Chúc Ngủ Ngon Tiếng Trung: 498+ Câu Chúc Hay, Ý Nghĩa Nhất

Chúc Ngủ Ngon Tiếng Trung ❤️️ 498+ Câu Chúc Hay, Ý Nghĩa Nhất ✅ Tuyển Tập Những Câu Chúc Ngủ Ngon Hay Và Độc Đáo Nhất.

Chúc Ngủ Ngon Tiếng Trung Đọc Là Gì

Symbols.vn mời bạn tìm hiểu Chúc Ngủ Ngon Tiếng Trung Đọc Là Gì.

Trong tiếng Trung, 晚安 – “Chúc ngủ ngon” với phiên âm là / Wǎn’ān / có ý nghĩa tương tự như / Wǒ ài nǐ ài nǐ / 我爱你爱你 – “Tôi yêu bạn”. Bên cạnh đó, số 58 – 五八 / Wǔbā / là câu chúc ngủ ngon bằng số thông dụng với người dân Trung Quốc. Symbols.vn mời bạn tham khảo lời chúc ngủ ngon ý nghĩa giúp tăng thiện cảm gắn kết giữa hai người. Đây còn là liều thuốc tinh thần và dễ dàng chìm sâu vào giấc ngủ.

Bộ sưu tập câu 🌟Chúc Ngủ Ngon Tiếng Hàn🌟 ấn tượng nhất

Các Kiểu Chúc Ngủ Ngon Tiếng Trung

Các Kiểu Chúc Ngủ Ngon Tiếng Trung bằng lời nói, tin nhắn hay nhất.

 • 晚安!: Chúc ngủ ngon!
 • 睡好. : Ngủ ngon.
 • 睡觉的时间到了。: Đến giờ ngủ rồi.
 • 做个甜美的梦。: Chúc có một giấc mơ đẹp.
 • 上床睡觉去. : Lên giường ngủ đi.
 • 做个好梦。: Có giấc mơ đẹp.
 • 我要去睡觉了. : Anh sắp đi ngủ rồi.
 • 明早见. : Sáng mai gặp lại.
 • 晚安, 我爱你 : Chúc ngủ ngon, anh yêu em

Chia sẻ thêm đến bạn 🍃Chúc Ngủ Ngon Tiếng Nhật🍃 hay nhất

Những Câu Chúc Ngủ Ngon Tiếng Trung Hay

Điểm qua Những Câu Chúc Ngủ Ngon Tiếng Trung Hay và ấn tượng nhất.

 1. 一起做一个美丽的梦 : Cùng nhau có một giấc mơ đẹp nhé.
 2. 上床睡觉去。: Lên giường ngủ đi.
 3. 不眠的夜里有个不眠的我在想你晚安亲爱的梦里要有我: Trong đêm không ngủ, có một giấc ngủ tôi đang nghĩ về bạn. Chúc ngủ ngon. Tôi phải ở trong giấc mơ của mình.
 4. 不知道你在做什么,这样的深夜,也许只有我这么痛彻的思念着你,一遍一遍,却不想打扰你,希望你睡的安然,像一只无忧的小猪猪。亲爱的,晚安。: Tôi không biết bạn đang làm gì. Vào một đêm khuya như vậy, có lẽ tôi chỉ nhớ bạn rất đau đớn, hết lần này đến lần khác, nhưng không muốn làm phiền bạn, tôi hy vọng bạn ngủ yên, như một con lợn không lo lắng. Ngủ ngon nhé em yêu
 5. 仰望天空,我不一定能看到繁星漫天; 我也抓不住流淌的时间; 你看到我笑的灿烂,却看不到我泪流满面; 晚安吧,好梦吧: Nhìn lên trời, tôi chưa chắc có thể nhìn thấy trời đầy sao; tôi cũng không thể nắm bắt thời gian trôi chảy; bạn nhìn thấy nụ cười rạng rỡ của tôi, mà không thể nhìn thấy nước mắt tôi chảy dài trên mặt; ngủ ngon mơ đẹp!
 6. 你可以孤独,但不能孤单;你可以孤独,但不能空虚;您可能会沮丧,但不允许跌倒;您可能会感到失望,但不能放弃。没有雨伞的孩子必须努力跑。晚安!: Bạn có thể cô đơn, nhưng đừng để cô độc; Bạn có thể một mình nhưng không thể trống rỗng; Có thể chán nản nhưng đừng cho phép bản thân gục ngã; Có thể thất vọng nhưng bạn không thể từ bỏ. Những đứa trẻ không có ô thì phải nỗ lực mà chạy!
 7. 我知道你是一个精力充沛、坚强的人,睡个好觉,明天就可以继续怀着伟大的愿望去奋斗,张开翅膀去征服梦想。: Ba biết con là một người năng động và mạnh mẽ, chỉ cần con ngon giấc thì ngày mai con có thể tiếp tục vùng vẫy với ước vọng lớn lao, hãy dang rộng đôi cánh chinh phục ước mơ của mình.
 8. 无论天空是蓝色还是灰色,无论天空有月亮还是星星,只要你的心是真诚的,甜蜜的梦就会与你同在。: Dù trời xanh hay xám, dù có trăng hay sao, chỉ cần trái tim con chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ ở bên con.
 9. 时间散步在思念:目光流转在天边,心每一次跳动着为再见加油,血每一次流动着给再见鼓励,生命的意义就是我要追到你,再接再厉,亲爱的:晚安!: Thời gian đang trôi đi vì những suy nghĩ: đôi mắt tôi đang bay trên bầu trời, mỗi khi trái tim tôi đập để cổ vũ, mỗi khi máu chảy để tạm biệt, ý nghĩa của cuộc sống là tôi muốn theo kịp bạn, theo kịp, thân yêu: chúc ngủ ngon!
 10. 晚安做个好梦): Chúc ngủ ngon và những giấc mơ ngọt ngào.

Tặng bạn lời 🍀Thơ Chúc Ngủ Ngon Hài Hước Bựa🍀 đặc sắc nhất

Các Câu Chúc Ngủ Ngon Tiếng Trung Cho Người Yêu

Tuyển tập Các Câu Chúc Ngủ Ngon Tiếng Trung Cho Người Yêu ngọt ngào nhất.

 • 你好月亮,我的熊猫朋友要睡觉了。 告诉太阳起床晚一点。 因为你熊猫想多休息。 熊猫晚安!: Chào mặt trăng, bạn gấu trúc của tôi sắp đi ngủ. Nói với mặt trời hãy dậy muộn một chút. Bởi vì bạn gấu trúc muốn nghỉ ngơi thêm nữa. Chúc em ngủ mơ đẹp nhé gấu trúc!
 • 你知道世界上有 470 万人在睡觉吗? 230万人恋爱; 410 万人在吃饭。 但我只对一个人说晚安: Em có biết rằng 4,7 triệu người trên thế giới đang ngủ? 2,3 triệu người là đang yêu, 4,1 triệu người thì đang ăn. Nhưng anh chỉ nói chúc ngủ ngon với một người!
 • 当我一个人在夜里仰望宇宙浩瀚的星辰时,我唯一想看到的就是你。: Khi anh cô đơn trong đêm và anh nhìn lên những ngôi sao vĩ đại của vũ trụ, điều duy nhất mà anh muốn thấy chính là em.
 • 我对你的牵挂似皎洁的月光,把整个夜晚照耀的灿烂辉煌;我对你的思念像仲夏夜之梦乡,吹拂着你梦寐的想往;我对你的惦记犹如花开满园的芬芳,承载着你我无尽的畅想。亲爱的晚安,祝你开心快乐永远安康!: Mối quan tâm của tôi dành cho bạn giống như ánh trăng sáng, chiếu sáng cả đêm rực rỡ, tôi nhớ bạn như một vùng đất mơ mộng giữa đêm, thổi những giấc mơ của bạn, tôi nghĩ về bạn như một mùi hương của hoa , Mang theo bạn và tôi trí tưởng tượng vô tận. Chúc ngủ ngon, chúc em hạnh phúc và hạnh phúc mãi mãi!
 • 我每天都比昨天更爱你。祝你有个美好的夜晚。: Mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn hôm qua. Chúc em ngủ thật ngon.
 • 我用双手记住了你的外表,用耳朵记住了你的声音,用嘴唇记录了我的品味,用眼睛记录了我的点点滴滴,用心记住了一切。宝贝!我爱你晚安!: Em dùng 2 bàn tay để nhớ hình dáng anh, dùng đôi tai để ghi nhớ âm thanh của anh, dùng môi để ghi lại hương vị trong anh, dùng mắt để ghi nhớ từng chút một, dùng trái tim để ghi nhớ tất cả mọi thứ. Bảo bối, em yêu anh! Anh yêu ngủ ngon.

Bật mí nội dung 🔰Thiệp Chúc Ngủ Ngon Cute🔰 đẹp nhất

Lời Chúc Ngủ Ngon Tiếng Trung Cho Bạn Trai

Bật mí những Lời Chúc Ngủ Ngon Tiếng Trung Cho Bạn Trai lãng mạn nhất.

 • 嘿,你!睡前需要记住的事情: 1 – 想你; 2 – 想你; 3 – 拥抱你; – 4-爱你; 5-现在闭上眼睛睡觉。准备好梦到我吧!晚安亲爱的小熊: Này anh! Những việc em cần nhớ trước khi đi ngủ nè: 1 – Nhớ em; 2 – Nghĩ về em ; 3 – Ôm em; – 4- Yêu em; 5- Nhắm mắt vào và ngủ ngay đi. Chuẩn bị mơ về em anh nhé! Chúc gấu yêu ngủ ngon!
 • 寂寞的时候不要关门,想要爱的时候不要关上心,需要我的时候不要紧手,因为我会紧紧地拥抱你一辈子。睡个好觉亲爱的!拥抱你: Đừng khép cửa khi anh thấy cô đơn, đừng khép lòng khi anh muốn tình yêu và đừng khép đôi tay khi anh cần em vì em sẽ ôm anh thật chặt cho đến hết cuộc đời. Ngủ ngon anh yêu nhé! Ôm anh!
 • 我看着窗外,想着我最关心的人和我心中的人。是你!所以我只想祝你晚安!: Em đang nhìn ra ngoài cửa sổ nghĩ về người mà em quan tâm nhất và người mà đang ở trong tâm trí em. Đó là anh! Vì thế em chỉ muốn chúc anh ngủ ngon thôi!
 • 晚安,我的白痴,梦想最好的梦想,新的一天将在喜悦和幸福中降临。我真的很爱你: Chúc anh ngốc của em ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất và 1 ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc. Yêu anh nhiều lắm ý
 • 祝你晚安,做最好的梦……新的一天会在快乐和幸福中降临。全世界最爱你。: Chúc anh ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất… và 1 ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc. Yêu anh nhất trên đời.
 • 欧洲在睡觉,亚洲在睡觉,美国在变黑,只有世界上最美的眼睛在读我的消息。: Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của tôi.

Top 1001 câu🌟Stt Chúc Ngủ Ngon Hay Nhất🌟 gửi tặng mọi người

Lời Chúc Ngủ Ngon Tiếng Trung Cho Bạn Gái

Gợi ý đến bạn Lời Chúc Ngủ Ngon Tiếng Trung Cho Bạn Gái hay nhất.

 • 一天过去了. 能有一个像你这样的人使我的日常生活变得更加美好真是太好了: Một ngày rồi cũng sẽ qua đi. Thật hạnh phúc khi có người như em để làm mỗi ngày của anh trở nên đẹp hơn. Chúc em ngủ ngon, anh yêu em.
 • 你是我入睡前想到的最后一件事,也是我醒来时想到的第一件事。: Em là điều cuối cùng anh nghĩ đến trước khi chìm vào giấc mộng và là điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí anh khi thức giấc.
 • 尽管你身在何处……你总是在我的思想中!晚安。: Cho dù em ở đâu đi chăng nữa… thì em vẫn luôn luôn ở trong tâm trí anh. Yêu em, chúc em ngủ ngon.
 • 我不知道你在做什么,这样的深夜,也许只有我这么痛彻的思念着你,一遍一遍,却不想打扰你,希望你睡的安然,像一只无忧的小猪猪。亲爱的,晚: Anh không biết em đang làm gì. Đêm khuya vậy rồi, anh chỉ muốn nói anh nhớ em, hết lần này đến lần khác, nhưng không muốn làm phiền em. Hy vọng em ngủ ngon, như một con lợn nhỏ không lo lắng. Chúc ngủ ngon.
 • 我每天都比昨天更爱你,希望你睡个好觉: Mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn ngày hôm qua. Chúc em có giấc ngủ thật tuyệt vời.
 • 我渴望和你在一起,即使在我睡觉的时候,我的心总是和你在一起,晚安,我的小天使。: Anh mong mỏi được ở bên em, ngay cả khi anh ngủ, anh luôn nghĩa về em, ngủ siêu ngon, thiên thần ngọt ngào.
 • 无论您身在何处您始终在我的脑海中. 晚安: Cho dù em có ở đâu đi chăng nữa thì em vẫn luôn trong tâm trí anh. Chúc em ngủ ngon.
 • 睡个好觉,梦见我,我的天使。: Ngủ ngon và hãy mơ về anh nhé thiên thần của tôi.
 • 祝你 晚安, 我好爱你: Chúc em ngủ ngon, anh yêu em nhiều lắm! 
 • 祝你今晚有很多噩梦,我会和你一起逃跑。: Chúc em đêm nay gặp thật nhiều ác mộng và anh sẽ hiện ra để cùng em chạy trốn.

Gửi đến bạn đọc tham khảo ✨Tin Nhắn Chúc Ngủ Ngon Hay✨ và ấn tượng nhất

Những Câu Chúc Ngủ Ngon Tiếng Trung Ngọt Ngào Cho Crush

Những Câu Chúc Ngủ Ngon Tiếng Trung Ngọt Ngào Cho Crush đặc sắc nhất.

Những Câu Chúc Ngủ Ngon Tiếng TrungDịch Nghĩa
夜幕降临,星光闪烁,如此美丽,但真的不如你的眼睛美丽,睡个好觉吧,我的星星 Màn đêm đã buông xuống, những ngôi sao lung linh và lấp lánh thật đẹp, những thật sự không đẹp bằng mắt của em, hãy ngủ thật ngon nhé những ngôi sao của tôi
太尴尬了,这么晚了还烦你,不知道你睡了没有,我只想告诉你一件事…… Thật ngại quá, trễ như vậy rồi còn làm phiền bạn, không biết bạn đã ngủ chưa, những mình chỉ muốn nói với bạn một câu là…chúc bạn ngủ ngon
如果你很难入睡,请阅读我的这条消息,你很快就会睡得很好,亲爱的 Nếu bạn đang thật khó ngủ, thì hãy đọc tin nhắn này của tôi nhé, bạn sẽ nhanh chóng ngủ thật ngon thôi, thương
把今天所有的快乐都塞进一夜好眠中做很多幸福的梦 Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc bạn nhé
时间不早了,好好睡吧。好想你!明儿早上见 Khuya rồi đấy, cậu ngủ ngon đi nhé. Nhớ cậu nhiều lắm đấy! Hẹn gặp lại cậu vào sáng mai nha.
祝你晚安和美梦。睡个好觉,忘记今天的所有悲伤,明天将是充满幸运和快乐的新一天 Chúc cậu ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhé

Điểm qua lời🌠Thơ Chúc Ngủ Ngon Hay🌠 và độc đáo nhất

chúc ngủ ngon tiếng trung

Chúc Ngủ Ngon Tiếng Đài Loan

Mời bạn tham khảo thêm lời Chúc Ngủ Ngon Tiếng Đài Loan.

 • 你是我世界的女王,在夜空中闪闪发光。: Khi màn đêm buông xuống, trên trời đầy sao sẽ trở thành người canh chừng bạn khi ngủ.
 • 你是父母最大的快乐和幸福,祝你晚安,做个甜甜的梦。: Con là niềm vui và hạnh phúc lớn nhất của bố mẹ, chúc con buổi tối yên bình và có một giấc mơ siêu ngọt.
 • 像遥远夜空中闪烁的璀璨星辰,祝宝宝一夜安眠。 我爱你。: Giống như những ngôi sao sáng lấp lánh trên bầu trời đêm xa kia, mẹ chúc cho bé yêu của mẹ có ngủ thật ngon. Mẹ yêu con!
 • 儿子,祝你美梦成真,明早见。: Con trai, chúc con có giấc mộng đẹp và biến nó thành sự thật nhé, sáng mai gặp lại.
 • 劳累一天后,放松身心,做美丽的梦。 再见!: Sau một ngày mệt mỏi, hãy thư giãn và say giấc nồng. Hẹn gặp lại!
 • 夜幕降临,满天繁星将成为你睡眠的守望者。: Đêm đến, các vì sao đang tỏa sáng trên bầu trời sẽ thay thế canh gác cho em ngủ.
 • 妈妈,祝你做好梦!: Chúc mẹ có giấc mộng đẹp!
 • 思念不因劳累而改变,祝福不因休息而变缓,问候不因疲惫而变懒,关怀随星星眨眼,牵挂在深夜依然,轻轻道声:祝你晚安!: Suy nghĩ không thay đổi do mệt mỏi, phước lành không chậm lại vì nghỉ ngơi, lời chào không trở nên lười biếng vì mệt mỏi, nháy mắt quan tâm với các ngôi sao và quan tâm đến đêm khuya, nhẹ nhàng nói: chúc ngủ ngon!
 • 我想发给你温暖的祝福, 愿我的问候冲走你疲倦的一天,一个美好的夜晚带你进入一个美好的梦想 !: Tôi muốn gửi cho bạn những lời chúc ấm áp. Cầu mong lời chúc của tôi có thể rửa sạch một ngày mệt mỏi của bạn, đêm tốt lành sẽ đưa bạn vào giấc mơ thật đẹp!

Lãng mạn và ngọt ngào 🔹Lời Chúc Người Yêu Ngủ Ngon Hay🔹

chúc ngủ ngon tiếng trung

Chúc Ngủ Ngon Tiếng Trung Bằng Số

Chúc Ngủ Ngon Tiếng Trung Bằng Số độc đáo nhất để bạn tham khảo thêm.

 • 一起做一个美丽的梦: Cùng nhau có giấc mơ đẹp
 • 做个甜美的梦: Chúc bạn mơ siêu ngon siêu lãng mạn!
 • 又一天过去了,新的一天又开始了。 祝你有个美好的夜晚和好梦: Một hôm nữa trôi qua, ngày mới lại bắt đầu. Chúc mơ đẹp
 • 已经很晚了,别用手机上网吧, 快睡觉啊: Cũng khuya rồi, đừng dùng điện thoại lên mạng nữa, mau ngủ đi
 • 早点休息: Nghỉ ngơi sớm một chút nhé
 • 睡好: Ngon giấc
 • 睡觉的时间到了: Đến giờ ngủ rồi

Hướng dẫn cách 🌻Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí🌻 đơn giản nhất

Viết một bình luận