hưởng. Cuối cùng Ziggs sẽ tung ra chiêu cuối Siêu bom địa ngục triển khai vũ khí tối thượng của mình rồi ném với khoảng cách cực xa gây nên lượng sát thương phép thuật vô cùng lớn lên nạn nhân mắc phải.

Chia Sẻ Anh Em Chi Tiết 👉👉  Bảng Ngọc Sona

Tool LMHT

Cách Khắc Chế Azir Hay

Tiếp theo đây là Cách Khắc Chế Azir Hay:

 • Kỹ năng đầu tiên mà Azir cần phải nâng là Trỗi Dậy. Ở cấp độ 1, Azir và những Binh Sĩ Cát của hắn rất kém cơ động. Tại cấp độ 2, Azir thông thường sẽ nâng kĩ năng Cát Càn Quét. Hắn không có chiêu thức để bỏ chạy cho đến khi đạt cấp độ 3. Anh em hãy gank Azir từ sớm để có thể tận dụng lợi thế đè đường
 • Cát Lưu Động là chiêu thức bỏ chạy duy nhất của Azir. Nó có thời gian hồi chiêu khá lâu. Nếu hắn ta vừa sử dụng nó. Anh em hãy tận dụng điều này để gây sát thương hạ gục Azir.
 • Cẩn thận việc Azir có thể lướt vào anh em. Lá chắn của Azir có thể bảo vệ hắn khá tốt
 • Mở giao tranh khi thấy Đĩa Mặt Trời của Azir còn đang rất thấp máu. Hoặc khi nó đã biến mất. Đĩa Mặt Trời chỉ tồn tại trong 1 phút. Và cần 3 phút đề Azir hồi lại kĩ năng.
 • Azir phải di chuyển lại gần anh em thì mới có thể sử dụng hiệu quả Phân Chia Thiên Hạ. Nếu anh em thấy hắn bất ngờ lướt vào quá sâu, anh em có thể đoán được rằng Azir sắp sử dụng Phân Chia Thiên Hạ.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Khắc Chế Cassiopeia ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Cách Lên Đồ Khắc Chế Azir

Cùng tìm hiểu Cách Lên Đồ Khắc Chế Azir nhé:

Azir là pháp sư nên sát thương chính của hắn là sát thương phép. Do vậy những trang bị kháng phép là những trang bị có thể hạn chế sát thương của hắn. Bên cạnh đó anh em hãy lên một số trang bị giúp loại bỏ trạng thái bất lợi và chặn một kỹ năng của đối thủ sẽ giúp ích rất nhiều cho anh em để hạn chế chiêu cuối của Azir.

Dưới đây là một số trang bị tùy chọn. Anh em hãy tham khảo và lựa chọn cho phù hợp với chất tướng mà mình chọn để đối đầu với Azir nhé.

 • Áo giáp Warmog
 • Giày Thủy Ngân
 • Giáp Tâm Linh
 • Kiếm Răng Cưa
 • Lá Chắn Quân Đoàn
 • Và một số trang bị khác

THAM KHẢO THÊM 👉 CÁCH ĐỔI TÊN LIÊN MINH

Tool LMHT

Trang Bị Khắc Chế Azir

Trang Bị Khắc Chế Azir gồm những gì? Cùng xem thêm nhé.

Trang Bị Khắc Chế Azir
Trang Bị Khắc Chế Azir

Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Khắc Chế Azir Mùa 10

Bỏ túi thêm những mẹo Khắc Chế Azir Mùa 10:

Luôn chú ý quan sát giữ khoảng cách an toàn né những Binh sĩ cát của Azir bởi đó là nguồn sát thương chủ yếu của hắn. Áp đảo, tiếp cận và tiêu diệt bằng cách chọn các vị tướng sát thủ cơ động có lượng sát thương lớn hoặc pháp sư có tầm cấu rỉa máu xa hơn, tốt hơn hay có sự khống chế cứng.

Ngăn chặn và huỷ diệt sức mạnh của Azir ngay từ đầu trận bằng việc thả diều. Đồng thời kêu gọi sự trợ giúp của đồng đội. Bởi vì về sau khi có các trang bị Azir, chỉ cần vài chọt từ Binh sĩ các có thể tiêu diệt được một vị tướng máu giấy. Trong giao tranh nên tập trung bắt chết hắn trước nếu có cơ hội. Bởi anh ta là một trong những vị tướng then chốt của team địch.

Cách Đánh Azir Hiệu Quả

Chia sẻ anh em Cách Đánh Azir Hiệu Quả:

 • Điểm mạnh của Azir đó là khả năng cấu rỉa máu nhờ lính cát. Tầm sử dụng của Trỗi Dậy(W) khá ngắn. Thế nhưng Azir có thể đẩy xa tầm ảnh hưởng của lính cát với Cát Càn Quét (Q), giúp hắn cấu rỉa máu khá mạnh.
 • Azir có khả năng mở giao tranh bất ngờ, hoặc rút lui an toàn với combo Cát Lưu Động(E) + Cát Càn Quét(Q). Bất kể khi nào thấy nguy hiểm, bất chấp có tầm nhìn hay không, Azir dễ dàng lui về với combo này. 
 • Khả năng đẩy đường cực nhanh. Azir có thể triệu hồi 1 con lính cát ở ngay cấp độ 1. Đồng thời tiêu diệt 3 con lính đánh xa chỉ với 5 phát chọc lính cát.
 • Azir khá phụ thuộc vào những quân lính của hắn ta để gây sát thương. Tuy nhiên việc di chuyển chúng chẳng hề dễ dàng chút nào cả. Vì vậy hãy cố tận dụng các khoảng thời gian bất động của những quân lính đó.
 • Azir sở hữu một lượng sát thương cao kéo dài thời gian. Thế nhưng lại thiếu hụt khả năng dồn sát thương lập tức khi so với các pháp sư khác. Do đó hãy hủy diệt hắn trước khi hắn kịp đảo ngược thế cờ.

👍 TẶNG BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Liên Hệ Nhận Acc LOL Có Azir Miễn Phí

Nếu bạn cần xem thêm cách Khắc Chế Azir hay nhận acc LQ free vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn ngay.

Viết một bình luận