Icon Cười Ra Nước Mắt [99+ Kí Tự, Emoji, Biểu Tượng Cười Ra Nước Mắt]

99+ Kí Tự Icon Cười Ra Nước Mắt 😅😂 Biểu Tượng Cười Ra Nước Mắt ✅ các emoji có sẵn bạn chỉ cần Copy & Dán bất cứ nơi đâu bạn cần chi tiết.

Icon Cười Ra Nước Mắt

Biểu tượng cười ra nước mắt là một biểu tượng cảm xúc được sử dụng rất phổ biến trong các cuộc trò chuyện, tin nhắn hay bài đăng trên mạng xã hội. Biểu tượng này có hình dạng là một khuôn mặt tròn màu vàng, với đôi mắt cười chảy cả nước mắt vì cười quá nhiều, và miệng cười toe toét ^1^].

Biểu tượng này có ý nghĩa là cười khoái chí, cười thoải mái đến mức chảy nước mắt, hoặc có thể ai đó bày trò hoặc tình huống trớ trêu gây cười. Biểu tượng này được gọi là face with tears of joy trong tiếng Anh, và được từ điển Oxford lựa chọn là từ của năm 2015. Biểu tượng này cũng là biểu tượng được sử dụng nhiều nhất trên các mạng xã hội Facebook, Zalo, Tiktok hiện nay.

Những Icon kí tự cười ra nước mắt mới nhất:

😅
😂

DÙNG NHIỀU MẪU MỚI NHẤT TẠI ĐÂY 👉 1001+ Icon Mặt Cười

Bên cạnh các emoji biểu tượng cảm xúc cười ra nước mắt… 👍 SYMBOLS.VN tặng bạn 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 200K 500k Vina, Viettel, Mobi

Kí Tự Cười Ra Nước Mắt

☹ ☺ ☻ ت ヅ ツ ッ シ ϡ ㋛ ㋡ ☹ 😂 ×͜× ×‿× ˣ‿ˣ

Muốn dùng thêm các kí tự, icon cười mỉm ra nước mắt… BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG TRỌN BỘ TẠI ĐÂY 👉

Ngoài kí tự đặc biệt dấu gạch ngang, quà tặng nhận ngay tại đây 👉 Acc GAME Miễn Phí

Tại symbols.vn có sẵn kho emoji cười ra nước mắt cho bạn dùng với hàng loạt các icon để bạn chọn lựa.

Cách làm như bên dưới:

  • Bạn truy cập vào mục EMOJI thanh Menu
  • Sau đó bạn chọn mục Khuôn Mặt
  • Có hàng loạt biểu tượng cười ra nước mắt bạn chọn Icon cười ra nước mắt mà bạn ưng ý nhất. Chỉ cần click vào icon đó, hệ thống sẽ tự động copy và dán vào bất cứ nơi đâu mà bạn cần.
Biểu Tượng Cười Ra Nước Mắt
Biểu Tượng Cười Ra Nước Mắt

💏 Mời bạn xem thêm bộ kí tự đặc biệt mặt cười

Ý nghĩa biểu tượng cười ra nước mắt

Ý nghĩa của biểu tượng cười ra nước mắt có thể hiểu đó là cười khoái chí, cười thoải mái đến mức chảy nước mắt, hoặc có thể ai đó bày trò hoặc tình huống trớ trêu gây cười.

Việc thống kê biểu tượng cảm xúc của năm có thể hiểu được xu hướng sử dụng icon ngày càng lan rộng và phổ biến mỗi ngày của người dùng.

Mẹo: Bạn có thể kết hợp icon mặt cười với các emoji khác đầy đủ để tạo ra những kí tự biểu tượng cảm xúc đẹp tại đây:

Biểu Tượng Cười Ra Nước Mắt Năm Nào?

Đây là emoji được sử dụng nhiều nhất trên cả bàn phím Google, Facebook và Twitter trong nhiều năm liên tiếp.

Emoji này có tên gốc là face with tears of joy, lần đầu tiên được từ điển Oxford lựa chọn cho danh hiệu “từ của năm 2015” (word of the year 2015), vượt qua các đối thủ khác như Brexit, sharing economy (kinh tế chia sẻ),… Đây cũng là lần đầu tiên từ điển Oxford chọn một hình ảnh đồ hoạ (pictograph) cho danh hiệu này thay cho một từ thực sự. 

17.7 hàng năm được gọi là ngày emoji, bắt đầu từ năm 2014. Nguyên nhân 17.7 được chọn là do đó là ngày được thể hiện trong emoji hình cuốn lịch 📅.

Ra đời từ năm 1998 bởi nhà thiết kế người Nhật Shigetaka Kurita, với bộ 176 emoji khung 12×12 pixels chứa 144 điểm, đến nay, theo thống kê có khoảng 5 tỉ emoji được gửi hàng ngày trên Facebook Messenger, và tính đến năm 2015, có đến 92% người sử dụng internet dùng các emoji, báo cáo của Google cho biết.

Emoji là một từ tiếng Nhật hoàn toàn, với “e” có nghĩa là hình ảnh, “mo” là viết và “ji” là ký tự. Emoji nối tiếp các từ tiếng Nhật được biết đến trên toàn thế giới như manga, anime, sushi, kimono…

Tuy ra đời từ năm 1998 nhưng đến năm 2012, khi Apple tung ra iOS 6 thì emoji mới thật sự bùng nổ và trở nên ngày càng phổ biến trên thế giới cho đến ngày nay. Emoji trở thành một cuộc đua thú vị giữa các hãng smartphone như Samsung và Apple nhằm đem đến những Emoji động hay Emoji cá nhân hoá.

Không chỉ là bộ ảnh “mặt cười” màu vàng thông dụng, trên ứng dụng Facebook messenger đã phát triển rất nhiều bộ emoji được sử dụng thông dụng như Tuzki, kẻ trộm mặt trăng, angry birds…

Các emoji trên các ứng dụng nói chuyện (chat) khiến nội dung cuộc nói chuyện trở nên đỡ nhàm chán, tẻ nhạt.

Tổ chức Unicode Consortium, chịu trách nhiệm quản lý bàn phím emoji chính thức đã nâng tổng số emoji lên 2.823 biểu tượng vào năm 2018, thêm nhiều màu da, ngành nghề, và lựa chọn giới tính mới. Vào năm 2015, số lượng emoji với chỉ ở mức 722 biểu tượng.

Symbols.vn tặng bạn 🎁 Vòng Quay Random 🎁 100% NHẬN QUÀ TRÚNG THƯỞNG VIP

Vòng Quay Random
Vòng Quay Random

Cách viết biểu tượng cảm xúc cười ra nước mắt

Chia sẽ bạn cách viết biểu tượng cảm xúc cười ra nước mắt hay cách gõ biểu tượng cười ra nước mắt dưới đây:

Biểu cảm/Hành động Biểu tượng cảm xúc
Hạnh phúc 🙂 🙂 * 
Buồn bã 🙁
Phấn khích 😀
Lè lưỡi 😛
Cười XD
Yêu <3
Bất ngờ :O
Nháy mắt 😉
Bịt miệng :&
Khóc  :*( :'( 
Lo lắng :S
Không vui :\
Giận giữ >:(
Ngầu B)
Lạnh lùng :
Ma mãnh >:)
Khờ khạo <:-
Không tin tưởng O_o
Đập tay o/\o
Cổ vũ \o/
Hôn :^*
Ngáp |-O

Bạn hoàn toàn có thể thêm chiếc mũi hay điều chỉnh các bộ phận khác cho biểu tượng cảm xúc. Đó chính là sự thú vị.

Bạn Xem Thêm:

Viết một bình luận