Chúc Tết Con Trâu 2021 Mừng Xuân Tân Sửu ❤️️ Hay Nhất

Lời Chúc Tết Con Trâu 2021 Mừng Xuân Tân Sửu ❤️️ Hay Nhất ❣️ dành tặng bạn bè, gia đình, người yêu…

Nhân dịp năm mới 2021, symbols.vn kính chúc bạn đọc:

Đầu xuân năm mới chúc BÌNH AN
Chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG
Chúc sang năm mới nhiều TÀI LỘC
Công thành danh toại chúc VINH QUANG

Lời Chúc Tết Con Trâu 2021 Ý Nghĩa Nhất

Năm con chuột sắp qua đi, con trâu đang đến gần, hãy cùng Symbols.vn trao đi những lời chúc Tết ấm áp để đón chào năm mới bình an, hạnh phúc và ấm no nhé.

Năm con trâu, chúc bà con làm ăn tưng bừng, khí thế phừng phừng và không bị … mọc sừng!”

“Trâu ơi ta bảo trâu này, Trâu đem vàng bạc chất đầy nhà ta. Nỗi buồn, nước mắt đem ra, Niềm vui, hạnh phúc trâu mau tha về … Khắp thị thành, khắp thôn quê, Trẻ con tíu tít hả hê lì xì. Cụ bà, ông lão nâng ly, Bách niên giai lão sức tì hơn trâu. Mẹ ta trường thọ sống lâu, Cha ta chân cứng dãi dầu tráng niên. Em ta thỏa chí thanh niên, Bạn ta thành đạt, làm nên công hầu. Trâu ơi trâu nhắn giùm ta, Phát tài phát lộc muôn nhà an vui!!!”

Năm hết Tết đến – Đón Trâu , tiễn Chuột – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Suốt cả năm này”.

Năm mới, chúc các bạn đau đầu vì nhà giàu! Mệt mỏi vì học giỏi! Buồn phiền vì nhiều tiền! Ngang trái vì đẹp trai/ đẹp gái! Và mất ngủ… vì không có đối thủ…”.

– Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở. – Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.

– Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho tròn Lộc tài. Giữ cho mãi An khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An khang, Chúc năm mới Bình an. Cả nhà đều Sung túc.

Dưới đây là những câu chúc ý nghĩa dành cho năm mới cùng những lời chúc dưới dạng ngắn gọn để bạn có thể gửi đến mọi người bằng tin nhắn điện thoại.

Chúc Tết Con Trâu
Chúc Tết Con Trâu

Câu Chúc Tết Năm Con Trâu 2021 Hay

Sau đây là những lời chúc tết con trâu 2021 ngắn gọn, hay ý nghĩa nhất:

1. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

2. Chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

3. Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý.

4. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

5. Cung chúc tân niên một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên đem lại niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.

6. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

7. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

8. Tết tới tấn tài. Xuân sang đắc lộc. Gia đình hạnh phúc. Vạn sự cát tường.

9. Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia hạnh phúc.

10. Năm cũ đi qua, năm mới lại về, kính chúc gia đạo thuận hòa, song thân đắc thọ, may đến rủi qua, đồng lòng vượt khó.

11. Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng.

12. Tân niên Tân phúc Tân tri kỷ. Vạn lộc Vạn tài Vạn công danh

13. Lộc biếc, mai vàng, xuân hạnh phúc. Đời vui, sức khỏe, Tết an khang

14. Đầu xuân năm mới chúc bình an. Chúc luôn tuổi trẻ chúc an khang. Chúc sang năm mới nhiều tài lộc. Công thành danh toại chúc vinh quang.

15. Cùng chúc nhau Như ý. Hứng cho tròn An Khang. Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.

16. Chúc các bạn có 1 cái tết vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự như ý, “Tiền vào như nước sông Đà. Tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin”.

17. Chúc năm mới: “Đa lộc, đa tài, đa phú quý; Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm”

18. Năm mới chúc anh em sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền!

19. Năm Tân Sửu 2021 – Chúc bạn luôn: Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.

20. 1 năm mới, 1 tuổi mới, nhiều bạn mới, nhiều hiểu biết mới và 1 lời chúc Mãi mãi hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu nhất.

Chúc Mừng Năm Mới Tân Sửu Khác

Ngoài lời chúc tết năm con trâu ngắn gọn bạn tham khảo bộ sưu tập chúc năm mới dưới đây:

Viết một bình luận