Kí Tự Đầu Lâu, Emoji Đầu Lâu Xương Chéo [99+ Icon Đầu Người, Thần Chết]

Kí Tự Đầu Lâu ☠️ 💀 Emoji Đầu Lâu Xương Chéo ❤️99+ Icon Đầu Người, Kí Tự Đặc Biệt Thần Chết Đẹp & Ngầu Nhất ✅ Bạn Chỉ Cần Copy & Dán.

Ý Nghĩa Kí Tự Đầu Lâu

Biểu tượng đầu lâu có nghĩa là gì? Biểu tượng đầu lâu có thể có nhiều ý nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào ngữ cảnh và cách sử dụng của người gửi. Dưới đây là một số ý nghĩa phổ biến của biểu tượng đầu lâu:

 1. Biểu tượng đầu lâu có thể diễn tả cái chết theo nghĩa ẩn dụ. Khi ai đó gửi cho bạn biểu tượng đầu lâu, họ thường muốn nói rằng “Chết tôi rồi.
 2. Biểu tượng đầu lâu cũng có thể dùng để bày tỏ sự buồn cười, đẹp, hoặc nản chí. Bạn có thể gửi biểu tượng đầu lâu kèm theo một bức ảnh ngộ nghĩnh, một tin nhắn hài hước, một bức ảnh selfie của bạn hoặc của người khác, hoặc một tin nhắn kể về những khó khăn của bạn.
 3. Biểu tượng đầu lâu cũng có thể dùng theo nghĩa đen hoặc nghĩa bóng. Bạn có thể gửi một trong hai biểu tượng này trong các tin nhắn về cái chết, sự nguy hiểm, bộ xương hoặc thứ gì đó liên quan đến ma quỷ.

Biểu tượng đầu lâu khác với biểu tượng đầu lâu xương chéo như thế nào? Biểu tượng đầu lâu xương chéo là một biểu tượng bao gồm một đầu lâu người và hai xương dài bắt chéo ở dưới hình đầu lâu. Biểu tượng này có ý nghĩa gần giống với biểu tượng đầu lâu, nhưng còn mang thêm ý nghĩa về sự nguy hiểm, cảnh báo chất độc hoặc sự phản kháng

Ngoài kí tự đầu lâu, emoji đầu lâu… quà cho bạn may mắn hôm nay, nhận ngay tại đây 👉 Acc Vip Miễn Phí

Tạo Kí Tự Đặc Biệt Hình Đầu Lâu

✍ Symbols.vn chia sẽ bạn ứng dụng kí tự đặc biệt hình đầu lâu siêu ngầu bên dưới:

♨️ Tạo Chữ Nghệ Thuật
♨️ Chữ Ngược
🆔 Tạo Chữ Nhỏ {Trên Đầu, Dưới Chân, Số Nhỏ}
🔺 Tạo Tên Đẹp
🈳 Tạo Kí Tự Đặc Biệt

Emoji đầu lâu

Top emoji đầu lâu thường dùng nhất:

💀
👽
🏴‍☠️️

Quà cho bạn may mắn NHẬN NGAY 🍀 Nick Liên Quân Free 🍀

Icon đầu lâu xương chéo

Hình icon đầu lâu xương chéo đẹp:

☠️

Icon đầu người

Những icon đầu người mới nhất:

 😮 😈 🤗 🤣 🤠 🤥 🤤 🤢 🤧 🤵 👰 🤦 🤦‍♀️ 🤡🤖 👲 👳 👳‍♀️ 👮 👮‍♀️ 👷 👷‍♀️ 💂 🕵 🙅‍♂️ 🙅 🙆‍♂️ 🙆 👯‍♂️ 👯 💃 🕺 🤴 👸 👸 🤳 🤰 👼 👱‍♀️ 👱 👵 👴 👩 👨 👧 👦 👶 🕵️‍♀️ 💁 💁‍♂️ 🙋 🙋‍♂️ 🤷 🤷‍♂️ 💆 💆‍♂️ 💇 💇‍♂️ 🙎 🙎‍♂️ 
🙍 🙎‍♂️ 🙍 🙍‍♂️ 🙇 🙇‍♀️ 🚶 🚶‍♀️ 🏃 🏃‍♀️ 👫 👬 👭 💏 💑 👪 👨‍👨‍👦 👨‍👨‍👦‍👦 👨‍❤️‍💋‍👨 👩‍❤️‍👩 🎎 👨‍❤️‍👨 🕴 👻 🎅 👩‍❤️‍💋‍👩 🤭 🤫 🥰 🤯 🥵 🥶 🤱 👨‍👨‍👧 👨‍👨‍👧‍👦 👨‍👨‍👧‍👧 👨‍👩‍👦‍👦 👩‍👩‍👦 👩‍👩‍👦‍👦 👩‍👩‍👧‍👦 👩‍👩‍👧‍👧 🦹‍♀️ 🦹‍♂️ 🦸‍♀️ 🥴 🧛 🥺 🧜 🧜‍♂️ 🧘‍♂️ 🧘 🧟 🧟‍♀️ 🤬 👺 👹 🗿 🤩 🤮 ☠ 🎅 🧐 🧗 🧗‍♀️ 👨‍🦱

TRỌN BỘ MỚI NHẤT թг๏ 101 Icon Mặt Cười թг๏

Kí tự đặc biệt ff đầu lâu

Top tên ký tự đầu lâu ff siêu ngầu:

 1. ꧁ঔৣ☬✞S☠K☠U☠L☠L✞☬ঔৣ꧂
 2. §ķůℓℓ☠ R Ø Ñ Y
 3. ꧁ঔৣ☠KILLER☠ঔৣ꧂
 4. 💀᭄
 5. ⓈⓅ ᴠᴏʟᴅᴇᴍᴏʀᴛ ☠
 6. 亗 Ӄᴎ͟͞ɪ͟͞ԍ͟͞ʜ͟͞ᴛ💀
 7. ☠𝕻𝖚𝖓𝖎𝖘𝖍𝖊𝖗༒ᴮᴰG
 8. ꧁ঔৣ☬m☠a☠d☠h☠u✞☬ঔৣ꧂
 9. $kนℓℓ☠️demon
 10. ๖ۣۜ❥一Ֆ₭খしし「☛」☠༻

Ngoài kí tự chết chóc ff, emoji, icon đầu lâu xương chéo… Symbols.vn tặng bạn 👉 Acc FF VIP Miễn Phí

Kí Tự Chết Chóc

 1. ꧁༒☆ᗫᙍᗅᗫ☆༒꧂
 2. Xx-DΞΛDSH0T-xX
 3. 文DEATHツVENOM
 4. ꧁༒༼DEAD༽ ICONIC༒꧂
 5. 亗DɆ₳𝕯☯ᴮᴼᵞ᭄࿐亗
 6. ϟ༄DEADKILLER﷼࿐
 7. Dëåd🖤 ïñ$ïdë🖤
 8. ᴅᴇ͡ᴀ͟ᴅ
 9. ★彡[ᴅᴇᴀᴅ]彡★
 10. DЁАD๖ۣۜʝoӄɛʀ๛♛༄
 11. ⎈☠︎𝕯𝖊𝖆𝖉☠︎⎈
 12. ༒ﮩـ٨ﮩـᴅᴇᴀᴅ_ꜱᴏᴜʟ♡༒
 13. ꧁༒☆ ᗫᙍᗅᗫ | RIDER ☆༒꧂
 14. ɪ͢ ᴅᴇ͡ᴀ͟ᴅ
 15. ▄︻┻═┳一★彡[ᴅᴇᴀᴅ
 16. €¥¶Dêådëyꙶ¥€
 17. ❤︎ĐɆ₳Đ❤︎
 18. ☆ᗫᙍᗅᗫ Pʀᴏs

Kí Tự Đặc Biệt Thần Chết

Dưới đây là mẫu kí tự đặc biệt đầu lâu xương chéo bạn chọn bôi đen sau đó copy để sử dụng nhé:

☠️☠️☠️☠️☠️☠️☠️☠️☠️☠️☠️☠️☠️☠️☠️

Nếu bạn cần thêm những ký hiệu thần chết hay tên kí tự thần chết thì những mẫu dưới đây rất đẹp phù hợp cho rất nhiều tựa game nổi tiếng hiện nay như Liên Quân, Free Fire Quân Đoàn, Pubg Mobile…

꧁༺єʈ✿ʈħầɲ✿ɔħếʈ✿࿐

꧁༺єʈʈħầɲo(︶︿︶)oɔħếʈ࿐

꧁༺ɦắ☪☠Áℳ༻꧂

꧁༺ɧắς❦☠️❦Áɱ༻꧂

꧁༺ÁⒸⓆⓊỷ༻꧂

ッ☠️晚上☠️࿐

๖ۣۜҨž乡Á🅒↭🅠🅤Ỷ★彡

๖ۣۜҨž乡Á🅒☠️🅠🅤Ỷ★彡

💠 Bên cạnh ☠️ Kí Tự Đặc Biệt Đầu Lâu ☠️ mời bạn tham khảo bộ tên HOT nhất dưới đây:

H҉A҉C҉K҉E҉R҉ Bộ Tên Hacker Chất H҉A҉C҉K҉E҉R҉

çɦờξm¹tí

▄︻̷̿┻̿═━一 Tên Kí Tự Hình Súng ╾━╤デ╦︻

(︶︿︶) Tên Kí Tự Đặc Biệt Mặt Quỷ ╰︿╯

꧁༺ Tên Kí Tự Đặc Biệt Đuôi Công ༻꧂

ɪᴅᴏʟ Kí Tự Đặc Biệt Chữ Idol ɪᴅᴏʟ

❤️ Kí Tự Đặc Biệt Anh Bê Quá ❤️

ⓌⒶⒼ Tên Kí Tự WAG ⓌⒶⒼ

Ký Tự Đầu Lâu

Đầu lâu xương chéo là một biểu tượng bao gồm một đầu lâu người và hai xương dài bắt chéo ở dưới hình đầu lâu. Thiết kế này khởi nguồn từ thời Hậu kỳ Trung Cổ như là một biểu tượng của cái chết và đặc biệt là memento mori trên các bia mộ.

Trong các bối cảnh hiện đại, biểu tượng này được dùng như là một biểu tượng báo nguy hiểm, thường là cảnh báo chất độc như các hóa chất làm chết người icon đầu lâu

Bộ ký hiệu sọ và xương chéo đã trở thành một biểu tượng lịch sử nổi tiếng khi được người xưa sử dụng trong nhiều thế kỷ. Biểu tượng này có nhiều ý nghĩa và xuất hiện ở nhiều nơi trên thế giới.

Ký Tự Đầu Lâu
Ký Tự Đầu Lâu

Hình xăm đầu lâu đã xuất hiện từ lâu ở phương Tây, khi nạn cướp biển hoành hành – hộp sọ và xương chéo. Lá cờ đại diện cho các mối đe dọa, cái chết, hoặc đầu hàng, hoặc cái chết.

Ngay cả các bộ lạc cổ xưa cũng xem hộp sọ là một đồ trang sức khi đeo trên người. Họ thu thập hộp sọ từ các bộ lạc yếu hơn, kém hơn Ký Tự Đầu Lâu. Thể hiện mối đe dọa đối với những kẻ xâm chiếm đất đai của họ thông qua số lượng “nạn nhân” mà họ đã trừng phạt.

Khá nhiều người nhìn thấy những hình ảnh đầu lâu kỳ lạ, ma quái, chết chóc và tiêu cực. Tuy nhiên, hình xăm đầu lâu ẩn giấu bên trong một ý nghĩa sâu sắc.

Ý nghĩa của hình xăm đầu lâu là thể hiện sự can đảm, khôn ngoan và trí tuệ bên trong, những người chọn hình xăm này thường là những người yêu thích sự huyền bí và hiểu biết với một chút ma thuật.

Cú cú tượng trưng cho sự bí ẩn, can đảm và khôn ngoan. Không có gì lạ khi họ được ghép đôi với đầu lâu trong một tác phẩm xăm. Bởi vì hộp sọ cũng tượng trưng cho phép thuật bí ẩn với một chút bí ẩn.

Ở khía cạnh của cái ác, kí hiệu đặc biệt hộp sọ đại diện cho những điều đen tối mà mọi người thường tránh. Hình xăm đầu lâu kết hợp với con cú giống như những hình ảnh xấu xa được trao quyền, vì vậy thật khó để phá hủy.

CẬP NHẬT MỚI NHẤT թг๏ 1000 KÍ TỰ ĐẶC BIỆT թг๏

Liên hệ Tặng Nick Game VIP Miễn Phí

👉 Liên hệ tặng acc

Ngoài icon đầu người iphone,ff… Symbols.vn Tặng Nick Game VIP miễn phí nhiều tựa Game dưới đây:

4 bình luận về “Kí Tự Đầu Lâu, Emoji Đầu Lâu Xương Chéo [99+ Icon Đầu Người, Thần Chết]”

Viết một bình luận